fbpx

TOP 10 trung tâm học tiếng Trung Quận 10 đáng tin cậy nhất

Quận 10 là một trong các khu vực nằm ở trung tâm tp Hồ Chí Minh, nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động giao thương đa dạng với các nước trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Cũng vì vậy mà nhu cầu học tiếng Trung của người dân nơi đây ngày một nhiều. Khi đó, việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung quận 10 uy tín, có chất lượng đào tạo tốt càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn vẫn đang mơ hồ về thông tin các trung tâm tiếng Trung uy tín tại quận 10 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quan-10-hicado

Trung tâm tiếng trung Hicado là một trong những trung tâm tiếng trung uy tín có chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người năng động, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Bằng tất cả những kiến thức và sự nhiệt huyết trong việc giảng dạy tiếng Trung, các giáo viên của trung tâm Hicado đã biên soạn ra bộ giáo trình độc quyền với nội dung chất lượng chỉ có tại Hicado.

Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm Hicado đã luôn không ngừng phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng và đã tạo ra một mạng lưới đối tác bền vững, bao gồm hơn 100 đơn vị việc làm Quốc tế, 200 trường đại học danh tiếng nổi tiếng vô cùng tin cậy.

Khi sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền trong toàn bộ lớp học Online hay Offline, các học viên của trung tâm Hicado dù không có năng khiếu học tiếng Trung cũng có thể thành thạo ngôn ngữ này. Với mong muốn giúp cho những người đang phải chật vật học tiếng Trung mà vẫn không hiệu quả có thể tiếp cận với phương pháp học tiếng trung hiệu quả nhất, Hicado đã phát triển khóa học mũi nhọn của trung tâm, chính là khóa học tiếng Trung Online.

Thực tế đã chứng minh rằng, việc học Online đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho người học. Học viên sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến lớp học mà thay vào đó họ có thể giải quyết các công việc quan trọng khác một cách kịp thời. Việc tham gia vào một lớp học chỉ có 10 học viên cũng giúp cho người học có nhiều thời lượng giao tiếp với giáo viên, từ đó giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung hơn. Ngoài ra, tùy vào lịch trình công việc của mình mà học viên được trung tâm tạo điều kiện đăng ký lịch học theo từng tuần để học viên có thể tham gia đầy đủ số buổi học, vì sự chuyên cần, chăm chỉ là một yếu tố quan trọng để người học có thể học tốt tiếng Trung.

Các khóa học Online tại trung tâm học tiếng Trung quận 10 của Hicado Academy áp dụng đồng bộ và sử dụng tối ưu các phương pháp học như:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: Chỉ sau 21 ngày học theo phương pháp của khóa học mà Hicado cung cấp, những thói quen tự học tiếng Trung sẽ hình thành trong bạn và bạn sẽ ghim sâu vào trí nhớ dài hạn.

– Phương pháp đọc lập trình: Học viên sẽ được học tiếng Trung thông qua hình ảnh, video mà không phải chỉ với những mặt chữ bình thường.

– Phương pháp Nghe tiềm thức: Phương pháp này giúp học viên chuẩn hóa phát âm, tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% và sau 2 tuần học viên sẽ được kiểm tra lại.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Theo phương pháp này giảng viên sẽ tận dụng tất cả các cơ chế hoạt động của não bộ giúp học viên ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng nhất.

– Sử dụng hình ảnh, video, các câu chuyện,… để làm gia tăng hứng thú học tập của học viên từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Nhờ sử dụng tối ưu những phương pháp hữu hiệu trên, tính đến nay trung tâm đã đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên đạt kết quả đầu ra và Hicado Academy tự tin khẳng định rằng khóa học tiếng Trung Online siêu trí nhớ chính là sự lựa chọn đúng đắn nếu bất kỳ ai muốn thành thạo tiếng Trung. Hiện nay, Hicado triển khai 2 nhóm khóa học chính bao gồm:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc đang muốn ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế HSK 1, 2 thì không cần phải đắn đo nữa mà bạn hãy nhanh chóng tham gia khóa học này. Khóa học này sẽ giúp bạn luyện đọc, luyện phát âm và mang đến cho bạn bộ từ vựng giao tiếp cơ bản để bạn có thể thành thạo giao tiếp với người bản xứ về những vấn đề thường nhật. Bạn cũng có thể thành công thi đậu chứng chỉ HSK 1 và HSK 2 một cách dễ dàng hơn bao giờ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học này sẽ phù hợp cho những bạn đã có một nền tảng tiếng Trung vững hoặc sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp 1, 2 người học muốn học nâng cao hơn hoàn toàn có thể tham gia lớp học này. Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung một cách thuần thục và nắm trọn bộ từ vựng nâng cao để hiểu biết chuyên sâu hơn mọi lĩnh vực trong tiếng trung. Sau khi học xong khóa học này, bạn hoàn toàn có thể chinh phục kỳ thi HSK 5, 6.

Học viên tham gia các khóa học tại trung tâm Hicado đặc biệt sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

+ Luyện tập liên tục: Học viên được rèn luyện giao tiếp song song với lý thuyết ngay trên lớp học.

+ Tăng sự tập trung: Việc học online 1 mình tại nhà sẽ giúp học viên không bị xao nhãng bởi các học viên khác khi học offline.

+ Tiết kiệm thời gian: thời gian di chuyển đến lớp học, bạn có thể chuẩn bị trước bài học mới hoặc tranh thủ nghỉ ngơi lấy tinh thần để bắt đầu một buổi học online thật hiệu quả.

+ Mở rộng mối quan hệ: Bạn sẽ được làm quen, tiếp xúc với những học viên khác trong trung tâm, hoặc với những du học sinh tại Việt Nam đến từ các nước như Mỹ, Anh, Nhật,……

+ Phòng học thoải mái: Một không gian chỉ có mình học viên sẽ giúp cho học viên cảm thấy thoải mái, tự nhiên nhất, giúp cho việc học càng hiệu quả hơn.

+ Gặp bạn bè, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học được trung tâm thường xuyên đứng ra tổ chức.

+ Kết quả vượt trội: Dù thời tiết xấu đến đâu hoặc bạn vướng phải lịch trình bận rộn thế nào thì Hicado sẽ tạo điều kiện cho bạn linh động thay đổi các lớp học online để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ giờ học nào. Từ đó kết quả học tập của bạn cũng luôn được đảm bảo.

Dựa và những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên, có thể thấy Trung tâm giáo dục Quốc tế Hicado chính là một địa chỉ học tiếng Trung quận 10 vô cùng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chinh phục tiếng Trung. Hãy đến với Hicado ngay nhé!

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tại Hicado, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của trung tâm quốc tế Hicado theo thông tin:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Trung tâm tiếng Trung ThanhMaiHSK – Lớp học tiếng Trung Quận 10 nổi tiếng

trung tâm tiếng Trung ThanhMaiHSK quận 10 là một đơn vị nằm trong chuỗi các trung tâm của hệ thống đào tạo tiếng Trung THANHMAIHSK, đây chính xác là một địa chỉ học tiếng trung chất lượng mà bạn nên theo học.

Trung tâm luôn tự hào khi đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Trung. Những ưu điểm vượt trội mà THANHMAIHSK sở hữu có thể kể đến như:

Giáo viên chất lượng. Họ đều là những thạc sỹ, tiến sĩ đầu ngành luôn nghiên cứu, tìm tòi để có thể tìm cách đổi mới, cách tân ngôn ngữ cho học viên.

Sử dụng giáo trình phiên bản mới nhất hiện nay. Đó là bộ giáo trình Hán ngữ được biên soạn bởi các nhà ngôn ngữ hàng đầu tại đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, và được trung tâm THANHMAIHSK phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Giáo vụ chăm sóc học viên vô cùng nhiệt tình. Ngoài các giờ lên lớp của giảng dạy, học viên còn được hỗ trợ các kiến thức, tài liệu từ phòng giáo vụ. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK.

Bạn có thể liên hệ với THANHMAIHSK cơ sở Quận 10 thông qua:

Địa chỉ: 27 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: thanhmaihskhcm@gmail.com

> Xem thêm: 5 trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân – TP HCM tốt nhất

Tiếng Hoa NewSky – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 10 – TPHCM

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky trước đây là Trường Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí được thành lập từ năm 2001. Đơn vị cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm khi dạy học tiếng Trung Hoa cho học viên với chất lượng cao và thực sự uy tín tại khu vực quận 10. Đến với tiếng Hoa Newsky, bạn sẽ được trải nghiệm:

Lớp học được tổ chức triển khai với phương pháp giảng dạy cho lớp học nhỏ, chỉ có tối đa 15 người/lớp – Phòng học luôn được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại, phòng học thông thoáng.

Giáo viên đều là người Việt gốc Hoa, có cả người bản xứ cvới trình độ giỏi cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên tại nhà theo yêu cầu với học phí hợp lý như trên thị trường.

Học viên được giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Trung với các học viên khác của trung tâm

Được cấp học bổng học tiếng Trung Hoa cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Quận 10.

Thông tin liên hệ:

Email: info@newsky.edu.vn

Website: http://newsky.edu.vn/

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Trung tâm ngoại ngữ Forward – Trung tâm học tiếng Trung tại Quận 10 chất lượng tốt

Trung tâm ngoại ngữ Forward được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo Hoa ngữ uy tín hàng đầu tại quận 10. Một môi trường chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã giúp cho Forward tạo dựng được niềm tin đối với đông đảo người học khi đến với trung tâm. Tất cả mọi đối tượng, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm khi đến với trung tâm đều sẽ được học tập và bồi dưỡng một cách bài bản, có lộ trình tiến bộ rõ ràng, cụ thể.

Phần lớn đóng góp vào sự thành công đó cũng nhờ có sự tận tình giảng dạy của các thầy cô tại trung tâm. Các giáo viên đều được trang bị những kỹ năng và kiến thức uyên thâm để dìu dắt và bổ trợ kiến thức tiếng Trung cho học viên. Các học viên đến với Forward đều có đánh giá vô cùng tốt, họ luôn cảm thấy thích thú với môi trường học tập và những kiến thức mình học được.

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung nghe nói Ni Hao – Địa điểm học tiếng Trung ở Quận 10

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao là một trong những địa chỉ học tiếng Trung quận 10 hiếm hỏi dám mạo hiểm áp dụng một phương pháp giảng dạy tiếng Trung hoàn toàn mới trên thị trường. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo bởi các giáo viên bản xứ người Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông nhằm giúp học viên sớm được làm quen với ngữ điệu cũng như âm giọng của từng vùng miền. Đội ngũ giáo viên tại Ni Hao không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn thông thạo các kỹ năng sư phạm cũng như khả năng xử lý tình huống. Vì vậy, khi bạn đến học tại trung tâm Ni Hao chắc chắn sẽ được truyền lửa nhiệt huyết với tiếng trung giúp cho việc học tiếng Trung của bạn không còn trở nên nặng nề như trước.

Bên cạnh đó, không gian phòng học rộng rãi, thân thiện cũng giúp cho các học viên được thoải mái gặp gỡ nhau trong các buổi học. Khi học ngoại ngữ trong một môi trường lý tưởng như thế mặc nhiên chất lượng và tiến độ học của các học viên sẽ ngày càng tăng.

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Trung tại Ni Hao theo địa chỉ: 16/30 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP HCM.

> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 8 uy tín và hiệu quả nhất

Trung tâm SGV – Học tiếng Trung Quốc tại Quận 10

Trung tâm học tiếng Trung quận 10 – trung tâm SGV chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những ai quan tâm đến các địa chỉ học tiếng Trung uy tín. Đến với SGV, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học từ căn bản cho đến nâng cao với các giáo viên đều là người Hoa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Họ đều có bằng cử nhân sư phạm tiếng Trung và có phương pháp giảng dạy học mới lạ, sáng tạo. Mỗi khóa học đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cùng với khối lượng kiến thức tiếng Trung vô cùng cần thiết. Hiện nay, các khóa học chính của SGV bao gồm:

Khóa tiếng Trung vỡ lòng danh cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người bị mất gốc tiếng trung.

Khóa học tiếng trung sơ cấp dành cho đối tượng đã biết một ít về tiếng Trung.

Khóa học trung và cao cấp đào tạo học viên ở trình độ HSK 2, HSK 3

Khóa luyện thi HSK tùy theo trình độ của từng học viên.

> Xem thêm: [TOP 5+] Lớp học tiếng Trung Quận Tân Bình chất lượng nhất

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 10 đáng tin cậy

Một địa chỉ học tiếng Trung quận 10 có chất lượng đào tạo tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & Nhân Văn. Tại đây, các giáo viên tại khoa ngoại ngữ hoặc một số bạn sinh viên có năng lực vượt trội sẽ là giảng viên đứng lớp chính. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Bằng tất cả tâm huyết và sự trẻ trung nhiệt huyết các giáo viên của trung tâm, đây hứa hẹn sẽ là một cái nôi tiếng trung quan trọng trong việc đào tạo ra lớp trẻ dẫn đầu cả nước về trình độ tiếng trung. Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại trung tâm để được giảng dạy bởi những học bá và các giảng viên ưu tú của trường nhé!

Thông tin liên hệ:
Website : dhspttnn1.edu.vn

Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quận 12 uy tín bậc nhất 2022

ChineMaster – Lớp học tiếng Trung uy tín nhất Quận 10

Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster Quận 10 là một địa chỉ quen thuộc chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp với cam kết uy tín và chất lượng dựa theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster do chính Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ làm Chủ biên kiêm Biên tập nội dung từ A đến Z. Có thể nói, đây chính là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu tại quận 10.
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 được Thầy Vũ vô cùng quan tâm và chú trọng phát triển trong toàn hệ thống để trở thành một trong những cơ sở vững mạnh nhất về đào tạo tiếng Trung tại quận 10. Trung tâm cũng thường xuyên phát triển kênh Youtube học tiếng trung online bằng các video hướng dẫn học tiếng Trung trực tuyến vô cùng chất lượng. Trong toàn bộ quá trình giảng dạy tại trung tâm, các giáo viên sẽ chỉ sử dụng duy nhất bộ giáo trình học tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được biên soạn bởi Tác giả Nguyễn Minh Vũ sau nhiều năm dày công nghiên cứu và phát triển.

Để đăng ký học tại trung tâm ChineMaster, bạn đọc có thể liên hệ với văn phòng thông qua:

Địa chỉ: Số 5 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: chinemaster.com@gmail.com

Website: https://chinemaster.com/

Xem thêm: TOP 5 Trung tâm học tiếng trung Quận 11 – TP Hồ Chí Minh uy tín

Phuong Nam Education – Trung tâm học tiếng Trung ở Quận 10 chất lượng tốt nhất

Trong nhiều năm trở lại đây, Phuong Nam Education (PNE) luôn đứng top đào tạo tiếng Trung uy tín nhất sau hơn 11 năm hoạt động cùng bề dày thành tích đạt được trong công tác giảng dạy.

Trung tâm chú trọng xây dựng các khóa học mang tính ứng dụng cao, học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi HSK/ HSKK/ TOCFL mà còn hình thành phản xạ giao tiếp nhanh nhạy, ứng dụng ngay kiến thức đã học vào thực tiễn nhờ vào:

Các khóa học được thiết kế bài bản, chuẩn theo các kỳ thi, liên tục cập nhật chương trình mới

Giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Trung Quốc hoặc đã tu nghiệp tại Trung Quốc

Phương pháp giảng dạy mới: Giúp học viên hình thành tư duy, phản xạ bằng tiếng Trung ngay khi mới bắt đầu với nhiều hoạt động đa dạng trên lớp

Sĩ số lớp học dưới 8 học viên giúp giáo viên nắm rõ và theo sát từng bạn

Song song với đó, trung tâm Phương Nam tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy mang lại hiệu quả học vượt trội cho học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM

Email: info@hoctiengtrungquoc.com

Website: https://hoctiengtrungquoc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HocTiengTrungPhuongNam

>> Xem thêm: Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng nhất 2022

Ngoại ngữ You Can – Học tiếng Trung cấp tốc tại Quận 10

Khi đến với Ngoại ngữ You Can, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tiếng trung chuẩn xác nhất đến từ những giáo viên chuyên nghiệp nhất. Quá trình khi bạn học tại trung tâm sẽ được phân chia đều đặn để cả lý thuyết lẫn thực hành bạn đều có thể được trải nghiệm hết. Bạn sẽ được thực hành giao tiếp tại lớp ngay sau khi nghe giáo viên phổ biến và được giáo viên sửa lỗi phát âm để bạn nhanh chóng có được kỹ năng giao tiếp tốt.

Sau đây là những lý do vì sao bạn nên chọn You Can:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung

Đội ngũ giảng viên sáng tạo, linh hoạt để truyền đạt kiến thức

Giáo trình chuẩn cũng như điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

100% giáo viên là người nước ngoài có đầy đủ bằng cấp sư phạm

Cam kết 100% học viên sau khóa học đều sử dụng tốt tiếng Trung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://youcan.edu.vn/

Trên đây là thông tin của top 10 Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 vô cùng uy tín, có chất lượng đào tạo tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn thật chính xác một địa chỉ thật tin cậy và phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay