fbpx

[TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quận 12 uy tín bậc nhất 2022

Hoạt động giao thương với thị trường Trung Quốc hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt tại quận 12 – một quận nội thành thuộc TP HCM có nhiều hoạt động buôn bán sản phẩm nội địa Trung. Thực tế, khi bạn muốn bắt kịp xu thế kinh doanh của thị trường nhằm tạo ra thật nhiều lợi nhuận cho bản thân thì điều quan trọng lúc này là bạn phải biết tiếng Trung. Vậy nếu bạn chưa biết phải học tiếng Trung Quận 12 ở đâu uy tín, hãy ngay lập tức theo chân chúng tôi để cùng khám phá những địa điểm nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại quận 12.

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quận 12 chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quan-12-hicado

Trung tâm quốc tế Hicado là đơn vị luôn được nhắc đến đầu tiên khi đề cập đến các trung tâm dạy tiếng trung chất lượng. Đây là một trung tâm học tiếng Trung mang tầm cỡ quốc tế khi đã có khoảng thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung với những thành quả to lớn mà trung tâm đã đạt được. Hơn 200 trường Đại học nổi tiếng mức độ toàn cầu là đối tác thân thiết của Hicado, ngoài ra không ít hơn 100 tổ chức việc làm quốc tế có mong muốn và đã kết nối thành công với trung tâm, đem tới cho các học viên tại trung tâm cơ hội được học tập cũng như làm việc tại nước ngoài.

Hicado tự tin rằng sẽ luôn mang đến cho người học những giải pháp học tiếng Trung hiệu quả, chất lượng nhất khi áp dụng phương pháp Siêu trí nhớ độc quyền duy nhất chỉ có tại trung tâm Hicado. Cả hai khóa học tiếng Trung Online và Offline tại trung tâm Hicado áp dụng đồng bộ phương pháp Siêu trí nhớ nên dù học viên học bằng hình thức nào cũng đều được tiếp nhận những nội dung giảng dạy cực kỳ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Đặc biệt, sau khi tiến hành triển khai cả hai hình thức học Online và Offline, trung tâm Hicado nhận ra rằng, khóa học tiếng trung online siêu trí nhớ tại Hicado hiệu quả hơn rất nhiều so với khi học Offline.

Khi học Online, học viên sẽ có nhiều thời gian luyện nói với giáo viên bởi một lớp học sẽ có không quá 10 học viên. Các học viên thường hay ngại ngùng trên lớp khi được giao tiếp thông qua màn hình máy tính, điện thoại sẽ có thể mạnh dạn trao đổi, hỏi bài giáo viên mà từ đó sẽ có những tiến bộ rõ ràng. Học online bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến lớp học, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những việc quan trọng khác. Cùng với rất nhiều lợi ích thiết thực khác không thể nói hết bằng một hai câu nói, mà chỉ khi bạn học bằng hình thức online mới hoàn toàn có thể trải nghiệm hết.

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Hiện nay, Trung tâm học tiếng Trung quận 12 – trung tâm Hicado chuyên cung cấp đến các học viên các khóa học với những phương pháp siêu trí nhớ hiệu quả như:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Chỉ sau 21 ngày tiếp cận với khóa học siêu trí nhớ tại Hicado, học viên sẽ được rèn luyện thói quen tự học tiếng Trung.

– Phương pháp đọc lập trình: sử dụng những hình ảnh sinh động, sát nhất với ý nghĩa để học viên ghi nhớ tiếng Trung.

– Phương pháp nghe tiềm thức: chuẩn hóa phát âm như người bản xứ và tăng hiệu quả ghi nhớ đến 80% sau 2 tuần của khóa học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não bộ con người để tăng hiệu quả ghi nhớ.

Với mỗi học viên khi đến với trung tâm Hicado, các bạn sẽ được trung tâm giới thiệu những lộ trình phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại mình. Trung tâm cam kết những khóa học tại đây sẽ tuyệt đối tuân thủ những lộ trình đã được vạch ra từ ban đầu để học viên có thể yên tâm khi theo học tại trung tâm. Bạn có thể tham khảo các khóa học sau đây của Hicado:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2:

Nếu bạn là một người bị mất gốc hay mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Trung thì đây là một trong những khóa học lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để giao tiếp tiếng trung lưu loát và năm được lộ trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế đạt kết quả cao.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3, 4, 5:

Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng trung cơ bản khá chắc từ trước, hoặc bạn vừa học xong khóa học giao tiếp cơ bản 1, 2 tại trung tâm Hicado thì hoàn toàn thích hợp khi đăng ký khóa học này. Khi học xong khóa học này, học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, nắm chắc hơn 5000 từ vựng tiếng Trung, đồng thời có thể tham gia thi lấy các chứng chỉ cao hơn như HSK 5, HSK 6…

Khi tham gia các khóa học Online tại trung tâm Hicado bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

Được thường xuyên tương tác và luyện nói liên tục, song song trên lớp

Gia tăng sự tập trung khi ngồi một mình trong phòng để học online

Học Online tiết kiệm thời gian cho học viên di chuyển đến các lớp học, thời gian đó, học viên có thể nghỉ ngơi hay xem trước bài mới.

Kết bạn ở khắp nơi vì các học viên theo học tại Hicado vô cùng đa dạng, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Mở rộng mối quan hệ ở bốn phương.

Lớp học không bị ảnh hưởng do thời tiết xấu hay bất kỳ lịch trình cá nhân nào.

> Xem thêm: 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Có thể thấy, khi đến với Hicado học viên sẽ được rèn luyện đa kỹ năng về việc thực hành tiếng Trung. Đây chính là một trong những trung tâm học tiếng Trung quận 12 chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ. Để nhanh chóng đăng ký khóa học tiếng Trung tại Hicado, bạn có thể liên hệ qua:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 5 trung tâm học tiếng Trung Quận Bình Tân – TP HCM tốt nhất

Hoa ngữ Phong Vân – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 12 nổi tiếng nhất

Trung tâm hoa ngữ Phong Vân là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu quận 12 chuyên giảng dạy cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa trung Quốc và muốn học tiếng Trung để dễ dàng tìm hiểu, khám phá để mở mang tầm hiểu biết thì trung tâm hoa ngữ Phong Vân chính là nơi phù hợp nhất. Khi đến với hoa ngữ Phong Vân, bạn sẽ được tham gia các lớp học đủ mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tùy vào tình hình thực tế của bạn. Đặc thù của hoa ngữ Phong Vân là dạy tiếng trung cấp tốc, vì vậy bạn có thể yên tâm sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể thành thạo tiếng Trung.

Hiện nay, hoa ngữ Phong Vân đang cung cấp đến người học các khóa học tiếng Trung bao gồm:

Khóa tiếng Trung sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, hoặc những ai muốn học lại từ đầu. Học viên sẽ được rèn luyện ngữ pháp tiếng trung, học các từ vựng đơn giản về cuộc sống.

Khóa tiếng Trung sơ cấp 1: dành cho người muốn học tiếng Trung trôi chảy và thông thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Khóa tiếng Trung sơ cấp 2: người muốn tìm việc làm cũng như muốn tìm hiểu lịch sử văn hóa Trung Quốc rất phù hợp với khóa học này. Khóa học giúp học viên nâng cao phản ứng nhanh với tiếng Trung và biết áp dụng và thực tế.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Email: trongnghiavtech@gmail.com

Website: tienghoaquan12.com

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Tiếng Hoa NewSky – Lớp học tiếng Trung uy tín nhất Quận 12

Trung tâm tiếng Trung Newsky đã có hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung và được xem là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại quận 12. Newsky luôn cố gắng giảng dạy học viên với phương châm uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. Khi đến với Trung tâm tiếng Trung Newsky – trung tâm học tiếng Trung quận 12, học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đều là những người Việt gốc Hoa và người Trung hoa (bản xứ) đang làm việc tại Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Chương trình học tập mang tính ứng dụng cao bởi học viên được thực hành hơn 70% thời gian lên lớp.

Hiệu quả vượt trội sau từng khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát.

Chương trình đào tạo phong phú, đáp ứng cho mọi nhu cầu của học viên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Trung quận 12, hãy cân nhắc lựa chọn Newsky bởi những ưu điểm vượt trội trên.

Thông tin liên hệ:

Email: info@newsky.edu.vn

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Trung tâm SGV – Trung tâm học tiếng Trung tại Quận 12 chất lượng

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng, hiệu quả với chi phí rẻ thì bạn nhất định không nên bỏ qua trung tâm SGV – trung tâm hoa ngữ tốt nhất tại quận 12. Với đa dạng chương trình học nhằm giúp học viên có thể giao tiếp tiếng trung một cách tốt nhất, trung tâm SGV luôn chú trọng lựa chọn những giáo viên chuyên nghiệp nhất, có trình độ chuyên môn vững và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Những điểm đặc biệt trong phương pháp giảng dạy giao tiếp của trung tâm SGV là:

Giáo viên chất lượng, đều tốt nghiệp đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Học viên thực hành ngay sau khi được giáo viên hướng dẫn

Rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua bài giảng từ vựng theo chủ đề

Một lớp học giới hạn 15 học viên nhằm đảm bảo chất lượng cho từng học viên

Xen kẽ kiến thức văn hóa xã hội của Trung Quốc nhằm gợi niềm hứng thú học cho học viên.

Hướng dẫn bạn ôn thi hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: saigonvina.edu.vn

> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 8 uy tín và hiệu quả nhất

Tiếng Trung KOKONO – Học tiếng Trung Quốc ở Quận 12 – TPHCM

Là một trung tâm Tiếng Trung có tên tuổi và độ uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại quận 12, Kokono chính là lớp học được các chuyên gia trong giới cũng như các bạn học viên đánh giá có chất lượng và uy tín. Khi đến với Kokono, bạn sẽ được các giáo viên giảng dạy và giúp đỡ tận tình để sớm nói được tiếng trung một cách lưu loát. Các giáo viên đều có vốn từ ngữ tiếng Trung phong phú và cách truyền tải kiến thức dễ hiểu nhất giúp cho các học viên nắm bắt nhanh chóng và áp dụng thành công. Đặc điểm của khóa học tiếng Trung tại Kokono có thể kể đến như:

Quy mô lớp học 5-7 học viên giúp giáo viên dễ dàng quan tâm từng học viên;

Thời gian học mỗi buổi là 2h30 phút/buổi, học viên có nhiều thời gian thực hành luyện nói với giáo viên hơn.

Lớp học tiếng Trung giảng dạy thực tế, mang tính Ứng dụng cao: không lệ thuộc quá nhiều vào giáo trình

Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những bạn đang muốn học Tiếng Trung quận 12 cấp tốc với mức học phí tốt! Để đăng ký học bạn có thể liên hệ qua:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

> Xem thêm: 5 trung tâm học tiếng Trung Quận Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa – Địa điểm học tiếng Trung Quận 12 đáng tin cậy

Trung tâm Ngoại ngữ Tinh Hoa được xem là một địa chỉ đào tạo tiếng trung uy tín, chất lượng hiện nay. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Trung giao tiếp Quận 12 từ mức căn bản cho những người mới bắt đầu kể cả nâng cao và đào tạo chuyên sâu. Đến với trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa, học viên sẽ được học:

Tiếng Trung giao tiếp tổng quát

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Tiếng Trung giao tiếp căn bản

Tiếng Trung giao tiếp nâng cao

Tiếng Trung cho trẻ em 4-15 tuổi

Luyện thi các chứng chỉ Tiếng Trung quốc tế như: HSK, HSKK.

> Xem thêm: Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Quận 6 chất lượng nhất 2022

Hi vọng rằng những thông tin của các trung tâm học tiếng Trung quận 12 mà chúng tôi vừa cung cấp đến bạn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một trung tâm tiếng trung phù hợp nhất với trình độ cũng như khả năng tài chính của mình.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay