fbpx

Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Phú Quốc Chất Lượng, Uy Tín 2022

học tiếng trung giao tiếp ở phú quốc

Học tiếng Trung ở Phú Quốc với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, chương trình học thiết kế thông minh, phương pháp học hiện đại với chi phí vừa phải thì nên chọn trung tâm nào cho phù hợp? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top trung tâm học tiếng Trung uy tín, chất lượng nhất ở Phú Quốc. Mời bạn đọc tham khảo!

>>> Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng trung Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất

Học tiếng Trung ở Phú Quốc – Trung tâm giáo dục quốc tế Hicado

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài, khách du lịch đến từ Trung Quốc? Có phải bạn mong muốn mình tự tin hơn, có thể trò chuyện, trao đổi thông tin thoải mái hơn với du khách Trung Quốc? Hay đơn giản là bạn muốn sở hữu thêm một ngôn ngữ mới để nâng cao năng lực của bản thân và phục vụ những mục tiêu của bản thân. Chính vì những lý do đó mà tiếng Trung Quốc sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

Vậy câu hỏi đặt ra là học tiếng Trung Quốc ở Phú Quốc thì nên chọn trung tâm nào đủ uy tín và chất lượng giảng dạy tốt? Tại Phú Quốc, một nơi với nhịp sống nhộn nhịp và rất nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt là du khách Trung Quốc ghé thăm thì hoàn toàn không khó khăn để tìm ra được một trung tâm tiếng Trung uy tín. Tuy nhiên để tìm ra được một nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một trung tâm dạy học uy tín và chất lượng lại là một điều không dễ dàng. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ khó và bạn phải được học tập và rèn luyện dưới một môi trường đủ chất lượng chuyên môn thì mới có thể phát triển tốt được. Với mong muốn và nhu cầu học tập đó, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Phú Quốc chất lượng, uy tín bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tin tưởng.

Chúng tôi, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học tiếng Trung Phú Quốc cho đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu và phân tích tâm lý học có thể giúp cho các bạn nhanh chóng thấu hiểu bản thân và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả và tối ưu nhất. Hơn thế nữa, với hình thức học đa dạng từ online đến offline sẽ gia tăng thêm sự lựa chọn cho các bạn học viên được tự do và thoải mái hơn trong quá trình học tập của mình.

Học viên trước và sau khi học tiếng Trung với phương pháp siêu trí nhớ

Đặc biệt, Hicado cung cấp các khóa học online dành cho người mới bắt đầu nên những bạn mới bước chân vào con đường học ngoại ngữ hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng chúng tôi trong việc tìm kiếm tìm kiếm các khóa học online tràn lan trên mạng Internet.

Bên cạnh đó, các khóa học tại Hicado luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu do được cải tiến, nâng cấp và áp dụng nhiều kỹ thuật phân tích tâm lý học giúp tất cả các bạn học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất về Tiếng Trung Quốc. Không chỉ vậy, các phương pháp giảng dạy tại Hicado cũng rất hiện đại, luôn chú trọng tạo sự hứng thú cho các bạn học viên giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ trong quá trình học tập. Ví dụ một số phương pháp giảng dạy mới lạ được áp dụng tại Hicado bạn sẽ nhận được:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Đây là một trong các khóa học ngắn tại Hicado có lộ trình dài 21 ngày, giúp bạn rèn luyện nghe nói và phản xạ tiếng Trung Quốc hàng ngày và dần dần biến việc học thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức học viên cho những bạn tham gia khóa học tiếng Trung ở Phú Quốc cùng trung tâm Hicado

– Phương pháp đọc lập trình: Với phương pháp này sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng đọc và ghi nhớ tiếng Trung bằng cách áp dụng hình ảnh độc đáo thay vì những nét chữ khô khan, nhàm chán.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Phương pháp giúp học viên vừa cải thiện kỹ năng nghe vừa giúp chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả khả năng ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Hicado

– Phương pháp siêu trí nhớ: Phương pháp giúp học viên khai thác tối đa khả năng hoạt động của não bộ một cách tự nhiên để tăng hiệu quả ghi nhớ từ vựng

Bộ 4 phương pháp học tập hiệu quả được nghiên cứu và áp dụng với rất nhiều học viên theo học tại trung tâm đã mang lại rất nhiều kết quả học tập vượt trội và cũng rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ được các bạn học viên chia sẻ lại. Vì thế, nếu bạn đang học tập, sinh sống và làm việc ở Phú Quốc thì Trung tâm Hicado là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điểm nổi bật khác của Hicado đó là cung cấp khóa học online đa dạng, nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt trong đó là khóa học tiếng Trung online. Khóa học được đánh giá là một trong những khóa học online tiếng Trung chất lượng tốt và hiệu quả nhất Việt Nam. Hơn 10,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước đã tham gia theo học tại Trung tâm và trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bạn học viên. Sau khi tham gia khóa học, học viên không chỉ biết thêm về kiến thức ngôn ngữ Trung QUốc mà còn được giới thiệu thêm nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc từ đó gia tăng thêm hiểu biết về đất nước láng giềng – Trung Quốc.

Vậy Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học tiếng Trung Phú Quốc có điểm gì đặc biệt khác không? Trung tâm tiếng Trung Hicado nổi tiếng với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, đây là khóa học thu hút được hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau khi tham gia khóa học người học không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Trung mà cần biết thêm nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc và hoàn toàn có thể làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

Tiếng Trung siêu trí nhớ Hicado – Học online cho hiệu quả X2

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard giúp ghi nhớ từ vựng tiếng Trung đỉnh cao

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm trung tâm học tiếng trung Hưng Yên, hãy đến với Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado ngay nhé!

>> Chương trình ưu đãi học phí cho 10 người đăng ký đầu tiên hàng tuần liên hệ ngay 0912 444 686

Một số câu hỏi thường gặp khi học viên muốn đăng ký khóa học

Trung tâm giáo dục Quốc tế Hicado đã tổng hợp và trả lời một số câu hỏi thường gặp khi học viên muốn đăng ký khóa học. Hy vọng các câu trả lời sau sẽ giúp ích được cho các bạn có ý định đăng ký khóa học tại Hicado.

Trung tâm giáo dục Quốc tế Hicado có dạy luyện thi HSK không?

Khóa học tại Trung tâm tiếng Trung Hicado cam kết sau khi học xong bạn có thể tự tin thi HSK 4

Tôi có thể nói chuyện lưu loát bằng tiếng Hoa sau khi học xong khóa học không?

Sau khi hoàn tất và tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Trung thì chắc chắn rằng bạn sẽ rất tự tin với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mình một cách lưu loát như người bản xứ.

Chương trình học có chất lượng không?

Trung tâm giáo dục Quốc tế Hicado cam kết sau khóa học học viên sẽ thành thạo lưu loát được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, giúp học viên phản xạ giao tiếp nhanh và cam kết đầu ra theo chuẩn HSK đồng thời cam kết giới thiệu việc làm tiếng Trung với thu nhập hấp dẫn từ 10 triệu – 30 triệu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 444 686

Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

Tiếng Trung giao tiếp Phú Quốc – Lớp học tiếng Trung ở Phú Quốc uy tín

Nếu bạn yêu thích, mong muốn trau dồi, cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung và có nhu cầu học tiếng Trung cho du lịch hay công việc tương lai thì Tiếng Trung giao tiếp Phú Quốc rất xứng đáng để đứng trong danh sách lựa chọn của bạn. Tham gia khóa học tại trung tâm bạn không chỉ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp mà còn nhận thêm rất nhiều cơ hội mới. 

Khóa học gồm có ba lộ trình: phiên âm, cơ bản, phản xạ. Bài học đầu tiên đối với bất cứ ai khi làm quen với Tiếng Trung phải là học cách phát âm tiếng Trung. Bạn sẽ được học phát âm đúng theo phiên âm, thanh điệu và nắm quy tắc biến âm trong tiếng Trung và có thể nghe nói thành thạo như người bản xứ. Lộ trình thứ 2, bạn sẽ được học ngữ pháp trọng điểm và 150 từ cơ bản trong giao tiếp. Với những bài học phản xạ, học viên sẽ tham gia hỏi và trả lời nhanh cùng đội ngũ giảng viên và học được phương pháp tư duy để giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.

Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và học phí chỉ với 900.000 đồng/tháng, khóa học sẽ đem đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-o-phu-quoc-giao-tiep

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ổ 1 – ấp Suối Đá – xã Dương Tơ – Huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang ( gần cổng chào Suối Đá )
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtructu

>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Tiếng Trung Trúc Tử – Phú Quốc – Địa chỉ học tiếng Trung ở Phú Quốc chất lượng

Tiếng Trung Trúc Tử là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại thành phố Phú Quốc, phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu thi kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK. Sau khi hoàn thành khóa học bạn đã có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc và nhận được nhiều cơ hội việc làm thú vị.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với đa dạng nhu cầu học viên từ khóa học HSK 1 đến HSK3. Bên cạnh đó, trung tâm có dịch vụ gia sư 1 kèm 1 tạo điều kiện để người học có thể trao đổi và hỗ trợ tận tình sát sao hơn. Với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, học viên được hỗ trợ giáo trình cho tất cả các khóa học, bạn sẽ nhận vô số các cơ hội phát triển công việc tiềm năng cũng như thỏa mãn niềm yêu thích tiếng Trung của mình. 

hoc-tieng-trung-o-phu-quoc-truc-tu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 1 – Suối Đá – Dương Tơ – Phú Quốc – Kiên Giang (gần cổng chào Suối Đá)

>> Xem thêm: [REVIEW] 15+ địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung TPHCM uy tín

Qua bài viết này, Hicado đã cung cấp cho bạn thông tin về trung tâm học tiếng Trung ở Phú Quốc. Hy vọng bạn nhận được thông tin hữu ích và biết thêm địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng để đặt niềm tin và lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bản thân mình.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay