fbpx

Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng

học tiếng trung giao tiếp ở quảng ngãi

Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi thì nên chọn trung tâm nào? Những tiêu chí nào để giúp chọn lựa một trung tâm dạy học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi chất lượng? Hiện nay, tiếng Trung cũng là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người theo học do sự các cơ hội việc làm từ vùng đất tỷ dân. Vậy học tiếng Trung ở đâu hiệu quả nhất mà giá cả phải chăng? Hicado xin mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

Học tiếng trung giao tiếp ở Quảng Ngãi – Trung tâm Hicado

Với những ai có nhu cầu mong muốn học tiếng Trung Quốc, cần một trung tâm tiếng Trung uy tín để ôn luyện thi chứng chỉ, luyện tập thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết, các khóa học tiếng Trung của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi của Hicado là một trung tâm lớn, giàu kinh nghiệm với 10 năm trong nghề giảng dạy giúp đỡ bao học viên đạt được chứng chỉ ngoại ngữ như mong muốn. Hicado cam kết khi đăng ký khóa học tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung với lịch trình phù hợp nhất từ online đến offline và đảm bảo kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, là một trung tâm lớn, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có rất nhiều các khóa học tiếng Trung linh hoạt trên toàn quốc. Vì vậy, nếu muốn học tiếng Trung nhưng bạn lại ở quá xa, bạn hoàn toàn có thể tìm đến lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi để có thể đăng ký học online, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin về khóa học cơ bản, xây dựng lộ trình học và kết quả đạt được sao cho phù hợp nhất với các học viên.

Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado -Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi xin cung cấp lộ trình học tập chuẩn nhất với các phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Trong vòng 21 ngày, các giáo viên ở Hicado sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Trung và biến nó trở thành thói quen hàng ngày. Điều này không chỉ giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp các học viên có thể nhanh chóng nghe nói ngôn ngữ mới một cách thành thạo.

– Phương pháp đọc lập trình: học viên sẽ được tiếp xúc học tiếng Trung bằng các hình ảnh dễ nhớ thay vì các nét chữ nhàm chán, kích thích sự hứng thú khi học nhưng cũng rất hiệu quả để ghi nhớ ngôn ngữ Trung Quốc.

– Phương pháp nghe tiềm thức: trung tâm cam kết bạn sẽ chuẩn hóa cách phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Các khóa học tiếng Trung tại Hicado

Để đáp ứng nhu cầu của học viên hiện nay, Hicado đã cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt ở những khóa học này học viên sẽ được áp dụng phương pháp học siêu trí nhớ và học siêu trí nhớ rất hiệu quả. Dưới đây là các khóa học tiếng Trung tại Quảng Ngãi cho học viên tham khảo:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Khóa học giao tiếp cơ bản 1,2:

Khóa học này dành cho những người bắt đầu học về tiếng Trung và muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Nội dung học ở phần này sẽ tập trung cho học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản như: Luyện đọc và phát âm bằng tiếng Trung, bộ từ vựng giao tiếp về các chủ đề cuộc sống, học ngữ pháp cơ bản HSK và luyện giao tiếp cơ bản. Hicado cam kết giúp học viên có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề xung quanh cuộc sống, nắm chắc khoảng 150-200 từ vựng thông dụng (khoá 1), từ 400-500 từ vựng và các ngữ pháp nền tảng để phục vụ thi HSK1 và HSK 2.

>>> Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng trung Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất

Khóa học giao tiếp siêu trí nhớ 3,4,5:

Ở khóa học này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về giao tiếp trong tiếng Trung, học viên vẫn sẽ được đào tạo bài bản cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và học thêm nhiều từ vựng về các chủ đề học tập, làm việc phục vụ trong giao tiếp hàng ngày cùng với những ngữ pháp tiếng Trung nâng cao. Hicado cam kết ở khoá học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ, nắm chắc hơn 700 từ vựng thông dụng (khoá 3), 1200-1500 từ vựng (khoá 4), trên 2500 từ vựng (khoá 5) và tự tin luyện thi HSK3,4,5 cũng như HSKK sơ cấp, trung cấp và đặc biệt với nền tảng kiến thức chuyên sâu ở khóa học này, học viên có thể tự ôn luyện thi HSK6 hoặc các kỹ năng tiếng Trung nâng cao như phiên dịch, dịch chuyên đề.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Vũng Tàu uy tín nhất 2022

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.

Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

> Tham khảo ngay “Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ” với phương pháp học siêu dễ nhớ và hiệu quả: Tại đây!

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi tự hào là một trung tâm uy tín với hơn 10 năm hoạt động, là nhịp cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các trường đại học nổi tiếng, các nhà tuyển dụng hàng đầu tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cùng chương trình giảng dạy hiệu quả cao với sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm, Hicado hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm lớp học tiếng Trung tuyệt vời nhất!

Hiện nay, Hicado đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi cho các bạn học viên mới. Trung tâm Quốc tế Hicado sẽ áp dụng với 10 người đăng ký nhanh nhất trong tuần này, vì vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được các chương trình giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Học tiếng trung hicado

Tiếng Trung Thanhmaihsk

Với những ai muốn đến với Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi, trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, Thanhmaihsk hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả những học viên mong muốn học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi.

Tính đến lần sinh nhật thứ 10 năm 2021, Thanhmaihsk đã đào tạo được 25.000 học viên, đây là một con số hết sức ấn tượng và cũng là một món quà vô giá với trung tâm tiếng Trung nổi tiếng này. Khi theo học tại Thanhmaihsk, bạn sẽ được tạo lập một lộ trình học tập phù hợp nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho bản thân, được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao hiện cũng là giảng viên của các trường đại học hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Học viên sẽ được phát triển thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được kiểm tra để đảm bảo lộ trình. Ngoài ra, với những học viên muốn tập trung chuyên sâu hơn về việc học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi, khóa học cùng giáo trình Msutong chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, với những bạn ở xa không thể theo học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học online, Thanhmaihsk cam kết hiệu quả cũng như điểm số đầu ra HSK và HSKK theo cấp thi tương ứng.

học tiếng trung thanh mai

Tiếng Trung Hoàng Đạt

Một địa chỉ uy tín khác cho những ai đang tìm kiếm Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi, đó là Trung Tâm Hoàng Đạt – trung tâm chuyên đào tại học tiếng Trung giao tiếp. Hoàng Đạt có nhiều các chương trình, khóa học đào tạo phù hợp cho các học viên có ý định đi du học, xuất khẩu lao động nước ngoài, cần thành thạo trong giao tiếp và mong muốn có chứng chỉ HSK.

Môi trường học tập ở Hoàng Đạt cũng rất năng động trẻ trung phù hợp cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc, có nhiều năm sinh sống và làm việc tại nơi có nhiều người Đài Loan, bạn chắc chắn sẽ được học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng mà không cần đi đâu xa. Hơn nữa, khóa học với lộ trình phù hợp kèm mức học phí nhiều ưu đãi cũng sẽ là điều kiện thuận lợi không nhỏ dành cho các học viên. Để tìm hiểu thêm về chương trình học, bạn có thể đến địa chỉ 150 Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>>>Xem thêm: Top 3 trung tâm học tiếng Trung ở Phú Quốc chất lượng, uy tín 2022

Hoa văn Thương mại Thành phố SHZ – Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi chất lượng

Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, SHZ đã đem đến cho người học rất nhiều khóa học cực kỳ đa dạng và phong phú: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung trong giao dịch thương mại,… Không chỉ vậy, SHZ còn cung cấp các khóa học nhằm đào tạo học viên luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK.

Đến với trung tâm tiếng hoa SHZ, các học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới. Giáo viên của SHZ sẽ biến các bài học tiếng Trung trở nên sinh động hơn, giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn. Từ đó, giúp người học có thể duy trì việc học và đạt được mục tiêu ban đầu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Không chỉ thế, bạn còn được cung cấp những kiến thức tiếng Trung để có một một nền tảng tiếng Trung vững chắc. Bên cạnh đó, các khóa học tại SHZ còn giúp cho học viên tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ HSK hay có thể làm những công việc như: phiên dịch, giao dịch với các đối tác, khách hàng hay soạn thảo hợp đồng,…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên, SHZ đã cung cấp rất nhiều hình thức học như gia sư 1 kèm 1, học online,… Không chỉ thế, khi tham gia khóa học tại SHZ, bạn còn được tham gia vào các câu lạc bộ văn nghệ, thư pháp. Đây cũng là một môi trường tốt để điều kiện cho các học viên thực hành tiếng Trung.

Đội ngũ giảng viên của SHZ là những người có trình độ chuyên môn cao trong ngành đào tạo tiếng Trung. Phần lớn, giảng viên của SHZ từng học tập và làm việc tại Trung Quốc và Đài Loan. Không chỉ thế, SHZ còn thường xuyên tạo điều kiện giúp cho các giảng viên được tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn vầ cập nhập những kiến thức mới nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung You Can – Lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi nổi tiếng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các ngoại ngữ thông dụng, You Can đã giúp rất nhiều học viên thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Trung.

Đến với You Can, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy thực tế, chuẩn khoa học. Với phương pháp này, học viên sẽ nắm được bài và thuộc bài ngay trên lớp học. Không chỉ thế, để đảm bảo chất lượng lớp học, You Can chỉ tổ chức những lớp học từ 8 – 10 học viên. Với số lượng học viên như vậy, giảng viên có dễ dàng theo dõi việc học tập và đánh giá được thực trạng tiếng thu kiến thức của mỗi học viên. Từ đó, các giảng viên tại You Can có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ và giúp đỡ phù hợp với từng học viên.

Để đem đến kiến thức tiếng Trung đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu của mọi người, You Can đã sử dụng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ thế, với mỗi khóa học thì You Can lại sử dụng các giáo trình học khác nhau cho học viên. Bên cạnh đó, để giúp những học viên có nhu cầu học tăng tốc thì học viên con được học riêng giáo trình do chính những giảng viên của You Can biên soạn. Từ đó, giúp cho học có đầy đủ kiến thức để đáp ứng cho nhu cầu thi HSK hay phục vụ cho việc đi làm.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung của You rất chất lượng. Trong đó có cả giảng viên là người Trung Quốc, giảng viên là người Việt Nam có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Đặc biệt, các giảng viên của You Can đều có bằng sư phạm và tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan.

Nhằm đảm bảo môi trường học tốt nhất cho học viên, You Can trang bị cho các phòng học đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc dạy học. Điều này, giúp cho người học có tinh thần thoải mái khi tham gia các khóa học tiếng Trung ở Quảng Ngãi. 

>>>Xem thêm: Top 12 Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Tiêu chí khi lựa chọn trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Ngãi

Muốn tìm Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng nhưng lại sợ gặp phải các trung tâm lừa đảo? Hicado sẽ bật mí cho các bạn một số tips sau đây để lựa chọn trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhé

Bạn nên lên các hội nhóm, hoặc theo dõi các fanpage, website để lựa chọn các trung tâm uy tín. https://hicado.com/ là một trong số website mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tìm hiểu về trung tâm mình theo học.

Bên cạnh việc tìm hiểu về trung tâm, các bạn cũng nên nghe và tìm hiểu khóa học ở trung tâm đó, xem xét lộ trình, giáo án giảng dạy, chất lượng đầu ra, học phí để xem có phù hợp với bản thân hay không.

Trong quá trình tham gia học, hay học thử, hãy hỏi thật nhiều, hãy tìm sự hỗ trợ từ giảng viên, trợ giảng để xem họ có thật sự có chuyên môn, phù hợp với mong muốn học tập của bạn hay không tránh việc đăng ký và học một mình trên lớp.

Vừa rồi là một số trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín nhất và một số tips bạn có thể tham khảo. Con đường học tập vốn không hề dễ dàng, chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được một trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay