fbpx

Từ vựng tiếng Trung về tính cách con người | Tính tốt & Tính xấu

tu-vung-tieng-trung-ve-tinh-cach-con-nguoi

Từ vựng tiếng Trung về tính cách con người chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho bạn khi bộc lộc tính cách của bản thân hay với những người xung quanh. Việc học từ vựng theo chủ đề giúp cho người học không chỉ dễ học, dễ nhớ mà còn dễ áp dụng trong giao tiếp hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Hicado tìm hiểu ngay một số từ vựng tiếng Trung mô tả tính cách thông dụng nhất để nâng cao vốn từ vựng của mình nhé!

Từ vựng tiếng Trung về tính cách con người

Học từ vựng tiếng Trung về tính cách con người

>> Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ – Phương pháp độc quyền nâng cao vốn từ vựng

Có một câu nói rất hay rằng: tính cách của một người thể hiện sự giáo dưỡng của người đó. Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến cách hành xử, lời nói và suy nghĩ của một người với những người xung quanh. Chắc hẳn không ai hoàn hảo 100%, con người có tính tốt cũng có tính xấu. Nhưng hãy bỏ đi những tính cách không tốt để dần hoàn thiện bản thân mình hơn. Dưới đây, bạn hãy bổ sung ngay vào bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thông dụng cho mình top 25 từ vựng tiếng Trung về tính cách con người nhé!

STT Tiếng Trung Phiên âm Tiếng Việt
1 安适  /ān shì/ Ấm áp
2 暴力  /bào lì/ Bạo lực
3 暴躁  /bàozào/ Nóng nảy
4 悲观  /bēiguān/ Bi quan
5 保守  /bǎoshǒu/ Bảo thủ
6 傲慢  /àomàn/ Ngạo mạn, kiêu căng
7 博学  /bóxué/ Có học vấn, học rộng
8 沉默  /chénmò/ Trầm lặng, im lặng
9 大胆  /dàdǎn/ Mạnh dạn
10 冲动  /chōngdòng/ Bốc đồng
11 粗鲁  /cūlǔ/ Thô lỗ, lỗ máng
12 大方  /dàfāng/ Rộng rãi, hào phóng
13 淡漠  /dàn mò/ Lạnh lùng
14 懂事  /dǒngshì/ Hiểu chuyện, biết điều
15 多变  /duō biàn/ Hay thay đổi
16 耿直  /gěng zhí/ Trung thực
17 孤僻  /gūpì/ Lầm lì, cô độc
18 害羞  /hài xiū/ Ngại ngùng, thiếu tự tin
19 害羞  /hài xiū/ Ngại ngùng, thiếu tự tin
20 豁达  /huòdá/ Rộng rãi, rộng lượng
21 豪爽  /háoshuǎng/ Thẳng thắn
22 活泼  /huópō/ Sôi nổi, hoạt bát
23 机智  /jīzhì/ Nhanh trí, linh hoạt
24 慷慨  /kāng kǎi/ Hào phóng
25 乐观  /lèguān/ Lạc quan

 

>> Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Trung dễ nhớ, hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

 

tu-vung-tieng-trung-ve-tinh-cach

Một số mẫu câu mô tả tính cách trong tiếng Trung

>> Thành thạo giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 2 tháng – Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa biết mô tả tính cách của một người trong tiếng Trung như thế nào, hãy để Hicado hướng dẫn bạn một số cấu trúc giúp tiếng Trung của bạn “xịn sò” hơn.

● Cấu trúc 1: 他 / 她是 一个… 的人 ( Tā shì yī gè… de rén)

Ví dụ: 她是一个安适的人 (Tā shì yīgè ān shì de rén – Cô ấy là một người ấm áp)

她是一个慷慨的人 (Tā shì yīgè kāng kǎi de rén – Cô ấy là một người thẳng thắn)

● Cấu trúc 2: 他 / 她很… (Tā hěn…- Anh ấy/cô ấy rất….)

Ví dụ: 他很淡漠 (Tā hěn dàn mò – Anh ấy rất lạnh lùng)

她很懂事 (Tā hěn dǒngshì – Cô ta rất hiểu chuyện)
● Cấu trúc 3: 他 / 她又… 又…(Tā yòu… yòu…- Anh ấy/cô ấy vừa… vừa….)

Ví dụ: 他又淡漠又安适 (Tā yòu dàn mò yòu ān shì.- Anh ấy vừa lạnh lùng vừa ấm áp)

Một số ví dụ khác:

他 / 她是什么样的人?(Tā shì shén me yàng de rén? – Anh ấy/cô ấy là người thế nào?

他是一个活泼 的人 (Tā shì yī gè huópō de rén – Anh ấy là một người sôi nổi)

她是 一个乐观 的人 (Tā shì yī gè lèguān de rén – Anh ấy là một người lạc quan)

他很耿直 (Tā hěn gěng zhí – Anh ấy rất trung thực)

她又豁达又大胆 (Tā yòu huòdá yòu dàdǎn – Anh ấy vừa rộng rãi vừa mạnh dạn)

>> Danh sách 25 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Việt Nam

Hội thoại tiếng Trung hỏi về tính cách

Để sử dụng thành thạo các mẫu câu trên, bạn cần luyện tập chúng thường xuyên trong các ngữ cảnh của đời sống thường ngày. Đừng dùng mãi một cấu trúc để mô tả về một người nữa, hãy sử dụng linh hoạt các từ vựng tiếng Trung về tính cách như trong đoạn hội thoại sau nhé.

1. Hội thoại 1

A: 你认为我是(一个)什么样的人?

(nǐ rènwéi wǒ shì (yígè) shénme yàng de rén? – Bạn nghĩ tôi là người như thế nào?)

B: 我认为你是一个耿直的人 .

( wǒ rènwéi nǐ shì yígè gěng zhí de rén – Tôi nghĩ bạn là một người trung thực)

2. Hội thoại 2

A: 你认为你的性格如何?

(nǐ rènwéi nǐ dexìnggé rúhé? – Bạn nghĩ tính cách của mình như thế nào?)

B: 我认为是个好可爱的女孩

( wǒ rènwéi shìgè hǎo kě’ài de nǚhái – Tôi nghĩ tôi là một cô gái đáng yêu)

3. Hội thoại 3

A: 您认为自己个性特点中的优势和劣势分别是什么?

(nín rènwéi zìjǐ gèxìng tèdiǎn zhōng de yōushì hé lièshì fēnbié shì shénme? – Bạn nghĩ điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách của bạn là gì)

B: 活泼,条理清楚,豪爽,顽强向上,乐于助人和关心他人,适应能力和幽默感,乐观和安适。我在联通公司有10多年的工作经验,一直在一线岗位,特别熱悉公司的业务,能迅速掌握各类业务的推广和发展.

(huópō, tiáolǐ qīngchǔ, háoshuǎng, wánqiáng xiàngshàng, lèyú zhùrén hé guānxīn tārén, shìyìng nénglì hé yōumò gǎn, lèguān hé ān shì. Wǒ zài liántōng gōngsī yǒu 10 duōnián de gōngzuò jīngyàn, yīzhí zài yíyīxiàn gǎngwèi, tèbié rè xī gōngsī de yèwù, néng xùnsù zhǎngwò gè lèi yèwù de tuīguǎng hé fāzhǎn.

(Sôi nổi, có tổ chức, thẳng thắn, ngoan cường, luôn giúp đỡ và quan tâm tới người khác, dễ thích nghi và hài hước, lạc quan và ấm áp. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại China Unicom, tôi luôn là người đi đầu, tôi đặc biệt quan tâm đến hoạt động kinh doanh của công ty và có khả năng nắm bắt nhanh chóng sự thúc đẩy và phát triển của các doanh nghiệp khác nhau)

Đoạn văn giới thiệu bằng tiếng Trung về tính cách

>> X3 tiền lương với tiếng Trung giao tiếp – Gọi 0912 444 686 để nhận tư vấn miễn phí 

Để viết được một đoạn văn giới thiệu tính cách bằng tiếng Trung, bạn không chỉ cần nắm vững các từ vựng tiếng Trung về tính cách mà còn phải biết vận dụng chúng linh hoạt để câu văn thêm mượt mà hơn. Hãy cùng Hicado tham khảo đoạn văn giới thiệu dưới đây và nhớ luyện viết thường xuyên để tăng điểm HSK nhanh chóng nhé!

大家好,我是小方,我是一个内向的人。人们通常喜欢打游戏、打篮球、踢足球,但我喜欢看书。我可以在图书馆里坐上几个小时阅读我最喜欢的书。很多人说我会无聊,但对我来说书是生命的源泉。读书不仅可以帮助我积累知识,还可以增加我的理解和实践美德。我是一个热情的人,随时准备帮助别人。我希望世界上的每个人都能过上幸福的生活。

与我不同,我的兄弟是一个外向的人。它比我小6岁。它非常有趣,喜欢听别人的故事。业余时间,他喜欢邀请朋友一起打篮球。凭借温暖的性格和踢球的能力,他成为了学校很多女生的理想男友。此外,他还懂得弹吉他。它经常让我唱歌。有时我觉得他是个天才,没有什么是他不知道的。外人很难认为我们是姐妹,因为我们的性格如此不同。虽然他比我小,但他非常成熟和善解人意。再复杂的事情也能很快解决。我觉得很高兴在我的生活中拥有它。

(Dàjiā hǎo, wǒ shì xiǎo fāng, wǒ shì yīgè nèixiàng de rén. Rénmen tōngcháng xǐhuān dǎ yóuxì, dǎ lánqiú, tī zúqiú, dàn wǒ xǐhuān kànshū. Wǒ kěyǐ zài túshū guǎn lǐ zuò shàng jǐ gè xiǎoshí yuèdú wǒ zuì xǐhuān de shū. Hěnduō rén shuō wǒ huì wúliáo, dàn duì wǒ lái shuōshū shì shēngmìng de yuánquán. Dúshū bùjǐn kěyǐ bāngzhù wǒ jīlěi zhīshì, hái kěyǐ zēngjiā wǒ de lǐjiě hé shíjiàn měidé. Wǒ shì yīgè rèqíng de rén, suíshí zhǔnbèi bāngzhù biérén. Wǒ xīwàng shìjiè shàng de měi gèrén dōu néngguò shàng xìngfú de shēnghuó.

Yǔ wǒ bùtóng, wǒ de xiōngdì shì yīgè wàixiàng de rén. Tā bǐ wǒ xiǎo 6 suì. Tā fēicháng yǒuqù, xǐhuān tīng biérén de gùshì. Yèyú shíjiān, tā xǐhuān yāoqǐng péngyǒu yīqǐ dǎ lánqiú. Píngjiè wēnnuǎn dì xìnggé hé tī qiú de nénglì, tā chéngwéile xuéxiào hěnduō nǚshēng de lǐxiǎng nányǒu. Cǐwài, tā hái dǒngdé dàn jítā. Tā jīngcháng ràng wǒ chànggē. Yǒushí wǒ juédé tā shìgè tiāncái, méiyǒu shé me shì tā bù zhīdào de. Wàirén hěn nán rènwéi wǒmen shì jiěmèi, yīnwèi wǒmen dì xìnggé rúcǐ bùtóng. Suīrán tā bǐ wǒ xiǎo, dàn tā fēicháng chéngshú hé shàn jiě rényì. Zài fùzá de shìqíng yě néng hěn kuài jiějué. Wǒ juédé hěn gāoxìng zài wǒ de shēnghuó zhōng yǒngyǒu tā)

(Xin chào mọi người, tôi là Tiểu Phương, tôi là người hướng nội. Mọi người thường thích chơi game, chơi bóng rổ, bóng đá, nhưng tôi thích đọc sách. Tôi có thể ngồi trong thư viện hàng giờ để đọc cuốn sách yêu thích của mình. Nhiều người nói rằng tôi nhàm chán, nhưng đối với tôi sách là nguồn sống. Đọc sách không chỉ giúp tôi tích lũy kiến thức mà còn tăng thêm vốn hiểu biết, rèn đức phẩm hạnh. Tôi là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tôi luôn mong rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có một cuộc sống hạnh phúc.

Khác với tôi, em trai tôi lại là một người hướng ngoại. Nó nhỏ hơn tôi 6 tuổi. Nó rất hay cười và thích lắng nghư câu chuyện của người khác. Những lúc rảnh rỗi, nó thích rủ bạn bè chơi bóng rổ. Với tính cách ấm áp cùng khả năng chơi bóng điêu luyện, nó đã trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều bạn nữ trong trường. Ngoài ra, nó còn biết chơi đàn ghi ta. Nó thường đàn cho tôi hát. Nhiều lúc tôi cảm thấy nó là một thiên tài, không gì là nó không biết. Người ngoài nhìn vào khó nghĩ chúng tôi là hai chị em vì tính cách quá khác nhau. Tuy nó ít tuổi hơn tôi, nhưng nó rất trưởng thành, hiểu chuyện. Mọi chuyện có phức tạp đến đâu đều được nó giải quyết nhanh chóng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có nó trong cuộc đời.)

Trên đây, Hicado đã cung cấp cho bạn những từ vựng tiếng Trung về tính cách thường gặp nhất trong bài thi HSK. Thông qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn đã tích lũy thêm được nhiều từ vựng mới và biết cách vận dụng linh hoạt trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên học tiếng Trung ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Xem ngay bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề:

[Tổng hợp] những từ vựng tiếng trung về chuyên ngành giày da từ A – Z

500 từ vựng tiếng trung thông dụng nhất trong giao tiếp 

Bộ từ vựng tiếng Trung xuất nhập khẩu chuyên ngành – Hicado

Màu sắc trong tiếng Trung | 100+ từ vựng, ý nghĩa của các màu

500+ từ vựng tiếng Trung thương mại, có mẫu câu hội thoại mới nhất

Danh sách từ vựng tiếng Trung về thiết bị điện, chuyên ngành điện tử

Trọn bộ từ vựng phỏng vấn tiếng Trung chi tiết có hội thoại minh họa

Từ vựng tiếng Trung về món ăn phổ biến được nhiều người sử dụng

Có thể bạn không cần quá giỏi về mặt cấu trúc ngữ pháp. Nhưng chắc chắn từ vựng tiếng Trung và kỹ năng giao tiếp là điều tối thiểu bạn cần phải có trong giao tiếp hội thoại. Việc học tiếng Trung giao tiếp thành thạo sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình, bạn đừng bỏ qua khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

Tiếng Trung siêu trí nhớ Hicado – Học online cho hiệu quả X2

 

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu từ A – Z hiệu quả nhất

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

>> Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn về lộ trình học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ khó khăn hay thắc nào về học tiếng Trung cơ bản hoặc từ vựng tiếng Trung về tính cách con người, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686 – Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Văn phòng đại diện

VPĐD tại Hải Dương: Số 61, đường Chu Văn An, thị trấn Thanh Miện, Hải Dương

VPĐD tại Hưng Yên: Số 88, Chợ Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPĐD tại Lào Cai: Số 244 – đường Nguyễn Huệ – Phường Phố Mới – TP Lào Cai

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay