fbpx

[TOP 15] trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh uy tín, tốt nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh có chất lượng đạt chuẩn? Thấu hiểu được mong muốn của người học, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về danh sách 15 trung tâm học tiếng Trung tại Tây Ninh uy tín và hiệu quả hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho bản thân một khóa học tiếng Trung tại Tây Ninh phù hợp nhất nhé!

Trung tâm Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung uy tín với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Tây Ninh? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại Tây Ninh. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và nghiên cứu về tâm lý học. Đến với lớp học tiếng Trung ở Tây Ninh, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học online và offline có lộ trình hoàn hảo nhất.

hoc-tieng-trung-o-tay-ninh-hicado

Thông tin các khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ tại Hicado

Với nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân tích tâm lý nên các khóa học tại Hicado sẽ giúp học viên có kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung và khám phá về những điều mới lạ trong ngôn ngữ Trung nhằm tạo hứng thú cho học viên trong quá trình học tiếng Trung. Trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh cung cấp các khóa học tiếng Trung với những phương pháp học hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Đây là khóa học giúp học viên rèn luyện tiếng Trung Quốc mỗi hàng và tạo nên thói quen in vào tiềm thức của ngày học. Khóa học này kéo dài trong thời gian 21 ngày.

– Phương pháp đọc lập trình: Khóa học này sử dụng những hình ảnh trong quá trình giảng nhằm giúp học viên ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng.

– Phương pháp nghe tiềm thức: học viên sẽ được cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và cải thiện khả năng ghi nhớ chỉ sau 2 tuần học tại Hicado.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Phương pháp này khai tối đa cơ chế hoạt động của não bộ người học nhằm giúp học viên ghi nhớ nhanh.

Khóa học tiếng Trung siêu Trí nhớ của trung tâm Hicado thu hút rất nhiều người học tại các tỉnh thành trên cả nước. Khóa học không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn cung cấp những hiểu biết về văn hóa, xã hội tại Trung Quốc và làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên trên toàn quốc, Hicado đã cung cấp các khóa học tiếng Trung với lộ trình cụ thể phù hợp với từng đối tượng học viên.

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2

Đây là khóa học tiếng Trung dành cho những người mới học tiếng Trung các tỉnh trên toàn quốc, những người luyện thi HSK 1, HSK 2 và muốn được đào tạo kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm quen với tiếng Trung cơ bản qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, từ vựng giao tiếp cơ bản về những chủ đề trong cuộc sống và ngữ pháp ôn thi HSK 1, 2.

Khóa học này giúp học viên có thể giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm vững từ 200 – 5000 từ vựng cơ bản và ngữ pháp tiếng Trung nền tảng để học viên luyện thi HSK 1 và HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Đây là khóa học cung cấp những kiến thức chuyên sâu cho học viên sau khi đã hoàn thành lớp học giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh của Hicado. Nội dung của khóa học chủ yếu tập trung đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên. Học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng giao tiếp tiếng Trung như nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là nâng cao kỹ năng nghe nói. Không chỉ vậy khóa học còn cung cấp nhiều bộ từ vựng về các chủ đề tiếng Trung nâng cao và chuyên sâu hơn liên quan đến công việc.

Đến với khóa học tiếng Trung của Hicado, bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức tiếng Trung nâng cao mà còn được bổ trợ thêm những kỹ năng mềm như thuyết trình trước đám đông, tự học, làm việc nhóm.

Sau đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado:

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí dành cho một khóa học tiếng Trung offline tại trung thường trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng, Tuy nhiên với hình thức học online, học phí rẻ hơn một nửa. Cùng với đó học viên vẫn nhận được đầy đủ kiến thức như hình thức học tiếng Trung offline. Không chỉ vậy, học viên còn tiết kiệm được chi phí cho việc xăng xe hay sửa chữa phương tiện di chuyển.

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành tiếng Trung cùng các bạn học và thầy cô ngay tại lớp học nhằm tăng phản xạ học tiếng Trung của các học viên.

+ Tăng sự tập trung: Học viên sẽ được thoải mái trong việc lựa chọn một không gian học yên tĩnh nhằm tăng sự tập trung trong quá trình học tập.

+ Tiết kiệm thời gian học: Với hình thức học online, học viên không phải dành nhiều thời gian để di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và ôn tập bài.

+ Mở rộng mối quan hệ: Các khóa học tiếng Trung của Hicado đều có sự tham gia của nhiều học viên trên mọi miền đất nước và cả du học sinh ở nước ngoài.

+ Không gian học thoải mái: học viên sẽ được tự do lựa chọn không gian học yêu thích và thuận lợi nhất cho bản thân nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nội mạng thì bất cứ nơi đâu cũng trở thành phòng học ngay lập tức.

+ Trung tâm có tổ chức các sự kiện offline giúp học viên có thể được gặp gỡ trực tiếp thầy cô và bạn bè trong lớp học.

+ Kết quả vượt trội: Học viên sẽ không phải lo lắng về thời tiết hay đường đi không thuận lợi không thể đến lớp học đúng giờ hay thậm chí là không thể tham gia khóa học. Với khóa học siêu trí nhớ của Hicado, bạn có thể tham gia lớp học trong mọi điều kiện thời tiết.

Sau khi kết thúc khóa học siêu trí nhớ, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ, nắm vững 700 – 2500 từ vựng cơ bản và nâng cao. Với những kiến thức tiếp thu từ khóa học này, học viên có thể tự ôn thi HSK 3, 4, 5, 6 hay các chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm AKI Group – Lớp học tiếng Trung ở Tây Ninh hiệu quả

Trung tâm AKI Group là địa chỉ học tiếng Trung ở Tây ninh uy tín hàng đầu. Đến với trung tâm tiếng Trung, học viên sẽ được cung cấp những khóa tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học tiếng Trung của trung tâm đều có lộ trình rất rõ ràng và phù hợp với từng năng lực và trình độ của từng học viên.

Không chỉ vậy, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung nổi tiếng tại Việt Nam. Với sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề, các giáo viên tại AKI Group luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

hoc-tieng-trung-o-tay-ninh-aki-group

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tx Tây Ninh.

Số điện thoại: 0969 887 552

Website: https://www.aki.edu.vn/

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Tiếng Trung Trường Mỹ – Địa chỉ học tiếng Trung tại Tây Ninh uy tín

Trung tâm tiếng Trung Trường Mỹ là địa chỉ học tiếng Trung tại Tây Ninh có các khóa học chất lượng cao. Khi tham gia khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng giao tiếp tiếng Trung như nghe, nói, đọc, viết. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã cung cấp dịch rất nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể dựa theo năng lực và trình độ của bản thân để lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

Trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học lớn. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Học phí của các khóa học tại trung tâm vô cùng phải chăng và rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Mỹ, ĐT782, Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh

Số điện thoại: 0832 686 839

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmyedu

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi – Trung tâm học tiếng Trung tại Tây Ninh

Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi được nhiều người biết đến là địa chỉ học tiếng Trung ở Tây Ninh uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đem đến cho người học những khóa học tiếng Trung rất chất lượng. Khi tham gia khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi, học viên sẽ được các thầy cô giáo của trung tâm hướng dẫn một cách tận tình. Không chỉ vật, trung tâm còn cung cấp những khóa học tiếng Trung có lộ trình rõ ràng, đào tạo bảo bản giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tiếng Trung một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên trong việc lựa chọn những khóa học phù hợp với bản thân nhất. Hơn thế nữa, trung tâm còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký các khóa học cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, TP. Tây Ninh

Số điện thoại: 0363 659 089

Fanpage: https://bom.so/K6ySdt

Tiếng Hoa Tây Ninh – Lớp học tiếng Trung ở Tây Ninh

Trung tâm tiếng Hoa Tây Ninh là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm chuyên cung cấp những khóa học tiếng Trung giao tiếp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Sau khóa học, học viên sẽ được nâng cao khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Trung với các chủ đề đời sống và công sở. Không chỉ vậy, học viên còn được rèn luyện chuẩn hóa cách phát âm tiếng Trung.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong việc tham gia các khóa học tiếng Trung, trung tâm đã tổ chức những lớp học có thời gian linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học tiếng Trung của từng học viên. Với các bài giảng được thiết kế một cách dễ hiểu, dễ áp dụng, trung tâm đã giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiếng Hoa Đông Dương, Tây Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: 0332 778 212

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100040859028664

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Trung tâm Ngoại ngữ Thọ Nhơn – Học tiếng Trung ở Tây Ninh

Trung tâm Ngoại ngữ Thọ Nhơn được rất nhiều học viên yêu thích và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế rất bài bản, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng Trung nhanh chóng. Đến với trung tâm Ngoại ngữ Thọ Nhơn, học viên sẽ được cung cấp kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao qua các lớp học như: Khóa viết chữ sơ cấp, khóa viết chữ cao cấp, khóa HSK các cấp, khóa TOCEF, khóa luyện thi HSK, TOCFL, giao tiếp cơ bản, khóa học giao tiếp nâng cao. Với thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người học bận rộn cùng mức học phí hợp lý, trung tâm Ngoại ngữ Thọ Nhơn là địa chỉ học tiếng Trung ở Tây Ninh được nhiều học viên tìm kiếm hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143 Nguyễn Trãi, khu phố 6, Phường IV, tp Tây Ninh

Số điện thoại: 0909 057 900

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100050878641576

>> Xem thêm: 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Bình Phước không nên bỏ lỡ

Tiếng Trung ThanhmaiHSK – Địa điểm học tiếng Trung ở Tây Ninh

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk luôn tự hào là đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung. Các khóa học tiếng Trung của Thanhmaihsk áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp Mcontask. Với phương pháp dạy này, học viên sẽ được cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Không chỉ vậy, học viên sẽ được thực hành tiếng trung thường xuyên, hình thành thói quen sử dụng và tư duy bằng tiếng Trung nhiều hơn.

Chương trình học tiếng Trung tại trung tâm sử dụng những kiến thức từ giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất hiện nay. Giáo trình được xuất bản tại đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực giáo dục Hán ngữ của NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Khi tham gia các khóa học tại Thanhmaihsk, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức về tiếng Trung mà còn có thêm những hiểu biết về văn hóa và cuộc sống tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên cập nhập từ vựng tiếng Trung mới và các bài học tăng cường nhằm giúp học viên chinh phục được mục tiêu giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, HSKK.

Với 100% giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước, trung tâm luôn mang đến cho học viên những phương pháp dạy thu hút cùng kiến thức thực tế và gần gũi với đời sống. Không chỉ vậy, các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ chữa bài, gửi tài liệu, dạy kèm cho học viên 24/7.

hoc-tieng-trung-o-tay-ninh-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 10 địa chỉ trung tâm học tiếng trung ở Vĩnh Long uy tín

Tiếng Hoa vui vẻ Tây Ninh – Lớp dạy học tiếng Trung tại Tây Ninh chất lượng

Trung tâm Tiếng Hoa vui vẻ Tây Ninh là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn hàng. Các khóa học của trung tâm đều được giảng dạy theo phương pháp dễ nhớ, sẽ hiểu giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khóa học của trung tâm có lộ trình rõ ràng và sử dụng giáo trình được biên soạn riêng chuyên về giao tiếp tiếng trung. Đến với khóa học tại trung tâm, người học sẽ được thực hành và tương tác thường xuyên với bạn học và giáo viên nhằm tăng phản xạ giao tiếp.

Không chỉ vậy, trung tâm còn tổ chức rất nhiều lớp học tiếng Trung phù hợp với từng đối tượng người học như người đi làm, du học, đi học và xuất khẩu lao động,.. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Trung và có một lượng lớn vốn từ vựng. Nhằm đảm bảo chất lượng khóa học, các lớp học của trung tâm đều được giới hạn số lượng học viên. Vì vậy, giáo viên có thể nắm rõ tình trạng của từng học viên.

Thông tin liên hệ: 0979.979.445

Số điện thoại: Tổ 31, ấp Phước Lộc B, Xã Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp quận 7 chất lượng nhất mà bạn nên biết

Hoa Ngữ Phương Nam – Học tiếng Trung tại Tây Ninh

Trung tâm Hoa Ngữ Phương nam là trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh có hơn 5 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí cho những công ty tại Philippines, Ms Kỳ – Co-founder sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế giúp học viên có hành trang thành công trong công việc sau này.

Đến với khó học tại Trung tâm tiếng Trung Hoa ngữ Phương Nam bạn sẽ thành thạo tiếng Trung chỉ trong thời gian 6 tháng. Nội dung của khóa học tập trung đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tiếng Trung chuyên ngành, kỹ năng văn phòng, nghiệp vụ chuyên ngành. Kết thúc khóa học tại trung tâm, người học sẽ tự tin giao tiếp lưu loát và phản xạ nhanh với tiếng Trung. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo miễn phí tin học văn phòng.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn đang giảng dạy tại các trường đại học sư phạm lớn. Với sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, họ nỗ lực đem đến những phương pháp dạy tiếng Trung thực hành giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng. Cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng, các khóa học tại Hoa Ngữ Phương Nam cũng có lộ trình đào tạo được sắp xếp rất hợp lý nhằm giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

hoc-tieng-trung-o-tay-ninh-hoa-ngu-phuong-nam

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0354.795.795

Email: info@hoanguphuongnam.vn

Website: https://hoanguphuongnam.vn/

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm KOKONO – Khóa học tiếng Trung ở Tây Ninh

Nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian học, Kokono đã liên tục mở khóa học tiếng Trung tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó có các khóa học tiếng Trung ở Tây Ninh. Trung tâm đã tổ chức nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên. Với phương châm dạy học “Thực hành – Thực tế – Chất lượng”, chương trình giảng dạy của trung tâm được thiết kế theo những chủ đề cơ bản và những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất cho các học viên, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học với từ 5 đến 7 học viên. Với sự giới hạn số lượng học viên, người học có thể tương tác với các giảng viên một cách dễ dàng hơn. Kokono sở hữu đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức tiếng Trung sâu rộng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Trung. Khi tham gia khóa học tại Kokono học viên không chỉ được đào tạo tiếng Trung mà còn được tham gia vào các buổi giao lưu nhằm gia tăng cơ hội thực hành tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-o-tay-ninh-kokono

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.vn

>> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Gia sư Alpha – Lớp học tiếng Trung uy tín ở Tây Ninh

Trung tâm Gia sư Alpha là địa chỉ học tiếng Trung ở Tây Ninh được rất nhiều người biết đến. Các khóa học của trung tâm dành cho mọi đối tượng học viên trong đó có người đi làm, người du học, người muốn học tiếng Trung để phục vụ cho học tập và công việc. Khi tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Gia sư Alpha, học viên sẽ được cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại các trường đại học danh tiếng. Không chỉ có trình độ chuyên môn về tiếng Trung, các giảng viên của trung tâm còn là những người rất nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các học viên trong quá trình học tiếng Trung. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm Gia sư Alpha đã đào tạo thành công cho rất nhiều học viên thi lấy chứng chỉ tiếng Trung A, B, C, HSK, đi du học Đài Loan, lấy chồng và định cư tại Đài Loan.

Thông tin liên hệ:

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung Chineses – Khóa học tiếng Trung uy tín ở Tây Ninh

Trung tâm tiếng Trung Chineses là trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh có phương pháp dạy học rất mới lạ. Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề của từng học viên. Đến với trung tâm học tiếng Trung Chineses, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy vượt trội. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung tại Chineses, học viên không chỉ nắm vững các kiến thức về tiếng Trung cơ bản mà còn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời, học viên còn được cung cấp vốn từ vừng để tạo ra những từ vựng mới. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho học viên trong quá trình học tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0989 543 912

Facebook: fb.com/hoctiengtrunggiaotiep

Website: https://chinese.edu.vn/

>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky – Trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Tây Ninh

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky là địa chỉ học tiếng Trung ở Tây Ninh chất lượng. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học như: Khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, khóa học tiếng Trung cấp tốc dành riêng cho người bận rộn, khoa khóa học tiếng Trung luyện thi cấp tốc HSK & TOCFL từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng trung cho các doanh nghiệp.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên người Việt và người Hoa của các trường đại học có tiếng tại Việt Nam. Các giáo viên của trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Đến với trung tâm Ngoại ngữ Newsky, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung thực hành và hình thành thói quen giao tiếp tiếng Trung thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: (028) 6277 6727

Website: http://newsky.edu.vn/

>> Xem thêm: Gợi ý 5+ trung tâm học tiếng Trung Quận 9 chất lượng nhất 2022

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách 15 trung tâm học tiếng Trung ở Tây Ninh. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được địa chỉ học tiếng Trung tại Tây Ninh uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay