fbpx

Top 10+ trang web học tiếng Trung miễn phí, chất lượng nhất cho người mới bắt đầu

Top Trang Web Hoc Tieng Trung Mien Phi

Hiện nay, quan hệ hợp tác thương mại – kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được củng cố. Có rất nhiều công ty và nhà đầu tư Trung Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Điều này làm cho nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực thành thạo tiếng Trung đang không ngừng tăng lên. Vì vậy, có rất nhiều người muốn tìm kiếm trang web học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu để phát triển ngôn ngữ tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân. Hãy cùng Hicado điểm qua những trang web tự học tiếng Trung được nhiều người đánh giá cao nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm giáo dục quốc tế HICADO – web học tiếng Trung online

Hicado được biết đến là một trung tâm giáo dục quốc tế, chuyên giảng dạy ngoại ngữ và tư vấn du học. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, Hicado luôn nỗ lực đem đến cho học viên, các độc giả những bài viết, tài liệu học chất lượng nhất cùng lối học tiếng Trung siêu trí nhớ siêu hiệu quả.

Trên trang web của Hicado luôn được cập nhật thường xuyên và đa dạng các bài học, kinh nghiệm học tiếng Trung, tài liệu học tiếng Trung,… Với thiết kế đơn giản dễ theo dõi có thể nói đây là một trang web học tiếng Trung miễn phí online hỗ trợ cho tất cả mọi người trên thế giới.

web học tiếng Trung Hicado

Đặc biệt, Hicado thường xuyên cập nhật trên trang web của mình về học tiếng Trung siêu trí nhớ với phương pháp siêu trí nhớ. Đây là một phương pháp học được Hicado cùng với các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, tâm lý nghiên cứu để áp dụng vào việc học ngoại ngữ, giúp cho các học viên và tất cả những người đang trê con đường chinh phục ngoại ngữ rút ngắn thời gian học từ 2-3 năm. Có thể nói đây chính là đỉnh cao của Hicado mà không trung tâm nào có được. Do đó, nếu bạn muốn thành thạo tiếng Trung trong vòng 1 năm, nghe nói được như người bản xứ thì đây là sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất giúp bạn hoàn thành ước mơ đó.

2. Web học tiếng Trung miễn phí – CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là một trong những web học tiếng Trung được rất nhiều bạn học đánh giá cao. Trang web này có hơn 100 video hướng dẫn tự học tiếng Trung giao tiếp, cực kỳ phù hợp với những bạn đang luyện tập khẩu ngữ và muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Trung. Để thuận tiện cho việc học, tất cả các video đã được sắp xếp theo trình độ tự cơ bản đến nâng cao.

Web CCTV Learn Chinese

Hệ thống website được xây dựng và sắp xếp vô cùng khoa học.. Nhờ đó, người học có thể dễ dàng theo dõi trình độ và sự tiến bộ trong việc học của bản thân. Người học ở CCTV Learn Chinese sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Tuy nhiên, Website phù hợp hơn với những bạn đã biết tiếng Trung và muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

3. Web học tiếng Trung miễn phí- Dayday Up Chinese

Web Dayday Up Chinese

Đây cũng là một web học tiếng Trung miễn phí dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và rèn luyện trình độ ngữ pháp của mình. Truy cập vào trang web, bạn học sẽ thấy 102 video bài học ở các trình độ cơ bản giúp mọi người củng cố vững vàng kiến thức nền tảng, tạo ra cơ sở vững chắc làm bàn đạp cho các bài nâng cao hơn sau này. Mỗi bài học đều được trình bày rõ ràng và đầy đủ các phần bao gồm viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, và giải thích cặn kẽ ngữ pháp. Đặc biệt, có phần bài tập sau mỗi bài học để mọi người củng cố lại kiến thức và nhớ lâu hơn

4. Web học tiếng Trung miễn phí – Lingohut

Web Lingohut

Đây là trang web học tiếng trung online dành cho mọi người trên khắp thế giới. Vì lingohut đã được cải tiến và bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau để thuận tiện cho người học dù bạn đến từ đất nước nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang ngôn ngữ chính của mình đối với những từ khó để dễ dàng hiểu về ý nghĩa của từ đó. Dó đó, website cực kỳ thích hợp cho những người muốn học tiếng trung cấp tốc phục vụ cho giao tiếp cơ bản hoặc đi du lịch. Các bài học trên website sẽ tập trung vào các chủ đề giao tiếp phổ biến và gần với cuộc sống hàng ngày nhất.

5. Web học tiếng Trung – Chinese Pod

Web Chinese Pod

ChinesePod được biết đến là một trang web học tiếng Trung cho người mới bắt đầu vô cùng thú vị. Chương trình học tại đây được hướng dẫn một cách sinh động bởi giáo viên, giúp các bạn học dễ tưởng tượng và ghi nhớ bài học nhanh hơn. Với những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, đây là một trang web tự học vô cùng phù hợp vì các từ vựng được phân chia theo chủ đề rất rõ ràng. Có 1 điểm trừ nhỏ là website này chỉ hỗ trợ hai thứ tiếng là tiếng Trung và Tiếng Anh nên khá bất tiện cho những bạn không giỏi về ngoại ngữ này.

>>>Xem ngay Top 14 app học tiếng Trung miễn phí hiệu quả nhất 

6. Web học tiếng Trung miễn phí – Chineasy

Web Chineasy

Chineasy là một website rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng Trung. Nó giúp người học nhớ từ vựng một cách hiệu quả hơn. Đặc trung của web tự học tiếng Trung cơ bản online này là sử dụng hình ảnh để minh họa cho các từ vựng trong bài. Và như các bạn biết, não bộ con người luôn có khả năng ghi nhớ hình ảnh tốt hơn. Vì vậy, đây là một cách học hiệu quả và được rất nhiều học viên sử dụng. Tuy nhiên, Chineasy hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

7. Tiếng Trung Cầm Xu

Web tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu là một trang web học tiếng Trung miễn phí vô cùng phù hợp cho các bạn học viên tại Việt Nam. website này nổi tiếng về những chương trình học tiếng Trung chất lượng từ cơ bản đến nâng cao. sao điều đặc biệt các giáo viên ở đây không chỉ có người Việt mà còn có cả người chung. Do đó các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung sẽ dễ dàng tiếp cận với tiếng trung hơn. bên cạnh các chương trình học tiếng Trung Cầm Xu còn có cả các khóa luyện thi HSK và các chương trình học tiếng Trung cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên trang web này học viên sẽ phải trả phí mức phí sẽ dao động trong khoảng 100 đến 500 nghìn.

8. Web Tiếng Trung

Cùng với web Tiếng Trung Cầm Xu thì trang web này cũng là một trang rất phù hợp cho những bạn học viên tại Việt Nam. Trang này có giao diện tiếng Việt một lúc các bạn học viên người Việt có thể dễ dàng và thuận tiện sử dụng hơn. Đây là trang web được xếp vào top các web học tiếng Trung miễn phí chất lượng nhất tại Việt Nam.

web tiếng Trung

Trong Web tiếng Trung học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về từ vựng. những từ vựng này đã được phân theo chủ đề rất rõ ràng dễ hiểu. Đồng thời còn có cả từ điển tiếng Trung video học tiếng Trung, luyện tập tiếng Trung và cả những tài liệu HSK. do đó đây không chỉ là một trang web phù hợp với những bạn mới bắt đầu tiếng Trung mà nó còn phù hợp cho những bạn đang trong giai đoạn luyện thi HSK.

Đây là trang web miễn phí nên mọi người hoàn toàn có thể vào trang web tiếng Trung để lấy tài liệu miễn phí về ôn tập, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc học.

9. Web học tiếng Trung – Huazhongwen

Trang web này là sự lựa chọn lý tưởng cho quá trình học tiếng Trung online tại nhà. Các hình ảnh đồ họa sinh động, phong cách học vui vẻ đồng thời giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.

Web Huazhongwen

Tuy nhiên trang web tự học tiếng Trung miễn phí này chỉ tập trung chủ yếu vào kho từ vựng tiếng Trung mà thôi. Do đó nó rất phù hợp với những bạn muốn mở rộng vốn từ của mình, còn những bạn muốn được học toàn diện hơn về ngữ pháp giao tiếp ,… thì hãy cân nhắc khi lựa chọn trang này nhé.

10. Tiengtrungnet.com

Đây là website của một trung tâm tiếng Trung vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam – Trung tâm tiếng Trung Chinese Master. Mỗi năm trung tâm này có hơn 60 nghìn học viên với hệ thống các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên người học trang web này sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Nhưng bù lại bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các khóa học từ vựng, phát âm, luyện thi HSK, video Tiếng Trung và một số tài liệu cần thiết khác. Điểm đặc biệt trang web này là nó cung cấp cả những kiến thức nhập hàng Trung Quốc chất lượng về Việt Nam và được rất nhiều các bạn yêu thích kinh doanh ưa thích.

11. Web học tiếng Trung – I Mandarin Pod

Web I Mandarin Pod

iMandarinPod Là trang web học tiếng Trung miễn phí online bổ trợ nâng cao, kiến thức cho học viên. Trang web này chủ yếu cung cấp các bài đọc, nghe về tin tức hoặc thời sự bằng tiếng Trung. Trong mỗi bài học trang web còn cung cấp thêm cho học viên một số bài tập để củng cố kiến thức. Đây là một trang web cung cấp chương trình học hoàn toàn miễn phí và sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung, cực kỳ phù hợp với những bạn nào muốn học song ngữ đấy!

12. Web học tiếng Trung miễn phí – BBC zhongwen

Đây là trang web chuyên cung cấp những thông tin chính thống liên quan đến kinh tế chính trị xã hội… Giúp người đọc luyện tập khả năng đọc hiểu nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Đây chắc chắn là một trang web vô cùng phù hợp cho những bạn vừa muốn học tiếng Trung vừa muốn cập nhật các tin tức mới nhất.

13. Web học tiếng Trung – Duolingo

Duolingo là trang web học tiếng Trung miễn phí được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây cũng là một trong số ít các website Học tiếng Trung có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Tiệm đặc biệt website này nó là học mà chơi chơi mà học. Những bài học được thiết kế dưới dạng trò chơi học viên phải chạy đua với thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Web Duolingo

Trên cơ sở kết quả đạt được của người học, Duolingo Sẽ tự động điều chỉnh để thích nghi với trình độ hiện tại của học viên. Sau khi kết thúc trò chơi học viên sẽ được chấm điểm ngay lập tức và được hướng dẫn để cải thiện các lỗi sai. Sau mỗi trò chơi học viên sẽ được tặng các phần thưởng tạo định khuyến khích các bạn tham gia nhiều hơn và những lần tiếp theo.

14. Web học tiếng Trung miễn phí – KynaLingo

Đây là một trang web bổ ích dành cho những bạn yêu thích việc học ngoại ngữ. Trang web này không chỉ cung cấp cho học viên các bài học về tiếng Trung mà còn có tiếng Anh, tiếng Nhật. Đặc biệt giao diện của trang web hiển thị tiếng Việt, giúp học viên Việt Nam dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Không chỉ được cung cấp các thông tin về các bài học bổ ích học viên còn được cung cấp những thông tin về các học bổng hấp dẫn và được chia sẻ những kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công.

>>> Xem ngay: Top những bộ sách tự học tiếng Trung Quốc dễ học nhất hiện nay 

Trên đây là tổng hợp những trang web học tiếng Trung miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quá trình tự học tiếng Trung của bạn dễ dàng hơn. Cuối cùng chúc các bạn học tập và sớm thành thạo tiếng Trung.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay