fbpx

Danh sách 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhất

Nên học tiếng trung tại Hậu Giang ở đâu mới hiệu quả? Nếu bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhưng đang băn khoăn liệu rằng các lớp học đó chuyên nghiệp và chất lượng hay không, có đáp ứng được nhu cầu mình đang muốn không, nên lưỡng lự và không dám lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, Hicado muốn giới thiệu đến các bạn top 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang đang học nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trung tâm tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhất

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Hậu Giang? Hiện nay, nhu cầu học tập và làm việc liên quan đến tiếng Trung của mọi người đang ngày càng tăng lên và nhằm đáp ứng những điều đó đã có rất nhiều trung tâm tiếng Trung được mở ra, vì vậy khiến bạn hoang mang không biết trung tâm đó có thực sự uy tín để mình có thể lựa chọn không. Nhưng đến với Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang, các bạn sẽ giải đáp được tất cả những mong muốn và đảm bảo một kết quả học tập cho bạn.

Đến nay, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ và tập trung phân tích tâm lý học cho con người. Hicado luôn cam kết sẽ giúp học viên trải nghiệm khoảng thời gian học thú vị, hiệu quả tại các lớp học online và offline với lộ trình hoàn hảo nhất. Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho tất cả đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung như học sinh, sinh viên, du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy, các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức để chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp siêu trí nhớ, có cách truyền đạt kiến thức hiệu quả có thể tạo ra những khóa học thú vị dành cho học viên. Bên cạnh đó, những giáo trình mà học viên được theo học tại Hicado đều là những nội dung được biên soạn một cách độc quyền bởi những giảng viên của Hicado. Vì vậy giảng viên sẽ có cái nhìn toàn diện và truyền tải chính xác những kỹ năng kiến thức một cách hiệu quả nhất đến học viên.

Thông tin các khóa học tại Hicado

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu tâm lý người học, các khóa học tại Hicado sẽ giúp học viên có thể hiểu sâu hơn về tiếng Trung và khám phá thêm những những điều mới mẻ của ngôn ngữ đó. Từ đó sẽ giúp bản thân học viên cảm thấy hứng thú khi học. Trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang chuyên cung cấp các khóa học với những phương pháp cực kỳ hiệu quả như sau:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: với lộ trình dài 21 ngày sẽ giúp học viên rèn luyện thói quen học tiếng Trung hàng ngày và biến nó trở thành hoạt động in sâu vào trong tiềm thức của những người tham gia khóa học tiếng Trung tại Hậu Giang cùng trung tâm Hicado Academy.

– Phương pháp Đọc lập trình: xuyên suốt cả quá trình học tiếng Trung với phương pháp này người học sẽ nhớ được tiếng Trung qua việc áp dụng những hình ảnh thay vì những nét chữ như những cách thông thường.

– Phương pháp Nghe tiềm thức: Đây là khóa học sẽ giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm và tăng khả năng ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tập tại trung tâm Hicado

– Phương pháp Siêu trí nhớ: nhằm khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ người học để tăng khả năng ghi nhớ một cách tối đa.

Trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị của khóa học bằng những phương pháp học hiệu quả. Đặc biệt hình thức sử dụng hình ảnh, câu chuyện, trò chơi để tạo hứng thú cho học viên sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập.

Vậy Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có điểm gì đặc biệt so với những trung tâm tiếng Trung tại Hậu Giang khác? Trung tâm tiếng Trung Hicado nổi tiếng với khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ, đây là khóa học đã thu hút được hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Sau khi tham gia khóa học học viên không chỉ biết thêm nhiều hơn về tiếng Trung mà còn cả các lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc và học viên có thể hoàn toàn làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

Với nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng khác nhau, Hicado đều triển khai những lộ trình học và định hướng rõ ràng, hiệu quả để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thành hai khóa học lớn chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1 hay HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên được tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1, HSK2.

Sau khóa học này mục tiêu của Hicado là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, và có thể nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và cùng các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2 đạt kết quả như mong muốn.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Đây là khóa học chuyên sâu dành cho các học viên đã hoàn thành xong lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado tại Hậu Giang. Kiến thức phần này sẽ tiếp tục tập trung vào đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp cho học viên, học viên sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt tập trung đẩy mạnh hơn về hai kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra, khóa học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao hơn về lĩnh vực công việc.

Sau khóa học này của Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm ra được phương pháp học tiếng Trung đúng đắn, biết quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm hay làm việc độc lập. Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được đồng nhất giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học viên học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tiến hành tương tác và thực hành “luyện nói song song” ngay trên lớp thay vì đợi từng người nói như trong những lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ được yêu cầu phải lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh để tham gia khóa học, cũng từ đó mà tăng tính tập trung cho bạn.

+ Tiết kiệm thời gian: Học online bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn có cơ hội có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được rất nhiều bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Khi học online học viên được học trong chính căn phòng của mình, điều này tạo cho học viên cảm giác thoải mái, tự do.

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì trong quá trình học bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline mà Hicado tổ chức.

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù hình thức là học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù gặp phải ngày có thời tiết xấu hay mệt mỏi đến đâu bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ nhất.

Hicado Academy cam kết sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, nắm chắc được từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3, HSK4 hay HSK5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác về tiếng Trung như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hậu Giang của Hicado, bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 444 686

Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung KOKONO – Lớp học tiếng Trung tại Hậu Giang

Lớp học tiếng Trung tại Hậu Giang của trung tâm KOKONO nằm trong chuỗi hệ thống lớp học ngoại ngữ của KOKONO. KOKONO hiện nay đang ra sức đẩy mạnh sự “Chất Lượng” và “Uy tín” lên hàng đầu. Bất kể bạn là ai cho dù là người đi học hay đang đi làm, những người đang tìm kiếm cơ hội mới trong việc việc thông qua tiếng Trung, hoặc có thể bạn muốn cho đầu tư ngay từ bây giờ cho con em mình theo học tiếng Trung để có một tương lai tươi sáng thì đều có thể về chung mái nhà học tiếng Trung ở Hậu Giang của KOKONO.

Trung tâm tiếng Trung tại Hậu Giang là chuyên gia trong việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ “Chính Xác” “Hiệu Quả”. Các lớp học tiếng Hoa tại Hậu Giang Sẽ tạo không gian cho các học viên theo học các chủ đề có thể ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình gồm có: Học Hệ thống Học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung, cùng các bài học giao tiếp theo từng chủ đề thực tế.

Giảng viên của trung tâm học tiếng Trung ở Hậu Giang : Là những người có trình độ HSK 5 – HSK 6 với có ít nhất 3 năm sinh sống và học tập tại Trung Quốc – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Trung Quốc, có thể thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Trung. Vì vậy giảng viên tại trung tâm sẽ là người truyền cảm hứng cho các học viên học tiếng Trung tại Hậu Giang thật tốt.

KOKONO luôn cam kết chương trình đào tạo tiếng Hoa chuẩn được xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Trung. Trung tâm hứa hẹn sẽ giúp bạn đạt đến trình độ giao tiếp cơ bản sau khi kết thúc khóa học và bạn có thể thi HSK 1 đạt kết quả cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ và tư vấn du học, Kokono đã đi vào hệ thống và hoàn thiện chương trình học tiếng Trung tại Hậu Giang để đưa tiếng Trung đến gần hơn với các bạn trẻ ở Hậu Giang.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký lớp học tiếng tiếng Trung ở Hậu Giang.

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-kokono

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung ở Hậu Giang

Trung tâm gia sư Alpha là địa chỉ học tiếng Trung tại Hậu Giang cấp tốc hiệu quả dành cho cả người đi làm, hay đi du học Trung quốc, Đài loan có muốn học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ tốt cho công việc, học tập.

Học viên tham gia lớp học tiếng Hoa cấp tốc tại Gia sư Alpha sẽ được trung tâm hỗ trợ hoàn thiện 04 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Trung tâm đã đạo tạo thành công cho rất nhiều học viên thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, và đều có kết quả cao.

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-gia-su-alpha

Liên hệ gia sư Alpha:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm gia sư tiếng Trung tại Hậu Giang – Học tiếng Trung chất lượng Hậu Giang chất lượng nhất

Nhắc đến danh sách trung tâm tiếng Trung tại Hậu Giang có chương trình đào tạo chất lượng không thể bỏ qua trung tâm gia sư tiếng Trung tại Hậu Giang. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những giáo viên tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh có tố chất sư phạm tốt và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung trên 2 năm. Với phương pháp dạy dễ hiểu và nắm bắt được tâm lý của học sinh, các giáo viên luôn tạo cho học viên cảm giác thoải mái nhất khi học tiếng Trung

Trung tâm luôn nỗ lực cố gắng từng ngày mong muốn hoàn thiện mình và mang đến học viên đội ngũ gia sư tận tâm, sáng tạo, nhiệt huyết luôn hết mình giảng dạy cho học viên

Thông tin liên hệ: 091 62 65 673

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm SHZ – Trung tâm tiếng Trung tại Hậu Giang nổi tiếng

Trung tâm SHZ còn được gọi là Hoa văn thương mại thành phố. Đây là đơn vị đào tạo tiếng Trung tại Hậu Giang khá nổi tiếng. Trung tâm được thành lập vào ngày 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại, cũng như đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK.

Trung tâm cam kết luôn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung của tất cả mọi đối tượng là học viên, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại cho mọi đối tượng. Hiện nay, trung tâm đã tiếp nhận đào tạo cho hơn 250.000 học viên theo học tiếng Trung với 15 chương trình học được đánh giá cực kỳ chất lượng.

Điều khiến các học viên ấn tượng ở đây chính là SHZ có rất nhiều lớp học và giờ học để học viên dễ dàng lựa chọn, mỗi tháng trung tâm SHZ đều khai giảng khóa mới vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội cho học viên đăng ký nếu lỡ không đăng ký kịp.

Ngoài ra, nếu bạn là người đi làm và phải công tác đột xuất hay thay đổi giờ giấc làm việc thì SHZ cũng có những chương trình hỗ trợ cực kỳ tốt cho học viên như bảo lưu khóa học, hoặc trừ lại học phí cho những khóa học sau.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu nghề và được đào tạo tại những trường đào sư phạm hàng đầu Việt NAm, SHZ luôn biết tạo cho học viên một tinh thần hứng khởi khi học. Đây cũng chính là điều khiến học viên muốn học tại trung tâm.

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-shz

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 7106 6262

Email: tuvanshz@hoavanshz.com

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Trần Quang – Trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng ở Hậu Giang

Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Trần Quang được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung tại Hậu Giang có mức học phí rẻ hơn so với một số trung tâm học tiếng trung khác tại Hậu Giang. Khi tham gia lớp học tiếng Trung tại trung tâm Trần Quang, học viên sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng cơ sở vật chất với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giáo viên và học viên trong quá trình giảng dạy và học tập đạt hiệu quả tối đa. Với môi trường đào tạo rộng rãi, thoáng mát, trung tâm luôn đem đến cảm giác hứng thú trong mỗi buổi học cho học viên.

Cùng với đội ngũ giáo viên Việt – Trung giỏi, Trần Quang luôn tâm huyết và tận tình hỗ trợ đến mỗi học viên. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy của trung tâm Trần Quang luôn luôn đảm bảo cho học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung một cách thành thạo nhất. Nếu bạn vẫn đang đau đầu tìm hiểu một trung tâm tiếng Trung uy tín tại An Giang thì trung tâm Trần Quang là một sự lựa chọn dành cho bạn!

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-tran-quang

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0855 901 986

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Tiếng Hoa Long Xuyên – Trung tâm đào tạo tiếng Trung bài bản, chất lượng ở Hậu Giang

Tiếng Hoa Long Xuyên được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín được rất nhiều học viên lựa chọn, đặc biệt là những học viên đang sinh sống tại An Giang và Hậu Giang. Tiếng Hoa Long Xuyên luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một trung tâm mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, chuyên sâu với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn giữ vững một tinh thần tận tâm, tận tình nhằm mang đến những kiến thức quan trọng và tạo không khí trong các buổi học vui vẻ cho các học viên thoải mái học tập. Phòng học tại trung tâm cũng được trang bị với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, chất lượng, không gian học tập thoáng đãng, rộng rãi.

Đây đúng là một địa chỉ đáng học phải không? Hãy lưu lại ngay trung tâm Tiếng Hoa Long Xuyên để có thể tham khảo khi cần thiết bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0986 240 987

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengTrungcoPhuongLongXuyen

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đồng Tháp tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ AGI – trung tâm tiếng Trung nổi tiếng tại miền Tây

Trung tâm Ngoại ngữ AGI là một địa chỉ học tiếng Trung tại Hậu Giang với đội ngũ gồm 18 nhân sự phụ trách quản lý, đào tạo và giảng dạy. Ngoài số lượng giảng viên nêu trên, trung tâm mời giảng viên tham gia giảng dạy từ các trường Trung học trọng điểm trong thành phố và giảng viên Khoa Sư phạm của các trường Đại học. Vì vậy đội giảng viên rất đa dạng phương thức dạy học, giúp cho học viên cảm thấy hứng thú nhất khi đến với trung tâm.

Với phương châm hoạt động là chất lượng, hiệu quả và uy tín. Trung tâm Ngoại ngữ AGI luôn cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất dạy học và trang thiết bị luôn được cập nhật cùng với sự phát triển công nghệ, để đáp ứng cho việc giảng dạy và nghiên cứu cho học viên và cán bộ giáo viên tại đây.

Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo và bồi dưỡng tiếng Trung và tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, công chức Nhà nước và nhân dân trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng của học viên; mở rộng quan hệ với các tổ chức quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy cho phong trào dạy và học ngoại ngữ ở địa phương ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (296)384.6433 | (296)395.3133 | (296)384.1688

Email: AGI@angiangcfl.edu.vn

>> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng trung ở Bến Tre chất lượng hàng đầu

Trung tâm tiếng Trung NewSky – Địa chỉ uy tín tại Hậu Giang

Trung tâm tiếng Trung Newsky tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ Đức Trí thành lập gần 21 năm từ 2001, là 1 trong số ít những trung tâm tiếng trung lâu năm. Các khóa học tiếng Trung tại NewSky được khai giảng thường xuyên hàng tháng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập tiếng Trung ngày càng tăng lên và đa dạng hình thức của học viên.

Không những thế, học viên còn có thể thoải mái lựa chọn các lớp học nhiều buổi hơn trong 1 tuần học. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung riêng cho từng học viên một hoặc 1 nhóm học viên (có thể kèm tại nhà hoặc trung tâm) với thời gian học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian rất phù hợp với những học viên bận rộn, lịch làm việc không cố định hoặc muốn học tiếng Trung cấp tốc.

Các khóa học tại trung tâm gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho đa dạng đối tượng khác nhau. Đây là lớp học chuyên về giao tiếp, được tiếp cận và thực hành nhiều với các chủ đề rất thông dụng, thực tế, học viên có thể sử dụng ngay được những gì mình học sau mỗi khóa học để giao tiếp trong công việc hay cuộc sống thường ngày.

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-newsky

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Email: info@newsky.edu.vn

Trung tâm tiếng trung Chinese Link – Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hậu Giang

Trung tâm học tiếng Trung Chinese Link được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ có chất lượng đào tạo tốt. Với triết lý đào tạo của Chinese Link chính là: Rèn Luyện Tri Thức – Phát Triển Kỹ Năng – Định Hướng Nghề Nghiệp, trung tâm mong muốn sẽ là một nơi đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp và định hướng cho học viên những con đường rộng mở trong tương lai.

Chinese Link được sự hợp tác của các giáo viên đều là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá của Trung Quốc, vì vậy hiển nhiên họ đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa còn có sự tận tâm và lòng nhiệt huyết luôn mong muốn sẽ truyền tải được những giá trị tốt đẹp để mang đến lợi ích cho học viên. Nếu đang muốn tìm một trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang chất lượng thì bạn có thể tham khảo trung tâm Chinese Link nhé!

hoc-tieng-trung-tai-hau-giang-chinese-link

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Tiếng Trung Chinese Link

Trên đây là thông tin chi tiết về danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang. Hicado hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin về những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Nguyên. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay