fbpx

Danh sách 10 trung tâm học tiếng trung ở Sóc Trăng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng uy tín nhất để bắt đầu học tiếng Trung? Tỉnh Sóc Trăng hiện có quá nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên không rõ thông tin hoặc kém chất lượng nhưng học phí lại cao ngất ngưởng vì vậy khiến bạn e ngại khi phải chọn một trung tâm để theo học tiếng Trung. Hiểu được điều đó, Hicado sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nó chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn tham khảo vì vậy hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Trung tâm tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng uy tín nhất

hoc-tieng-trung-o-soc-trang

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Sóc Trăng? Hiện nay, nhu cầu học tập và làm việc liên quan đến tiếng Trung của mọi người đang ngày càng tăng lên. Vậy muốn học tiếng Trung ở Sóc Trăng thì nên lựa chọn trung tâm nào? Vì nắm bắt được nhu cầu của người dân nên đã có rất nhiều trung tâm tiếng Trung được mở ra vì vậy bạn hoang mang không biết trung tâm nào thực sự uy tín và có thể lựa chọn theo học. Đến với Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng sẽ cam kết giúp bạn có một kết quả học tập tiếng Trung thật ấn tượng.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung và tập trung phân tích tâm lý học của con người. Hicado luôn cam kết sẽ giúp học viên được trải nghiệm khoảng thời gian học thú vị, hiệu quả kể cả các lớp học online hay offline với một lộ trình hoàn hảo nhất. Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho đa dạng các đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung như học sinh, sinh viên, du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Để xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng, chuyên nghiệp như vậy, các giáo viên tại Hicado đã phải bỏ rất nhiều công sức và tâm tư chăm chút vào đó. Ngoài ra, các giáo viên ở đây với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp siêu trí nhớ, sẽ có cách truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất để có thể tạo ra những khóa học thú vị dành cho học viên. Bên cạnh đó, những giáo trình mà học viên sẽ được học tại Hicado đều là những nội dung được biên soạn một cách độc quyền, sáng tạo bởi những giảng viên tài giỏi của Hicado. Cũng nhờ vậy mà giảng viên sẽ có cái nhìn toàn diện nhất và biết cách truyền tải chính xác đến học viên những kiến thức ấy một cách hiệu quả nhất.

Thông tin các khóa học tại Hicado

Các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu về tâm lý người học nên tất cả các khóa học tại Hicado đều sẽ giúp học viên có thể hiểu sâu hơn về tiếng Trung và khám phá thêm những điều mới mẻ của nó, giúp bản thân học viên cảm thấy thực sự hứng thú khi học. Trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng chuyên cung cấp các khóa học với những phương pháp giảng dạy cực kỳ hiệu quả như sau:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: trong vòng 21 ngày của khóa học sẽ giúp học viên rèn luyện thói quen học tiếng Trung hàng ngày đồng thời biến nó trở thành một hoạt động in sâu vào trong tiềm thức của học viên học tiếng Trung ở Sóc Trăng của Hicado

– Phương pháp Đọc lập trình: xuyên suốt cả quá trình học tiếng Trung của học viên với phương pháp này họ sẽ nhớ được tiếng Trung thông qua việc áp dụng những hình ảnh thay vì những nét chữ như những cách thông thường.

– Phương pháp Nghe tiềm thức: Đây là khóa học sẽ giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm của mình và tăng khả năng ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tập tại trung tâm Hicado

– Phương pháp Siêu trí nhớ: nhằm khai thác tối đa cơ chế hoạt động, phản xạ tự nhiên của não bộ học viên, từ đó tăng khả năng ghi nhớ một cách tối đa.

Trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị của khóa học Siêu trí nhớ bằng những phương pháp học hiệu quả nhất. Đặc biệt, với hình thức giảng dạy có sử dụng hình ảnh, câu chuyện, trò chơi để tạo hứng thú cho học viên giúp học viên dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập.

Trung tâm tiếng Trung Hicado nổi tiếng cũng nhờ vào khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ này, đây cũng là khóa học đã thu hút được hơn 10.000 học viên theo học đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Sau khi học viên tham gia khóa học, họ không chỉ biết thêm nhiều kiến thức hơn về tiếng Trung mà còn biết cả những lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc và học viên sau khi tham gia khóa học có thể hoàn toàn làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

Với nhiều khóa học được sắp xếp phù hợp với từng đối tượng khác nhau, Hicado đều triển khai những với những lộ trình học cụ thể và định hướng rõ ràng mục tiêu sẽ đạt được để người học không bị mơ hồ khi tham gia học. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai khóa học chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này sẽ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trong địa bàn trên cả nước, những người đang ôn thi HSK1 hay HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản cũng sẽ rất phù hợp nếu họ tham gia lớp học này. Nội dung ở phần này chủ yếu sẽ giúp học viên được tiếp xúc và làm quen cơ bản về tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống và học ngữ pháp tiếng Trung để luyện thi HSK1, HSK2.

Mục tiêu của Hicado là sau khi học viên tham gia khóa học này có thể giao tiếp tốt về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, và có thể nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng khi dùng chung với các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1, HSK2 có kết quả cao.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Đây chính là khóa học chuyên sâu dành cho các học viên đã hoàn thành xong lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado tại Sóc Trăng. Kiến thức ở phần này sẽ tiếp tục tập trung vào đào tạo thật chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp cho từng học viên, học viên sẽ được đào tạo với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt tập trung đẩy mạnh hơn cả là về hai kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra, khóa học này sẽ cung cấp thêm nhiều bộ từ vựng hơn về các chủ đề trong lĩnh vực công việc.

Mục tiêu sau khóa học này của Hicado, học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm một số các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác khi học tập, tìm ra phương pháp học tiếng Trung đúng đắn, biết quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. Các chương trình học trong tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được đồng nhất giảng dạy trong cả trung tâm theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học viên của trung tâm học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Những lợi ích học viên nhận được khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado bao gồm:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tiến hành tương tác và thường được thực hành “luyện nói song song” ngay khi trên lớp thay vì phải đợi từng người mới được nói như trong những lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ được yêu cầu phải tự lựa chọn cho mình một không gian thực sự yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi bất kỳ vấn đề nào để tập trung tham gia vào khóa học, cũng từ đó mà tăng tính tập trung cho bạn.

+ Tiết kiệm thời gian: Khi học online bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển đến trung tâm, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng để đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài cũ.

+ Mở rộng mối quan hệ: Khi tham gia khóa học, bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình khi được gặp gỡ rất nhiều bạn ở khắp vùng miền trên cả nước như các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Khi học online học viên được phép học trong chính căn phòng của mình, điều này tạo cho học viên cảm giác thoải mái, tự do, làm tăng hiệu quả học tập

+ Trong quá trình học bạn cũng có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline mà Hicado tổ chức, bạn không cần phải lo lắng vì khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù hình thức là học online nhưng bạn sẽ không cần quá lo lắng về kết quả học. Cho dù gặp phải ngày có thời tiết xấu hay mệt mỏi đến đâu đi nữa, bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ nhất.

Hicado Academy cam kết với học viên sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ, học viên sẽ có thể giao tiếp một cách tự nhiên với người bản xứ, nắm chắc được từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn khóa học trước. Với những kiến thức đã học được từ trung tâm, học viên có thể tự ở nhà luyện thi HSK3, HSK4 hay HSK5 và thậm chí là HSK6 hay các chứng chỉ khác về tiếng Trung như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 444 686

Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam – Lớp học tiếng Trung ở Sóc Trăng chất lượng

Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam còn được biết đến với cái tên Trung tâm Hanzi, là một địa chỉ học tiếng trung ở Sóc Trăng uy tín, với nội dung chương trình đào tạo chất lượng, hướng dẫn vô cùng chi tiết và bài bản, dễ hiểu, giúp các học viên nhớ từ vựng lâu hơn. Trung tâm có cam kết chầu ra chuẩn HSK và giới thiệu việc làm cho học viên với mức lương cao, có thu nhập ổn định trên 30 triệu/ tháng cho nhân viên.

Ngoài ra, giảng viên tại trung tâm Nam Ngữ Phương Nam đều là những giảng viên giỏi, có niềm đam mê với nghề. Sau khi học xong khóa học đầu tiên tại Trung tâm Hanzi, học viên sẽ có được những nền tảng cơ bản nhất về tiếng Trung và một số vốn từ vựng giúp học viên luyện cách phản xạ nhanh và phát âm chuẩn nhất.

Trung tâm tiếng Trung Hoa Ngữ Phương NAm cam kết sau khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Sóc Trăng, học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết lưu loát, đồng thời học được cách phản xạ nhanh chóng khi giao tiếng với nước ngoài như người bản xứ. Trung tâm cũng cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK, đồng thời học viên có thể tự tin thi lấy chứng chỉ HSK 4.

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-hoa-ngu-phuong-nam

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0354795795

Website: https://tiengtrunghanzi.edu.vn/

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung KOKONO – Địa chỉ học tiếng Trung tại Sóc Trăng

Trung tâm tiếng Trung KOKONO – một địa học tiếng trung ở Sóc Trăng chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng. Đây chắc hẳn là một tin vui cho các bạn trẻ ở Sóc Trăng khi luôn mang trong mình khao khát học tiếng Trung. Công ty KOKONO là văn phòng có vốn đầu tư của Trung Quốc, giúp các học viên học tiếng Hoa để đi du học hay để làm việc với đối tác người hoa, một số có thể học tiếng Hoa để đi lấy hàng, buôn bán ở Trung Quốc … Hãy đến với Kokono ở Sóc Trăng vì những điều bạn cần có thì lớp học tiếng hoa ở Sóc Trăng của Kokono đều đáp ứng và còn có thể trên cả sự mong đợi của bạn. Kokono nỗ lực xây dựng một hệ thống lớp học đặc biệt chỉ từ 5 đến 7 học viên với chương trình học thực tế, không lệ thuộc vào sách giáo khoa mà sáng tạo theo cách riêng của trung tâm. Bên cạnh đó còn có vô vàn những ưu đãi lớn đang chờ đợi học viên ở lớp học tiếng trung ở Sóc Trăng của Kokono.

Mời bạn đọc và quý phụ huynh tham khảo thông tin liên hệ dưới đây nếu muốn đăng ký học nhé!

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-kokono

Địa chỉ: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0913.828.222

>> Xem thêm: Danh sách 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhất

Gia sư Alpha – Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất ở Sóc Trăng

Nổi tiếng khi là một địa chỉ học tiếng Trung ở Sóc Trăng uy tín hàng đầu, Gia Sư Alpha là sự tập hợp của các giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm vì sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Các thầy cô đều là những nhà giáo ưu tú tại Sóc Trăng, đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi trong ngoài tỉnh. Gia sư Alpha là cơ sở học tiếng Trung ở Sóc Trăng có các khóa học chất lượng với học phí cực kỳ thấp và đôi khi trung tâm còn hỗ trợ miễn phí các khóa học cho trẻ em nghèo, điều này đã vô hình chung rút ngắn khoảng cách giữa các học viên có hoàn cảnh khó khăn với trung tâm. Đó là một điều trung tâm luôn tự hào từ trước đến nay.

Ngoài ra, Gia sư Alpha còn cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà theo mọi yêu cầu, chuyên đề cho sinh viên và mọi lứa tuổi của học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Gia sư Alpha đã cung cấp các khóa học online phủ sóng trên cả nước. Nhờ những ưu thế vượt trội khi giảng dạy online mà Alpha ngày càng mở rộng về quy mô giảng dạy, đồng thời chất lượng của các khóa học ngày càng được trung tâm cải tiến để phù hợp với thời thế hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung chất lượng và có uy tín thì đây chính là một địa chỉ khá phù hợp!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0932836026

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-gia-su-alpha

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trung tâm gia sư dạy học tiếng Trung ở Sóc Trăng – Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư dạy học tiếng Trung ở Sóc Trăng – Tâm Tài Đức hiện nay được xem là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Sóc Trăng với lực lượng giáo viên hùng hậu có thể hỗ trợ bạn học tiếng Trung một cách có trách nhiệm và thường xuyên nhất.
Đội ngũ giáo viên của Gia sư Tâm Tài Đức giàu kinh nghiệm hàng chục năm sẽ mang đến những chương trình giảng dạy lý thú, tốt nhất cho học viên theo học tại đây.

Tính đến nay, học viên tham gia các khóa học tại trung tâm đều đã có những thành quả sau khi học xong tiếng Trung tại đây. Hơn 90% học viên đều thi đậu chứng chỉ HSK các cấp và có những công việc liên quan đến tiếng Trung với mức lương hấp dẫn. Vì vậy không quá khi nói đây là một địa chỉ học tiếng Trung ở Sóc Trăng có chất lượng hàng đầu. Bạn đọc và quý phụ huynh có thể lưu lại để khi cần tìm một nơi đào tạo tiếng Trung tại Sóc Trăng hãy nghĩ đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên – địa chỉ học tiếng Trung ở Sóc Trăng nên học

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên bề dày lịch sử hình thành và giảng dạy khi gia nhập thị trường đào tạo ngoại ngữ từ năm 1998. Ban đầu trung tâm chỉ là cơ sở đào tạo nhỏ của một nhóm giáo viên của trường ĐHSP Ngoại ngữ (nay là Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà nội) do Cô giáo Hoàng Liên đứng ra tổ chức giảng dạy tiếng Trung cho các cán bộ và sinh viên.

Hoàng Liên luôn là một trong những Trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng có chất lượng giảng dạy tốt thuộc hàng top với các chương trình học hiệu quả và đảm bảo chất lượng chính vì thế trung tâm này đang thu hút được sự quan tâm và tham gia học tập đông đảo của các học viên.

Sau một thời gian hoạt động, đến năm 2000, Sở giáo dục và Đào tạo đã chính thức cấp phép hoạt động cho cơ sở đào tạo này, lấy tên là Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hoàng Liên đã đào tạo mỗi năm hơn 50.000 học viên với trình độ tiếng trung khác nhau từ cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân lẫn các doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng trung.

Đội ngũ giáo viên của cơ sở này đều là những giáo viên có giàu kinh nghiệm và hiện đang là giảng viên của các trường Đại học nổi tiếng. Trung tâm Hoàng Liên luôn tự hào là một địa chỉ học tiếng trung ở Sóc Trăng uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0977 941 896

Email: tiengtrunghoanglien@gmail.com

Website: http://tiengtrunghoanglien.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengTrungHoangLien/

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu – địa chỉ uy tín học tiếng Trung ở Sóc Trăng

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu, một trung tâm đào tạo Tiếng Trung số 1 Sóc Trăng về việc rèn luyện phát âm chuẩn và giao tiếp. Trung tâm được thành lập từ năm 2014 đến nay đã đào tạo được gần 1000 học viên học trực tiếp và trên 50.000 học viên học trực tuyến trên toàn thế giới. Đối tượng học viên theo học tại đây cũng rất đa dạng, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, biên tập viên hay cả người dẫn chương trình truyền hình…, tất cả các học viên của Tiếng Trung Cầm Xu đều có một đặc điểm chung là việc lựa chọn dịch vụ không chỉ dựa vào giá tiền, mà dựa vào chất lượng.

Lợi thế chính của Tiếng Trung Cầm Xu đó là dạy phát âm chuẩn như người Trung. Tiếng Trung Cầm Xu tự tin khẳng định như vậy vì các giảng viên dạy phát âm của trung tâm đều là những phát thanh viên kỳ cựu từng làm việc tại các đài phát thanh lớn trên toàn quốc: Cầm Xu tự hào khi có 3 năm được dẫn chương trình trực tiếp trên kênh VOV Giao thông Đài tiếng nói Việt Nam. Tiếng Trung Cầm Xu ngoài đào tạo kiến thức Tiếng Trung đơn thuần còn có nghiệp vụ chuyên môn rất sâu về cách sử dụng âm thanh và giọng nói, luôn cố gắng hướng dẫn học viên và sửa lỗi cho từng người cực kì chính xác.

Một thế mạnh nữa mà Tiếng Trung Cầm Xu có sức mạnh trên thị trường đó là học dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp cho người có lịch trình bận rộn. Đây là phương pháp do chính giáo viên Cầm Xu sáng tạo ra trong suốt quá trình giảng dạy chương trình “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” – hiện nay đây đang là một chương trình dạy Tiếng Trung cho người Việt tốt nhất trên Youtube theo đánh giá mới nhất của Google. Thay vì học những kiến thức rắc rối mà kém hiệu quả, thay vào đó trung tâm sẽ áp dụng cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ thường xuyên, từ đó nghe và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Heijen nay, trung tâm cũng có chương trình học thử miễn phí trên kênh truyền thông Youtube để học viên có thể trải nghiệm trước khi lựa chọn theo học tại trung tâm.

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-gia-su-cam-xu

Thông tin liên hệ:

Email: Tiengtrungcamxu@gmail.com

Website: tiengtrungcamxu.com

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm Hoài Phương HSK – địa chỉ chất lượng học tiếng Trung ở Sóc Trăng

Trung tâm Hoài Phương Hsk là địa chỉ học tiếng Trung ở Sóc Trăng uy tín, được rất nhiều học viên lựa chọn bởi môi trường học năng động, truyền cảm hứng để học viên dễ tiếp thu.

Khi đến với trung tâm Trung tâm Hoài Phương Hsk bạn sẽ có những khoảng thời gian học tập bổ ích, thú vị và cực kỳ hiệu quả bởi các giáo viên giảng dạy vô cùng tâm huyết với nghề, có thể mang đến cho học viên những tiết học cực kỳ dễ hiểu.

Học tiếng Trung ở Trung tâm Hoài Phương Hsk các bạn còn được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng với những thầy cô giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Đây chắc chắn là một nơi giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng trung Hoài Phương Hsk vô cùng được chú trọng, với mong muốn sẽ mang lại một môi trường học tập tốt nhất, cũng như mang lại sự thoải mái cho mỗi học viên khi tìm đến trung tâm.

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-gia-su-hoai-phuong-hsk

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0943 080 311 & 0912 198 520

Email: hoaiphuonghsk@gmail.com

Website: http://www.hoaiphuonghsk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương – Trung tâm tiếng Trung tại Sóc Trăng

Trung tâm tiếng trung Ánh Dương là trung tâm uy tín chuyên đào tạo cho học viên học tiếng Trung tại Sóc Trăng được thành lập từ năm 2011, với sự nỗ lực không ngừng phát triển và cải biên trong phương pháp giảng dạy của trung tâm mà Ánh Dương hiện nay được đánh giá điểm 10 về chất lượng.

Không hẳn là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo tiếng Trung nhưng Ánh Dương được cũng xem là trung tâm tiếng trung có tiếng với chất lượng giảng dạy vượt trội của mình. Với sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt, tới thời điểm hiện tại trung tâm đã có hàng nghìn học viên tham gia đào tạo với các học viên có trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có giàu kinh nghiệm, trình độ cao và luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề giáo. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh nhà.

Khi lựa chọn trung tâm Ánh Dương, học viên không chỉ được tham gia vào các lớp học tiếng Trung chất lượng mà còn có môi trường để thực hành và rèn luyện những kĩ năng cực hiệu quả qua nhiều kênh học tập khác nhau tại trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm Ánh Dương còn đem đến cho học viên các ưu đãi học phí, tài liệu học tập cũng như kỹ năng luyện tập khẩu ngữ chuẩn hóa như người trung.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0975 158 419

Email: tiengtrunganhduong@gmail.com

Website: http://tiengtrunganhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungvuive/

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Trung Hương Hương – Địa điểm học tiếng Trung chất lượng

Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng cho người muốn học tiếng tiếng Trung tại Sóc Trăng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm không ngừng đổi mới phương pháp và tạo môi trường giảng dạy thoải mái nhất để học viên có sự hứng thú học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm luôn đặt học viên làm trung tâm với mong muốn mang tới cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, vì vậy đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những phương pháp giảng dạy khoa học, có tính ứng dụng cao để giúp học viên phát triển tối đa năng lực của mình. Trung tâm luôn cố gắng rút ngắn khoảng cách giữa giảng viên, học viên và nhân sự của trung tâm để cùng nhau trở thành những con người phát triển toàn diện và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương luôn đặt chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu vì vậy trung tâm có cam kết đầu ra cho học viên cũng như bảo đảm chất lượng giảng dạy trong từng lớp học. Trong những trường hợp học viên đi học và làm bài tập đầy đủ nhưng vẫn chưa đạt kết quả đầu ra tốt thì trung tâm sẵn sàng đào tạo học viên học lại miễn phí. Đây thực sự là một địa chỉ chất lượng để học tiếng Trung ở Sóc Trăng bạn có thể cân nhắc lựa chọn!

hoc-tieng-trung-o-soc-trang-gia-su-huong-huong

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0981.786.957

Website: tiengtrunghuonghuong.edu.vn

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng trung quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất Hicado cung cấp cho bạn về danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung ở Sóc Trăng đáng học nhất mà bạn nên biết. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Trung ở Sóc Trăng ở trung tâm nào tốt nhất và sẽ có căn cứ lựa chọn được một trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhất với mục tiêu và khả năng của mình. Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay