fbpx

Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng nhất 2022

Với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng, nhiều trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 đã xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này gây nhiều khó khăn cho học viên trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung uy tín. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, chúng tôi đã tổng hợp top 5+ trung tâm học tiếng Trung ở Quận 6 chất lượng hiệu quả bậc nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình lớp học phù hợp nhất nhé!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

trung-tam-hoc-tieng-trung-tai-quan-6-hicado

Trung tâm tiếng Trung Hicado là một trong những trung tâm học tiếng Trung có chất lượng đạt chuẩn số 1 trong việc đào tạo tiếng Trung giao tiếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Hicado sẽ đem đến cho học viên những khóa học chất lượng với cả hai hình thức online và offline. Nhằm tạo hứng thú cho học viên khi học tiếng Trung, các thầy cô giáo của Hicado đã áp dụng những phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiệu quả nhất.

Các khóa học tiếng Trung tại Quận 6 của Hicado đã áp dụng những phương pháp học độc quyền nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận và làm chủ được ngôn ngữ này. Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Đến với khóa học tiếng Trung tại Hicado, học viên sẽ được những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cách phát âm. Không chỉ vậy, nhằm giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tốt, trung tâm đã dành đến 90% buổi học để giúp học viên luyện nói. Với hình thức học online, các học viên bận rộn đều có thể tham gia học bất cứ lúc nào thông qua các ứng dụng.

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

– Phương pháp nghe ngấm: Với thời 21 ngày, học viên sẽ hình thành những thói quen học tiếng Trung và giúp ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài.

– Phương pháp đọc lập trình: Học viên sẽ được tiếp thu kiến thức tiếng Trung thông qua việc áp dụng những hình ảnh sinh động và ấn tượng trong quá trình học.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Khóa học này giúp học viên chuẩn hóa phát âm và ghi nhớ kiến thức nhanh chóng chỉ sau 2 tuần tham gia khóa học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Học viên sẽ được khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não bộ nhằm tăng khả năng ghi nhớ hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả tốt, khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ đã thu hút hơn 10.000 học viên trên cả nước đăng ký và tham gia khóa học. Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học tiếng Trung ngày càng tăng cao, trung tâm Hicado đã liên tục mở rất nhiều khóa đào tạo tiếng Trung mỗi tuần. Sau khi tham gia khóa học, học viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn được cung cấp những kiến thức trên các lĩnh vực khác như: văn hóa, kinh tế, xã hội,…

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có rất nhiều khóa học tiếng Trung phù hợp năng lực và trình độ của từng người. Sau đây là 2 nhóm khóa học chính tại Hicado:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mất gốc tiếng Trung, những người luyện thi HSK 1, HSK 2 và muốn có kỹ năng giao tiếp. Khóa học giúp học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản thông qua những bài luyện đọc, luyện nói cùng những từ vựng giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giao tiếp với những chủ đề tiếng Trung cơ bản, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng nhất và ngữ pháp nền tảng phục vụ trực tiếp cho việc luyện thi HSK 1, HSK 2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2, học viên có thể tham gia khóa học chuyên siêu này. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Siêu trí nhớ online 3,4,5 đào tạo chuyên sâu các kỹ năng giao tiếp cho học viên, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Đồng thời, học viên còn sở hữu nhiều bộ từ vựng về những chủ đề nâng cao và chuyên sâu.

Đặc biệt, đến với trung tâm học tiếng Trung ở Quận 6 của Hicado, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết trong học tập và làm việc như sau: thuyết trình tự tin trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học.

Sau đây là những lợi ích học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học tiếng Trung Siêu trí nhớ:

+ Tiết kiệm chi phí: Học phí dành cho các khóa học online chỉ bằng một nửa so với khóa học offline mà vẫn đem đến hiệu quả X2. Không chỉ vậy, học viên còn tiết kiệm được chi phí đổ xăng hay bảo dưỡng phương tiện di chuyển.

+ Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy vi tính có kết nối internet, học viên sẽ tham gia được ngay vào khóa học. Học viên sẽ không phải tốn vài tiếng đồng hồ di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi hay chuẩn bị bài cho buổi học.

+ Hiệu quả vượt trội: Trong học ngôn ngữ, việc tham gia học đúng và đầy đủ theo lộ trình là rất quan trọng. Học viên sẽ không bỏ lỡ bất kỳ buổi học tiếng Trung nào tại Hicado cho dù thời tiết có xấu đến đâu.

+ Mở rộng mối quan hệ: Khóa học nhận được sự yêu thích của rất nhiều học viên trong và ngoài nước. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được gặp gỡ các bạn học viên trên mọi miền đất nước và các du học sinh Việt Nam tại nước ngoài

+ Không gian học thoải mái: Không gian học sẽ được chính học viên lựa chọn nhằm mang lại sự tập trung cao độ nhất trong quá trình học tiếng Trung.

+ Thông thạo 4 kỹ năng giao tiếp và làm chủ tiếng Trung

+ Học viên sẽ được hỗ trợ và theo dõi sát sao từ đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp.

+ Nhận miễn phí bộ tài liệu độc quyền cùng bộ flashcard.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ và nắm vững 700 – 2500 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Với những kiến thức tiếp thu được sau khóa học này, học viên có thể tự ôn thi HSK 3,4,5,6 và các chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

SHZ – Trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 nổi tiếng nhất

Trung tâm HSK được nổi tiếng là trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 có môi trường học hiện đại và năng động. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được đào tạo bài bản kiến thức, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và có tính ứng dụng cao. Không chỉ vậy, các giáo viên tại SHZ còn sử dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp từng học viên trong từng lớp học nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ giáo viên tại SHZ.

Trung tâm học tiếng Trung ở Quận 6 – Trung tâm tiếng Trung SHZ luôn trú trọng việc nắm bắt nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên nhằm thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Với lộ trình được xây dựng bài bản cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, trung tâm sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Trung một cách nhanh chóng. Nhằm đem đến không gian học tốt nhất cho học viên, trung tâm SHZ đã trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại cùng lớp học đa phương tiện. Đến với khóa học tiếng Trung tại Quận 6, học viên sẽ tiếp cận và ứng dụng kiến thức tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia những sân chơi bổ ích và lý thú như: Cuộc thi viết chữ HÁn đẹp, thi thuyết trình tiếng Trung, hát tiếng Trung,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 679 Hồng Bàng, P.6, Quận 6

Số điện thoại: (028) 7109 1633

> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung Quận 1 uy tín nhất 2022

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina – Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 uy tín nhất

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa chỉ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 uy tín nhất. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là người Hoa, đã từng tu học tại Trung Quốc và được tuyển chọn rất khắt khe. Nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, trung tâm luôn cải thiện và nâng cao những phương pháp dạy tiếng Trung. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm Sài Gòn Vina luôn tự hào nhận được sự đánh giá cao từ các học viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung đa dạng của học viên, trung tâm đã tổ chức rất nhiều khóa học tiếng Trung như: Khóa học tiếng Trung sơ cấp A1, khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, khóa học luyện thi HSK 2,3,4,5,6 và khóa học tiếng Trung kèm tại nhà. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, SGV luôn có tỉ lệ học viên đậu cao trong các kỳ thi tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường.10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Trung tâm tiếng Hoa NewSky – Trung tâm học tiếng Trung Quận 6 chất lượng

Trung tâm tiếng Hoa NewSky có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung dành từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, những người đi làm, kinh doanh, đi du lịch tại Trung Quốc. Nhằm đem đến chất lượng học tốt nhất cho học viên, trung tâm đã giới hạn số lượng học viên trong lớp học chỉ từ 8 học viên/lớp.

Để tạo nên môi trường học tập tốt nhất, trung tâm đã trang bị đầy đủ máy lạnh cùng các thiết bị hiện đại phục vụ trực tiếp cho việc giảng dạy. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là người Việt gốc Hoa có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy tiếng Trung. Bên cạnh đó, các giáo viên tại NewSky còn là những người rất nhiệt tình và thân thiện với học viên. Đặc biệt, trung tâm còn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đam mê tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Tiếng Trung KOKONO – Lớp học tiếng Trung tại Quận 6 nổi bật nhất

Trung tâm tiếng Trung Kokono là một trong những trung tâm tiếng Trung tại quận 6 có các khóa học tiếng Trung nổi bật. Các khóa học tiếng Trung tại Kokono được thiết kế gồm có: hệ thống ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ hán cùng các bài học kinh nghiệm giao tiếp về các chủ đề thực tế. Kokono nổi tiếng với khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cùng phương châm giảng dạy không lệ thuộc vào sách giáo khoa, ứng dụng tiếng Trung và làm chủ ngôn ngữ giao tiếp này.

Với hình thức học lý thuyết song song với thực hành, trung tâm luôn mong muốn đem đến kiến thức chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao cho học viên. Việc giao tiếp tối đa bằng tiếng Trung nhằm giúp học viên tăng độ phản xạ ngôn ngữ. Không chỉ vậy trong quá trình tham gia học tiếng Trung tại Kokono học viên sẽ được tham gia vào các trò chơi, các buổi giao lưu, bàn luận về tiếng Trung. Nhằm giúp học viên tăng độ tương tác và thực hành tiếng Trung, Kokono chỉ tổ chức các lớp học có quy mô nhỏ từ 5 – 7 người học. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của trung tâm được thiết kế giúp tận dụng tối đa những tình huống giao tiếp thường ngày, sách báo, truyện, video, nhạc,…

> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Trung tâm ngoại ngữ Forward – Trung tâm học tiếng Trung ở Quận 6

Trung tâm ngoại ngữ Forward là một trong những trung tâm học tiếng trung tại Quận 6 uy tín. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trung tâm đã tạo dựng được niềm tin đối với đông đảo người học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của học trên trên toàn quốc, Forward đã cung cấp rất nhiều khóa học có lộ trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng người học khác nhau.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Forward đều là những người có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Không chỉ vậy, trung tâm Forward thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng văn hóa Trung Quốc cho giáo viên. Các giáo viên của Forward gồm có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Trung Quốc và Đài Loan. Những giáo viên người Việt và người nước ngoài là người trực giảng dạy lớp tiếng Trung sơ cấp.

Forward sở hữu những lớp học tiếng Trung với phòng học rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy chiếu tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đến với Forward, học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33K Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, thành phố Hồ Chí Minh.

> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất trên con đường chinh phục tiếng Trung. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong trong quá trình học tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay