fbpx

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN – HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA HICADO VÀ HỌC VIÊN

Chương trình từ thiện Hiến máu nhân đạo

Hiện nay, trung bình mỗi ngày, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cần tối thiểu 1.500 người hiến máu (tương đương với 1500 đơn vị máu) để cung cấp cho nhu cầu cấp cứu và điều trị tại 180 bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Riêng nhóm máu O phải cần tối thiểu 45% tổng lượng máu, tương đương gần 700 đơn vị máu mỗi ngày, trong khi đó ở Khoa Lưu trữ và phân phối máu của viện, tính đến ngày 7/01/2018 chỉ còn 8.153 đơn vị máu, trong đó nhóm máu O chỉ còn 2.154 đơn vị, chiếm 26% tổng dự trữ (Theo Ts.Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương). Như vậy, nếu để cung cấp được đủ máu cho các bệnh nhân thì ngân hàng máu không thể cầm cự được quá 1 tuần.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc ” Hiến máu cứu người” và thực hiện theo đúng truyền thống của dân tộc ta “Lá lành đùm lá rách” TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO đã tổ chức buổi HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhằm giúp các em học viên nâng cao tình thần tương thân tương ái.

Bên cạnh khoá học tiếng trung, các khoá kỹ năng mềm, Hicado còn tổ chức cho học viên những buổi thiện nguyện, hiến máu nhân đạo để nâng cao tinh thần ” tương thân tương ái” cho học viên.

Sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của tất cả học viên và nhân viên trung tâm Hicado. Tại chương trình, Hicado đã tổ chức các hoạt động như Hiến máu nhân đạo, tặng quà từ thiện, các hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn…

Một số hình ảnh của các thành viên Hicado trong chương trình thiện nguyện

Một trái tim còn đập là trái tim biết yêu thương.

Tục ngữ ta vẫn có câu ” lá lành đùm lá rách”, vì vậy, chúng ta, những chiếc “lá lành” hãy đùm bọc những chiếc “lá rách” ngoài kia nhé

Bởi hơn ai hết, những người bất hạnh cũng muốn mình có một tương lai tốt đẹp. Không ai muốn mình cứ đắm chìm mãi trong bất hạnh, mệt mỏi, chán trường. Nên nếu có thể hay dang rộng vòng tay giúp đỡ họ. Dù chỉ nhỏ thôi như một lời động viên an ủi cũng có thể làm họ cảm thấy vững tin, hi vọng vào tương lai tươi sáng.

Cuộc sống là cho đi đâu chỉ nhận về. Người với người sống với nhau là để yêu thương

Hãy chia sẻ để cùng #Hicado lan toả hành động vô cùng cao đẹp này nhé 

>> Xem thêm: Chương trình ngoại khoá: Khoá học “Thành 人 để thành công”

 

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay