fbpx

Chữ Nhẫn tiếng Trung – Cách viết và Ý nghĩa trong cuộc sống

Chữ Nhẫn tiếng Trung mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chữ Nhẫn là một đức tính của bậc quân tử, nếu không biết Nhẫn nại thì khó tránh khỏi những việc bất lợi cho bản thân. Vậy bạn đã biết cách viết và ý nghĩa sâu xa của chữ Nhẫn như thế nào chưa? Mời bạn cùng Hicado tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn và trang bị thêm cho bản thân những kiến thức về từ vựng tiếng Trung nhé!

chu-nhan-tieng-trung

Ý nghĩa của chữ Nhẫn tiếng Trung

Khái niệm chữ Nhẫn tiếng Trung là gì?

>> Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ – Phương pháp độc quyền nâng cao vốn từ vựng

Chữ Nhẫn tiếng Trung được viết là: 忍 /rěn/ mang nghĩa là sự Nhẫn nhịn, kiên Nhẫn, nhẫn nại, nhẫn nhục. Trên thực tế, có rất nhiều cách hiểu chữ Nhẫn thông qua chiết tự chữ Hán như sau:

+ Chữ Nhẫn 忍 được tạo bởi từ 2 bộ thủ là:

Bộ 刀 / dāo / là chữ đao ở trên và bộ 心 /xīn/ là chữ tâm ở dưới. Đao có đâm vào tim mà vẫn sống là thể hiện sự kiềm chế, biết Nhẫn nhịn.

+ Có rất nhiều người cho rằng, chữ Nhẫn trong tiếng Trung được tạo bởi từ 3 bộ thủ là:

Bộ 刀 / dāo / – Đao , bộ 丿 / piě / – Phiệt. Chữ Nhẫn 刃 được tạo thành từ 2 bộ này mang nghĩa là vũ khí. Sự kết hợp của chữ nhận 刃 / rèn / và chữ Tâm 心 / xīn / tạo nên chữ Nhẫn. Đây là hình ảnh một vũ khí đâm trúng tim nhưng có sự nhẫn nhịn, nhẫn nại mà con người có thể biến dữ thành lành. Với hai cách hiểu này, chữ Nhẫn mang đến cho chúng ta một triết lý muốn tồn tại phải có sự nhẫn nại.

Chữ Nhẫn trong kinh Phật

Trong kinh phật, Nhẫn là sự nhẫn nhục, là nhịn, là chịu đựng phần kém về bản thân, phần thiệt thòi về phía bản thân. Nhẫn cũng là pháp tu của Bồ Tát: bố thí trì giới với mục đích tu và độ chúng sinh (đem đến lợi cho bản thân và lợi cho người khác).

Mỗi người cần rèn cho bản thân tính nhẫn trong những trường hợp nhất định. Bởi vì, nếu bạn không có biết nhẫn thì tâm hồn của bạn sẽ luôn có một ngọn lửa, chỉ chờ có cơn gió nhẹ thổi qua là bùng cháy. Khi bùng cháy, bạn sẽ không kiểm soát được lời nói và hành động gây ra những hậu quả khôn lường. Chữ Nhẫn tiếng Trung khác hoàn toàn với sự đè nén, chịu đựng.

Nhẫn nhục là luôn giữ thái độ hào hiếu, hóa giải những phiền nào do sự tức giận mang lại. Với sự nhẫn nhục, bạn sẽ tránh được những điều không tốt do sự tức giận đem đến.

Ý nghĩa của chữ Nhẫn trong cuộc sống hàng ngày

Chữ Nhẫn tiếng Trung là một quy tắc ứng xử hàng đầu trong cuộc sống hằng ngày. Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa nông nghiệp và rất trọng tình trọng nghĩa. Người Việt Nam luôn đặt tình cảm đạo đức là nguyên tắc ứng xử hàng đầu. Vì vậy, chữ Nhẫn có vị trí đặc biệt quan trọng trong lối sống của người Việt.

Mỗi cá nhân đều là một cá thể riêng biệt với những tính cách, suy nghĩ và lối sống khác nhau. Để một gia đình, tập thể có thể hòa hợp và chung sống cùng với nhau thì chữ Nhẫn là điều rất cần thiết. Nhờ có chữ nhẫn mà mọi người có thể chung sống trong một ngôi nhà êm ấm, một tập thể đồng lòng giúp cho gia đình.

Chữ Nhẫn trong thư pháp chữ Hán

Tranh chữ Nhẫn được rất nhiều người trân trọng và treo trong nhà của mình. Việc treo những bức tranh chữ Nhẫn trong nhà nhằm nhắc nhở các thành viên trong gia đình cần phải biết nhẫn nại và nhường nhịn nhau để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm.

Chữ Nhẫn tiếng Trung thư pháp còn là một món quà quý giá mà để dành tặng cho người mình quý trọng. Món quà thể hiện sự vị tha của mỗi người giúp họ có thêm thật nhiều người bạn và bớt đi những người ghen ghét, thù oán họ.

Chữ Nhẫn đối với sức khỏe

Chữ Nhẫn tiếng Trung không chỉ chỉ giúp mọi người “thêm bạn bớt thù” mà còn giúp thúc đẩy sức khỏe. Các thế kỷ gần đây, các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm đến đề tài nhẫn nhịn. Sau khi nghiên cứu, họ đã phát hiện ra sự nhẫn nhịn đã giúp cho tâm trạng giảm bớt sự đau buồn, oán giận hay lo lắng. Hơn thế nữa, sự nhẫn nhịn còn mang đến tinh thần tích cực, khỏe mạnh, năng lực tự khống chế bản thân,..

Những nhà khoa học đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra kết luận: Chỉ số nhẫn nhịn có thể giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch và giảm sự đau đớn. Những người có khả năng nhẫn nhịn là người dũng khí, có chủ kiến khi phải đối mặt với những tổn thương. Còn những người không có khả năng nhẫn nhịn thường sẽ không có dũng khí và bị động không có chủ kiến khi phải đối mặt với những tổn thương.

“Bạn chớ nên cáu gắt, cáu gắt sẽ làm tổn thương hoà khí.

Bạn chớ nên tức giận, tức giận sẽ làm huỷ hoại nguyên khí

Bạn chớ nên đùa giỡn, đùa giỡn sẽ làm hỏng tài khí

Bạn phải nhẫn nhịn, nhẫn nhịn sẽ có được thần khí”.

(trích “Luận về chữ Nhẫn” của Mạnh Chiêu Quân)

Cách viết chữ Nhẫn tiếng Trung và một số từ tiếng Hoa có chữ Nhẫn

Cách viết chữ Nhẫn tiếng Trung cơ bản

Theo quan niệm của người Việt Nam, việc xin chữ đầu năm nhằm gửi gắm những mong muốn. Không chỉ thế, việc xin được con chữ đầu năm còn để lấy may mắn và cầu cho một năm tài lộc phúc thọ đầy nhà. Trong đó, chữ Nhẫn cũng là một trong những chữ được nhiều người Việt Nam xin để treo tại nhà trong những ngày đầu năm. Vậy bạn có biết chữ Nhẫn tiếng Trung được viết như thế nào không?

Khi viết chữ Nhẫn tiếng Trung, những người viết thư pháp thường sẽ sáng tác hay trích những câu văn hay của các nhà văn nhà thơ nổi tiếng để thể hiện ý mình muốn nói về mỗi chữ Nhẫn. Bạn có thể tham khảo 2 câu sau:

忍一时风平浪静

退一步海阔天空

Phiên âm:

/ rěn yì shí fēng píng làng,

tuì yí bù hǎi kuò tiān kōng /

Dịch nghĩa:

Nhẫn một chút sóng yên gió lặng,

Lùi một bước biển rộng trời cao

Hay hai câu sau:

忍是身之宝

不忍身之殃

Phiên âm:

/ rěn shì shēn zhī bǎo

bù rěn shēn zhī yāng /

Dịch nghĩa:

Nhịn là của báu của thân

Không nhịn là vạ của thân

+ Cách viết từng nét chữ Nhẫn tiếng Trung

Để viết một chữ Nhẫn tiếng Trung thật đẹp và đúng là điều không quá khó chỉ cần bạn thực hiện theo cách viết chữ nhẫn trong tiếng Trung mà Hicado cung cấp dưới đây:

Hình ảnh cách viết chữ Nhẫn trong tiếng Trung:

cach-viet-chu-nhan-tieng-trung
Một số từ tiếng Hoa có chữ Nhẫn cần phân biệt ở Trung Quốc

Chữ nhẫn trong tiếng Trung có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Để giúp người học tránh nhầm lẫn các từ có chữ nhẫn Tiếng Trung, Hicado đã tổng hợp những từ này trong bảng dưới đây. Bạn hãy tham khảo để phân biệt những từ này nhé!

Nhẫn Nại 忍耐 /rěn nài / Công việc có nhiều khó khăn, rắc rối, thực hiện chậm chạm. Tuy nhiên bạn vẫn quyết tâm làm bằng được.
Nhẫn Nhục 忍辱 /rěn rǔ/ Khi bạn bị rơi vào hoàn cảnh phải chịu nhiều thứ hành nhục, khổ nhục nhưng bạn không nản chí mà vẫn chờ đợi thời cơ để phục quốc trở lại.
Nhẫn Nhịn 忍耐 /rěn nài / Không hấp tấp, không vội vàng, chờ đúng thời điểm để thực hiện việc mình cần làm.
Nhẫn Thân 忍身 /rěn shēn /  Làm cho kẻ thù mạnh không tìm diệt minh lúc này. Tuy nhiên khi bản thân lành bệnh hay đủ lực để chống trả sẽ xuất hiện trở lại chọc trời khuấy nước.
Ẩn Nhẫn 隐忍 /yǐn rěn / Trốn tránh, chịu những lời đàm tiếu, xúc phạm, thể hiện bản thân minh không là người hám danh. Thực chất là người này đang tìm cơ hội quay trở lại.
Nhẫn Hận 忍恨 /rěn hèn / Khi trong lòng rất bực tức, thù hận nhưng không thể hiện thái độ bất bình, oán hận.
Nhẫn Hành 忍动 / rěn dòng / Không hành động luôn mặc dù đã có thể thực hiện được mà quyết tâm chờ đợi để thêm phần chắc chắn.
Nhẫn Trí 忍智 /rěn zhì / Khôn khéo, thông minh hơn những người thượng cấp nhưng lại thể hiện là người khờ hết mức.
Nhẫn Tâm 忍心 / rěn xīn / Thấy ác, thấy nạn, thấy khổ đau, bỏ qua không bênh vực hay giúp đỡ.
Tàn Nhẫn 残忍 / cán rěn / Làm những việc độc ác, không nghĩ đến lương tâm

 

Một số thành ngữ Trung Quốc liên quan đến chữ Nhẫn

Trong kho tàng văn học của Trung Quốc có rất nhiều câu thành ngữ hay và có ý nghĩa. Trong đó, không thể không nhắc tới những câu thành ngữ có chữ Nhẫn tiếng Trung. Vậy những câu thành ngữ này được viết như thế nào? Mang ý nghĩa là gì? Ngay dưới đây, bạn hãy cùng Hicado tìm hiểu một số thành ngữ Trung Quốc vừa ngắn gọn, đơn giản lại vừa ý nghĩa để nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung giao tiếp của bản thân nhé!

 

Dưới đây là một số thành ngữ Trung Quốc liên quan đến chữ Nhẫn trong tiếng Trung, cụ thể như sau:

● 忍无可忍 – rěn wú kě rěn : Không thể nào nhẫn nhịn chịu đựng được nữa

人的一生中会遇到很多意想不到的困难,在忍无可忍时,让头脑冷静下来,好好想办法,再坚持一会,胜利一定属于我们。

/ rén de yì sheng zhōng huì yù dào hěn duō yì xiǎng bú dào de kùn nán, zài rěn wú kě rěn shí, rang tóu nǎo lěng jìng xià lái, hǎo hǎo xiǎng bàn fǎ, zài jiān chí yí huì, shèng lì yí dìng shǔ yú wǒ men. /

Trong cuộc đời mỗi người nhất định sẽ phải gặp những khổ nạn bất ngờ, khi chúng ta không thể chịu đựng nổi, hãy bình tĩnh lại, từ từ nghĩ ra cách và kiên trì một thời gian, chiến thắng nhất định sẽ thuộc về chúng ta.

 

● 能忍自安 – néng rěn zì ān : Nhẫn nại sẽ thấy được bình an

很多时候,平心静气,能忍自安,少些戾气却是最大的安定。

/ Hěn duō shí hou , píng xīn jìng qì , réng rěn zì ān, shǎo xiē lì qì què shì zuì dà de ān dìng. /

Nhiều khi, bình tâm tĩnh khí, nhẫn được thì sẽ thấy bình an, bớt chút cao ngạo ngang ngược lại là sự bình yên nhất.

 

● 铁柱磨成针 – tiě zhù mó chéng zhēn : Có công mài sắt có ngày nên kim.

比喻只要有决心,肯下工夫,多么难的事情也能做成功。

/ Bǐyù zhǐyào yǒu juéxīn, kěn xiàgōngfū, duōme nán de shìqíng yě néng zuò chénggōng. /

Điều ẩn dụ là nếu bạn có kiên nhẫn, quyết tâm và làm việc chăm chỉ, bạn có thể thành công bất kể việc khó khăn gì.

 

● 忍耻苟活 – rěn chǐ gǒuhuó : Nhẫn sỉ cẩu hoạt

意思就是忍受屈辱,苟且活命。

/ Yìsi jiùshì rěnshòu qūrǔ, gǒuqiě huómìng. /

Ý nghĩa chính là nhẫn nhịn, chịu nhục để được tồn tại.

 

● 声吞气忍 – shēng tūn qì rěn : Thanh thôn khí nhẫn

意思是形容受了气勉强忍耐,不敢出声抗争

/ Yìsi shì xíngróng shòule qì miǎnqiáng rěnnài, bù gǎn chū shēng kàngzhēng. /

Có nghĩa là việc miễn cưỡng chịu đựng sau khi tức giận, và không dám lên tiếng đấu tranh.

● 于心何忍 – yú xīn hé rěn : Vu tâm hà nhẫn

意思是怎能忍心,即内心不忍。

/ Yìsi shì zěn néng rěnxīn, jí nèixīn bùrěn. /

Ý chỉ làm sao có thể nhẫn nại, tức nội tâm không thể chịu đựng được.

Nhẫn là một đức tính mà ai cũng cần có, với đức tính này, giúp cho chúng ta biến dữ thành lành và giúp những yếu tố làm tác động tốt đến sức khỏe. Hicado hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những mang đến những ý nghĩa và từ vựng liên quan đến chữ Nhẫn Tiếng Trung. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung của mình!

Xem ngay bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề:

Từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch – Mẫu câu – Hội thoại

Soái ca tiếng Trung | Cách khen đẹp trai tiếng Trung gây ấn tượng 

Bộ từ vựng tiếng Trung xuất nhập khẩu chuyên ngành – Hicado

Từ vựng tiếng Trung rau củ quả | Từ vựng tiếng Trung thông dụng

Cách đọc số tiền trong tiếng Trung ĐƠN GIẢN | CHUẨN XÁC

Danh sách từ vựng tiếng Trung về thiết bị điện, chuyên ngành điện tử

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến xe KHÁCH | XE BUÝT – HICADO

Từ vựng tiếng Trung về món ăn phổ biến được nhiều người sử dụng

Cách nói thời gian trong tiếng Trung: NGÀY – GIỜ – THÁNG – NĂM

Từ vựng tiếng Trung chủ đề tiền tệ kèm hội thoại thông dụng

Có thể bạn không cần quá giỏi về mặt cấu trúc ngữ pháp. Nhưng chắc chắn từ vựng tiếng Trung và kỹ năng giao tiếp là điều tối thiểu bạn cần phải có trong giao tiếp hội thoại. Việc học tiếng Trung giao tiếp thành thạo sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình, bạn đừng bỏ qua khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

Tiếng Trung siêu trí nhớ Hicado – Học online cho hiệu quả X2

>> Thành thạo giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 2 tháng – Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

 

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu từ A – Z hiệu quả nhất

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

>> X3 tiền lương với tiếng Trung giao tiếp – Gọi 0912 444 686 để nhận tư vấn miễn phí 

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

>> Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn về lộ trình học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online của Hicado

the-tu-vung-flashcard-tieng-trung

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ khó khăn hay thắc nào về học tiếng Trung cơ bản hoặc chủ đề chữ Nhẫn tiếng Trung, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686 – Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Văn phòng đại diện

VPĐD tại Hải Dương: Số 61, đường Chu Văn An, thị trấn Thanh Miện, Hải Dương

VPĐD tại Hưng Yên: Số 88, Chợ Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPĐD tại Lào Cai: Số 244 – đường Nguyễn Huệ – Phường Phố Mới – TP Lào Cai

 

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay