Báo chí nói về chúng tôi

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hicado đã nhận được nhiều sự tin tưởng và công nhận của các đơn vị truyền thông, báo chí.

1. Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2

Năm 2019 vừa qua, Hicado đã rất vinh dự được Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 lựa chọn là một trong những trung tâm du học uy tín để làm phóng sự. Trong chương trình, Đài Truyền hình đã khẳng định, với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Hicado đã trở thành địa chỉ tin cậy, giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn du học tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Đặc biệt, Hicado cũng rất vinh dự khi nhận được những lời khen ngợi, công nhận đến từ thầy Lê Văn Lục – Hiệu trưởng THPT Thanh Miện (Hải Dương), ông Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch huyện Thanh Miện và toàn thể học viên đã và đang học tập lại trung tâm.

2. Đài Truyền hình Hà Nội và Báo Dân trí

Trong chương trình “Sắc màu cuộc sống” năm 2018, Đài Truyền hình Hà Nội đã đưa tin về chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado rất hân hạnh khi được cùng Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực – Bộ GD&ĐTtrường THPT Việt Đức tổ chức chương trình tư vấn này.

 

Không những thế, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí khác. Phải kể đến như bài viết được đăng trên Báo Dân trí với tựa đề: “Thí sinh nên chọn nghề gì trong thời cuộc 4.0?”

>> Xem ngay bài viết của Báo Dân trí: “Thí sinh nên chọn nghề gì trong thời cuộc 4.0?”

3. Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương

Trong Bản tin Khuyến học, Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương đã đặc biệt đưa tin về học bổng du học Trung Quốc của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado. Bài viết có tựa đề: “Bằng cách nào tôi đã giành được học bổng du học với thành tích điểm phẩy học bạ chỉ vỏn vẹn 6.0”

Hicado rất vui mừng và hãnh diện khi được Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương đưa tin về trung tâm. Tỉnh Hải Dương cũng là một trong những tỉnh có nhiều học sinh lựa chọn con đường du học Trung Quốc tại Hicado nhất trong thời gian vừa qua.

Báo chí nói về Hicado
Bài báo của Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương

Hicado rất cảm ơn những đơn vị báo chí, truyền thông đã dành nhiều tình cảm, sự ưu ái và lòng tin tưởng đến Trung tâm. Chúng tôi sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh trên toàn quốc.