fbpx

CUỘC THI TAY NGHỀ NẤU ĂN SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG NGHỀ TRUNG QUỐC -ASEAN 2018

Vào ngày 14/9/2018, đại diện công ty Hicado, ông Nguyễn Công Thành đã cùng công ty phát triển giáo dục Quảng Tây Kim Bài đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo nhà trường. Theo đó, Hicado vinh dự được làm đại diện cho trường Học Viện kỹ thuật chuyên nghiệp Nam Ninh tại Việt Nam trong các chương trình hợp tác, các chương trình trao đổi học tập, giao lưu và chương trình đào tạo nghề chuyên sâu. Là cầu nối trao đổi giữa giảng viên, học viên các trường tại Việt Nam với Học viên kỹ thuật chuyên nghiệp Nam Ninh.

Đặc biệt hơn, trong kỳ thi tay nghề ASEAN diễn ra từ ngày 7-9/11 năm nay, Hicado sẽ là đại diện liện hệ giữa Việt Nam, các trường đào tạo về Nấu ăn đến tham dự và tham quan hợp tác với nhà trường trong hội thi tay nghề Nấu ăn Trung Quốc – Asean tại Nam Ninh.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Các phần thi chính

Cuộc thi bao gồm 3 phần sau: “Ẩm thực Trung Hoa”, “Ẩm thực phương Tây” và “Nấu ăn sáng tạo”, tiến hành theo hình thức thi nhóm, mỗi phần thi sẽ cử 2 người trong 1 đội tham gia.

2. Nội dung thi

Hội đồng tổ chức sẽ chuẩn bị cho các đội tham gia những nguyên liệu chính cố định , các đội  sẽ tự chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu và dụng cụ đặc thù cần thiết của mỗi nhóm. Trong vòng 120 phút phải nấu hoàn thành 2 món nóng, 1 món nguội ( các món nộm, sald,…) , 1 món tráng miệng ( bánh ngọt), 1 món canh, nấu cho tiêu chuẩn 6 người dùng, để trưng bày; đồng thời chuẩn bị 2 phần nhỏ  để hội đồng đánh giá nếm thử.

Cơ cấu giải thưởng

  • Giải thưởng tập thể, bao gồm : giải nhất , giải nhì và giải ba, giành cho các đội có phần thể hiện xuất sắc nhất,  Giá trị giả thưởng tương ứng : 3000 NDT , 2000 NDT , 1000 NDT.
  • Các phần thi ” Âm thực Trung Hoa”, “Ẩm thực phương Tây” và “Nấu ăn sáng tạo”, mỗi phần có 8 giải thưởng nhóm: Giải thưởng phù hợp dinh dưỡng nhất, Giải thưởng trang trí bàn ăn đẹp nhất, Giải thưởng kỹ năng nấu ăn tốt nhất, Giải thưởng thành phần thực phẩm tốt, giải thưởng hương vị đặc biệt nhất, giải thưởng mang phong cách dân tộc  nhất , giải thưởng sáng tạo nhất và giải thưởng tổ chức tốt nhất,giá trị mỗi giải thưởng  500 NDT.
  • Các phần thi ” Âm thực Trung Hoa”, “Ẩm thực phương Tây” và “Nấu ăn sáng tạo”, mỗi phần thi sẽ phân loại ra món nóng , món nguội ( vd : salad,  các món nộm,vv)  và   món tráng miệng ( đồ ngọt )  để đánh giá đưa ra giải thưởng , giá trị các giải thưởng : giải nhất  50NDT , giải nhì 300 NDT , giải ba 200 NDT
  • 4. Giáo viên/ người hướng dẫn  của học sinh  giành được giải nhất cá nhân sẽ  sẽ được ban tổ chức cấp giấy chứng nhận “Người hướng dẫn xuất sắc”.
  • 5. Trưởng nhóm xuất sắc nhất  cũng  được cấp giấy chứng nhận

Quy định cuộc thi

1、Tư cách tham gia

Các ứng viên tham gia là học sinh đang theo học tại các trường , hoặc là nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp, dưới 35 tuổi. Người hướng dẫn phải là thầy cô đang làm việc tại trường hoặc là nhân viên trong doanh nghiệp đó.

2、Tuân thủ nguyên tắc, luật lệ

 (1)Tất cả các thí sinh, giám khảo, nhân viên, đơn vị tổ chức triển lãm, phải đến địa điểm tổ chức đúng giờ theo yêu cầu của ban tổ chức, xử lý kịp thời các thủ tục liên quan, làm quen trước với địa điểm phục vụ công tác chuẩn bị .

(2) Tuân theo quy định  của ban tổ chức trong suốt cuộc thi và tuân theo phân công công việc để hoàn thành các nhiệm vụ kịp thời và hiệu quả.

(3) Trong quá trình tham gia phải thống nhất về trang phục , ăn mặc lịch sự phù hợp , đảm bảo cuộc thi được diễn ra theo đúng lịch trình đã sắp xếp.

Phần trao giải

Thời gian: 17H ngày 9/11/2018

Địa điểm: Học viện kỹ thuật nghề Nam Ninh

Loại giải thưởng: Cup, bằng khen, giấy chứng nhận

Hạn đăng kí: 08/10/2018

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay