fbpx

[TOP 10] trung tâm học tiếng Trung ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Nhu cầu học tiếng Trung ở Hà Tĩnh ngày càng phổ biến cùng với mong muốn có thêm nhiều cơ hội trong học tập và làm việc. Bài viết dưới đây cung cấp những trung tâm học tiếng Trung tại tỉnh Hà Tĩnh chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy cùng Hicado tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho bản thân địa chỉ học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Hà Tĩnh uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Hà Tĩnh? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Hà Tĩnh. Trung tâm quốc tế Hicado siđã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu về tâm lý học. Hicado cam kết đem đến trải nghiệm học tiếng Trung online và offline với lộ trình hoàn hảo nhất.

Thông tin về các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung Hà Tĩnh – Trung tâm Hicado. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích tâm lý học, các khóa học của trung tâm Hicado sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức sâu rộng và khám phá những điều mới lạ trong tiếng Trung. Từ đó, tạo cho học viên cảm giác hứng thú khi tham gia học tiếng Trung. Đến trung tâm tiếng Trung ở Hà Tĩnh, học viên sẽ được cung cấp những khóa học với phương pháp học hiệu quả như sau:

+ Phương pháp nghe nói ngấm: Đây là khóa học giúp học viên rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày và tạo cho học viên thói quen in sâu vào tiềm thức cho học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung Hà Tĩnh. Khóa học này có lộ tình 21 ngày.

+ Phương pháp đọc lập trình: Khóa học này áp dụng phương pháp học thông qua hình ảnh giúp tăng khả năng ghi nhớ cho học viên.

+ Phương pháp nghe tiềm thức: cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% ngay sau hai tuần.

+ Phương pháp học siêu trí nhớ: Khóa học này khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não bộ học, viên giúp học viên cải thiện khả năng ghi nhớ.

Trung tâm Quốc tế Hicado được nhiều người biết đến với khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ. Khóa học này đã thu hút hơn 10.000 học viên đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với Hicado, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức về tiếng Trung mà còn có thêm những hiểu biết về các lĩnh vực khác của đất nước Trung Quốc. Bên cạnh đó, học viên tăng khả năng làm chủ não bộ.

Hicado có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với từng đối tượng với lộ trình và định hướng rất rõ ràng. Chúng tôi đã gộp các khóa học thành 2 nhóm lớn chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học phù hợp với những người mới học tiếng Trung trên toàn quốc, những người có nhu cầu ôn thi HSK 1, HSK 2 và giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Với khóa học này, học viên sẽ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, từ vựng giao tiếp cơ bản về những chủ đề trong cuộc sống và ngữ pháp nhằm ôn thi HSK 1,2.

Mục tiêu của khóa học giúp học có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản và nắm chắc từ 200 – 500 từ vựng và những ngữ pháp cơ bản phục vụ cho kỳ thi HSK 1 và HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học này dành cho những học viên đã hoàn thành chương trình học giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tích lũy thêm nhiều bộ từ vựng trong chủ đề nâng cao về công việc. Bên cạnh đó, học viên còn được cải thiện nhiều kỹ năng mềm.

Đến với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Trong quá trình học, bạn sẽ được tương tác và thực hành luyện nói tiếng Trung ngay tại lớp học.

+ Tăng sự tập trung: Với hình thức học online, bạn sẽ được tự do trong việc lựa chọn không gian giúp tăng sự tập trung.

+ Tiết kiệm thời gian: Khi tham gia lớp học online, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ôn bài.

+ Mở rộng mối quan hệ: Các học viên tham gia khóa học đến từ mọi miền đất nước và cả những du học Việt Nam tại Mỹ, Anh, Nhật Bản,…

+ Phòng học thoải mái: Không gian học chính là căn phòng của bạn tạo nên sự thoải mái và tự do trong quá trình học tập.

+ Bạn còn có cơ hội gặp thầy cô và bạn bè tại tại các sự kiện offline của lớp học.

+ Kết quả vượt trội: Do học online, học viên có thể tham gia lớp học đầy đủ trong mọi điều kiện thời tiết.

Hoàn thành khóa học này, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ và nắm vững từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu. Với lượng kiến thức này, học viên có thể tự tin luyện thi HSK 3,4,5, 6 và các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp hay HSKK trung cấp và những kỹ năng phục vụ cho công việc.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm ngoại ngữ SEN – Lớp học tiếng Trung ở Hà Tĩnh chất lượng

Trung tâm ngoại ngữ SEN là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Trung chất lượng nhất tại tỉnh Hà Tĩnh. Trong quá trình tồn tại và phát triển, trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng và theo học của nhiều học viên. Mỗi năm, trung tâm đào tạo hơn 500 học viên với đa dạng trình độ và nhu cầu học khác nhau.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo. Học viên được cung cấp giáo trình và lộ trình rõ ràng, bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Đến với khóa học học tiếng Trung ở Hà Tĩnh của trung tâm SEN học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, máy vi tính để phục vụ cho dạy và học.

Những điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ SEN:

– Phương pháp dạy luôn được đổi mới giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng;

– Thời gian học nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

– Học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi và học bổng.

– Hỗ trợ giới thiệu việc

– Cung cấp giáo trình cùng tư liệu máy tính phục vụ cho việc học tập[

– Miễn phí chỗ ở cho học viên ở xa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, 39 Hải Thượng Lãn Ông, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0903 153 091

Fanpage: https://www.facebook.com/SENLG.EDU

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung An An – Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Tĩnh

Trung tâm tiếng Trung An An được biết đến là một trong những trung tâm học tiếng Trung chất lượng tại Hà Tĩnh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên đều là thạc sĩ, tiến sỹ tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung lâu năm. Vì vậy, đến với trung tâm An An, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học chất lượng nhất.

Với phương pháp giảng dạy mới lạ, khóa học tiếng trung ở Hà Tĩnh của trung tâm An An đã tạo nên sự thú vị cho học viên cho trong quá trình học. Không chỉ vậy, học viên còn được đào tạo theo lộ trình bài bản, chuyên sâu theo giáo trình chuẩn HSK. Để giúp học viên nâng cao kiến thức nhanh chóng trong quá trình học, đội ngũ trợ giảng của trung tâm luôn hỗ trợ học viên 24/24.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Đường Phan Huy Chú, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0942 871 206

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrunganan/

>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng

Trung tâm ngoại ngữ KOKONO – Trung tâm học tiếng Trung ở Hà Tĩnh nổi tiếng hàng đầu

Trung tâm ngoại ngữ Kokono là địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Tĩnh quen thuộc với rất nhiều người. Đây là trung tâm đầu tiên giảng dạy theo hình thức cấp tốc cao ở tỉnh Hà Tĩnh và những tỉnh lân cận. Lớp học của Kokono tập trung chủ yếu vào đào tại giao tiếp tiếng Trung. Bên cạnh đó, chương trình học tại Kokono bám sát theo những tình huống thực tế.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người từng đi du học tại Trung Quốc. Vì vậy, học đều có khả năng phát âm chuẩn. Không chỉ, trung tâm còn đào tạo theo phương pháp dễ hiểu và dễ tiếp thu, học song song với thực hành. Để học viên có thể giao tiếp dễ dàng với giáo viên, Kokono chỉ tổ chức lớp học với quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, lớp học còn có chi phí hợp lý, nhiều hình thức ưu đãi hỗ trợ học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0912 916 322

Website: http://duhockokono.vn/

>> Xem thêm: [Top 10+] trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Nam uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung, Tin học D&T – Học tiếng Trung Quốc ở Hà Tĩnh

Trung tâm tiếng Trung, Tin học D&T là địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Tĩnh nổi tiếng. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ vậy, trung tâm còn sở hữu đội ngũ trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng học viên, trung tâm đã cung cấp rất khóa học tiếng Trung ở Hà Tĩnh từ cơ bản đến nâng cao, HSK, ôn thi Đại học,… Trung tâm có phương pháp giảng dạy rất chất lượng và bài bản. Các khóa học tại trung tâm tập trung vào nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học của trung tâm được xây dựng dựa trên giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất.

Những điểm nổi bật của Trung tâm học tiếng Trung – Trung tâm tiếng Trung, Tin học D&T

+ Lộ trình học bài bản, giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ trong quá trình học

+ Chú trọng đến sự phát triển các kỹ năng giao tiếp, thực hành trên lớp

+ Chi phí học phải chăng, nhiều ưu đãi

+ Đáp ứng mọi tiêu chí về đầu ra HSK và HSKK trong mỗi khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121 Đường Vũ Quang, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0946 582 194

Website: http://www.tiengtrungtinhoc.com/

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đại học Hà Tĩnh – Địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Tĩnh chất lượng

Trung tâm ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh là địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Tĩnh quen thuộc với nhiều người. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung cho học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên có nhu cầu học tiếng Trung. Với sự uy tín và chất lượng giảng dạy, trung tâm nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều học viên trên toàn quốc.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là người Đài Loan và người Việt Nam. Tất cả đều có trình độ Thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành tiếng Trung và tốt nghiệp từ trường đại học có tiếng tại nước ngoài. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.Chí phí của mỗi khóa học đều rất phù hợp với đối tượng sinh viên.

Những điểm nổi bật của trung tâm ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh: Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên có trình độ cao; Lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản, phương pháp học đổi mới; Giảng viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học; Chương trình học ngắn và đảm bảo chất lượng; Nhiều ưu đãi đi kèm chi phí phải chăng cho người học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cẩm Vĩnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0986 299 717

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046447761742

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk – Lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Hà Tĩnh

Trong quá trình học tiếng Trung giao tiếp, việc phát âm chuẩn là yếu tố rất quan trọng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu đi học và đi làm của mọi người. Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Tĩnh có đội ngũ giảng viên đại học trình độ chuyên môn cao, Thạc sĩ dạy phát âm chuẩn phổ thông ngay từ đầu. Ngoài ra còn có đội ngũ trợ lý sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

Khi tham gia các khóa học tiếng Trung tại Thanhmaihsk, học viên sẽ được đào tạo theo lộ trình bài bản nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chú trọng giao tiếp thực hành. Các khóa học rất đa dạng theo các mức độ từ cơ bản, nâng cao, giao tiếp, HSK, ôn thi Đại học…

Các nội dung bài giảng của Thanhmaihsk đều được xây dựng trên giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất hiện nay và đáp ứng mọi tiêu chí về đầu ra HSK và HSKK cho mỗi khóa học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã tạo nên các lớp học theo cả hình thức online và offline.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

>> Xem thêm: [TOP 5] trung tâm học tiếng Trung tại Phú Yên chất lượng nhất

Trung tâm học tiếng Trung Hà Tĩnh Tomato

Trung tâm học tiếng Trung Hà Tĩnh Tomato cung cấp những bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhằm giúp học viên nâng cao khả năng xử lý những tình huống trong quá trình giao tiếp tiếng Trung. Bên cạnh đó, với những tình huống khó, các học viên Tomoto sẽ cùng nhau xử lý tạo nên sự sẽ hiểu và thú vị trong quá trình học. Khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức mà còn có khả năng tự học tiếng Trung.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên ​nghiệp, tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm tham gia giảng dạy tiếng Trung. Giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình và chi tiết trong từng quá trình học để người học có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo. nhanh chóng.

Với cơ sở vật chất trang bị đầy đủ và hiện đại, giúp học viên có môi trường học tập thoải mái hiệu quả nhất. Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học tiếng trung dành cho người mới bắt đầu học sơ cấp tại Hà Tĩnh với khóa học tiếng trung sơ cấp A1 và khóa học tiếng trung sơ cấp A2. Các khóa học giúp học viên nâng cao kỹ năng và tự tin giao tiếp tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0964 299 222

Email: online.ngoaingutomato@gmail.com

Website: tomatoonline.edu.vn – ngoaingutomato.edu.vn

Gia sư Alpha – Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Tĩnh

Trung tâm Gia sư Alpha là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Các khóa học mà trung tâm cung cấp nhằm giúp học viên nâng cao trình độ và cải thiện khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Trung. Trung tâm Alpha tập trung đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung cho các học viên tại Hà Tĩnh.

Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, trung tâm đã đào tạo thành công rất nhiều học viên thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, đi du học Đài Loan, lấy chồng và định cư ở Đài Loan. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Gia sư Alpha tự tin là trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/GiaSuAlpha

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

Trung tâm tiếng Trung SOFL – Học tiếng Trung ở Hà Tĩnh

Trung tâm tiếng Trung SOFL được biết đến nhiều với đội ngũ giảng viên chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tiếng Trung của mọi đối tượng học viên. Đến với lớp học tiếng Trung ở Hà Tĩnh của SOFL, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học có phương pháp học chất lượng đem lại hiệu quả cao.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chủ yếu là người Trung Quốc có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Trung. Với sự năng động, nhiệt tình, giảng viên viên của SOFL luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học. Các khóa học đều được chính đội ngũ giảng viên biên soạn.

Với trang thiết bị đầy đủ hiện đại, không gian rộng rãi mát mẻ, SOFL luôn mong muốn đem đến môi trường học tốt nhất cho học viên nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Trung ở Hà Tĩnh của trung tâm tiếng Trung SOFL:

Website: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungsofl/

Trên đây là thông tin chi tiết về những lớp học tiếng Trung ở Hà Tĩnh chất lượng và đem lại hiệu quả cao. Hicado hy vọng bài viết trên đây cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung tại tỉnh Hà Tĩnh. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay