fbpx

Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 8 uy tín và hiệu quả nhất

Trung tâm học tiếng Trung Quận 8 đang ngày càng xuất hiện nhiều với phương pháp học và lộ trình khác nhau. Tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung hiệu quả nhất. Chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc những lớp học tiếng Trung hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây. Hãy tìm hiểu và lựa chọn ngay cho bản thân một trung tâm học tiếng Trung ở Quận 8 phù hợp nhất nhé!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận 8 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quan-8-hicado

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và nghiên cứu tâm lý, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado luôn tự hào là một trong những trung tâm học tiếng Trung được nhiều tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Hicado cam kết cung cấp cho học viên những khóa học tiếng Trung online và offline có lộ trình bài bản nhất.

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Nhằm giúp những học viên không có năng khiếu học tiếng Trung có thể dễ dàng tiếp cận và làm chủ tiếng Trung, Hicado đã áp dụng phương pháp học độc quyền. Nhắc đến trung tâm Hicado không thể không nhắc đến khóa học tiếng Trung Online siêu trí nhớ. Đây là khóa học đi đầu về chất lượng của trung tâm Hicado giúp những học viên đang gặp khó khăn khi làm quen với tiếng Trung có thể dễ dàng tiếp cận với các khóa học online. Đến với lớp học tiếng Trung Quận 8 của trung tâm tiếng Trung Hicado, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên trực tiếp hướng dẫn và sửa các lỗi phát âm. Trải qua nhiều năm học tiếng Trung, khóa học tiếng trung online là khóa học để lại nhiều ấn tượng với học viên nhất. Không chỉ vậy, học viên còn cảm thấy đây là phương pháp học rất mới mẻ, sáng tạo, tiết kiệm cả về không gian và thời gian cho học viên. Tuy nhiên còn nhiều người chưa tiếp cận với cách học trực tuyến nên còn có nhiều suy nghĩ học tiếng Trung hiệu quả hơn. Vậy, khóa học tiếng Trung online tại Hicado có những điểm gì đặc biệt?

Để học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung trong thời gian ngắn, Hicado đã dành đến 90% thời lượng buổi học để giúp học viên thực hành nói tiếng Trung. Không chỉ vậy, trung tâm còn tổ chức các lớp học với số lượng học viên được giới hạn không quá 5 học viên giúp đảm bảo chất lượng đào tạo hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian vẫn có thể tham gia lớp học. Bởi học viên có thể tham gia khóa học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi thông qua việc sử dụng các ứng dụng.

Những khóa học tiếng Trung quận 8 của trung tâm tiếng Trung Hicado áp dụng những phương pháp học hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này kéo dài trong vòng 21 ngày, giúp học viên hình thành thói quen học và ghi nhớ tiếng Trung một cách nhanh chóng.

– Phương pháp đọc lập trình: Với phương pháp học này, học viên sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức để học thuộc mặt chữ tiếng Trung.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Học viên sẽ được đào tạo chuẩn hóa phát âm và tăng khả năng ghi nhớ lên đến 80% chỉ trong vòng 2 tuần học tại Hicado.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được tận dụng tất cả các cơ chế hoạt động của bản thân để đem đến hiệu quả ghi nhớ tốt nhất.

Nổi tiếng với khóa học tiếng Trung online Siêu trí nhớ, Hicado đã thu hút hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đăng ký và tham gia khóa học. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ được được cung cấp đầy đủ những kiến thức về tiếng Trung mà còn có thêm hiểu biết về văn hóa, xã hội, kinh tế và làm chủ được khả năng tiếp thu của não bộ.

Trung tâm Hicado sở hữu đầy đủ các khóa học tiếng Trung online và offline đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của từng học viên. Sau đây là 2 khóa học tiếng Trung chính tại Hciado:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mất gốc tiếng Trung trên mọi miền đất nước, những người luyện thi HSK 1,2 và giao tiếp cơ bản. Khóa học chủ yếu đào tạo những kiến thức cơ bản cho học viên qua những bài luyện đọc, luyện phát âm và bộ từ vực cơ bản với các chủ đề trong cuộc sống và ngữ pháp phục vụ trực tiếp cho ôn thi HSK 1, 2.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm chắc từ 200 – 500 từ vựng tiếng Trung cơ bản và ngữ pháp nền tảng phục vụ trực tiếp cho học viên luyện thi HSK 1,2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Đây là khóa học chuyên sâu dành cho những học viên đã hoàn thành lớp học tiếng Trung cơ bản 1,2 tại trung tâm học tiếng Trung Quận 8 của Hicado. Khóa học này tập trung đào tạo chuyên sâu về tiếng Trung giao tiếp cho học vin. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là đẩy mạnh 2 kỹ năng nghe, nói và bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề chuyên sâu

Khi tham gia khóa học, học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Trung mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí khóa học online rẻ chỉ bằng một nửa khóa học offline. Không chỉ vậy, học viên còn không mất nhiều chi phí chi trả cho việc sửa phương tiện di chuyển.

+ Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy vi tính có kết nối internet, học viên có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hơn thế nữa, học viên còn không tốn nhiều thời gian di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị bài
cho mỗi buổi học

+ Kết quả vượt trội: Việc tham gia học đầy đủ, đúng lộ trình sẽ giúp học viên tiếp thu tiếng Trung hiệu quả nhất. Đến với lớp học tiếng Trung tại Hicado, học viên sẽ không bỏ lỡ buổi học tiếng Trung nào, cho dù thời tiết có xấu đến đâu.

+ Mở rộng mối quan hệ: Khóa học có sự tham gia của rất nhiều học viên trong và ngoài nước. Học viên có cơ hội gặp gỡ những bạn học đến từ mọi miền đất nước cùng với những du học sinh Việt Nam tại Mỹ, Anh, Nhật,…

+ Không gian học thoải mái: Học viên được tự do lựa chọn không gian học yên tĩnh nhất nhằm đem đến hiệu quả học tốt nhất.

+ Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình 24/24 từ đội ngũ trợ giảng của trung tâm về mọi vấn đề trong quá trình tham gia khóa học

+ Được tặng bộ tài liệu độc quyền của Hicado và trộn bộ flashcard

+ Thành tạo và làm chủ tiếng Trung giao tiếp với người bản xứ.

+ Hình thành thói quen tự học tiếng Trung hằng ngày

+ Nâng cao khả năng ghi nhớ và tự học cho học viên.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ, học viên hoàn tự tin giao tiếp với người Trung Quốc và nắm vững 700 – 2500 từ vựng tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Với những kiến thức nhận được sau khóa học, bạn có thể tự ôn thi HSK 3,4,5 cùng nhiều chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Sài Gòn Vina – Lớp học tiếng Trung Quận 8 uy tín nhất

Sài Gòn Vina được đánh giá là lớp học tiếng Trung Quận 8 uy tín nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, trung tâm đã thường xuyên mở rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm cung cấp những khóa học như sau: khóa học tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện viết, luyện thi HSK 1,2,3,4,5. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học kèm riêng hay khóa học theo nhóm và dạy kèm tiếng Trung tại nhà.

Để đem đến lớp học chất lượng và hiệu quả nhất, Sài Gòn Vina chỉ tổ chức các lớp học tiếng Trung Quận 8 với sĩ số từ 8 – 12 học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế theo giáo trình 301 ở chương trình A1, A2 và giá trình Hán ngữ mới nhất. Với phương pháp giảng dạy mới, học viên sẽ không còn mất nhiều thời gian để ôn bài tại nhà mà còn được giáo viên hướng dẫn những chương trình học tiếng Trung hiệu quả. Đặc biệt, trung tâm còn sử dụng pháp pháp luyện viết bằng hình ảnh đơn giản nhằm giúp học viên ghi nhớ tiếng Trung nhanh chóng.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người Hoa. Với trình độ chuyên cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, các giáo viên tại Sài Gòn Vina sẽ đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902 516 288

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: saigonvina.edu.vn

> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung Quận 1 uy tín nhất 2022

Lớp học tiếng Hoa KOKONO – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 8 – TPHCM

Lớp học tiếng Hoa Kokono là một trong những địa chỉ học tiếng Trung Quận 8 được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Đến với Kokono, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung nhất. Đội ngũ giáo viên của Kokono được tuyển chọn rất gắt gao về trình độ chuyên môn. Các thầy cô giáo tại trung tâm đều là những người có ít nhất từ 3 năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc.

Nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất, Kokono đã tổ chức các lớp học tiếng Trung với quy mô chỉ từ 3 – 5 học viên. Với số lượng học viên giới hạn, lớp học sẽ đảm bảo độ tương tác cao giữa thầy và trò. Không chỉ vậy, học viên còn được học tiếng Trung với hình thức học lý thuyết song song với thực hành.

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

> Xem thêm: 5 trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân – TP HCM tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung NewSky – Học tiếng Trung Quốc tại Quận 8

Trung tâm tiếng Trung NewSky là một trong những trung tâm học tiếng Trung Quốc tại Quận 8 đáng tin cậy nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã cung cấp đầy đủ c ác khóa học tiếng Trung như sau: Khóa học giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em; luyện thi HSK, TOCFL từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp; Tiếng Hoa cấp tốc. Các khóa học này dành cho mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm, người đi du học,…

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là người Việt, người Hoa và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, Với sự nhiệt tình, tận tâm, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Hicado, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp pháp học thực hành và giao tiếp bằng tiếng Trung. Hơn thế nữa, học viên còn được được cung cấp những kiến thức nền tảng giúp giao tiếp tiếng Trung nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Email: info@newsky.edu.vn

Website: http://newsky.edu.vn/

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung Tinh Hoa – Trung tâm học tiếng Trung Quận 8 nổi tiếng bậc nhất

Trung tâm tiếng Trung Tinh Hoa là một trong những trung tâm học tiếng Trung Quận 8 nổi tiếng bậc nhất. Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng TRung từ cơ bản đến nâng cao như: Khóa học tiếng Trung giao tiếp tổng quát, khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, khóa học tiếng Trung đàm thoại, khóa học tiếng Trung du học, khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho doanh nghiệp, giao tiếp tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ HSK.

Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm Trung Tinh Hoa được tổ chức với đa dạng hình thức như: đào tạo tiếng Trung tại hệ thống lớp học của TInh Hoa, lớp học tại các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, học kèm riêng tại nhà.

Thông tin liên hệ:

Email: info@tenplus.edu.vn

Website: https://tenplus.edu.vn/

> Xem thêm: Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng nhất 2022

Trên đây là những thông tin chi tiết về Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 8 chất lượng tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay