fbpx

[TOP 7] trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

top-7-trung-tam-hoc-tieng-trung-quan-5

Ngày nay, xu hướng học tiếng Trung ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ có lợi thế và được sử dụng phổ biến bên cạnh ngôn ngữ Anh. Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Trung hiệu quả và chất lượng là một điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một lớp học tiếng Trung quận 5 vừa thuận lợi trong việc di chuyển, vừa đáp ứng chất lượng hàng đầu, lộ trình bài bản, hãy cùng Hicado tham khảo ngay TOP 7 trung tâm học tiếng Trung tại quận 5 – HCM trong bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng trung Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung quận 5 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, phần lớn những trường đại học nổi tiếng, những nơi làm việc tốt đều ưu tiên những người có khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Trong đó, tiếng trung cũng là một trong những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn để học tập. Để rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đem đến hiệu quả tốt nhất thì việc tìm kiếm một địa chỉ trung tâm tiếng Trung uy tín là rất quan trọng.

Với lớp học tiếng Trung cấp tốc và chất lượng ôn thi chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế, nâng cao khả năng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết thì lớp học tiếng Trung Quận 5 tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận 5 là một trong những trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Đến với Hicado, bạn sẽ được tham gia vào những khóa học chất lượng, hiệu quả với lộ trình học cụ thể và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn quá bận rộn hay gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, không thể đến lớp học trực tiếp thì đừng lo lắng. Hiện nay, Hicado tổ chức giảng dạy theo cả 2 hình thức online và offline để giúp học viên có thể thuận tiện trong quá trình tham gia khóa học. Ngoài ra, Hicado còn có nhiều khóa học linh hoạt ở nhiều địa phương trên cả nước.

Với mục tiêu đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả và chất lượng nhất, Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Quận 5 đã đem đến cho học viên một lộ trình đào tạo cụ thể cũng những phương pháp học mới và hiệu quả nhất như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Với phương pháp này, bạn sẽ được các giáo viên của Hicado đào tạo nâng cao kỹ năng nói tiếng Trung và tạo một thói quen giao tiếp tiếng Trung hàng ngày. Qua đó, học viên sẽ nghe nói tiếng Trung nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Phương pháp đọc lập trình: Đến với Hicado bạn sẽ được học tiếng Trung thông qua hình ảnh. Đây là phương pháp học được nhiều học viên của trung tâm yêu thích. Cách học ngôn ngữ qua hình ảnh giúp học viên cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Trung hơn. Ngoài ra phương pháp này còn giúp nâng cao khả năng ghi nhớ ngôn ngữ nhanh hơn.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Hicado xin cam kết sẽ giúp bạn phát âm tiếng Trung một cách chuẩn xác nhất và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tiếng Trung tại Hicado.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả tại Hicado

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ với số lượng học viên đạt 10.000 người trên toàn quốc. Đến với trung tâm học tiếng Trung Quận 5, bạn sẽ được nâng cao những kỹ năng như sau:

– Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

– Cách sắp xếp thời gian biểu để học tiếng Trung mỗi ngày đạt được hiệu quả tốt nhất và nâng cao khả năng tự học tiếng Trung.

– Cải thiện khả năng tư duy và nâng cao khả năng ghi nhớ bằng cách học với Mindmap.

Phát âm tiếng Trung chuẩn và chính xác như người bản ngữ.

– Giao lưu với những cộng đồng người học tiếng Trung online hay offline hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – lớp học tiếng Trung Quận 5 được nhiều biết đến là một trung tâm học tiếng Trung uy tín, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là nơi giúp cho các học viên thực hiện được ước mơ của mình trên con đường học tập tiếng Trung. Với chương trình giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành ngôn ngữ Trung, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung chất lượng nhất tại Hicado.

>>> Xem thêm: 15+ địa chỉ trung tâm học tiếng Trung TPHCM uy tín

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

>>> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả, uy tín tại Hicado

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Hicado luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Hicado chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Hicado nhé!

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

– Website: https://hicado.com/

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp quận 7 chất lượng nhất mà bạn nên biết

Trường ĐH Hùng Vương TPHCM – Học tiếng Trung quận 5

hoc-tieng-trung-quan-5-dh-hung-vuong-hcm

Trung tâm ngoại ngữ trường ĐH Hùng Vương TPHCM là một đơn vị có nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ không chuyên cho toàn trường. Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện chức năng tổ chức thi chứng thư quốc gia về ngoại ngữ.

Trong quá trình hình thành và phát triển, trung tâm đã đặt ra những mục tiêu đào tạo như sau:

Thứ nhất, trung tâm sẽ dự báo và đào tạo học viên nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về năng lực kinh nghiệm tay nghề, nghiệp vụ trong các doanh nghiệp và quá trình hội nhập hóa.

Thứ hai, khi tham gia khóa, học viên sẽ được trang bị những kiến thức ngữ pháp cho việc sử dụng trong công việc hàng ngày. Cùng với đó, trung tâm sẽ giúp học viên cải thiện và hoàn thiện tốt các kỹ năng ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, trung tâm giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức kinh nghiệm tay nghề cần thiết liên quan đến chuyên ngành như: kinh doanh, giáo dục, du lịch. Từ đó, học viên có thể xử lý tốt những tình huống trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Đây là trung tâm ngoại ngữ thuộc một trường đại học nổi tiếng và lâu năm tại TPHCM, trung tâm có đầy đủ các lớp học tiếng Trung tại quận 5. Để đáp ứng yêu cầu về tiếng Trung trong việc học tập và đi làm hiện nay, trung tâm có tổ chức các hình thức đào tạo cho học viên như sau:

– Đào tạo tiếng Trung cơ bản bắt buộc cho các sinh viên

– Tiến hành tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia ngoại ngữ cho mọi đối tượng.

– Thực hiện đào tạo liên kết theo những yêu cầu của thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

– Website: hungvuong.edu.vn

– Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín, chất lượng 2022

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa – Lớp học tiếng trung quận 5 chất lượng

Trung tâm GDTX Tiếng Hoa là đơn vị đào tạo tiếng Hoa hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đem đến những khóa học phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người trung niên và người lớn tuổi. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc và tâm huyết trong quá trình giảng dạy, trung tâm luôn mang đến cho học viên những bài học thú vị và thực tế.

Tại các lớp học tiếng Trung quận 5 của trung tâm giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa có các khóa học tiếng Trung cơ bản và giao tiếp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có các chương trình đàm thoại tiếng Hoa cơ bản và nâng cao; chương trình học vi tính và tiếng Quảng Đông. Sau đây là những khung giờ học giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia khóa học:

– Những lớp học vào thứ 2, thứ 4, thứ 6:

+ Buổi sáng: 7h45 – 9h30

+ Buổi sáng: 9h45 – 11h30

+ Buổi trưa: 14h00 – 15h45

+ Buổi chiều: 17h30 – 19h10

– Những lớp học vào thứ 3, thứ 5, thứ 7: Buổi tối: 19h30 – 21h10

 

hoc-tieng-trung-quan-5-trung-tam-giao-duc-thuong-xuyen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10 Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Email: ttgdtxthoa.tphcm@moet.edu.vn

>> Xem thêm: [REVIEW] 5+ trung tâm học tiếng Trung Quận 2 chất lượng nhất

Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng – Trung tâm học tiếng Trung quận 5 nổi tiếng

Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng là trung tâm lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nổi tiếng với nhiều hoạt động học thuật giúp cho học viên áp dụng kiến thức tiếng Hoa vào thực tế.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người Hoa có kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ lâu năm, học viên sẽ được đạo tạo nền tảng kiến thức vững chắc trong tương lai. Đặc biệt, với sự nhiệt tình, thân thiện của các giáo viên tại trung tâm, việc học và phát âm của học viên sẽ được hỗ trợ tốt và đem đến hiệu quả tốt nhất.

Đến với lớp học tiếng Trung quận 5 của Trung tâm Mạch Kiếm Hùng, học viên sẽ được tham gia các khóa học cụ thể như:

– Khóa học Tiếng Trung tổng hợp sơ cấp (kỹ năng nghe, nói, đọc, viết)

– Khóa học đàm thoại tiếng Trung sơ cấp (tiếng phổ thông)

– Khóa học tổng hợp tiếng Phổ Thông Trung Quốc

– Khóa học tiếng Quảng Đông

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên cùng ban quản trị hội quán Tuệ Thành tổ chức những hoạt động giao lưu ngôn ngữ, giao lưu nghệ thuật, thư pháp nhằm đem đến cơ hội cho học viên áp dụng kiến thức vào môi trường thực tiễn.

Với việc đào tạo tiếng Trung sơ cấp là chủ yếu, học viên từ mất gốc hay chưa biết gì về ngôn ngữ Trung sẽ đào tạo từ những bài học cơ bản nhất. Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng cam kết 100% học viên sau khóa học này sẽ giao tiếp được với người bản xứ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp HCM

>>> Xem thêm: Danh sách các trung tâm học tiếng Trung Rạch Giá nổi tiếng

Hoa văn SHZ – Lớp học tiếng Trung tại quận 5 chất lượng

hoc-tieng-trung-quan-5-hoa-van-shz

Hoa văn SHZ là đơn vị đào tạo tiếng Trung nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cho các đối tượng học viên khác nhau. Khi đến với SHX bạn sẽ được trải nghiệm quá trình học tiếng Trung theo phương pháp mới.

Để đáp ứng từng mục tiêu của học viên, SHZ đã cung cấp những khóa học đa dạng như: khóa học tổng hợp, khóa học giao tiếp, khóa học thương mại và học thi HSK. Bên cạnh đó, SHZ còn cung cấp các khóa học gia sư, học online, tiếng hoa dành cho thiếu nhi,… Đặc biệt, tại SHZ còn thiết kế chương trình học theo nhu cầu nhằm giải quyết vấn đề chuyên môn đặc thù của của các tổ chức, doanh nghiệp hay các cá nhân.

Phần lớn giáo viên tại trung tâm học tiếng hoa SHZ có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc tại Trung Quốc – Đài Loan. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của SHK còn thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn để nâng cao kỹ năng chuyên môn và cập nhập kiến thức mới cho học viên.

Để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, SHZ đã tổ chức những lớp học với số lượng ít. Với số lượng học viên được giới hạn như vậy, giáo viên có thể theo dõi được tiến độ, sự tiếp thu của từng học viên. Từ đó, giáo viên có thể có sự điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, học viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên để nâng cao phản xạ nghe nói và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 597 Nguyễn Trãi, P. 7, Quận 5 (gần ngã tư Ngô Quyền – Nguyễn Trãi).

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng 

Đại học Sư Phạm Tp. HCM – Học tiếng Trung quận 5

Đại học Sư phạm TPHCM là một trong những nơi có trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của người trong và ngoài trường học, trung tâm đã cung cấp những lớp học tiếng trung quận 5 mà người học sẽ được đào tạo bài bản. Với cách thiết kế chương trình giảng dạy riêng, trung tâm cam kết đem đến cho học viên cách tiếp cận ngôn ngữ Trung đơn giản nhất.

Đến với trung tâm học tiếng Trung tại quận 5 của trường đại học Sư phạm TPHCM, người học sẽ được cung cấp các khóa học ngữ pháp tiếng Trung theo trình độ các cấp khác nhau gồm có 3 cấp như sau: HA1, HA2 và đến HA3. Sau khi học viên hoàn thành việc đăng ký khóa học, sẽ được nhận được một bài test năng lực. Trung tâm sẽ xem kết quả của bài test và sắp xếp lớp học sao cho phù hợp nhất theo năng lực của học viên.

Để học viên có thể dễ dàng tham gia các khóa học, trung tâm tại trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức các lớp học với 3 buổi trên tuần vào thứ 2,4,6 hay thứ 3,5,7. Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên sẽ thực hiện làm bài kiểm tra. Với điều kiện kết quả bài kiểm tra đạt yêu cầu thì học viên mới được học lên lớp tiếp theo.

hoc-tieng-trung-quan-5-dai-hoc-su-pham-tphcm

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta – Trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín Quận 5

Với 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta đã giúp cho rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Trung lưu loát. Từ một trung tâm với những lớp học tiếng Trung quận 5, Kenta đã mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Để tạo ra những khóa học tiếng Trung hiệu quả nhất cho học viên, Kenta đã nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng chương trình giảng dạy tiếng Trung. Với chương trình giảng dạy này, người học sẽ tiếp thu ngữ pháp và ứng dụng vào thực tế một cách dễ dàng hơn.

Nhằm đáp ứng những mong muốn của mọi học viên, Kenta đã cung cấp rất nhiều khóa học. Trong đó, khóa học Hoa Văn tổng quát là khóa học nổi bật nhất. Khi tham gia khóa học này, học viên có một cách nhìn tổng quát nhất về Hoa Ngữ. Khóa học Hoa văn tổng quát được chia thành 4 cấp độ. Đối với mỗi cấp độ, học viên cần đạt được những kết quả khác nhau và rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua khóa học này, học viên có thể tự tin tham gia dự thi các kỳ thi tiếng Trung quốc tế.

hoc-tieng-trung-quan-5-ngoai-ngu-kenta

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.Kenta.edu.vn

Fanpage: facebook.com/kenta.edu.vn

Số điện thoại: 08.38306399, 08.38350341, 08.38350346

Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 7 trung tâm học tiếng Trung quận 5 nổi tiếng, được đánh giá với phương pháp giảng dạy chất lượng, vị trí thuận lợi dành cho những học viên có nhu cầu học ngôn ngữ Trung. Để đạt được những thành tích tốt nhất trên con đường học tiếng Trung, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng để tìm kiếm được một địa chỉ giúp bản thân học tiếng Trung tốt nhất. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Trung nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay