fbpx

Gợi ý 5+ trung tâm học tiếng Trung Quận 9 chất lượng nhất 2022

top-5-lop-hoc-tieng-trung-quan-9

Hiện nay, bên cạnh việc trang bị ngôn ngữ Tiếng Anh, ngôn ngữ Trung Quốc được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội học tập và làm việc trong môi trường Trung Quốc rất lớn. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chưa tìm được một lớp học hiệu quả, lộ trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế? Bạn đang khó khăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Trung tại Quận 9 do khoảng cách địa lý không thuận tiện, chi phí đi lại tốn kém? Đừng lo lắng, Hicado sẽ giúp bạn lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung Quận 9 – TP Hồ Chí Minh vừa chất lượng vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 9 uy tín

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Quận 9 là một trong những trung tâm tiếng Trung hàng đầu và uy tín tại TpHCM với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung và tư vấn du học. Hicado tự tin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của học viên, luôn chú trọng đến chất lượng học tập của các học viên.

Hicado luôn mong muốn trở thành một trung tâm tiếng trung có thể mang đến phương pháp giảng dạy tiếng Trung chất lượng, mở ra cơ hội lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp và học tập cho mỗi học viên. Ngoài ra, khi đăng ký học ngôn ngữ Trung Quốc tại Hicado, bạn có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 phương thức học học tập trực tuyến và học trực tiếp tại trung tâm.

Nếu khoảng cách địa lý của bạn không thuận tiện cho việc học tiếng Trung tại trung tâm tiếng trung quận 9 thì việc lựa chọn khóa học tiếng Trung online tại Hicado là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn! Khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Hicado chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin về khóa học cơ bản, xây dựng lộ trình học cụ thể và kết quả đạt được sao cho phù hợp nhất với các học viên.

Trải qua hơn 10 năm với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, chúng tôi đã đưa ra lộ trình học tập chuẩn nhất với các phương pháp học tập hiệu quả cho các học viên tại trung tâm như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Trong vòng 15 – 20 ngày đầu tiên, các giáo viên ở Hicado sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói về tiếng Trung và biến kỹ năng đó trở thành thói quen hàng ngày của bạn. Điều này không chỉ giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn mà còn khiến nó dần trở thành một thói quen giao tiếp trong hàng ngày của học viên.

– Phương pháp đọc lập trình: trong phương pháp này thì các học viên sẽ được giảng dạy cho việc tiếp xúc bằng các hình ảnh dễ nhớ, kích thích sự hứng thú cũng như nâng cao hiệu quả để dễ ghi nhớ.

– Phương pháp nghe tiềm thức: trung tâm cam kết bạn sẽ chuẩn hóa được cách phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% – 85% chỉ sau 2 tuần học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

Với phương pháp giảng dạy độc quyền, trung tâm Hicado đã đem lại cơ hội cho trên 2000 du học sinh 8000 người lao động Việt Nam. Đặc biệt, khi tham gia khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hicado bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp cơ bản: Tập đọc và phát âm tiếng Trung, bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống, học ngữ pháp cơ bản HSK một cách chi tiết từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra trung tâm học tiếng Trung quận 9 Hicado bao gồm các khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu phù hợp cho những bạn học viên bận rộn đi làm hoặc không có thời gian di chuyển nhưng vẫn nuôi ước mơ chinh phục ngôn ngữ Trung. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể học tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm để được tiếp xúc, để đội ngũ giảng viên của chúng tôi giảng dạy một cách tận tình nhất.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Trung siêu trí nhớ, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả, uy tín tại Hicado

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Quận 9 tự hào là một trung tâm uy tín với hơn 10 năm hoạt động, cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các trường đại học nổi tiếng, các nhà tuyển dụng hàng đầu tại các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.  Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Hicado luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Hicado chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Hicado nhé!

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

– Website: https://hicado.com/

>>> Xem thêm: Lớp học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu tại Hicado

Hoa Văn Thương Mại TP (SHZ) – Trung tâm học tiếng Trung Quận 9 – Hồ Chí Minh

Quận 9 là một quận nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, giáp quận Thủ Đức và Quận 2. Quận 9 có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái xanh và nhiều ngành trong tương lai nên đây sẽ là nơi thu hút hàng nghìn lượng khách du lịch lớn và cơ hội việc làm mở ra rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu học tập ngoại ngữ của các bạn trẻ xung quanh khu vực này là rất lớn.

Nhắc đến trung tâm học tiếng Trung tại Quận 9, quận Thủ Đức không thể không nhắc đến trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ – một trong những lớp học được đánh giá chất lượng và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Khi học tập tại SHZ các học viên sẽ được tư vấn và thiết kế một lộ trình học hiệu quả nhất phù hợp với định hướng và mục tiêu tương tai của các học viên.

Ngoài ra học viên có thể lựa chọn và tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp tổng hợp, chương trình giao tiếp tiếng Trung thương mại, luyện thi lấy bằng chứng chỉ HSK… Đây là những khóa học quan trọng và cần thiết cho công việc trong tương lai của học viên. Các bạn học viên có thể lựa chọn học tiếng Trung theo từng mục đích riêng của bản thân: du học, giao tiếp, công việc,…

Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn một công việc tại đất nước tỷ dân hay bằng chứng chỉ phục vụ cho việc du học chuyên ngành, công việc của mình thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm các khóa học giao tiếp tiếng Trung tại SHZ.

hoc-tieng-trung-quan-9-shz

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 028 7106 6262.

Địa chỉ:

749 – 751 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất)

772 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức (Bên trong trung tâm văn hóa Thủ Đức)

476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

679 Hồng Bàng, P.6, Quận 6

247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

597 Nguyễn Trãi, P. 7, Quận 5 (gần ngã tư Ngô Quyền – Nguyễn Trãi)

475 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3

27 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh.

> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung Quận 1 uy tín nhất 2022

Trung tâm học tiếng Trung Quận 9 uy tín – Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm học tiếng Trung Quận 9 – Trung tâm Newsky được thành lập từ năm 2001 tiền thân là trường Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí – một trong những lớp đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc chất lượng tại HCM. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Newsky mang lại trải nghiệm chất lượng từ sản phẩm và dịch vụ.

Các khoá học tại trung tâm được cập nhật liên tục, cam kết mang lại phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất, phát triển kĩ năng tiếng Trung Nghe – Nói – Đọc – Viết cho từng học viên.

Ngoài ra, NewSky còn phát triển chương trình học Tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, luyện thi chứng từ các Level HSK, TOCFL,.. kết hợp những hình thức dạy kèm tại chỗ theo nhu cầu của học viên với lịch học linh động, số lượng lớp học của trung tâm chỉ có tối đa từ 12 – 15 thành viên với môi trường học tập thoải mái và thoáng mát.

hoc-tieng-trung-quan-9-newsky

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Địa chỉ 1: u Cơ, Phường. 10, Q.. Tân Bình, Tp.Thành Phố Sài Gòn

Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường. 13, Phú Nhuận, Tp.Thành Phố Sài Gòn

Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).

> Xem thêm: Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quận 4 tốt nhất 2022

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina – Địa chỉ học tiếng Trung Quận 9 nổi tiếng tại HCM

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina (viết tắt SGV) có trụ sở tại Quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo tiếng Trung tại SGV chủ yếu là khóa học tiếng Hoa giao tiếp, phát âm, du học, du lịch, luyện viết, khóa học luyện thi chứng từ HSK. Đến với SGV, học viên được học tập và trao đổi với đội ngũ giáo viên 100% người Hoa và gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

SGV tập trung phát triển chương trình tiếng Hoa cho những người đi làm việc, người lớn tuổi và trẻ em, do đó, trung tâm sẽ mở lớp hàng tuần với mức học phí dao động từ 650.000đ/tháng cho khóa học A1 và A2.

Ngoài ra, SGV phát triển thêm những lớp dạy tiếng Trung dành cho những bạn học viên có ước mơ trở thành để biên, phiên dịch viên tiếng Hoa và một số lớp đặc biệt cho những người muốn trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Trung.

Đặc biệt, khi đăng ký, tham gia khóa học tiếng Trung tại trung tâm học tiếng Trung Quận 9 SGV, bạn sẽ được nhận được vô vàn ưu đãi và quà tặng từ SGV như: Balo, túi xách,…

hoc-tieng-trung-quan-9-sgv

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902 516 288

Địa chỉ:

Số 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung Kokono – Lớp học tiếng Trung Quận 9 uy tín

Kokono là một trong những trung tâm vô cùng nổi tiếng tại quận 9 – TPHCM. Với việc đón đầu xu thế và nhu cầu của người học hiện nay, lớp học tiếng Trung quận 7 của Kokono đã cung cấp cho học viên những khóa học vô cùng chất lượng và thực tế đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

Với phương châm giảng dạy: “Thực hành – Thực tế – Chất lượng”, Kokono đã thiết kế chương trình giảng dạy dựa trên các chủ đề cơ bản, cùng tình huống thực tế thường gặp khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Nhằm đem đến những lớp học chất lượng nhất cho người học, lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao tại Kokono có quy mô lớp chỉ 5 – 7 người. Không chỉ vậy, mỗi buổi học tại lớp học tiếng Trung Quận 9 của Kokono sẽ tận dụng tối đa những công cụ video, sách báo, bài hát,…và giảm sự lệ thuộc vào giáo trình.

Ngoài ra, đến với lớp học của Kokono, học viên sẽ nhận được sự chia sẻ về những bí quyết học từ vựng hiệu quả cùng kinh nghiệm thực tế làm việc với người Trung Quốc. Điều này, sẽ trợ giúp đắc lực cho học viên trên con đường học tiếng Trung.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đăng ký khóa học, Kokono đã cung cấp những lớp học với thời gian học chia thành 3 ca như sau:

+ Buổi sáng: 8h30 – 11h00

+ Buổi chiều: 14h00 – 16h30

+ Buổi tối: 18h00 – 20h30

Trong quá trình đăng ký khóa học, học viên có thể lựa chọn thời gian học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Thậm chí nếu học viên không thể tham gia vào các ngày trên thì Kokono còn có lớp học vào thứ 7, chủ nhật. Đến với Kokono bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Trung hiệu quả nhất.

hoc-tieng-trung-quan-9-kokono

Thông tin liên hệ:

– Số điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

– Trụ sở chính: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trên đây là TOP 5 trung tâm học tiếng Trung quận 9 nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hiệu quả mà Hicado đã chia sẻ với các bạn có mong muốn chinh phục ngôn ngữ Trung và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Để thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung, việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Trung là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng để tìm cho bản thân một khóa học tiếng Trung phù hợp, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công trên con đường của mình nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay