fbpx

Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

học tiếng trung giao tiếp ở thủ đức

Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức thì nên chọn trung tâm nào? Hiện nay, tiếng Trung cũng là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người theo học do sự các cơ hội việc làm từ vùng đất tỷ dân. Vậy học tiếng Trung ở đâu hiệu quả nhất mà giá cả phải chăng? Hicado xin mời bạn đọc tham khảo top 5 những trung tâm đào tạo tiếng Trung nổi tiếng tại Thủ Đức qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: [REVIEW] Danh sách 15 trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội năm 2022

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức

Với những ai có nhu cầu mong muốn học tiếng Trung Quốc, cần một lớp học cấp tốc để ôn luyện thi chứng chỉ, luyện tập thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết, các khóa học tiếng Trung của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức là một trung tâm lớn, giàu kinh nghiệm với 10 năm trong nghề giảng dạy giúp đỡ bao học viên đạt được chứng chỉ ngoại ngữ như mong muốn. Hicado cam kết khi đăng ký khóa học tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung với lịch trình phù hợp nhất từ online đến offline và đảm bảo kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, là một trung tâm tiếng trung lớn, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có rất nhiều các khóa học tiếng Trung linh hoạt trên toàn quốc. Vì vậy, nếu muốn học tiếng Trung nhưng bạn lại ở quá xa, bạn hoàn toàn có thể tìm đến khóa học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức để có thể đăng ký học online hoặc offline, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin về khóa học cơ bản, xây dựng lộ trình học và kết quả đạt được sao cho phù hợp nhất với các học viên.

Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy, Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức của Hicado xin cung cấp lộ trình học tập chuẩn nhất với các phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Trong vòng 21 ngày, các giáo viên ở Hicado sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Trung và biến nó trở thành thói quen hàng ngày. Điều này không chỉ giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp các học viên có thể nhanh chóng nghe nói ngôn ngữ mới một cách thành thạo.

– Phương pháp đọc lập trình: học viên sẽ được tiếp xúc học tiếng Trung bằng các hình ảnh dễ nhớ thay vì các nét chữ nhàm chán, kích thích sự hứng thú khi học nhưng cũng rất hiệu quả để ghi nhớ ngôn ngữ Trung Quốc.

– Phương pháp nghe tiềm thức: trung tâm cam kết bạn sẽ chuẩn hóa cách phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

Hiện nay, không chỉ nổi tiếng nhờ các phương pháp giảng dạy mới nhất, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado còn được biết đến nhờ các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ với hơn 10.000 người tham gia trên khắp cả nước. Khi tham gia vào trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức, bạn sẽ được củng cố các kỹ năng như:

– Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

– Cách phân bổ thời gian học mỗi ngày sao cho hiệu quả nhất và rèn luyện thói quen tự học.

– Nâng cao khả năng tư duy và ghi nhớ bằng học tập với Mindmap.

– Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ.

– Giao lưu với các cộng đồng học tiếng Trung online và offline uy tín.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quận 2 tự hào là một địa chỉ học tiếng Trung uy tín, hiệu quả, là cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với những trường đại học uy tín, những công ty hàng đầu tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đến với Hicado bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung thú vị và hiệu quả nhất. Bởi vì, Hicado có chương trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ giáo viên có chuyên ngôn cao về ngôn ngữ.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online>>> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả, uy tín tại Hicado

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp quận 7 chất lượng nhất mà bạn nên biết

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Hicado luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Hicado chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Hicado nhé!

>>> Trở thành một trong những người đầu tiên nhận ưu đãi “KHỦNG” về học phí từ Tiếng Trung Hicado – Gọi ngay 0912 444 686

tiếng trung siêu trí nhớ

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Với những ai có mong muốn tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức hiệu quả và cấp tốc , chắc hẳn đã một lần nghe đến cái tên NEWSKY – trung tâm tiếng Trung lâu năm nổi tiếng tại Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2001, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Trí Đức, trung tâm tiếng Trung NEWSKY đã có kinh nghiệm 17 năm đào tạo biết bao thế hệ học viên, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho họ nhờ luyện tập tại các lớp đào tạo ngoại ngữ. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận các lớp như tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn (theo Lever), Luyện thi HSK, TOCFL, … cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế. Cơ sở học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và lộ trình học tập rõ ràng, trung tâm tiếng Trung NEWSKY chắc chắn là là lựa chọn thích hợp đáp ứng mọi nhu cầu học tập các lớp tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức của các học viên.

 • Địa chỉ 1: Âu Cơ, Phường. 10, Q.. Tân Bình, Tp.Thành Phố Sài Gòn
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường. 13, Phú Nhuận, Tp.Thành Phố Sài Gòn
 • Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng

>> Xem thêm: TOP 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Hoa Văn Thương Mại TP (SHZ)

Được thành lập từ năm 2002 với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ đã hỗ trợ biết bao học viên đạt chứng chỉ tiếng Trung cao, tìm được cơ hội việc làm tốt và tạo tiền đề quan trọng cho các học viên du học nước ngoài. Khi theo học tại SHZ, các học viên sẽ được tư vấn, thiết kế lộ trình học riêng sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và định hướng tương lai. Điều đặc biệt, Hoa Văn Thương Mại không chỉ dừng lại ở những giáo trình dạy học cơ bản hay các kỹ năng giao tiếp thông thường, trung tâm còn mở rộng các khóa học tiếng Trung tổng hợp giao tiếp, chương trình giao tiếp tiếng Trung thương mại, ngôn ngữ Trung tổng hợp, luyện thi lấy bằng chứng chỉ HSK, … Đây là những khóa học quan trọng cần thiết ảnh hưởng rất nhiều đến các công việc trong tương lai cho những ai có ý định xuất ngoại để làm việc hay du học sinh, SHZ không chỉ hướng đến các học viên học giao tiếp mà còn hướng đến sâu xa hơn các đối tượng mong muốn một công việc lâu dài cần nền tảng ngôn ngữ phức tạp chuyên sâu. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn một công việc tại đất nước tỉ dân hay bằng chứng chỉ phục vụ cho việc du học chuyên ngành, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trải nghiệm các khóa học giao tiếp tiếng Trung tại SHZ.

Thông tin liên hệ:

 • 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • 597 Nguyễn Trãi, P. 7, Quận 5 (gần ngã tư Ngô Quyền – Nguyễn Trãi)
 • 475 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3
 • 27 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh
 • 749 – 751 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất)
 • 772 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp
 • 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức (Bên trong trung tâm văn hóa Thủ Đức)
 • 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • 679 Hồng Bàng, P.6, Quận 6

>> Xem thêm: Top 5+ trung tâm học tiếng trung Quận 7 uy tín, chất lượng nhất 

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Trung tại Việt Nam và ngày càng dần trở nên nổi tiếng hơn, trở thành địa chỉ học Trung uy tín được nhiều người tin tưởng.

Các khóa học tại Trung tâm SOFL luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ, liên tục cập nhật các phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với từng thời kỳ. Các thầy cô tại SOFL đều là những giáo viên chuyên môn cao, tốt nghiệp các chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường Đại học top đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại thương …

Các khóa học tiếng Trung của SOFL liên tục được cập nhật, khai giảng nhằm đảm bảo cho học viên có một quá trình học tập chuyên sâu hiệu quả, đồng thời mang đến các khóa học khuyến mãi, học bổng giá trị để khích lệ tinh thần học tập tiếng Trung. Tuy là một quy mô học tập lớn nhiều học viên, song mỗi lớp học tiếng Trung tại SOFL chỉ sắp xếp 10-15 người để đảm bảo tối đa chất lượng học của từng học viên.

Khi đến Trung tâm dạy tiếng Trung SOFL, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra đầu vào miễn phí, có cơ hội nói chuyện với hướng dẫn viên và các thầy cô để xem hiện năng lực của mình phù hợp với khóa học nào nhất, đẩy nhanh lộ trình học để đạt hiệu quả sớm hơn.

Hiện tại, về các khóa học tiếng Trung cấp tốc hiện SOFL đang có:

– Khóa học Hán ngữ 1 – 5

– Khóa luyện thi HSK 2 – 6

– Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao

Mỗi khóa học tiếng Trung tại SOFL đều có giáo trình và lộ trình riêng để rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học các giáo trình, lộ trình do SOFL sắp xếp sẵn vì khi theo học tại đây, trung tâm sẽ hoàn toàn cam kết đầu ra chuẩn cho từng học viên, là bước tiền đề vững chắc cho các học viên có mong muốn du học hay tìm việc làm. Ngoài những kiến thức giảng dạy trong lớp học, các học còn được tham gia các tổ chức sinh hoạt, các buổi hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp, các chương trình du học Trung Quốc … Đây quả thực sẽ là những điều kiện tuyệt vời nhất cho các học viên khi có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình học tiếng Trung giao tiếp bổ ích ngay tại Thủ Đức.

Địa chỉ:

 • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số 134 Hoàng Diệu 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hoc Tieng Trung Giao Tiep Sofl

Tổ chức Công nghệ giáo dục & đào tạo quốc tế miền Nam MNI

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín hiện nay không thể không nhắc đến Tổ chức Công nghệ giáo dục & đào tạo quốc tế miền Nam MNI – một trong những tổ chức dạy học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức. Là tổ chức giáo dục có quy mô lớn, MNI thường xuyên tổ chức có khóa học tiếng Trung với đội ngũ giảng dạy là người địa phương hoặc các du học sinh Trung Quốc hiểu rõ về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước tỉ dân này. Các bạn sẽ được tiếp cận kiến thức thực tế, tiếp nhận thực hành một cách chân thực nhất, gần gũi nhất từ đó giúp đẩy nhanh quá trình học tập, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo nhất.
Các lớp học tiếng Trung giao tiếp tại MNI tập trung vào sự phát triển của khách hàng, vì vậy thường lớp học sẽ không đông để tất cả mọi người đều có cơ hội giao tiếp làm việc với giáo viên đứng lớp. Hơn nữa, các học viên cũng sẽ được trải nghiệm các dụng cụ học tập công nghệ cao, phòng học rộng rãi thoáng mát cùng mức học phí hợp lý sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn khi đi học. Với các học viên khó khăn, MNI cũng liên tục có những chính sách phù hợp nhất để hỗ trợ phần nào sự khó khăn của khách hàng, mong muốn cùng khách hàng tiếp bước chinh phục ước mơ.

Bên cạnh việc tổ chức các lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức, tổ chức Công nghệ giáo dục & đào tạo quốc tế miền Nam MNI còn mở rộng các chương trình tư vấn, hỗ trợ du học và xuất khẩu lao động Trung Quốc. Trong nhiều năm qua kể từ khi bắt đầu hoạt động, MNI đã trở thành một người bạn đồng hành hỗ trợ đáng tin cậy của biết bao khách hàng, tạo ra những cơ hội mới cho nhiều học viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chương trình học tập tiếng Trung giao tiếp tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Website: https://mni.edu.vn.

>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

Trên đây là top 5 những trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất với những khóa học tiếng Trung cấp tốc nổi tiếng tại Thủ Đức. Con đường học tập vốn không hề dễ dàng, chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được một trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay