fbpx

5 trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân – TP HCM tốt nhất

Ngày nay, thế giới đang trải qua quá trình hội nhập sâu rộng và phát triển không ngừng nghỉ. Do đó, việc trang bị thêm một ngôn ngữ chính là tấm vé thông hành giá trị giúp bạn vươn tới những chân trời mới và có được những trải nghiệm đáng giá trong cuộc đời. Việc học tập các ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn đang trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người vì đây là những ngôn ngữ thông dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm học tiếng Trung quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quan-binh-tan-hicado

Tiếng Trung Hicado là trung tâm học tiếng Trung đi đầu về chất lượng giảng dạy ưu việt, đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngôn ngữ và phân tích tâm lý học, do đó, Hicado cam kết đem lại trải nghiệm học tập chuyên nghiệp với lộ trình hoàn hảo nhất cho mọi học viên.

Ưu thế làm nên vị trí dẫn đầu của Hicado chính là phương pháp giảng dạy độc quyền, hiệu quả bậc nhất. Sau hơn 8 năm nỗ lực nghiên cứu, Hicado đã phát hiện sự liên quan mật thiết giữa các nguyên lý tâm lý học và việc tiếp thu ngôn ngữ mới. Đặc biệt khóa học tiếng trung online siêu trí nhớ chính là khóa học đi đầu về chất lượng mà trung tâm luôn hướng đến và mong muốn những học viên đang gặp khó khăn khi học tiếng Trung có thể tiếp cận với các khóa học Online này. Trải qua rất nhiều lớp học, các học viên tại Hicado luôn để lại ấn tượng sâu sắc khi tham gia khóa học tiếng trung siêu trí nhớ. Lớp học tiếng trung online không những giúp học viên được kết nối và trao đổi trực tiếp với giáo viên mà thực tế còn cho thấy, khóa học này mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các bạn học viên học tại trung tâm. Hơn nữa, rất nhiều học viên cảm thấy đây là một phương thức học mới mẻ, sáng tạo, tiết kiệm về cả không gian và thời gian mà bất kỳ ai đều có thể tiếp cận. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người vẫn chưa tiếp cận được cách học trực tuyến hiệu quả dẫn đến việc có những suy nghĩ chỉ có học tiếng Trung offline mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại trung tâm Hicado, phương pháp giảng dạy chủ yếu bao gồm:

Phương pháp nghe nói ngấm: Phương pháp giúp rèn luyện tiếng Trung hàng ngày và biến tiếng Trung trở thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức chỉ với lộ trình 3 tuần học tại Hicado

Phương pháp đọc lập trình: Khóa học giúp người đọc ghi nhớ tiếng Trung bằng hình ảnh thay vì mất nhiều thời gian “nhồi nhét” Hán tự thông thường

Phương pháp nghe tiềm thức: Khóa học giúp chuẩn hóa phát âm và gia tăng hiệu quả ghi nhớ lên tới 80% chỉ sau 2 tuần học

Phương pháp siêu trí nhớ: Phương pháp khai thác tối đa tiềm năng ghi nhớ của não bộ, tăng khả năng ghi nhớ gấp 4 lần so với những phương pháp thông thường

Hơn 10.000 người học tiếng Trung quận Bình Tân tham gia khóa học tại Hicado đã thành công vượt trội với các phương pháp học tập này. Với sự sáng tạo cùng khả năng giảng dạy ưu việt, sau khóa học, học viên không chỉ được học hỏi các kiến thức tiếng Trung thông dụng và chuyên sâu mà còn hiểu biết thêm về đời sống, kinh tế-xã hội, văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng của Trung Quốc và tự tin làm chủ ngôn ngữ này.

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Dù bạn là sinh viên, du học sinh hay người đã đi làm, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài đều có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại trung tâm tiếng Trung Hicado. Với mỗi đối tượng khác nhau, Hicado lại mang tới những lộ trình và định hướng khác nhau tùy theo trình độ của người học giúp học viên không bị mơ hồ. Các khóa học tiếng Trung tại Hicado được chia làm 2 nhóm chính:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc mong muốn thi HSK1, HSK2. Do đó, khóa học chủ yếu định hướng cho học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung, dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện viết, luyện giao tiếp cơ bản.
Sau khóa học, Hicado cam kết học viên đều nắm vững 500 – 700 từ vựng thông dụng về các chủ đề giao tiếp cơ bản trong cuộc sống. Không chỉ vậy, học viên hoàn toàn có thể ôn luyện tại nhà và tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ HSK1, HSK2.

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3, 4, 5

Khóa học giao tiếp siêu trí nhớ là khóa học đào tạo chuyên sâu cho các học viên đã có nền tảng tiếng Trung căn bản. Nội dung khóa học chủ yếu tập trung đào tạo chuyên sâu về giao tiếp, giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tập trung đẩy mạnh 2 kỹ năng nghe – nói, bổ sung thêm nhiều bộ từ vựng chuyên sâu giúp ẵm trọn điểm trong kỳ thi và phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống.

Tham gia khóa học này, học viên không chỉ được đào tạo các kiến thức tiếng Trung mà còn được bổ trợ thêm các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỷ luật,…Các khóa học siêu trí nhớ giảng dạy theo phương châm Vui – Đúng – Đủ – Đều, học tới đâu nhớ tới đó.

Sau khi hoàn thành các khóa học trực tiếp tại trung tâm, Hicado cam kết 100% học viên nắm vững các kiến thức thông dụng và chuyên sâu, tự tin giao tiếp thành thạo như người bản xứ trong giao tiếp thường ngày. Bên cạnh đó, với những kiến thức đã được học, học viên có thể tự tin ôn luyện và tham gia các kỳ thi chứng chỉ HSK, HSKK. Ngoài ra, khi học tập tại Hicado, bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,…phục vụ cho cuộc sống và công việc sau này.

Nếu bạn là người quá bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian học offline tại trung tâm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khóa học online linh hoạt hơn với thời gian của mình. Với tiêu chí “Học online cho hiệu quả X2”, tất cả các khóa học online đều được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm trực tiếp giảng dạy. Hicado rất chú trọng đầu tư vào chất lượng đào tạo và đặc biệt là những dịch vụ khách hàng vượt trội cho học viên kể cả là khi học online.

Đến với các khóa học online tại trung tâm học tiếng Trung quận Bình Tân – Hicado, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Sở hữu ngay bộ tài liệu độc quyền miễn phí 100% cùng bộ thẻ flashcard bổ trợ học tiếng Trung hiệu quả

– Trải nghiệm quy trình học tập tiếng Trung online tiên tiến, đảm bảo chất lượng

– Đội ngũ giảng viên dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm giúp học viên xác định chính xác lộ trình và truyền cảm hứng học tập ngôn ngữ mới dù là học tiếng Trung online

– Lộ trình học vững chắc, không nhồi nhét, không chạy đua với thời gian, học đến đâu, nhớ tới đó

– Giáo trình độc quyền, cập nhật theo giáo trình mới nhất của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong giảng dạy đảm bảo đem lại những giờ học hoàn hảo và hiệu quả nhất

– Hoàn tiền 100% nếu sau khóa học, học viên không đạt được cam kết đầu ra.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Trung tâm tiếng Trung NewSky – Lớp học tiếng Trung Quận Bình Tân uy tín

Trung tâm tiếng Trung NewSky là địa chỉ học tiếng Trung quận Bình Tân đã có hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên. Sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Đài Loan, Trung Quốc, NewSky tự hào là một trong những trung tâm tiếng Trung hàng đầu cung cấp những khóa học chất lượng nhất với mức học phí phù hợp cho tất cả mọi học viên.

Hiện nay, NewSky đang cung cấp 3 khóa học chính bao gồm:

Khóa học căn bản: khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Nội dung khóa học nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về từ vựng, ngữ pháp và cách thức ứng dụng tiếng Trung vào học tập cũng như công việc.

Khóa học sơ cấp 1, 2: Khóa học dành cho những bạn viên đã có nền căn bản. Khóa học cam kết 100% học viên sẽ nắm được lượng kiến thức sâu hơn và giao tiếp thành thạo, tự tin hơn.

Khóa học sơ trung cấp, trung cấp 1, 2, cao cấp: Khóa học dành cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Trung để thăng tiến trong sự nghiệp với lượng kiến thức chuyên sâu hơn trong nhiều lĩnh vực và tập trung luyện nghe-nói.

Đến với trung tâm học tiếng Trung quận Bình Tân NewSky, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Được học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại chuẩn châu u

Đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung với các phương pháp học đặc biệt vừa học vừa chơi giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ, dễ tiếp thu bài học

Giáo trình được thiết kế chuẩn quốc tế. Bài giảng sinh động, lồng ghép nhiều hoạt động kích thích khả năng nghe nói của học viên.

Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí, hỗ trợ học bổng 50% đến 100% cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://newsky.edu.vn/bang-hoc-phi-tieng-trung-tai-quan-tan-binh/

Email: info@newsky.edu.vn

> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung Quận 1 uy tín nhất 2022

Tiếng Trung KOKONO – Địa chỉ học tiếng Trung Quận Bình Tân đáng tin cậy nhất

Tiếng Trung KOKONO là đơn vị học tiếng Trung Quận Bình Tân uy tín với hơn 50 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng sự chia sẻ, thấu hiểu, KOKONO luôn hy vọng mang đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng trăm ngàn học viên, giúp họ thực hiện hóa ước mơ của mình.

Các khóa học tiếng Trung tại KOKONO không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học ngôn ngữ này mà KOKONO còn có những khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau. Với cam kết chuẩn đầu ra HSK1 chỉ sau 2 tháng tại trung tâm, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp khi đi du lịch, kinh doanh, xuất khẩu lao động hay làm việc trong công xưởng với người bản xứ.

Đến với tiếng Trung KOKONO, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

Phương pháp giảng dạy ứng dụng thực tế, nói không với lý thuyết sáo rỗng, giảm sự lệ thuộc vào sách giáo khoa, biến tiếng Trung trở thành ngôn ngữ gần gũi nhất.

Hình thức học: KOKONO cam kết giảng dạy lý thuyết đan xen với thực hành, tạo điều kiện giao tiếp tiếng Trung tối đa cho các bạn học viên, giúp tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ. Ngoài những tiết học thông thường, KOKONO lồng ghép nhiều trò chơi, buổi giao lưu, tọa đàm giúp tăng hứng thú học tập của học viên

Quy mô lớp nhỏ chỉ từ 5 – 7 người nhằm tăng hiệu quả tương tác giữa học viên và giảng viên

Tài liệu học tiếng Trung cấp tốc được các thầy cô thiết kế riêng, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp thường ngày

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là các thầy cô có trình độ HSK5 – HSK6 với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngôn ngữ. Vì vậy, các giảng viên sẽ có phương pháp truyền đạt hiệu quả và truyền cảm hứng học tới tất cả học viên.

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Trung tâm Sài Gòn Vina – Trung tâm học tiếng Trung tại Quận Bình Tân – TPHCM

Sài Gòn Vina tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và cam kết chất lượng chuẩn đầu ra tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng, chất lượng phù hợp với nhiều bậc học như tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tiếng Trung nâng cao, tiếng Trung cho trẻ em, cho học sinh, sinh viên, cho người đi làm, tiếng Trung du lịch, định cư và xuất khẩu lao động. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong giảng dạy, Sài Gòn Vina tự hào là trung tâm học tiếng Trung quận Bình Tân chất lượng và uy tín nhất.

Trung tâm Sài Gòn Vina sở hữu đội ngũ giảng viên là người Việt và người Hoa với trên 8 năm kinh nghiệm, đảm bảo khả năng sư phạm tốt cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ:

Nắm vững ngữ pháp: Nắm chắc toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, tự tin sử dụng linh hoạt trong giao tiếp và viết đoạn văn bằng tiếng Trung

Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng thông dụng trong đời sống hàng ngày và bộ từ vựng nâng cao phục vụ công việc. Ngoài ra học viên còn nắm vững các chủ điểm thường xuyên xuất hiện trong các đề thi chứng chỉ tiếng Trung

Kỹ năng giao tiếp: Học viên sẽ được rèn luyện và chỉnh sửa phát âm, đảm bảo khẩu ngữ chuẩn Bắc Kinh và âm điệu tự nhiên như người bản xứ.

Kỹ năng biên, phiên dịch: Học viên được rèn luyện khả năng bao quát thông tin, đủ khả năng dịch xuôi – ngược trong dịch nói và dịch viết từ câu đơn đến câu ghép. Tăng tốc độ dịch, tốc độ tư duy để đáp ứng nhu cầu công việc.

Đủ điều kiện đầu ra: Sau khóa học, học viên hoàn toàn có đủ khả năng tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ HSK, HSKK cũng như ôn luyện các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

Thông tin liên hệ:

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: saigonvina.edu.vn

> Xem thêm: Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng nhất 2022

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang – Địa điểm học tiếng Trung ở Quận Bình Tân

Trung tâm Phước Quang là địa chỉ học tiếng Trung quận Bình Tân đáng tin cậy của hàng ngàn học viên muốn chinh phục ngôn ngữ này. Với phương châm “Xây Tri Thức – Dựng Tương Lai”, trung tâm Phước Quang luôn hy vọng có thể giúp đỡ cho học viên Việt Nam có môi trường học tập và sử dụng tiếng Trung thạo, từ đó mở ra bước đệm vững chắc cho tương lai sự nghiệp sau này. Thành công của học viên cũng chính là những gì trung tâm Phước Quang đang hướng tới.

Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển, trung tâm cam kết mang đến cho học viên những lợi ích vượt trội sau:

Chương trình đào tạo chất lượng với các khóa học được xây dựng theo từng lộ trình phù hợp với nhiều trình độ khác nhau từ người mới bắt đầu học tiếng Trung cho tới những người có nhu cầu học chuyên sâu

Đội ngũ giảng viên 100% là các Thạc sĩ, Tiến sĩ đã từng học tập và sinh sống tại Trung Quốc, kỹ năng sư phạm giỏi, có thâm niên giảng dạy tại các trường

Đại học nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Các thầy cô luôn tận tình kèm riêng từng học viên tại lớp giúp học viên theo sát lộ trình học tập

Phương pháp đào tạo 50% lý thuyết, 50% thực hành giúp học viên có cơ hội được hội thoại giao tiếp ngay trên lớp, hình thành thói quen phản xạ tiếng Trung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Trên đây là danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy tốt nhất và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp với điều kiện và khả năng của mình để nâng trình tiếng trung một cách nhanh chóng nhất. Học ngôn ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy hãy nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để những gì bạn bỏ ra ngày hôm nay đều là xứng đáng!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay