fbpx

Ngày truyền thống Hicado có những bí mật gì?

Fcdbaf693298c6c69f89 Min (1) Min Optimized (1)

Có một mái nhà mang tên Hicado – Khởi nguồn của Hạnh phúc. Nơi nuôi dưỡng ước mơ của bao người gần xa, nơi mọi người cùng nhau rèn luyện và phát triển, cùng nhau hiểu và thương những người đồng đội của mình và cùng đem tiếng Trung đến với mọi người. Vậy ngày truyền thống Hicado có những bí mật gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

E62e4d90d54722197b56 Min
Ngày truyền thống của Trung tâm ngoại ngữ Hicado

Ngày truyền thống Hicado có gì?

Ở đây, chúng tôi luôn mang lại cho nhau tiếng cười, cùng nhau chia sẻ, đối với chúng tôi mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui và hạnh phúc. Thật tiếc những ngày đầu thu, dịch bệnh lại thêm căng thẳng, lệnh giãn cách cứ tiếp tục kéo dài lên làm chúng tôi không được gặp nhau, nhưng không vì thế mà chúng tôi bớt thương nhau mà ngược lại còn hiểu và thương nhau nhiều hơn.

Học tiếng Trung online
Tri ân những người đồng nghiệp

Dù bên ngoài có ra sao, dịch bệnh có phức tạp như thế nào, chúng tôi vẫn sẽ tiến lên phía trước, cùng nhau thực hiện ước mơ lan tỏa Tiếng Trung siêu trí nhớ bằng phương pháp Siêu Trí Nhớ đến cộng đồng người Việt trên toàn thế giới và luôn giữ vững vị trí Trung tâm đào tạo tiếng Trung số 1 Việt Nam.

3
Ngày truyền thống của Trung tâm ngoại ngữ Hicado

Sứ mệnh đó luôn thôi thúc chúng tôi hàng ngày, và để làm được điều này trước hết chúng tôi phải hiểu và yêu thương những người đồng đội của mình.“ Hiểu và Thương”- hai từ nghe sao đơn giản nhưng để thực hiện và thấm nhuần quả thực không dễ dàng, phải HIỂU để mà THƯƠNG. 

9bbfd71f4fc8b896e1d9 Min
Tri ân những người đồng nghiệp

>> Tìm hiểu ngay chương trình học tiếng Trung online số 1 Việt Nam – ưu đãi học phí đến 40%

Lời chúc đến từ các thành viên Hicado

Đừng cố “Hiểu và Thương” ai đó khi chưa hiểu được chính mình, chưa biết cảm thông với bản thân. Hãy dùng trái tim để hiểu và thương vì cái gì bắt đầu bằng trái tim sẽ chạm đến trái tim. “Hiểu và Thương” cũng chính là chìa khóa của hạnh phúc, càng thương càng hiểu và càng hiểu càng thương, khi đó cái Tâm trong mỗi chúng ta sẽ giàu có đến vô cùng. 

Aace843645e1b2bfebf0 Min
Lời chúc mừng sinh nhật gửi đến các bạn sinh nhật tháng 8

Chương trình “ Hiểu và Thương” được tổ chức vào ngày Truyền thống- thứ 7 đầu tiên của tháng, chúng tôi thực sự rất biết ơn và trân trọng chương trình này. Chúng tôi cùng nhau ngồi lại, lắng nghe, chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống, những câu chuyện của bản thân, những điều mình thích và không thích, về ước mơ hoài bão và những nỗi niềm sâu thẳm …

778198828555720b2b44 Min
Ngày truyền thống của Trung tâm Ngoại ngữ Hicado

Mỗi giây phút trôi qua đều đọng lại trong tim mỗi người những cảm xúc khó quên, có những câu chuyện chưa bao giờ nói ra, những điều vẫn luôn được cất giấu, có những nụ cười trên môi cũng như những giọt nước mắt lăn dài và đâu đó trong câu chuyện mỗi người chúng tôi lại nhìn thấy bản thân mình trong đó.

B989122c8afb7da524ea Min
Tri ân những người đồng nghiệp

Chúng tôi cùng đặt ra những câu hỏi để hiểu nhau nhiều hơn và câu hỏi tôi tâm đắc nhất: “ Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn sẽ làm gì?”. Chắc hẳn ai cũng muốn trở về cùng với gia đình, người thân của mình, cùng nhau ăn cơm, đi chơi với bạn bè hay đơn giản là ngồi lại bên nhau. 

71d07767efb018ee41a1 Min
Tri ân những người đồng nghiệp

>> Tìm hiểu ngay chương trình học bổng Trung Quốc thành công 100% tại Hicado Academy

Và tôi cũng vậy. Tôi luôn muốn được trở về bên cạnh những người thân yêu của mình, ngồi vào lòng mẹ nói cho mẹ những điều tôi đã trải qua, những thứ tôi đã kìm nén bao lâu nay, hay chỉ đơn giản là nói một câu “ Cảm ơn và xin lỗi bố mẹ rất nhiều”. Và tôi chợt nhận ra rằng cuộc sống vốn ngắn ngủi và chúng ta sẽ không biết trước được ngày mai sẽ ra sao? Chính vì vậy, chúng ta hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng, đừng bỏ phí bất cứ một giây phút nào. 

Screenshot 2021 08 15 093010
Ngày truyền thống của Trung tâm Ngoại ngữ Hicado

Mỗi ngày, khi bạn vừa thức dậy, hãy suy nghĩ rằng: “Hôm nay, tôi may mắn được thức giấc, tôi vẫn còn sống. Tôi có một cuộc sống thật quý báu. Tôi sẽ không hoang phí nó. Tôi sẽ vận dụng toàn bộ năng lượng của mình để rèn luyện bản thân, mở rộng cõi lòng của tôi đến với mọi người.”

35aabf1b88ce7f9026df Min
Lời chúc mừng sinh nhật gửi đến các bạn sinh nhật tháng 8

>> Tìm hiểu cách xin học bổng Trung Quốc thành công 100%

Chúng tôi cùng nhau chơi trò chơi, qua mỗi câu hỏi chúng tôi lại hiểu sâu hơn về nơi chúng tôi đang làm việc, về sứ mệnh và trách nhiệm của bản thân, biết mình cần làm gì và nên làm gì. Chúng tôi cùng nhau tổ chức sinh nhật, cùng gửi cho nhau những lời chúc ngọt ngào đầy tình yêu thương, chúc cho bản thân luôn bình an, chúc cho mọi người luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc, và hơn hết chúc cho Hicado luôn vững mạnh và tiến về phía trước, đem được nhiều điều tuyệt vời nhất đến cho mọi người trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Green Floral Thank You Card Min
Lời chúc mừng sinh nhật gửi đến các bạn sinh nhật tháng 8

Chúng tôi rất biết ơn chương trình – những người luôn kề vai sát cánh cùng nhau. Qua đây, chúng tôi cũng hiểu nhau hơn, biết những người đồng đội của mình thích gì, ghét gì, cùng khóc cùng cười, có Hiểu thì mới có Thương, mới bao dung cho nhau được.

Green Floral Thank You Card (1) Min
Lời chúc mừng sinh nhật gửi đến các bạn sinh nhật tháng 8

Tháng mới, hy vọng dịch bệnh mau chấm dứt, cuộc sống bình yên trở lại, cầu cho tất cả mọi người đều bình an vui vẻ, cười nhiều hơn, giữ được tấm lòng nhân hậu và lương thiện, biết yêu thương mọi người và cũng không quên yêu thương chính mình. Chúc cho các bạn Sinh nhật tháng 8 luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc, chúc con đường các bạn đi sẽ luôn thành công và thuận lợi, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn.  HICADO YÊU CÁC BẠN!

Có thể bạn muốn xem thêm:

Chương trình Thiện nguyện của Hicado 

Chương trình dã ngoại cho học viên của Hicado

Chương trình khai giảng khóa học tiếng Trung của Hicado

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay