fbpx

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon tiếng Trung HAY & Ý NGHĨA

chuc-ngu-ngon-tieng-trung

Những lời chúc ngủ ngon tiếng Trung là một chủ đề cuốn hút được rất nhiều bạn học viên áp dụng khi học ngôn ngữ này. Khi hoàng hôn dần tan, màn đêm buông xuống, những lời chúc được gửi đến những người thân yêu tuy đơn giản nhưng lại ấm áp vô cùng. Vì vậy, đừng ngần ngại mà trao đi những lời chúc đến những người xung quanh. Trong bài học hôm nay, Hicado sẽ giới thiệu cho bạn các câu chúc ngủ ngon tiếng Trung hay và ý nghĩa nhất!

Ý nghĩa của chúc ngủ ngon tiếng Trung phiên âm

>> Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ – Phương pháp độc quyền nâng cao vốn từ vựng

Chúc ngủ ngon trong tiếng Trung Quốc được viết là 晚安 /Wǎn’ān/ được mọi người ngầm hiểu là 我爱你爱你 /Wǒ ài nǐ ài nǐ/ (Tôi yêu bạn). Đặc biệt người bản địa thường sử dụng các chữ số để truyền tải cho thông điệp của mình. Chúc ngủ ngon tiếng Trung được viết tắt thành số 58 vì nó có phiên âm là 五八 /Wǔbā/ phát âm na ná như 晚安 /Wǎn’ān/. Dù viết như thế nào, đó đều là những câu chứa đựng tấm lòng của người nói. Một câu chúc ngủ ngon ý nghĩa sẽ làm tăng thêm thiện cảm và nối dài sợi dây gắn kết giữa 2 tâm hồn. Ngay dưới đây, bạn hãy cùng Hicado tìm hiểu một số câu chúc ngủ ngon tiếng Trung vừa ngắn gọn, đơn giản lại vừa ý nghĩa để nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung giao tiếp của bản thân nhé!

STT Tiếng Trung Phiên âm Tiếng Việt
1 晚安,做个好梦! /Wǎn’ān, zuò gè hǎo mèng/ Ngủ ngon, mơ đẹp nhé!
2 睡好! /Shuì hǎo/ Ngủ ngon nhé
3 祝你晚安! /Zhù nǐ wǎn’ān!/ Chúc bạn một đêm ngon giấc!
4 晚安宝贝! /Wǎn’ān bǎobèi!/ Bảo bối ngủ ngon nha!
5 晚安,明天见! /Wǎn’ān, míngtiān jiàn!/ Chúc ngủ ngon, hẹn gặp vào ngày mai nhé!
6 一起做一个美丽的梦! /Yīqǐ zuò yīgè měilì de mèng!/ Cùng nhau mơ giấc mơ thật đẹp!
7 睡眠时天使会与你同在 /Shuìmián shí tiānshǐ huì yǔnǐ tóng zài!/ Thiên thần sẽ luôn ở bên cạnh bạn khi ngủ
8 又一天过去了,新的一天又开始了。 祝你有个美好的夜晚和好梦。 /Yòu yītiān guòqùle, xīn de yītiān yòu kāishǐle. Zhù nǐ yǒu gè měihǎo de yèwǎn hé hǎo mèng/ Một hôm nữa trôi qua, ngày mới lại bắt đầu. Chúc mơ đẹp.
9 做个甜美的梦! /Zuò ge tiánměi de mèng / Chúc bạn mơ siêu ngon siêu lãng mạn!
10 已经很晚了,别用手机上网吧, 快睡觉啊 /Yǐjīng hěn wǎnle, bié yòng shǒujī shàng wǎngbā, kuài shuìjiào a / Cũng khuya rồi, đừng dùng điện thoại lên mạng nữa, mau ngủ đi!

 

 

>> Danh sách 25 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Việt Nam

Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Trung

cau-chuc-ngu-ngon-tieng-trung

Chúc ngủ ngon tiếng Trung ý nghĩa dành cho gia đình

Gia đình chính là những người thân yêu ruột thịt, luôn đồng hành với chúng ta trong từng khoảnh khắc, từng phút giây. Bạn đã bao giờ gửi lời chúc ngủ ngon tới bố mẹ của mình chưa? Đừng tiết kiệm những lời nói yêu thương, đây chính là lúc để bạn bày tỏ tình cảm của mình cho những người thân yêu. Để Hicado chia sẻ với bạn một số câu chúc ngủ ngon tiếng Trung bạn có thể tham khảo.

STT Tiếng Trung Phiên âm Tiếng Việt
1 妈妈,祝你做好梦! /Māma, zhù nǐ zuò ge hǎo mèng/ Mẹ yêu, chúc mẹ có giấc mơ thật đẹp
2 爸爸您辛苦了, 晚安! /Bàba nín xīn kǔ le, wǎn’ān/ Ba đã vất vả rồi, chúc ba ngủ ngon!
3 儿子,祝你美梦成真,明早见。 /Érzi, zhù nǐ měimèng chéng zhēn, míngzǎo jiàn/ Con trai, chúc con có giấc mộng đẹp và biến nó thành sự thật nhé, sáng mai gặp lại.
4 像遥远夜空中闪烁的璀璨星辰,祝宝宝一夜安眠。 我爱你 /Xiàng yáoyuǎn yèkōng zhōng shǎnshuò de cuǐcàn xīngchén, zhù bǎobǎo yīyè ānmián. Wǒ ài nǐ/ Giống như những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm xa kia, mẹ chúc cho bé yêu của mẹ có ngủ thật ngon. Mẹ yêu con!
5 我知道你是一个精力充沛、坚强的人,睡个好觉,明天就可以继续怀着伟大的愿望去奋斗,张开翅膀去征服梦想 /Wǒ zhīdào nǐ shì yīgè jīnglì chōngpèi, jiānqiáng de rén, shuì gè hǎo jué, míngtiān jiù kěyǐ jìxù huáizhe wěidà de yuànwàng qù fèndòu, zhāng kāi chìbǎng qù zhēngfú mèngxiǎng/ Ba biết con là một người năng động và mạnh mẽ, chỉ cần con ngon giấc thì ngày mai con có thể tiếp tục vùng vẫy với ước vọng lớn lao, hãy dang rộng đôi cánh chinh phục ước mơ của mình
6 你是父母最大的快乐和幸福,祝你晚安,做个甜甜的梦。 /Nǐ shì fùmǔ zuìdà de kuàilè he xìngfú, zhù nǐ wǎn’ān, zuò gè tián tián de mèng/ Con là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ, chúc con buổi tối yên bình và có một giấc mơ siêu ngọt.
7 祝你做一个充满幸福和欢笑的梦 /Zhù nǐ zuò yīgè chōngmǎn xìngfú hé huānxiào de mèng/ Chúc em có một giấc mơ đẹp ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
8 无论天空是蓝色还是灰色,无论天空有月亮还是星星,只要你的心是真诚的,甜蜜的梦就会与你同在 /Wúlùn tiānkōng shì lán sè háishì huīsè, wúlùn tiānkōng yǒu yuèliàng háishì xīngxīng, zhǐyào nǐ de xīn shì zhēnchéng de, tiánmì de mèng jiù huì yǔ nǐ tóng zài/ Dù trời xanh hay xám, dù có trăng hay sao, chỉ cần trái tim con chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ ở bên con.
9 你是我世界的女王,在夜空中闪闪发光 /Nǐ shì wǒ shìjiè de nǚwáng, zài yèkōng zhōng shǎnshǎn fāguāng/ Khi màn đêm buông xuống, trên trời đầy sao sẽ trở thành người canh chừng bạn khi ngủ
10 爸妈记得早点睡觉,注意身体健康,我好爱你 /Bà mā jìdé zǎodiǎn shuìjiào, zhùyì shēntǐ jiànkāng, wǒ hǎo ài nǐ/ Bố mẹ nhớ ngủ sớm, giữ gìn sức khỏe, con yêu bố mẹ nhiều

 

>> Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Trung dễ nhớ, hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Trung Quốc cho người yêu

>> Thành thạo giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 2 tháng – Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

Với những cặp đôi đang yêu nhau, chúc ngủ ngon được coi là một “thủ tục” không thể thiếu trước khi chìm vào giấc ngủ. Một lời chúc ngủ ngon sẽ làm cho tình yêu trở nên ngọt ngào hơn. Bạn đã biết nói “chúc anh ngủ ngon” bằng tiếng Trung chưa? Để Hicado mách nhỏ cho bạn Top 6 câu chúc ngủ ngon tiếng Trung cho người yêu đảm bảo hay “hết nước chấm”.

1. 祝你晚安,美梦,我的小公主。

/Zhù nǐ wǎn’ān, měimèng, wǒ de xiǎo gōngzhǔ.

Chúc công chúa của anh ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp nhé.

2. 晚安我的爱人!

/Wǎn’ān wǒ de àirén!

Chúc tình yêu của anh ngủ ngon!

3. 睡个好觉,我的天使!虽然我不能靠近你,但我会试着潜入你的梦里,看你睡着的。

/Shuì gè hǎo jué, wǒ de tiānshǐ! Suīrán wǒ bùnéng kàojìn nǐ, dàn wǒ huì shìzhe qiánrù nǐ de mèng lǐ, kàn nǐ shuìzhe de./

Ngủ ngon, thiên thần của anh! Dù anh không thể ở gần bên em nhưng anh sẽ cố gắng len lỏi vào giấc mơ để canh giấc ngủ cho em.

4. 有你是我这辈子最幸运、最幸福的事。希望宝宝睡个好觉。

/Yǒu nǐ shì wǒ zhè bèizi zuì xìngyùn, zuì xìngfú de shì. Xīwàng bǎobǎo shuì gè hǎo jué./

Có được em chính là điều may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon.

5. 一个快乐的人总能睡个好觉。晚安,今晚在我的梦里见到你!

/Yīgè kuàilè de rén zǒng néng shuì gè hǎo jué. Wǎn’ān, jīn wǎn zài wǒ de mèng lǐ jiàn dào nǐ!/

Một người hạnh phúc thì bao giờ cũng có giấc ngủ thật ngon. Chúc em ngủ ngon và gặp anh trong giấc mơ đêm nay nhé!

6. 把今天所有的快乐都沉睡,希望你所爱的人有一个美丽而幸福的梦。

/Bǎ jīntiān suǒyǒu de kuàilè dū chénshuì, xīwàng nǐ suǒ ài de rén yǒu yīgè měilì ér xìngfú de mèng/

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ, hy vọng người anh yêu sẽ có giấc mộng thật đẹp và hạnh phúc

Câu chúc bạn bè ngủ ngon bằng tiếng Trung

>> X3 tiền lương với tiếng Trung giao tiếp – Gọi 0912 444 686 để nhận tư vấn miễn phí 

Mặc dù lũ bạn thân chuyên chọc ngoáy, phá đám cuộc đời của chúng ta, tuy nhiên chắc hẳn có bạn bè trong cuộc đời chính là một niềm hạnh phúc to lớn. Có bạn, niềm vui như nhân hai, nỗi buồn như vơi bớt. Đừng chỉ chúc bằng tiếng Việt nữa, lâu lâu đổi gió chúc ngủ ngon tiếng Trung cho bạn bè hết hồn chơi. Dưới đây, bạn hãy cùng Hicado tham khảo một số câu chúc bạn ngủ ngon trong tiếng Trung nhé.

1. 等一下。不要着急入睡。让我祈祷。晚安我的朋友,愿你有一个美好的夜晚和好梦.

/Děng yīxià. Bùyào zhāojí rùshuì. Ràng wǒ qídǎo. Wǎn’ān wǒ de péngyǒu, yuàn nǐ yǒu yīgè měihǎo de yèwǎn hé hǎo mèng/

Chờ chút. Đừng ngủ vội. Hãy để tôi cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tôi, cầu cho bạn có một giấc ngủ ngon và mơ đẹp

2. 工作累了一天后,好好睡一觉吧。明天见

/Gōngzuò lèile yī tiānhòu, hǎohǎo shuì yī jué ba. Míngtiān jiàn/

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy ngủ ngon và say giấc nồng. Hẹn ngày mai gặp lại

3. 晚上做个美梦,忘掉一切烦恼;有甜蜜的夜晚,放下所有的烦恼;有夜深眠,驱散一切烦恼;然后醒来,开启新的美丽。晚安我的朋友。

/Wǎnshàng zuò gè měimèng, wàngdiào yīqiè fánnǎo; yǒu tiánmì de yèwǎn, fàngxià suǒyǒu de fánnǎo; yǒu yè shēn mián, qūsàn yīqiè fánnǎo; ránhòu xǐng lái, kāiqǐ xīn dì měilì. Wǎn’ān wǒ de péngyǒu./

Có những giấc mộng đẹp vào ban đêm, quên đi mọi âu lo; có những đêm ngọt ngào, vứt bỏ mọi phiền não ; có những đêm ngủ say giấc, xua tan mọi ưu tư; sau đó thức dậy và mở ra vẻ đẹp mới. Chúc ngủ ngon, bạn của tôi.

4. 夜深了,你睡得好吗?愿窗外的明月,天上的星光,将你带入沉睡。祝你好梦

/Yè shēnle, nǐ shuì dé hǎo ma? Yuàn chuāngwài de míngyuè, tiānshàng de xīngguāng, jiāng nǐ dài rù chénshuì. Zhù nǐ hǎo mèng/

Đêm khuya rồi, cậu có ngủ ngon không? Cầu mong vầng trăng trên cửa sổ, ánh sao trên bầu trời sẽ đưa cậu vào một giấc ngủ say. Chúc cho cậu có những giấc mơ đẹp

5. 祝阅读此消息的人睡得好,做梦,并有一个非常快乐和幸福的新一天。

/Zhù yuèdú cǐ xiāoxī de rén shuì dé hǎo, zuòmèng, bìng yǒu yīgè fēicháng kuàilè he xìngfú de xīn yītiān./

Chúc cho ai đọc được tin nhắn này sẽ ngủ ngon, mơ đẹp và có ngày mới thật tươi vui, hạnh phúc.

6. 一天过去了。希望你明天的工作会比今天更顺利。睡个好觉,做个好梦。

/Yītiān guòqùle. Xīwàng nǐ míngtiān de gōngzuò huì bǐ jīntiān gèng shùnlì. Shuì gè hǎo jué, zuò gè hǎo mèng./

Một ngày nữa lại trôi qua. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ thuận lợi hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có một giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.

>> Xem thêm: Học tiếng Trung qua bài hát – Hiệu quả gấp đôi nhờ cách này

Lời bài hát chúc ngủ ngon Trung Quốc

Có một sự thật rằng: bạn khó thuộc một đoạn văn nhưng lại dễ nhớ một bài hát. Những giai điệu ngân nga luôn giúp cho bạn cảm thấy hứng thú và dễ dàng ghi nhớ ca từ hơn là một bài viết khô khan chỉ toàn là nét mực. Do đó, để bạn có thể nắm vững chủ đề chúc ngủ ngon tiếng Trung, ngay sau đây, Hicado sẽ hướng dẫn bạn học một đoạn bài “Wǎn’ān wǎn’ān” (Ngủ ngon ngủ ngon) – một bài hát chúc ngủ ngon tiếng Trung đang hot douyin.

晚安晚安 (Ngủ ngon ngủ ngon)

想对你说句晚安

Xiǎng duì nǐ shuō jù wǎn’ān

Muốn nói với bạn rằng “Chúc ngủ ngon”

 

对你说句晚安

Duì nǐ shuō jù wǎn’ān

Nói với bạn một câu “Chúc ngủ ngon”

 

晚安晚安呀

Wǎn’ān wǎn’ān yā

Ngủ ngon ngủ ngon nha!

 

星星已经睡了

Xīngxīng yǐ jing shuì le

Những vì sao đã đi ngủ mất rồi

 

月亮已经睡了

Yuè liang yǐ jing shuì le

Ánh trăng cũng đã say giấc rồi

 

只想对你说一句

Zhǐ xiǎng duì nǐ shuō yī jù

Tôi chỉ muốn nói với bạn một câu

 

晚安。

Wǎn’ān.

Ngủ ngon!

 

无论阴天下雨

Wúlùn yīn tiānxià yǔ

Bất luận trời kéo mây mù giăng lối

 

还是多云转晴

Hái shi duōyún zhuǎn qíng

Hay là trời trong xanh mây trắng bay

 

没关系有流星

Méiguānxi yǒu liúxīng

Chẳng sao cả đâu, đã có sao băng

 

是最甜蜜的证明

Shì zuì tiánmì dízhèng míng

Chính là minh chứng ngọt ngào nhất

 

无论你的表情

Wúlùn nǐ de biǎoqíng

Bất luận là biểu cảm của cậu

 

还是你的呼吸

Hái shi nǐ de hūxī

Hay hơi thở của cậu

 

想占领你的心

Xiǎng zhànlǐng nǐ de xīn

Tớ muốn có được trái tim của cậu

 

每一厘米

Měi yī lí mǐ

Đến từng centimet

 

我猜心跳都已经乱了拍

Wǒ cāi xīntiào dōu yǐ jing luàn le pāi

Tớ đoán trái tim này cũng đã loạn nhịp mất rồi

 

奇怪有小鹿跑出来

Qíguài yǒu xiǎo lù pǎo chū lai

Kỳ lạ như có con nai đang chạy loạn

 

我像一阵清风而你是海

Wǒ xiàng yīzhèn qīngfēng ér nǐ shì hǎi

Tớ tựa như một cơn gió mát mà cậu là biển cả

 

装进你蔚蓝色的胸怀

Zhuāng jìn nǐ wèi lán sè de xiōnghuái

Tớ thổi ào vào lòng biển xanh thẳm của cậu

 

想对你说句晚安

Xiǎng duì nǐ shuō jù wǎn’ān

Muốn nói với cậu câu “Chúc ngủ ngon”

 

对你说句晚安

Duì nǐ shuō jù wǎn’ān

Nói với cậu cậu “Ngủ ngon”

 

对你说句晚安晚安呀

Duì nǐ shuō jù wǎn’ān wǎn’ān yā

Nói với cậu cậu “Ngủ ngon nha!”

Đến đây thì bạn đã biết hát bài “晚安晚安” chưa nào? Hicado hy vọng rằng thông qua bài học hôm nay, bạn đã biết thêm nhiều cách chúc ngủ ngon tiếng Trung. Hãy sử dụng chúng thường xuyên cho những người mình yêu thương và trân quý. Đừng quên cập nhật website mỗi ngày để học thêm nhiều kiến thức bổ ích mới cùng Hicado. Nếu bạn muốn luyện thi HSK cấp tốc trong vòng 2 tháng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

Xem ngay bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề:

Từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch – Mẫu câu – Hội thoại

Soái ca tiếng Trung | Cách khen đẹp trai tiếng Trung gây ấn tượng 

Bộ từ vựng tiếng Trung xuất nhập khẩu chuyên ngành – Hicado

Từ vựng tiếng Trung rau củ quả | Từ vựng tiếng Trung thông dụng

Cách đọc số tiền trong tiếng Trung ĐƠN GIẢN | CHUẨN XÁC

Danh sách từ vựng tiếng Trung về thiết bị điện, chuyên ngành điện tử

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến xe KHÁCH | XE BUÝT – HICADO

Từ vựng tiếng Trung về món ăn phổ biến được nhiều người sử dụng

Cách nói thời gian trong tiếng Trung: NGÀY – GIỜ – THÁNG – NĂM

Từ vựng tiếng Trung chủ đề tiền tệ kèm hội thoại thông dụng

Có thể bạn không cần quá giỏi về mặt cấu trúc ngữ pháp. Nhưng chắc chắn từ vựng tiếng Trung và kỹ năng giao tiếp là điều tối thiểu bạn cần phải có trong giao tiếp hội thoại. Việc học tiếng Trung giao tiếp thành thạo sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình, bạn đừng bỏ qua khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

Tiếng Trung siêu trí nhớ Hicado – Học online cho hiệu quả X2

>> Thành thạo giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 2 tháng – Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

 

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu từ A – Z hiệu quả nhất

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

>> X3 tiền lương với tiếng Trung giao tiếp – Gọi 0912 444 686 để nhận tư vấn miễn phí 

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

>> Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn về lộ trình học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online của Hicado

the-tu-vung-flashcard-tieng-trung

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ khó khăn hay thắc nào về học tiếng Trung cơ bản hoặc chủ đề chúc ngủ ngon tiếng Trung, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686 – Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Văn phòng đại diện

VPĐD tại Hải Dương: Số 61, đường Chu Văn An, thị trấn Thanh Miện, Hải Dương

VPĐD tại Hưng Yên: Số 88, Chợ Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPĐD tại Lào Cai: Số 244 – đường Nguyễn Huệ – Phường Phố Mới – TP Lào Cai

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay