fbpx

Chữ Lộc tiếng Trung – Ý nghĩa và cách viết chính xác nhất

chu-loc-tieng-trung

Chữ Lộc tiếng Trung được mọi người sử dụng rộng rãi ngay trong giao tiếp hằng ngày và tranh thư pháp tài lộc trong bộ 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Chữ Lộc trong tiếng Trung là biểu tượng cho sự may mắn, sung túc, ấm no. Vậy nguồn gốc của chữ Lộc từ đâu? Cách viết chữ Lộc như thế nào? Hãy cùng Hicado tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những từ vựng tiếng Trung nhé!

Nguồn gốc của chữ Lộc trong tiếng Trung

>>> Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ – Phương pháp độc quyền nâng cao vốn từ vựng

– Chữ lộc tiếng Trung là biểu tượng của niềm hạnh phúc, là mong muốn lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Trong Tam Da, lộc nằm ở vị trí trung tâm thể hiện sự may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Chữ Lộc tiếng Trung Quốc cũng được nhiều gia đình người Việt treo trong nhà với mong muốn có nhiều tài lộc, cuộc sống ấm no, đầy đủ.

– Chữ lộc trong tiếng Trung 禄 / lù / có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc. Từ thời xa xưa, việc hưởng bổng lộc từ triều đình là mong muốn lớn nhất, là niềm vinh dự trong cuộc đời mỗi con người. Đến này, quan niệm này vẫn được lưu truyền. Ý nghĩa của từ lộc tiếng Trung được hiểu rộng hơn là sự giàu có của cải và có địa vị.

Chúng ta không còn xa lạ gì với cụm từ Phúc – Lộc – Thọ được người dân Việt Nam lưu truyền rộng rãi từ xưa đến nay. Từ lộc trong cụm từ này thể hiện cho sự sung túc, giàu có.

Nhắc đến Tam Đa, chúng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh 3 vị Phúc, Lộc, Thọ. Tương truyền từ xa xưa, ông Lộc là người sinh ra tại Giang Tây và sông dưới thời Thục Hán, Trung Quốc. Ông là một vị quan lớn và có rất nhiều tiền bạc. Trang phục ông thường mặc có màu xanh vì chữ lộc trong tiếng Hán phát âm giống như chữ “lục” và trên tay ông có cầm một cây gậy như ý.

>>> Danh sách 25 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Việt Nam

Cách viết chữ Lộc tiếng Trung

Vào những dịp lễ tết, đặc biệt là đầu năm mới, gia đình nào cũng muốn xin được những bức tranh có chữ Lộc để treo trong nhà, thể hiện mong muốn cả năm sung túc, ấm no. Vậy bạn có biết cách viết chữ lộc tiếng Trung chưa? Dưới đây là cách viết chữ Lộc trong tiếng Trung.

Chữ Lộc tiếng Trung được viết là 祿 và gồm có:

+ Bên trái là bộ thị 礻/shì/: Mang nghĩa là thần quản đất đai, liên quan đến chúc phúc, lễ bài thờ cúng tế tự.

+ Bên phải là chữ lục 录 /lù/: Mang nghĩa là niềm may mắn, điều tốt lành và tiền tài. Chữ này gồm 2 bộ:

○ Bộ kệ 彐 /jì/: Mang nghĩa là hình tượng đầu lợn.

○ Bộ thủy 水 /shuǐ/: Mang ý nghĩa là nước.

Để viết đúng chữ Lộc tiếng Trung, bạn cần viết theo quy tắc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, bộ thị 礻 được viết trước gồm có 4 nét, chữ lục 录 được viết sau gồm có 8 nét.

Từ vựng tiếng Trung có chữ Lộc

Để hiểu rõ hơn về chữ Lộc trong tiếng Trung, việc tích lũy các từ vựng có chữ lộc là rất quan trọng. Nhằm giúp cho người học tiết kiệm thời gian và lựa chọn được những từ vựng tiếng Trung giao tiếp, Hicado đã tổng hợp bảng từ vựng dưới đây. Bạn hãy lưu lại ngay để bổ sung kiến thức về từ vựng tiếng Trung nhé!

STT Tiếng Việt Phiên âm Chữ Trung
1 Ban thưởng phụ cấp / gěi lù / 给禄
2 Bổng lộc / fèng lù / 俸禄
3 Cấp lương thưởng / fù lù / 赋禄
4 Cầu thu được bổng lộc / qiú lù / 求禄
5 Chỉ chức vị cao, đãi ngộ tốt / gāo guān hòu lù / 高官厚禄
6 Chỉ phúc và lộc không có con số nhất định / lù wú cháng jiā, fú wú dìng mén / 禄无常家,福无定门
7 Có lộc / yǒu lù / 有禄
8 Có phúc có lộc lâu dài / fú lù cháng jiǔ / 福禄长久
9 Đại lộc, hậu lộc / dà lù / 大禄
10 Để chỉ những kẻ làm quan không tận chức, chỉ lo hưởng bổng lộc / tōu lù / 偷禄
11 Đình chỉ lương thưởng / jiě lù / 解禄
12 Hưởng tiền thưởng / lù shí / 禄食
13 Khí vận, số kiếp có lộc / lù qì / 禄气
14 Lợi lộc / lì lù / 利禄
15 Phát tài, thăng chức / fā lù / 发禄
16 Phúc lộc / fú lù / 福禄
17 Phúc lộc song toàn / fú lù shuāng quán / 福禄双全
18 Tài lộc / cái lù / 财禄
19 Tham quyền chức, lợi lộc / tān wèi mù lù / 贪位慕禄
20 Thăng quan tiến lộc / jiā guān jìn lù / 加官进禄
21 Thiên lộc (Là lộc trời) / tiān lù / 天禄
22 Thụ lộc / shòu lù / 受禄
23 Từ bỏ lợi lộc gấp bội / bèi lù / 倍禄
24 Từ bỏ, từ chối tước vị bổng lộc / cí lù / 辞禄
25 Từ quan / bì lù / 避禄
26 Tuổi thọ và tiền tài chức vị / suàn lù / 算禄

 

Một số thành ngữ hay về chữ Lộc tiếng Trung

Trong nền văn học Trung Hoa, chữ lộc gắn với nhiều điển tích, câu nói, tha thành ngữ. Để rèn luyện cách sử dụng của các từ vựng tiếng Trung, hãy cùng Hicado tìm hiểu về một số thành ngữ hay về chữ Lộc tiếng trung dưới đây:

– 求禄/qiú lù/nghĩa là cầu mong thu được bổng lộc. Cầu thành ngữ này thường được dùng khi người ta mong muốn cầu được tài lộc trong công việc làm ăn, buôn bán hay các dự án khác nhau.

– 功名利禄/ gōng míng lì lù/ nghĩa là danh vọng và lợi lộc. Câu thành ngữ này có nghĩa là đi đôi với công danh thường sẽ là lợi lộc, người ta thường không làm không công một điều gì.

– 大难不死,必有后禄 nghĩa là đại nạn nhưng không chết, ắt có hậu lộc. Câu này thường được sử dụng khi một người vừa trải qua những điều xui xẻo, không may nhưng vẫn bình an. Những người như vậy thường sẽ gặp may mắn sau này.

– 加官进禄/ jiā guān jìn lù/: thăng quan tiến lộc. Câu thành ngữ này thường được sử dụng những khi chúc tụng được thăng quan tiến chức, tài lộc vô biên.

– 福禄双全/fú lù shuāng quán/: phúc lộc song toàn. Câu thành ngữ này cũng là một câu chúc, chúc gia chủ vừa có phúc, vừa có lộc.

– 福禄长久:/fú lù cháng jiǔ/: phúc lộc lâu dài. Câu thành ngữ này cũng là một câu chúc, chúc gia chủ có phúc, có lộc mãi sau này, sẽ luôn phát tài phát lộc

– 无功不受禄/ wú gōng bú shòu lù/ : vô công bất thụ lộc có nghĩa là không có công lao gì sẽ không nhận quà, thưởng..

– 怀禄贪势 /huái lù tān shì/: tham quyền chức lợi lộc. Câu thành ngữ này dành cho những người thích leo lên cao, có lòng tham quyền, tham lợi lộc.

Kết cấu, ý nghĩa văn hóa của chữ Lộc tiếng Trung Quốc

Ý nghĩa của chữ Lộc trong Phúc Lộc Thọ

Trong nền văn hóa Trung Quốc cũng như Việt Nam, câu nói Phúc – Lộc – Thọ được rất nhiều người sử dụng để chúc và cầu mong và năm mới. Câu nói này thể hiện 3 điều mong muốn lớn nhất trong cuộc sống, đó là: Phúc (Điều tốt lành), Lộc (sự thịnh vượng, may mắn) và Thọ (trường thọ, sống lâu).

Thông thường nhắc đến chữ Lộc tiếng Trung, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bộ Tam Đa, với Lộc đứng ở vị trí trung tâm giữa Phúc và Thọ. Không phải ngẫu nhiên lại có sự sắp xếp vị trí như vậy. Đây cũng chính là lời răn dạy sâu xa của cha ông ta từ xa xưa, đó là muốn được hưởng lộc, mỗi người cần phải tạo phúc trước, sau mới cầu Thọ. Còn nếu không tạo phúc, thu lộc bất chính, thì về sau thọ sẽ bị nguy hại.

Qua đây có thể thấy, tài lộc có được là nhờ có phúc. Với những người am hiểu về tài vận không còn xa lạ gì với việc cần chăm sóc cho phúc phần, khi có phúc lớn thù tài lộc mới bất tận. Tuy nhiên ngược lại, nếu bạn không chăm lo, không nghĩ đến phúc chỉ biết hưởng thụ lộc thì phúc cũng sẽ dần lụi tàn theo thời gian.

Người xưa có câu nói về lộc như sau: “ Thực lộc tận tắc mệnh tận” có ý nghĩa là nếu hưởng hết lộc thì vận mệnh cũng sẽ hết. Vận mệnh ở đây là sự ăn nên làm ra. Câu nói có đây được hiểu là nếu hưởng hết lộc, bạn sẽ làm ăn khó khăn, không làm nên việc gì cả.

Vì vậy, trong cuộc sống ngày nay, đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, để làm tròn đạo lý Phúc – Lộc, nhiều người đã đem lộc mà bản thân mình được hưởng để đi giúp đỡ những người nghèo khổ. Không chỉ vậy, họ luôn làm ăn chân chính, tránh sử dụng những thủ đoạn tàn độc. ngay cả khi, đối thủ của họ là ăn bất chính, thất bại, họ cũng chừa cho họ một con đường sống. Vì vậy, nhiều gia đình lộc được trải dài qua nhiều thế hệ, con cháu cũng được hưởng phúc với lộc viên mãn.

Qua đây, có thể thấy, chữ Lộc tiếng Trung thể hiện ý nghĩa cho những điều may mắn, tốt đẹp mà con người luôn mong muốn được hưởng.

Ý nghĩa của chữ Lộc trong đời sống hiện nay

Trong đời sống, ý nghĩa của chữ Lộc tiếng Trung thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Lộc thể hiện cho những hạnh phúc to lớn trong cuộc đời mỗi người. Vào dịp Tết nguyên đán, cùng với chữ Phúc, chữ Thọ, chữ Lộc cũng được rất nhiều gia đình người Việt lựa chọn treo trong nhà để cầu mong tài lộc. Không chỉ vậy, để cầu cho một năm tài lộc dồi dào, may mắn, người dân còn có phong tục hái lộc. Đây là hành động hái những lộc cây non đem về như đem tài lộc về cho cả gia đình trong cả năm.

Những hình ảnh tượng trưng cho tài lộc có thể kể đến như: con hươu, cá chép, mẫu đơn,… Đại diện của chữ “Lộc” là hình ảnh con hươu, con hươu trong tiếng Trung được viết là 鹿 , được phát âm / Lù / đồng âm với chữ Lộc tiếng Trung 禄 / Lu /. Con hươu này được một vị quan có đủ mũ áo, cân đai cưỡi lên. Trong quan niệm của người xưa, hươu là con vật có khả năng tìm được các thần dược như nấm Linh và cỏ Chi. Những loại thần dược này giúp cho người bệnh có thể mạnh mẽ, phấn chấn và thọ lâu hơn. Như vậy hình ảnh con hươu vừa mang đến lộc vừa mang đến thọ.

Không chỉ vậy, chữ lộc trong tiếng Trung còn có có hình tượng cá chép là đại diện. Trong tiếng Trung từ cá chép đồng âm với chữ lộc trong tiếng Trung. Đây cũng là lời lý giải vì sao người Việt thường treo bức tranh cá chép nuốt trăng. Bức tranh thể hiện ước mơ vượt Vũ môn, hóa rồng để có thể nắm được quyền lực và tài lộc.

Bên cạnh đó, hình ảnh hoa mẫu đơn cũng là loài hoa phú quý được nhiều người chọn để thể hiện mong muốn tài lộc. Khi hoa mẫu đơn kết hợp với hoa Ngọc Lan, hoa Hải Đường sẽ tạo nên “Ngọc đường phú quý” mang ý nghĩa ý nghĩa giàu sang điện ngọc. Khi kết hợp hoa mẫu đơn với hoa cúc, hoa sen, hoa mận sẽ tạo nên những bức tranh “Tứ quý bình an” thể hiện ý nghĩa sự bình an trong bốn mùa.

Ý nghĩa của chữ Lộc trong thư pháp tiếng Trung

Chữ Lộc trong thư pháp tiếng Trung là cách viết chữ nghệ thuật, đường nét họa tiết đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Chữ lộc tiếng trung trong thư pháp được các nghệ nhân thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhu. Mỗi bức tranh đều mang những tâm tư, tình cảm và ý nghĩa tốt đẹp mà người nghệ nhân muốn gửi gắm.

Tại Việt Nam, chữ Lộc trong thư pháp được chia thành 2 loại là chữ Hán và chữ Quốc Ngữ. Chữ lộc được viết bằng chữ Quốc ngữ để giúp cho những người Việt Nam không biết chữ Hán vẫn hiểu được nét chữ này. Tuy nhiên để thể hiện cốt cách, khí chất của người nghệ nhân và khẳng định vị trí, vai trò của người sở hữu nó thì chữ thư pháp Trung Quốc mới có những nét chữ ngang, dọc,… thể hiện được điều này.

Một số hình ảnh thư pháp chữ Lộc tiếng Trung Quốc

 

hinh-anh-chu-loc-tieng-trung

 

Nên treo chữ Lộc ở đâu trong nhà?

Từ xa xưa, người dân Việt Nam thường có thói quen treo chữ Lộc trong nhà của mình để cầu mong một năm thật nhiều may mắn tốt lành. Chữ Lộc tiếng Trung hay trong thư pháp đều mang ý nghĩa may mắn và mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực cho gia chủ. Theo phong thủy, không phải treo tranh chữ lộc ở đâu cũng mang lại thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Vậy nên treo chữ lộc ở vị trí nào trong nhà? Theo sự tìm hiểu của Hicado, chữ Lộc nên được treo ở phòng khách là vị trí tốt nhất bởi đây là nơi giao lưu khí của gia đình, hội tụ nhiều luồng cát khí và vượng khí. Bên cạnh đó, phòng khách cũng là nơi cả gia đình thường xuyên giao lưu và sinh hoạt. Vì vậy, việc đặt chữ Lộc tại phòng khách sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn có ý thức, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Để giúp cho công việc luôn suôn sẻ, công danh sự nghiệp thăng tiến thì bạn nên treo chữ Lộc ở phòng khách. Khi treo chữ lộc tiếng Trung bạn cần chọn vị trí thoáng đãng, có đầy đủ ánh sáng và đặc biệt là không bị che lấp.
Hướng treo chữ Lộc tiếng Trung Quốc để hút vượng khí là đặt cùng hướng với ngôi nhà hay hợp hướng với gia chủ, đặc biệt là đặt chữ lộc hướng ra cửa chính.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến chủ đề chữ Lộc tiếng Trung. Hicado hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về từ vựng tiếng Trung. Chúc bạn đạt thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ Trung!

Xem ngay bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề:

Từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch – Mẫu câu – Hội thoại

Tiếng Trung chủ đề giáng sinh Noel: Từ vựng | Hội thoại | Bài hát 

Bộ từ vựng tiếng Trung xuất nhập khẩu chuyên ngành – Hicado

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon tiếng Trung HAY & Ý NGHĨA

Cách đọc số tiền trong tiếng Trung ĐƠN GIẢN | CHUẨN XÁC

Danh sách từ vựng tiếng Trung về thiết bị điện, chuyên ngành điện tử

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến xe KHÁCH | XE BUÝT – HICADO

Từ vựng tiếng Trung chủ đề trường học – Giới thiệu tên trường

Cách nói thời gian trong tiếng Trung: NGÀY – GIỜ – THÁNG – NĂM

Từ vựng tiếng Trung chủ đề tiền tệ kèm hội thoại thông dụng

Có thể bạn không cần quá giỏi về mặt cấu trúc ngữ pháp. Nhưng chắc chắn từ vựng tiếng Trung và kỹ năng giao tiếp là điều tối thiểu bạn cần phải có trong giao tiếp hội thoại. Việc học tiếng Trung giao tiếp thành thạo sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình, bạn đừng bỏ qua khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

Tiếng Trung siêu trí nhớ Hicado – Học online cho hiệu quả X2

>> Thành thạo giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 2 tháng – Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

 

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu từ A – Z hiệu quả nhất

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

>> X3 tiền lương với tiếng Trung giao tiếp – Gọi 0912 444 686 để nhận tư vấn miễn phí 

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

>> Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn về lộ trình học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online của Hicado

the-tu-vung-flashcard-tieng-trung

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ khó khăn hay thắc nào về học tiếng Trung cơ bản hoặc chủ đề chúc ngủ ngon tiếng Trung, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686 – Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Văn phòng đại diện

VPĐD tại Hải Dương: Số 61, đường Chu Văn An, thị trấn Thanh Miện, Hải Dương

VPĐD tại Hưng Yên: Số 88, Chợ Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPĐD tại Lào Cai: Số 244 – đường Nguyễn Huệ – Phường Phố Mới – TP Lào Cai

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay