fbpx

Top trung tâm tiếng trung Hà Nội

hoc-tieng-trung-ha-noi

Trung tâm tiếng Trung Hà Nội nào uy tín nhất hiện nay khi mà hiện nay có rất nhiều lớp học tiếng Trung giao tiếp Hà Nội được mở ra để đáp ứng nhu cầu của các học viên. Vì thế sẽ có rất nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn được mở cửa. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Trung, Hicado đã tổng hợp danh sách 15 trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo.

 

hoc-tieng-trung-ha-noi

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm tiếng Trung uy tín TP Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Hà Nội ở đâu thì uy tín? Nếu bạn đang có niềm yêu thích với ngôn ngữ này, bạn đang theo đuổi tiếng Trung thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được việc tìm ra 1 trung tâm tiếng Trung uy tín và phù hợp với bản thân là việc làm rất khó khăn. Tuy nhiên, để giải đáp được nỗi lo lắng của bạn, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado đã ở đây, Hicado Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và phân tích chuyên sâu về tâm lý học sẽ giúp các bạn có được những phương pháp học mới lạ và bổ ích nhất.

Khi học lớp học tiếng Trung tại Hicado Academy bạn luôn được tiếp cận những bài học thú vị vì các giảng viên ở đây luôn giữ tư duy mới để mang lại phương pháp học hiệu quả nhất cho các bạn gặp khó khăn với tiếng Trung. Đặc biệt, trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Hicado Academy thu hút và chiếm chọn lòng tin của học viên, sinh viên, người đi làm bởi khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, đây là khóa học tiếng trung uy tín tại Hà Nội bao gồm trọn vẹn các phương pháp học để giúp những bạn không có năng khiếu học ngoại ngữ làm chủ ngôn ngữ này.

Lớp học này không chỉ được coi là có phương pháp khoa học nhất trong tất cả các lớp học tiếng trung cơ bản tại Hà Nội mà còn được coi là lớp có phương pháp học khoa học nhất thế giới. Hơn nữa, trung tâm học tiếng Trung tại TP Hà Nội Hicado Academy được biết đến là trong khóa học siêu trí nhớ được xây dựng dựa trên nguyên tắc cốt lõi của tâm lý học, cụ thể như sau:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: Khóa học dựa theo quy trình 21 ngày, tạo nên những thói quen học tiếng Trung hàng ngày và ghim sâu vào trí nhớ dài hạn của bạn.

– Phương pháp đọc lập trình: Phương pháp này các học viên sẽ được học các mặt chữ mà không cần phải tốn nhiều công sức học thuộc

– Phương pháp Nghe tiềm thức: giúp học viên chuẩn hóa phát âm, tăng hiệu quả ghi nhớ đến 80% và chỉ sau 2 tuần là được kiểm tra lại

– Phương pháp siêu trí nhớ: giảng viên sẽ tận dụng tất cả cơ chế hoạt động của não bộ để ghi nhớ từ vựng nhanh chóng nhất.

– Tất cả các học viên đến với trung tâm học tiếng Trung thành phố Hà Nội – Hicado Academy đều được học tiếng với phương pháp học sử dụng hình ảnh, video, câu chuyện,… để gia tăng hứng thú học tập.

Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại lớp học tiếng Trung tại Hà Nội sẽ giúp các bạn mở lối cho các thùy não ngôn ngữ và làm tư duy nhạy bén và logic đối với những kiến thức mới. Các hình ảnh sinh động trong giáo trình sẽ tạo nên cảm giác gần gũi và mới lạ trong việc học ngôn ngữ.

Bên cạnh các khóa học offline, trung tâm học tiếng Trung Hicado- lớp học tiếng Trung uy tín ở Hà Nội còn có các khóa học online tiếng trung siêu trí nhớ, đây được đánh giá là khóa học số 1 tại Việt Nam đã thu hút đa dạng đối tượng học viên từ mọi miền trên đất nước từ học sinh, sinh viên đến người đi làm,…

Đến nay đã có gần 10.000 người nhận ra rằng, tiếng trung siêu trí nhớ là lựa chọn đúng đắn để làm chủ của ngôn ngữ này sau bao nhiêu lần tự học thất bại. Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội không chỉ giúp bạn ứng dụng tốt tiếng Trung và thực tế mà có còn có các phương pháp sáng tạo dễ dàng để các bạn Chinh phục tiếng Trung tại mọi lĩnh vực trong cuộc sống và hoàn toàn làm chủ phương pháp thông minh đối với mọi kiến thức mới.

Sau khi học lớp tiếng Trung Hà Nội Hicado academy bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Thành thạo 4 kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung

+ Làm chủ tiếng Trung giao tiếp

+ Có thể kể chuyện, thuyết trình hoặc hát bằng tiếng Trung

+ Rèn luyện kỹ năng Mindmap và siêu trí nhớ giúp tăng hiệu quả trong học tập.

+ Xây dựng thói quen tự học mỗi ngày

+ Trở thành thành viên của cộng đồng lớn sử dụng tiếng Trung trong các hoạt động online và offline để gắn kết các mối quan hệ.

Khi đến với trung tâm học tiếng Trung Hà Nội – Hicado Academy, bạn sẽ được học với phương pháp học độc quyền và tài liệu do chính các giảng viên tại đây phát triển nhằm phục vụ các phương pháp học tập và ai cũng có thể học được. Hơn nữa, lớp học tiếng Trung Hicado – lớp học tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội còn đem đến cho học viên một môi trường học tiếng Trung chất lượng bài bản nhất, giúp các bạn Chinh phục tiếng Trung với chất lượng tốt nhất.

+ 100% giáo viên tại Hicado đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ và biết truyền cảm hứng cho học viên học tập

+ Giáo trình tại lớp học tiếng Trung Hicado được biên soạn độc quyền in màu kèm bộ thẻ flashcard giúp học từ vựng cực kỳ nhanh chóng

+ Về phương pháp giảng dạy 4.0 giúp tiết kiệm tối đa thời gian hiệu quả gấp 9 lần

+ Thời gian học hàng ngày có thể linh động và tự sắp xếp

Trung tâm học tiếng Trung Hà Nội – Hicado Academy luôn ưu tiên đặt con người và chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn học tiếng Trung tại Hà Nội ở đâu uy tín thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại trung tâm giáo dục Quốc tế Hicado để được các giảng viên tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:  0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: http://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

>>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

trung-tam-hoc-tieng-trung-hicado

TIẾNG TRUNG ANFA – Trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín

Theo khảo sát chất lượng học tập tại trung tâm tiếng Trung Anfa – lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội thì có đến 80% học viên mới đều là do học sinh cũng giới thiệu. Vậy Điều gì đã làm cho lớp học tiếng Trung Quốc tại Hà Nội – Anfa trở nên uy tín như vậy? Vì ở đây được thiết kế với mô hình học tập hiệu quả, giáo viên trẻ và nhiệt huyết với chuyên môn cao, khi học viên học ở đây thì sẽ được luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh. Với phương châm học thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời thì các giáo viên tại trung tâm không chỉ là người thầy trên lớp mà còn là người bạn hỗ trợ giúp học viên trong quá trình học tập, đời sống và cả công việc cần đến tiếng Trung

Sao gần 5 năm hoạt động, tiếng Trung Anfa là 1 trong những lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Nội uy tín có đến hơn 4.500 học viên offline và hơn 1000 học viên các khóa học online, đây là một trong số ít trung tâm đào tạo tiếng Trung nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn, không chỉ là những người học sinh, sinh viên mà còn có những người đi làm đặc biệt quan tâm đến lớp học tại đây.

+ Khi học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội với tiếng Trung Anfa, bạn sẽ nhận được:

+ Chứng chỉ cam kết chuẩn đầu ra theo từng khóa học

+ Tăng từ 20 điểm đến 30 điểm bài nghe và nói chỉ sau 10 buổi học

+ Lộ trình được cá nhân hóa dành riêng cho từng học viên để phù hợp với thời gian và nhu cầu của mỗi bạn

+ Được rèn luyện 99% cách phát âm chuẩn Bắc Kinh, giúp học viên giao tiếp tự nhiên với người bản xứ

+ 100% các giảng viên đều có chuyên môn sư phạm và ngoại ngữ hoặc du học tại Trung Quốc

+ Học viên sẽ được học tiếng Trung đang nền tảng và được tương tác trực tiếp với giáo viên khi học online hoặc học qua app.

Với những phương pháp học thú vị như vậy thì các bạn hãy nhanh tay nhanh chóng tham gia khóa học tiếng Trung tại Hà Nội với tiếng Trung Anfa để có cơ hội được trải nghiệm những buổi học thú vị nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội

Website: tiengtrungcoban.com

Facebook: http://www.facebook.com/anfa.tiengtrungcoban

YouTube: Anfa- tiếng Trung cho người bắt đầu

>>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK – Lớp học tiếng Trung hàng đầu Hà Nội

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội thì nên học ở đâu. Hãy đến ngay với trung tâm tiếng trung Thanhmaihsk, đây là một trong những lớp học tiếng trung tại Hà Nội uy tín nhất tại khu vực miền bắc. Trung tâm đã phát triển và vững chắc dựa trên 4 tiêu chí quan trọng là chất lượng giáo viên, chương trình học đặc biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng, thiết bị học tập hiện đại.

Trung tâm học tiếng Trung Quốc Hà Nội – tiếng Trung Thanhmaihsk là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao từ các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho các học viên có môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy trung tâm học tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội – Thanhmaihsk chính là địa chỉ học tiếng Trung uy tín cho mọi người đến từ địa bàn Hà Nội.

Hiện nay, Thanhmaihsk đang là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung Hà Nội uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thành phố. Vì vậy hãy đừng ngần ngại chỉ cần một cuộc gọi là bạn đã có thể trở thành thành viên của gia đình tiếng Trung Thanhmaihsk – trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín và đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Số 166, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: thanhmaihsk@gmail.com

Website: http://tiengtrunghsk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/

>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm học tiếng Trung Bắc Ninh uy tín nhất

Tiếng Trung AHUY – Trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng cao

Tiếng Trung AHUY – lớp học tiếng Trung giao tiếp Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ các học viên trên địa bàn. Với mô hình lớp học nhỏ nên khi đăng ký khóa học tại đây, các học viên sẽ được kiểm soát chặt chẽ và từ đó sẽ tiếp thu nhanh và tốt hơn.

Khi muốn học tại tiếng Trung AHUY, bạn có thể đăng ký theo lớp học online hoặc offline tùy theo điều kiện học tập và làm việc của mỗi người. Điểm đặc biệt so với các trung tâm khác tại địa bàn Hà Nội thì tiếng Trung AHUY được người Trung Quốc giảng dạy từ đầu đến cuối và cách phát âm chuẩn theo giọng thượng Hải.

Khi đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội tại lớp học tiếng Trung AHUY, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Được giáo viên người Trung Quốc trực tiếp giảng dạy

+ Dù là giáo viên người Trung Quốc nhưng vẫn viết tiếng Việt

+ Học phí phù hợp

+ Lớp học dưới 10 người

+ Học với giáo trình được biên soạn theo phương pháp đặc biệt

Tuy nhiên cần có một số điểm lưu ý như sau:

+ Tính đến nay trung tâm chỉ có một cơ sở duy nhất tại Hà Nội

+ Khóa học chỉ tập trung chuyên sâu vào việc đào tạo giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc

Nếu bạn tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội với trung tâm học tiếng Trung AHUY mà có 7 bạn trong 1 nhóm cùng đăng ký thì sẽ nhận được giá ưu đãi chỉ với 2,5 triệu cho 3 tháng học tập. Vì vậy, Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tiếng Trung uy tín tại tiếng Trung AHUY để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18a21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng trung Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Trường tiếng Trung LẠC LẠC – Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội

Nếu bạn đăng ký khóa học tiếng Trung tại trường tiếng Trung Lạc Lạc thì chỉ sau 2 tháng thì bạn đã có thể giao tiếp tiếng trung thành thạo với các chủ đề cơ bản trong đời sống, tải bài nói chuyện với người bạn xứ và phát âm như người Trung Quốc vì:

Chương trình học khoa học

Bên cạnh tự mình biên soạn các bộ giáo trình chuyên biệt, trường học tiếng Trung Lạc Lạc cũng có khung giáo án chất lượng được xây dựng dựa trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung dành cho mọi đối tượng của giám đốc Đỗ Thủy Hạnh. Cô Đỗ Thủy Hạnh là một trong những giảng viên được đào tạo đội tuyển học sinh giỏi quốc gia nhiều năm với những kỳ thi lớn tại Việt Nam. Giáo án của trung tâm Lạc Lạc đảm bảo tính khoa học và đã được kiểm chứng bởi các giảng viên Đại học đầu ngành.

Giảng viên tâm huyết

Trung tâm học Tiếng Trung tại Hà Nội – Lạc Lạc là nơi hội tụ đông đảo các giảng viên có kiến thức cao, có sức trẻ và vừa có tấm lòng. Các giảng viên đều có trình độ HSK 5 trở lên và có cái tâm trong nghề giáo. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì thì ngoài giờ trên lớp thì các giảng viên cũng có thể trả lời cho học viên một cách sớm nhất để giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Cam kết đầu ra

Khi học tiếng Trung tại Hà Nội của trung tâm Lạc Lạc, bạn sẽ có kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn HSK và HSKK. Trung tâm cam kết nếu học viên đi học và làm bài đầy đủ mà vẫn không thể vượt qua các bài kiểm tra của khóa thì trung tâm sẽ dạy lại miễn phí
Tại Trung tâm học tiếng Trung Hà Nội – Lạc Lạc, bạn sẽ được sở hữu khóa học với các phương pháp học toàn diện bậc nhất cả nước:

+ Bộ sách tự học: 645.000 VND

+ Khóa học online dành cho người mới lớn: 1.490.000 VND/ khoá 20 buổi + sách

+ Tiếng Trung trẻ em: 200.000 VND/ buổi

+ Tiếng Trung thương mại: 4.990.000 VND/ 27 buổi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P804, Tòa CT3A Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Facebook: https://www.fb.com/thuyhanhchuyenngu

Khóa học online: http://online.tiengtrunglaclac.vn

Sách tự học: http://congphatiengtrung.laclac.vn

Tiếng trung trẻ em: https://tiengtrungchotreem.laclac.vn

>> Xem thêm: [TOP 10] Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung SOFL – Địa chỉ học tiếng Trung tại thành phố Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung SOFL là địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng với đội ngũ chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi học, đi làm và nhiều đối tượng khác.

Trung tâm học tiếng Trung tại TP Hà Nội – SOFL đã trải qua nhiều khóa học chất lượng với nhiều học viên theo học và đến nay trung tâm vẫn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm là nơi hội tụ các giáo viên chất lượng, 50% người bản xứ giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết với nghề. Các bản giáo trình được biên soạn độc quyền bởi các giáo viên đã dành nhiều công sức và trí lực, tất cả các phương pháp và kiến thức sẽ được soạn phù hợp với từng hệ đào tạo tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Trung SOFL – địa chỉ trung tâm tiếng Trung Hà Nội được trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại, không gian học tập rộng rãi, thoáng mát và các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 364 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungsofl/

Trung tâm tiếng Trung Chinese – Trung tâm tiếng Trung Hà Nội số 1

Với nhiều năm hoạt động, trung tâm tiếng trung Hà Nội Chinese đã đào tạo qua hàng trăm lớp học và đã giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung và thanh thạo với ngôn ngữ đó.

Với mục tiêu trở thành trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, trung tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động để có thể xứng với tín nhiệm và niềm tin tưởng của các bạn

Trung tâm tiếng Trung Chinese – học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ giảng viên từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội nên khi học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo với chương trình học bài bản, đầy đủ kỹ năng tổng hợp từ nghe, nói, đọc, viết đến các khóa học tiếng Trung thương mại,.. Để giúp mang đến cho các học viên một môi trường học tập đầy đủ, hiện đại, tiện nghi nhất thì trung tâm đã trú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị, không gian rộng rãi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này khi học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Chinese nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5 Ngách 33, Ngõ 84, Phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Số 47 Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hanoi@chinese.edu.vn

Website: http://chinese.com.vn/

Trung tâm Tiengtrung.vn – Trung tâm học tiếng Trung tại HN

Khi nhắc đến các trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thì bạn sẽ không thể quên nhắc tới trung tâm Tiengtrung.vn, đây được biết đến là 1 trong 2 trung tâm lâu đời nhất trên địa bàn thành phố.

Trung tâm được bắt đầu từ lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu giảng dạy. Và đến hiện nay, Trung tâm đã có hơn 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo hơn 22.000 học viên và trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại thủ đô.

Khi học tiếng Trung tại đây thì các học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng trung chuyên biệt và được song song với việc nói và viết. Nghĩa là khi nói đến đâu là viết ra điểm đó giúp các bạn hình thành được tư duy phản xạ nhanh chóng, từ đó tạo tiền đề vững chắc để các bạn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung một cách độc lập sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số 467 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Website: http://tiengtrung.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/

Ngoại ngữ Hà Nội – Học tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

Ngoại Ngữ Hà Nội là trung tâm học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên khi bắt đầu học tiếng Trung hay những bạn có nhu cầu cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ mới để có thể tự chủ trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Nếu bạn tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp thì sẽ được học với giáo trình một mang tên Hán ngữ cơ sở. Đây là giáo trình học tiếng Trung cơ bản và là tiền đề cho học viên tiếp cận với ngôn ngữ mới. Học tiếng Trung Quốc ở Hà Nội tại ngoại Ngữ Hà Nội thì các bạn sẽ được đi kèm theo CD do chuyên gia Hàn ngữ Trung Quốc với giọng đọc chuẩn giúp học viên nắm được âm điệu và cách viết tiếng Trung.

Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ nắm vững được ngôn ngữ cơ bản, giúp bạn có thể rèn luyện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất.

Các giảng viên tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đều rất nhiệt tình, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chính vì vậy ngoại Ngữ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung tại địa bàn thủ đô.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 449, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Website: http://ngoainguhanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn/

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương – Trung tâm tiếng Trung Quốc HN

Trung tâm tiếng Trung ánh Dương là một trong những địa chỉ học tiếng Trung Hà Nội được thành lập từ năm 2011. Với hơn 10 năm hoạt động Trung tâm đã thu hút được hàng ngàn học viên trên khắp địa bàn tham gia học tập với các cấp độ khác nhau.
Trung tâm tiếng Trung ánh Dương là trung tâm học tiếng Trung có chất lượng giảng dạy được đánh giá trên điểm 10 về chất lượng.

Mặc dù không phải là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo tiếng Trung nhưng trung tâm này đã được xem là địa chỉ danh tiếng với chất lượng giảng dạy của mình. Vì có sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt, nên Trung tâm đã có giới hàng nghìn học viên tham gia với trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Và bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề thì trung tâm tiếng Trung Hà Nội – Ánh Dương tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội

Khi gặp tiếng Trung tại đây thì các học viên không chỉ được tham gia các lớp học tiếng Trung mà còn có một môi trường thực hành và rèn luyện kỹ năng hiệu quả qua các kênh học tập khác nhau. Bên cạnh đó trung tâm còn đem đến cho học viên rất nhiều lợi ích và những chương trình ưu đãi về học phí, tài liệu học tập và các cơ hội giao lưu với các bạn Trung Quốc.

Với nhiều lợi ích như vậy, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký khóa học tiếng Trung Hà Nội tại Trung tâm Ánh Dương để được trải nghiệm những buổi học chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 20, ngách 199/1, ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy (Gần ngã tư đường Nguyễn Đổng Chi)

Email:tiengtrunganhduong@gmail.com

Website: http://tiengtrunganhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungvuive/

Trung tâm Hoài Phương HSK – Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất Hà Nội

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội? Trung tâm Hoài Phương Hsk là địa chỉ học tiếng Trung Hà Nội được rất nhiều học viên tại Thanh Xuân lựa chọn bởi tại đây có một môi trường năng động hiệu quả và dễ tiếp thu

Khi học tiếng Trung tại Trung tâm Hoài Phương bạn sẽ có thời gian học tập bổ ích và thú vị với các học viên vô cùng nhiệt huyết với nghề giúp mang đến cho học viên những buổi học hiệu quả cao nhất.

Khi học tiếng Trung tại đây thì các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Học tiếng Trung cơ bản ở Hà Nội tại Trung tâm Hoài Phương HSK thì các học viên sẽ được trải nghiệm với môi trường học tập tốt nhất, trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ để mang lại sự thoải mái cho mỗi học viên khi đến với trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 – Nhà số 8 (Tòa nhà Thế Mạnh – Cổng trường ĐH Hà Nội), Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hoaiphuonghsk@gmail.com

Website: http://www.hoaiphuonghsk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên – Trung tâm dạy học tiếng Trung nổi tiếng tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên là trung tâm học tiếng Trung Hà Nội được thành lập từ năm 1998, trung tâm ban đầu là cơ sở đào tạo của một nhóm giáo viên thuộc trường Đại học sư phạm ngoại ngữ do cô Hoàng Liên đứng ra tổ chức.

Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên sẽ là một trong những địa chỉ có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn Hà Nội với các chương trình học hiệu quả và đảm bảo chất lượng nên Trung tâm đã và đang thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên trên khắp địa bàn thủ đô.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, mỗi năm trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên đã đào tạo hơn 50.000 học viên trên các trình độ khác nhau, từ học sinh sinh viên đến người lao động.

Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên thì các bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn, trung tâm luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vậy thì học tiếng Trung phồn thể ở Hà Nội lên chợ trung tâm nào? Hãy đến với trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên để có được trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà 6 – C1 khu tập thể Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email:tiengtrunghoanglien@gmail.com

Website:http://tiengtrunghoanglien.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengTrungHoangLien/

Tiếng Trung Cầm Xu – Lớp học tiếng Trung tại TP Hà Nội

Trung tâm Tiếng Trung cầm xu là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung cơ bản ở Hà Nội chuyên dạy phát âm chuẩn và giao tiếp được thành lập từ năm 2014. Tính đến nay, Trung tâm đã đào tạo được gần 1.000 học viên học trực tiếp phạt 50.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới. Đối tượng học viên tại trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu rất đa dạng, từ chủ tịch, tổng giám đốc đến các biên tập viên, người dẫn chương trình,… Đều tin tưởng trung tâm vì trung tâm Cầm Xu đều có đặc điểm chung là có độ cầu toàn cao, đánh giá dịch vụ khắt khe và lựa chọn dịch vụ không chỉ dựa trên tiêu chí giá tiền.

Vậy học tiếng Trung ở đâu Hà Nội thì có thể được giao tiếp tốt. Hãy đến với Tiếng Trung Cầm Xu, lợi thế số 1 của trung tâm là việc phát âm chuẩn, trung tâm khẳng định điều này vì các giảng viên tại trung tâm đều là những thành viên kỳ cựu tại các đài phát thanh lớn trên toàn quốc. Tính đến nay Cầm Xu đã có 3 năm dẫn chương trình trên kênh VOV Giao thông Đài Tiếng nói Việt Nam, nhật Trọng có một năm dẫn FM và 2 năm dẫn chương trình tại kênh Joy FM.

Một lời một lợi thế mạnh của Trung tâm là học dễ hiểu và dễ nhớ, phù hợp cho những người bận rộn. Khi học tại đây thì học viên sẽ được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối và kém hiệu quả và thay vào đó là cách học thực hành và phản xạ ngôn ngữ liên tục để giúp kiến thức được khắc sâu trong não bộ. Vì vậy hãy học thử chương trình học miễn phí tại trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Housing Office, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Hà Nội

Sun Office, số 38 ngõ 133 Thái Hà, HN

Email: Tiengtrungcamxu@gmail.com

Website: tiengtrungcamxu.com

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Địa điểm học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là lớp học tiếng Trung giao tiếp Hà Nội và chương trình luyện thi chứng chỉ HSK. Giảng viên nổi tiếng nhất của trung tâm là thầy Vũ, đây cũng chính là Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung và có trình độ tiếng Trung phổ thông đạt chuẩn tuyệt đối 100% đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ này

Các khóa học tiếng Trung online tại ChineMaster sẽ liên tục được chia sẻ miễn phí trên trang website học tiếng Trung online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung Hà Nội – ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội với hơn 300,000 học viên theo học mỗi năm.

Khóa học tiếng Trung là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn khi muốn lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được học tiếng Trung giao tiếp cùng thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ, từ đó Việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 48, phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tiengtrungnet@gmail.com

Website: http://tiengtrungnet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/khoahoctiengtrungonlineChineMaster/

Trung tâm tiếng Trung TCT – Trung tâm tiếng Trung Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung TCT là lớp học tiếng Trung cơ bản ở Hà Nội được ra đời với niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Hoa, cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội này.

Tiếng Trung TCT là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ giáo viên đều là người Trung Quốc Vì vậy, các học viên sẽ được học những giờ học không chỉ về kiến thức mà còn được am hiểu về nền văn hóa Trung Quốc một cách chân thực nhất. Học viên sẽ được học từ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ cao cấp dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên chủ nhiệm. Trung tâm cam kết các học viên sẽ được phát âm chuẩn nhất, nhớ mặt chữ theo phương pháp đơn giản nhất. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín và tốt nhất hãy đến với trung tâm tiếng Trung TCT ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:số 9 ngõ 331/20 phố Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: tiengtrungtct@gmail.com

Website: tiengtrungtct.vn

Trên đây là thông tin của Top 15 Trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này Hicado sẽ giúp bạn biết thêm nhiều trung tâm học tiếng Trung Quốc tại Hà Nội để từ đó có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp. Nếu có bất kỳ ý kiến cần được giải đáp về trung tâm học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội, hãy để lại ý kiến của bạn cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay