fbpx

[TOP 5] trung tâm học tiếng Trung tại Phú Yên chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung tại Phú Yên chất lượng và được nhiều người lựa chọn nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Phú Yên uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng trung phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Phú Yên chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Phú Yên? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Phú Yên. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado là trung tâm tiếng Trung tại Phú Yên được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và phân tích về tâm lý học, trung tâm Hicado cam kết giúp học viên những khóa học chất lượng theo cả hai hình thức online và offline cùng lộ trình hoàn hảo nhất.

hoc-tieng-trung-tai-phu-yen-hicado

Thông tin các khóa học tiếng Trung tại Hicado:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích về tâm lý, các khóa tiếng Trung tại Hicado sẽ giúp học viên hiểu sau về tiếng Trung và khám phá được những điều mới lạ trong ngôn ngữ Trung tạo nên sự hứng thú cho học viên trong quá trình tham gia học. Các khóa học tiếng Trung tại Hicado đều được sử dụng những phương pháp học hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói thấm: Khóa học giúp rèn luyện kiến thức tiếng Trung mỗi ngày và in sâu vào tiềm thức giúp học viên tại lớp học tiếng Trung tại Phú Yên.

– Phương pháp độc lập trình: Khóa học này áp dụng những hình ảnh trong quá trình học nhằm giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Khóa học này giúp học viên phát âm chuẩn và ghi nhớ một cách nhanh chóng chỉ sau 2 tuần học tiếng Trung tại HIcado.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Đây là phương pháp khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não bộ nhằm tăng khả năng ghi nhớ của người học.

Khóa học tiếng trung online siêu trí nhớ đã thu hút hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đến với lớp học tiếng Trung của Hicado. Đến với lớp học tiếng Trung tại Phú Yên của Hicado, bạn không chỉ được trang bị những kiến thức về tiếng mà còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên trên toàn quốc, Hicado đã cung cấp các khóa học tiếng Trung với lộ trình rõ ràng phù hợp với từng học viên. Chúng tôi sẽ chia các khóa học tiếng Trung thành 2 nhóm lớn như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, những người muốn ôn thi HSK 1, HSK 2 và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận và làm quen với tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, học từ vựng cơ bản, ngữ pháp luyện thi HSK 1, 2.

Sau khóa học này, học viên có thể tự tin giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và nắm vững khoảng từ 200 – 500 từ vựng thông dụng và ngữ pháp tiếng Trung nhằm phục vụ thi HSK 1 và HSK 2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo của lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại Hicado. Đến với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, đặc biệt là 2 kỹ năng, nghe và nói. Không chỉ vậy, học viên còn được cung cấp những từ vựng về chủ đề các chủ đề nâng cao và chuyên sâu về công việc. Hicado không chỉ cung cấp những kiến thức tiếng Trung mà còn được trang bị những kỹ năng mềm như thuyết trình, tự học, làm việc nhóm, quản lý thời gian.

Đến với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Học viên sẽ được thực hành luyện nói tiếng trung ngay trong lớp

+ Tăng sự tập trung: Khi học tiếng Trung online, học viên sẽ được tự do lựa chọn không gian học giúp tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng.

+ Tiết kiệm thời gian: Học viên sẽ không cần phải tốn nhiều di chuyển đến lớp học. Đồng thời, học viên có thể sử dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, ôn bài.

+ Mở rộng mối quan hệ: Các lớp học của Hicado đều có các học viên đến từ mọi miền trên cả nước cùng các bạn học du học sinh Việt Nam tại Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin,…

+ Không gian học thoải mái: Nơi học chính là căn phòng của bạn đem đến cảm giác thoải mái và tự do.

+ Mặc dù học online nhưng học viên vẫn có cơ hội gặp thầy cô, bạn bè tại các sự kiện offline của lớp học. ‘

+ Kết quả vượt trội: Bạn có thể tham gia lớp học trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết thúc khóa học siêu trí nhớ, học viên có thể giao tiếp với người bản xứ và nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu. Bên cạnh đó, học viên có thể sử dụng kiến thức này để ôn thi HSK 3, 4, 5, 6 hay HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp cùng các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Gia sư Alpha – Lớp học tiếng Trung tại Phú Yên

Trung tâm gia sư Alpha là một trong những địa chỉ học tiếng Trung được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học tiếng, trung tâm đã mở nhiều lớp học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ tiếng Trung của từng đối tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, trung tâm gia sư Alpha đã cung cấp các lớp học tiếng trung quốc chất lượng dành cho người đi làm, học tiếng để đi du học Trung quốc, Đài loan, Ma Cao, Singapore..

Đến các lớp học tiếng Trung của Gia sư Alpha học viên sẽ được hoàn thiện 04 kĩ năng: nghe, nói, đọc,viết tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Trung, trung tâm Gia sư Alpha sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Trung tốt nhất. Không chỉ vậy, các thầy cô của Alpha còn rất nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học tiếng Trung. Trung tâm đã đào tạo thành công nhiều học viên thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, đi du học Đài Loan, lấy chồng, và định cư ở Đài Loan.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/GiaSuAlpha

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Chine Master – Địa chỉ học tiếng Trung Quốc tại Phú Yên uy tín

Chine Master là địa chỉ học tiếng Trung tại Phú Yên chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến lớp học tiếng Trung của Chine Master, học viên sẽ được cung cấp những khóa từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Trung tâm đào tạo tiếng Trung theo giáo trình được biên soạn một cách bài bản, đã được cắt giảm đi phần lý thuyết, nâng cao phần thực hành và thực dụng.

Để đảm bảo chất lượng cho các khóa học tiếng Trung, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học có quy mô nhỏ từ 6 – 8 học viên. Với hình thức tổ chức lớp này, giáo viên có thể nắm được tình trạng của từng học viên trong lớp từ đó tìm ra giải pháp và hỗ trợ kịp thời nhằm đem đến kết quả học tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, Chine Master chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Bên cạnh các lớp học offline, trung tâm còn cung cấp các khóa học online để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung của mọi người học ở xa hay không có thời gian đến lớp học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://hoctiengtrungonline.org/

>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng

Câu lạc bộ học tiếng Trung ở Phú Yên – Trung Hoa Hán Ngữ

Câu lạc bộ học tiếng Trung ở Phú Yên – Trung Hoa Hán Ngữ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung thường xuyên của người học, câu lạc bộ đã liên tục mở rất nhiều lớp học tiếng Trung cấp tốc và toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Đến với câu lạc bộ học tiếng Trung ở Phú Yên – Trung Hoa Hán Ngữ, học viên sẽ được cải thiện và nâng cao những kỹ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết,…

Đội ngũ giảng viên của câu lạc bộ là những người sống và làm việc nhiều năm tại Trung Quốc và có kình năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Câu lạc bộ là địa chỉ đầu tiên hỗ trợ ôn thi chứng chỉ quốc tế HSK tại Tuy Hòa, Phú Yên. Câu lạc bộ cung cấp khóa học dành cho những đội ngũ nhân viên, cán bộ của các cơ quan, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0868 686 868

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungQuocTuyHoaPhuYen/

>> Xem thêm: [Top 10+] trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Nam uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk – Lớp học tiếng Trung tại Phú Yên

hoc-tieng-trung-tai-phu-yen-thanhmaihsk

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Phú Yên uy tín nhất. Trung tâm cung cấp những khóa học từ cơ bản đến nâng cao với cả 2 hình thức online và offline. Các bài giảng của trung tâm đều được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ tích hợp độc quyền tại Thanhmaihsk.

Đến với khóa học của Thanhmaihsk, học viên sẽ được cung cấp những mẫu câu đối thoại ngắn gọn, xúc tích kết hợp với hình ảnh trực quan đơn giản giúp học viên ghi nhớ chữ Hán một cách nhanh chóng. Không chỉ với sau khóa học tại Thạnhmaihsk học viên còn nắm vững ngữ pháp trong tiếng Trung và tự tin giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đều là thạc sĩ trở lên và có nhiều năm kinh kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại các trường đại học lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, các giáo viên của trung tâm đều là người bản xứ, vì vậy, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức tiếng Trung mà còn rèn luyện được cách phát âm chuẩn nhất.

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung tại Phú Yên. Chúng tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công trên con được chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay