fbpx

TOP 5 Trung tâm học tiếng trung Quận 11 – TP Hồ Chí Minh uy tín

Trong tất cả các quận trực thuộc TP Hồ Chí Minh, quận 11 là nơi có nhiều người Việt gốc hoa sinh sống, học tập và làm việc nhất. Các hoạt động giao thương buôn bán với thị trường Trung Quốc cũng vì thế mà nhộn nhịp hơn hẳn các quận khác. Vì vậy, có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung để đáp ứng các điều kiện công việc cũng như kinh doanh buôn bán với nội địa Trung. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung quận 11 uy tín, hiệu quả hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận 11 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quan-11-hicado

Được đánh giá là trung tâm tiếng trung nổi tiếng hàng đầu quận 10 về chất lượng, Trung tâm quốc tế Hicado luôn cố gắng mang lại cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất. Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua chứng sợ học tiếng Trung và thành công thi lấy các chứng chỉ tiếng Trung quốc tế, có nhiều cơ hội làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan.

Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hơn 2000 du học sinh và 8000 người lao động Việt Nam thành công xuất ngoại. Hicado hiện cũng là đối tác tin cậy của hơn 100 tổ chức việc làm quốc tế và 200 trường đại học nổi tiếng toàn cầu. Với phương pháp đào tạo tiếng Trung đặc biệt, học viên đến với Hicado sẽ được học trải nghiệm kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm, làm tiền đề cho học viên phát triển toàn diện. Hicado cũng cam kết các khóa học tiếng trung online hay offline tại trung tâm luôn được triển khai một cách chuyên nghiệp, có lộ trình rõ ràng giúp học viên không hoang mang, bị động.

Các khóa học tiếng Trung Online và Offline được trung tâm Hicado áp dụng đồng bộ và triển khai một cách bài bản với phương pháp Siêu trí nhớ giúp cho học viên được trải qua khoảng thời gian học tập hiệu quả nhất. Đặc biệt, khóa học tiếng Trung Online siêu trí nhớ của Hicado thực sự mang lại cho học viên những hiệu quả vượt trội mà nếu chỉ học Offline thôi thì không có được. Khi học online bạn sẽ được tham gia vào một lớp học chỉ giới hạn 10 thành viên và mỗi thành viên đều có nhiều thời gian rèn luyện giao tiếp với giáo viên đứng lớp. Ngoài ra, học viên cũng được trung tâm tạo điều kiện sắp xếp lịch học theo tuần nhằm đảm bảo học viên có thể tham gia vào lớp học một cách chuyên cần nhất. Có thể thấy, việc học Online tiện lợi hơn rất nhiều so với khi học offline. Chính vì vậy, Hicado luôn chú trọng và khuyến khích học viên đăng ký khóa học tiếng trung Online để nhận được lợi ích tối đa nhất.

Các phương pháp mà Hicado cung cấp để tạo ra một lớp học tiếng Trung quận 11 hiệu quả có thể kể đến:

– Phương pháp nghe nói ngấm: trong vòng 21 ngày học viên sẽ được rèn luyện thói quen tự học tiếng trung tại nhà và thói quen đó sẽ được in sâu trong tiềm thức của học viên.

– Phương pháp đọc lập trình: thông qua hình ảnh để ghi nhớ từ vựng tiếng Trung.

– Phương pháp nghe tiềm thức: học viên được chỉnh sửa các lỗi phát âm cơ bản nhất và thực hành phát âm chuẩn hóa như người bản xứ.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa khả năng ghi nhớ của não bộ để tăng hiệu quả ghi nhớ tiếng Trung

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Với mỗi học viên khi đến với Hicado, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến bạn những lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả nhất, đồng thời phù hợp với trình độ của từng người. Bạn có thể tham khảo các khóa học hiện nay tại Hicado:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2: Khi bạn bị mất gốc tiếng trung hoặc bạn chưa bao giờ học tiếng Trung muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản, hãy đến với Hicado để trải nghiệm ngay khóa học này. Khóa học sẽ giúp bạn biết cách giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc trong tay khoảng 500 từ vựng thông dụng cùng một số ngữ pháp nền tảng tiếng Trung. Sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ tiếng Trung quốc tế như HSK 1, 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3, 4, 5: khi bạn đã có một nền tảng cơ bản về tiếng Trung hoặc sau khi tham gia khóa học giao tiếp cơ bản 1, 2 của trung tâm Hicado bạn muốn đạt được những mục tiêu cao hơn, hãy đăng ký ngay khóa học giao tiếp siêu trí nhớ 3, 4, 5 của Hicado. Khóa học sẽ giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và còn được bổ trợ những kỹ năng mềm cần thiết nhất.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học Online tại trung tâm học tiếng Trung quận 11 của Hicado bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

Luyện tập giao tiếp liên tục, song song trên lớp mà không cần phải chờ đợi

Gia tăng sự tập trung cho học viên vì được ngồi học trong chính căn phòng của mình.

Tiết kiệm thời gian cho học viên khi di chuyển đến các lớp học, thời gian đó, học viên có thể làm những công việc quan trọng khác

Kết bạn ở khắp nơi vì các học viên theo học tại Hicado vô cùng đa dạng, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Mở rộng mối quan hệ vì đối tượng học viên của trung tâm ở khắp mọi miền tổ quốc.

Lớp học không bị ảnh hưởng do thời tiết xấu hay bất kỳ sự thay đổi nào về lịch trình cá nhân.

Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Học viên sau khi học xong khóa học Online tại Hicado, bạn sẽ có thể giao tiếp trôi chảy với người bản xứ một cách tự nhiên nhất. Với những thứ đã học được, bạn có thể tự tin thi lấy chứng chỉ HSK 4, 5, 6 để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Để đăng ký các khóa học tiếng Trung tại Hicado, bạn có thể liên hệ với cách thức như sau:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 5 trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân – TP HCM tốt nhất

Tiếng Trung NewSky – Lớp học tiếng Trung Quận 11 uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Newsky đã có nhiều năm kinh nghiệm khi dạy học tiếng trung cho đa dạng các đối tượng người học. Đến với Newsky bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập hiện đại nhất, hiệu quả nhất. Đội ngũ giáo viên của Newsky cũng đều là những cá nhân giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Điều đặc biệt là giáo viên của trung tâm đều là người Việt gốc hoa giúp cho việc học tập tiếng trung của học viên trở nên dễ dàng hơn. Tham gia lớp học tiếng trung của Newsky, bạn sẽ được:

Học tiếng trung giao tiếp cấp tốc

Được học cùng giáo viên bản xứ

Cung cấp giáo viên dạy tại nhà theo yêu cầu với chi phí rẻ

Được thường xuyên giao lưu với các học viên của trung tâm khác

Được cấp học bổng học tiếng trung nếu có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM

Email: info@newsky.edu.vn

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Sài Gòn Vina – Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận 11 tốt nhất hiện nay

Sài Gòn Vina là trung tâm học tiếng trung quận 11 có học phí rẻ nằm trong top đầu tại quận 11. Với đội ngũ giáo viên là người gốc Hoa có kinh nghiệm giảng dạy hơn 8 năm và từng làm việc tại trung Quốc, Sài Gòn Vina hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những giờ học chất lượng với hiệu quả vượt trội nhất.

Bạn có thể tham khảo các lớp học tiếng Trung quận 11 tại Sài Gòn Vina như:

Tiếng Trung giao tiếp tổng quát

Luyện thi tiếng Trung để thi đại học

Đào tạo tiếng trung cấp tốc

Khóa học tiếng Trung theo chuyên ngành: Bán hàng, quản trị, marketing

Tiếng Trung cho thiếu nhi

Luyện thi HSK

Lớp học theo nhóm có giáo viên kèm.

Nếu bạn muốn đăng ký học tại Sài Gòn Vina, hãy nhanh tay liên hệ đến:

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: saigonvina.edu.vn

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Tiếng Trung KOKONO – Học tiếng Trung Quận 11

Với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, trung tâm tiếng Trung Kokono luôn mang đến cho người học những khóa học tiếng Trung chất lượng. Với sự hỗ trợ tận tình của các giáo viên tại đây, trung tâm hứa hẹn sẽ nhanh chóng thổi bùng ngọn lửa yêu thích tiếng trung của những học viên đến với Kokono, để các bạn nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ này. Sau khi hoàn thành 1 khóa học 2 tháng, học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra HSK1 bởi những cam kết đảm bảo tiến độ liên tục và đều đặn.

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 8 uy tín và hiệu quả nhất

Tiếng Hoa Giao tiếp Tinh Hoa – Trung tâm học tiếng Trung ở Quận 11 nổi bật

Trung tâm tiếng Hoa giao tiếp Tinh Hoa chuyên đào tạo ngoại ngữ tổng quát theo từng cấp độ tiếng Trung. Trung tâm cũng thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Bạn có thể tham khảo những khóa học sau đây của trung tâm Tinh Hoa: Tiếng Trung giao tiếp tổng quát; Giao tiếp cấp tốc; Đàm thoại; Du học; Xuất khẩu lao động; Doanh nghiệp; Giao tiếp cho trẻ em; Luyện thi chứng chỉ HSK.

Những giá trị tinh hoa chỉ có tại trung tâm Tinh Hoa mà bạn nên biết như:

Chất lượng giảng dạy và dịch vụ đào tạo đạt chuẩn

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, 100% đều có bằng giảng dạy ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình học đa dạng được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu

Lịch học linh hoạt, đa dạng phù hợp với từng học viên

Mọi thông tin về các khóa học tại trung tâm Tinh Hoa, bạn có thể liên hệ qua:

Email: info@tnplus.edu.vn

Website: https://tpl.edu.vn/

> Xem thêm: [TOP 5+] Lớp học tiếng Trung Quận Tân Bình chất lượng nhất

Trường Hoa văn Thế giới – Địa điểm học tiếng Trung Quận 11 đáng tin cậy

Với vị trí giao thông thuận lợi tại đường Nguyễn Chí Thanh của quận 11, trường Hoa văn thế giới là một địa chỉ học tiếng trung quận 11 có chất lượng đào tạo tốt với đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho các bạn trẻ. Đến với Hoa văn Thế Giới, bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng trung theo phương pháp lấy người học làm trọng tâm. Vì vậy học viên đến với trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như môi trường giảng dạy tại đây. Trung tâm hiện có 3 khóa học chính bao gồm:

Hoa Văn nghe nói

Hoa Văn cho thiếu nhi

Hoa văn tổng quát

Mọi thông tin chi tiết về khóa học hay bạn có nhu cầu đăng ký các lớp học tại địa chỉ học tiếng Trung quận 11 – Trường Hoa Văn Thế Giới, bạn hãy liên hệ:

Địa chỉ: 32–34 Nguyễn Chí Thanh (nd), P.16, Q.11, Tp.HCM

Email: truonghoavanthegioi@yahoo.com

Website: www.hoavanthegioi.edu.vn

Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quận 12 uy tín bậc nhất 2022

Trên đây là thông tin một số thông tin, địa chỉ học tiếng trung quận 11 có chất lượng đào tạo tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Sau khi tham khảo nội dung, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp để học tiếng trung. Chúc bạn sớm tìm được trung tâm tiếng Trung như ý!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay