fbpx

Học tiếng Trung có khó không? Có nên học tiếng Trung không?

Có nên học tiếng Trung không?

Học tiếng Trung có khó không? Có nên học tiếng Trung không? Học tiếng trung ra trường làm gì?… và vô số những câu hỏi liên quan đến vấn đề học tiếng Trung mà hầu hết dân học Trung sẽ băn khoăn gặp phải. Chính vì, bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật những câu hỏi trên từ A – Z mà dựa trên kinh nghiệm và đánh giá khách quan của “một tấm chiếu đã từng trải” là mình với gần 2 năm ròng vật lộn với tiếng Trung. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề này thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

>> Danh sách 25 trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Việt Nam

Học tiếng Trung có khó không?

Có thể nói, học bất kỳ loại ngôn ngữ nào cũng sẽ có những cái khó và cái dễ riêng của loại ngôn ngữ đó, đối với ngôn ngữ Trung cũng vậy. Nói về vấn đề này, hãy cùng mình phân tích xem học tiếng Trung có khó không và tiếng Trung dễ như thế nào nhé!

Học tiếng Trung dễ ở điểm nào?

Thứ nhất, về cái dễ khi học tiếng Trung đó chính là sự tương đồng về văn hóa của 2 nước láng giềng. Bởi vì tiếng Trung khá giống tiếng Việt khi đều có thanh điệu và vận mẫu. Do đó phần nghe và nói của tiếng Trung sẽ có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt, điều này khiến việc phát âm các thanh điệu trong tiếng Trung dễ hơn so với người quốc gia khác. Khi phát âm những thanh điệu này, người Việt sẽ không cảm thấy bị ngượng mồm hay khẩu hình không đúng vì thế mà người học có thể nắm bắt và vận dùng rất nhanh.

Nếu có phương pháp học tập đúng và chăm chỉ bạn chỉ mất 2 tháng là có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung

Minh chứng rõ nhất là khi các bạn xem phim Trung Quốc sẽ chẳng ngại ngần mà nhại lại lời thoại nhân vật, có những câu tiếng Trung vô cùng huyền thoại mà chắc chắn rằng không một ai người Việt mà không biết cả ví dụ như: 救命啊/Jiùmìng a, 你放心/Nǐ fàngxīn,…
Ngoài ra, Việt Nam bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa Trung Quốc nên các từ Hán Việt được vay mượn từ chữ Hán vẫn còn sử dụng rất thường xuyên tới tận bây giờ. Với cách phát âm gần giống nhau nên việc nghe và nói cũng dễ hơn rất nhiều.

>>>> Xem thêm bài viết: Học tiếng Trung có tương lai không? Học tiếng Trung để làm gì?

Có điểm nào khiến việc học tiếng Trung khó khăn?

Vậy thì tiếng Trung có khó không và khó ở điểm nào? Nói về cái khó của tiếng trung, có thể kể đến hệ thống chữ Hán là hệ thống chữ tượng hình, khác hẳn với hệ thống chữ latinh biểu âm trong Tiếng Việt, nên khi mới bắt đầu học tiếng Trung nhiều bạn sẽ không khỏi cảm thấy mơ hồ, khó khăn trong việc học mặt chữ và học viết chữ Hán. Và đây cũng chính là khó khăn lớn nhất mà bản thân mình gặp phải khi học tiếng Trung, nhiều khi mới học vài phút trước và phút sau lật xem lại không nhớ từ đó là từ gì rồi, cho nên về vấn đề học chữ viết tương đối khó nhằn và phải thực sự chăm chỉ mới có thể chinh phục được. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, mặc dù chữ Hán khó, tuy nhiên nó cũng có các quy tắc nhất định, một khi đã thành thạo thì bạn sẽ cảm thấy chữ Hán có rất nhiều ý nghĩa và thú vị đấy. “Có công mài sắt có ngày nên kim” cứ cần mẫn kiên trì và có phương pháp học tập đúng đắn thì HSK 6 hay bắn tiếng Trung liên thanh chắc chắn sẽ không còn là điều gì đó quá xa vời đâu.

Vậy bạn đã tự trả lời được câu hỏi “học tiếng Trung có khó không” chưa? Nói tóm lại, tiếng Trung vừa khó học cũng lại vừa dễ học. Cũng giống bất kỳ ngôn ngữ khác, chỉ cần bạn cố gắng, có sự kiên trì và chăm chỉ thì việc chinh phục được nó chỉ là điều sớm muộn mà thôi.

Vậy học tiếng Trung có khó không và có nên học tiếng Trung không?

Có nên học tiếng Trung không?

Có nên học tiếng Trung không?

Trên thực tế, không chỉ các bạn mà chính bản thân mình khi bắt đầu tìm hiểu tiếng Trung cũng rất thắc mắc về vấn đề này. Không biết học tiếng Trung có khó không nhỉ? Có nên học tiếng Trung không nhỉ? Học tiếng Trung có tương lai không?… Càng nghĩ càng ra nhiều vấn đề, nhưng lại chẳng giải quyết được gì cả trong khi trình độ ngoại ngữ khác thì không có, tiếng Anh thì làng nhàng. Chính vì thế, mình quyết định không đắn đo nữa mà lao vào cày tiếng Trung luôn, tự học không được thì đăng ký học ở trung tâm. Dần dần những khúc mắc của mình cũng được cởi mở dần, và sau hành trình đó mình đã có thể đúc kết ra vài lý do mà theo mình, tiếng Trung là một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh mà bất kỳ ai cũng cần phải học. Cụ thể:

Thứ nhất: Tiếng trung là thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Dĩ nhiên, với con số 1,2 tỉ dân (khoảng 16% dân số thế giới) việc tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất không phải là điều khó hiểu. Theo như thống kê, hiện nay có hơn ⅙ dân số trên toàn thế giới đang học và sử dụng tiếng Trung, và trên internet ngôn ngữ này cũng đang được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra nhờ có sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng với sức ảnh hưởng mạnh mẽ từ nền kinh tế của Trung Quốc cũng đã khiến cho tiếng Trung dần theo đó mà được giảng dạy ngày càng phổ biến trên khắp thế giới. Đó là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi “Có nên học tiếng Trung không” của chúng ta.

>>> Xem thêm bài viết: Nên học tiếng Trung hay tiếng Nhật? Hicado sẽ giúp bạn giải đáp!

Thứ 2: Trang bị ngôn ngữ mới tăng lợi thế cạnh tranh và thăng tiến trong sự nghiệp

Với việc hơn 1/5 dân số thế giới sử dụng tiếng Trung, đồng thời nền kinh tế Trung Quốc ngày càng mở rộng, các công ty Trung Quốc dần du nhập vào nước ta thì việc biết tiếng Trung sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội mới trong thế giới nghề nghiệp.

Tin mình đi, giả sử bạn đang trong một cuộc phỏng vấn giữa một người biết nói tiếng Anh và Tiếng Trung, hay một người chỉ biết nói tiếng Anh thì bạn nghĩ lợi thế sẽ thuộc về ai?

Ngoài ra tiếng Anh hiện nay đang được đào tạo phổ thông, việc biết thêm tiếng Trung sẽ giúp bạn tăng cơ hội cạnh tranh và dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp thậm chí ngay cả các nước Châu Âu người ta còn được đưa tiếng Trung vào chương trình giáo dục cơ mà. Nên chắc chắn một điều rằng có nên học tiếng Trung bởi nếu biết tiếng Trung cơ hội thăng tiến của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Thứ 3: Học tiếng Trung mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai

Trong công cuộc đổi mới, hợp tác toàn cầu Việt Nam đang tham gia các tổ chức kinh tế như: WTO, ASEAN, ký hiệp định TPP… thì việc giao thương với các nước trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc biết tiếng Anh. Bởi tiếng Anh đã trở nên quá là phổ thông trong đời sống hiện nay rồi nên khi biết thêm một loại ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn có lợi thế và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Ngoài ra với số lượng người nói, sử dụng tiếng Trung khổng lồ như vậy thì việc biết thêm ngôn ngữ này sẽ giúp bạn dễ dàng hội nhập trong xã hội hiện tại. Vậy nên bạn nghĩ học tiếng Trung có khó không và bạn sẽ tự có cho mình câu trả lời “có nên học tiếng Trung không?”

>>>> Xem thêm bài viết: Nên học tiếng Trung hay tiếng Hàn – Ngôn ngữ nào dễ xin việc hơn?

Thứ 4: Tạo tiền đề cho học các ngôn ngữ khác

Dù bạn đang băn khoăn “Học tiếng Trung có khó không” thì đừng chần chừ nữa nhé. Có thể bạn chưa biết, đa số các quốc gia sử dụng chữ tượng hình đều có đặc điểm bắt nguồn từ Hán tự của Trung Quốc, mà phổ biến nhất là tiếng Hàn và tiếng Nhật. Do vậy khi biết tiếng Trung thì việc học thêm tiếng Hàn, tiếng Nhật sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Mình đã từng học tiếng Trung xong rồi nhảy qua học tiếng Nhật, và quả thật tốc độ tư duy ngôn ngữ và khả năng nhớ từ vựng của mình nhanh hơn rất nhiều những bạn chưa từng học qua tiếng Trung. Vì thế mà thời gian để mình chinh phục tiếng Nhật cũng được rút ngắn đi.

Cụ thể thì trong bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 4 bộ chữ đều là “hán tự”, chữ viết và nghĩa giống nhau đến 90% tiếng Trung. Trong khi đó, tiếng Hàn gồm có “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”, mà Hán Hàn chính là Hán âm của tiếng Trung. Vì vậy, câu trả lời cho băn khoăn của bạn là bạn chắc chắn có nên học tiếng Trung.

Thứ 5: Du học

Đối với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay thì du học Trung Quốc đã và đang là một trong các lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và mình cũng không ngoại lệ. Không chỉ bởi Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vào top của thế giới mà còn có nền văn hóa rất phong phú đặc sắc. Chính vì thế mà thay vì phải đến các nước Châu u đắt đỏ thì nước bạn láng giềng này là chắc chắn sẽ một lựa chọn không tồi đâu. Ngoài ra Trung Quốc ở ngay giáp nước ta, có sự tương đồng về văn hóa và chi phí cho việc đi du học không quá đắt đỏ. Đặc biệt là hiện nay chính phủ Trung Quốc tung ra rất nhiều loại học bổng, vừa là để quảng bá văn hóa, vừa là để hút nhân tài. Do đó mà việc xin học học bổng đi Trung Quốc du học không phải là điều quá khó khăn.

Thứ 6: Kinh doanh

Như các bạn đã thấy thì vài năm trở lại đây buôn bán, đánh nhập hàng nội địa Trung Quốc đã và đang rất hot. Đối với những bạn đam mê kinh doanh thì nếu biết tiếng Trung sẽ tạo lợi thế cực lớn về mảng này. Vậy nên liệu bạn còn phân vân “có nên học tiếng Trung” không?

Vậy thì học tiếng Trung có thể làm nghề gì?

Học tiếng Trung ra làm nghề gì?

Như mình đã nói ở trên, với số lượng người sử dụng tiếng Trung khổng lồ như hiện nay thì bạn không lo sẽ không tìm được việc làm mà thậm chí lương còn cao gấp mấy lần bình thường. Bạn có nên học tiếng Trung vì tiếng Trung mang lại đa dạng các ngành nghề như sau:

Làm biên dịch, phiên dịch

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty Trung Quốc và các công ty đối tác Trung Quốc cho nên tỷ lệ kiếm việc làm phiên, biên dịch tiếng Trung với mức lương cao là không quá khó khăn. Không cần chứng chỉ quá cao siêu gì, chỉ cần trình độ của bạn ở mức khá nghe nói tốt thôi cũng đã có vô vàn cơ hội việc làm dạng này rồi.
Ngoài ra về làm biên dịch, đừng tưởng làm biên dịch thì chỉ làm bàn giấy ở văn phòng lương tháng nhận có 8 – 10 triệu thôi nhé. Nghề này khá linh hoạt, bạn có thể tự mua sách bản quyền rồi về tự biên dịch hoặc hợp tác với các nhà xuất bản biên dịch sách. Lương mỗi tháng không thấp hơn 2 – 30 triệu đâu.

Nhân viên mua hàng Taobao, Tmall

Hiện nay Trung Quốc là một trong những quốc gia nhập khẩu lớn nhất nhì vào Việt Nam về các mặt hàng quần áo, linh kiện, điện tử,… Do đó mà các công ty mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mọc lên như nấm, nhu cầu tuyển dụng nhân viên mua hàng cũng nhiều. Nếu bạn có vốn tiếng Trung hay có chút kinh nghiệm về order các sàn TMĐT thì hoàn toàn có thể offers với mức lương hậu hĩnh rồi.

Làm giáo viên dạy Tiếng Trung

Có rất nhiều bạn mình quen, sau khi học tiếng Trung tầm được 2 năm là đã bắt đầu đi dạy thêm tiếng Trung ở các trung tâm hoặc nhận gia sư tiếng Trung. Nguồn thu ở công việc này cũng rất cao mà lại vô cùng năng động. Nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao thì đây hoàn toàn là một công việc vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn viên du lịch

Tiềm năng du lịch là vô tận, nên nếu bên cạnh tiếng Anh bạn có thêm ngôn ngữ Trung thì khả năng công việc của bạn sẽ được rộng mở hơn nữa. Bên cạnh đó, khách du lịch Trung Quốc vài năm trở lại đây là một trong những đối tượng tiềm năng khi lượng du khách hàng năm đổ về Việt Nam rất lớn. Do đó mà nhu cầu tuyển hướng dẫn viên biết tiếng Trung là rất nhiều. Được vi vu nhiều nơi, lương thưởng lại cao chắc chắn sẽ là một cơ hội vàng của nhiều bạn trẻ đam mê xê dịch đó.

Tự buôn bán, đánh hàng

Có nhiều bạn học mà mình quen, mặc dù hiện tại mới chỉ là học sinh thôi những các bạn ấy đã có thể tự mở shop buôn bán thời trang, điện tử được rồi. Một trong những điều góp phần tạo nên sự thành công đó là nhờ vốn tiếng Trung sẵn có của mình. Khi đánh hàng, hầu hết những người biết tiếng Trung sẽ không qua các bên trung gian nhận order mà hoàn toàn tự tìm hàng, tự trao đổi giá, và tự chốt, khi đó chi phí chia sẻ lợi nhuận sẽ không mất mà thậm chí còn có thể mua với mức giá tốt hơn.
Cho nên nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh hay tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp của mình thì có thể học thêm tiếng Trung cũng rất có lợi đó.

Đơn vị dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có hứng thú và nhận thấy lợi ích vô cùng lớn của việc biết tiếng Trung nhưng vẫn bị giữ chân bởi câu hỏi “Học tiếng Trung có khó không”, “Có nên học tiếng Trung ở trung tâm không?” thì hãy để chúng mình đưa ra một số giải pháp cho bạn nhé.

Trung tâm giáo dục quốc tế Hicado

Với 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hicado là một trong những trung tâm kỳ cựu có chất lượng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Giúp hơn 10,000 học viên thành thạo tiếng Trung đạt được chứng chỉ HSK 4 trở lên, trên 2000 du học sinh có được học bổng du học Trung Quốc. Các chương trình học tiếng Trung online/ offline chất lượng cao với tiêu chí HỌC CỰC ÍT – CHẤT CỰC CHẤT! Không chỉ bởi khóa học ở đây khác biệt hoàn toàn với những khóa học đại trà thông thường khác mà còn bởi phương pháp dạy và học độc nhất chỉ có ở Hicado. Và Hicado Academy cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và đào tạo theo phương pháp Siêu trí nhớ, dạy học tiếng Trung siêu trí nhớ chỉ 30 phút mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ bằng phương pháp học tiếng Trung siêu trí nhớ độc quyền

Bên cạnh đó, ngoài nâng trình được tiếng Trung mình còn được bổ trợ rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm.. Nghe có vẻ ổn nhỉ? Thế thì tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ lâu đến đó, không dùng đến vẫn sẽ nhớ. Cụ thể khi tham gia các khóa học siêu trí nhớ online của Hicado các bạn sẽ được:

Livestream bài học đồng hành 20 – 30 phút/ ngày trên nhóm học tập với nội dung bài học gồm:
– Khởi động: giúp não bộ sản sinh endorphin tạo năng lượng tích cực, tăng hứng thú học tập – Nghe nói ngấm: học qua những hình ảnh sinh động, trải nghiệm phương pháp Siêu trí nhớ qua bộ thẻ hình ảnh – Chơi Game phản xạ: giúp ghi nhớ kiến thức một cách tự – Đọc lập trình: giúp nhận diện mặt chữ dễ dàng nhất – Nghe tiềm thức: nghe vào sáng sớm & trước khi đi ngủ, mà không hề tốn sức nhưng lại hiệu quả gấp 9 lần

Tương tác cùng giáo viên
– Thuyết trình theo chủ đề – Tóm tắt, kể lại truyện – Thuyết trình bằng sơ đồ tư duy (Mindmap), Siêu trí nhớ – Truyền động lực, cảm hứng học tiếng Trung – Học sinh được làm bài test HSK định kỳ vào giữa và cuối mỗi

Kiểm tra định kỳ: 2 lần/ cấp độ cấp độ học
Song song với các chương trình học tiếng trên thì trung tâm còn tổ chức xen kẽ rất nhiều các hoạt động giải trí có ích bổ trợ cho việc học và kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm như: rung chuông vàng, giao lưu với bạn bè người Trung Quốc, lớp dạy kỹ năng mềm, thiện nguyện cộng đồng,… Còn về chất lượng giảng viên, toàn bộ khóa học mình đăng ký đều được dạy giảng dạy trực tiếp bởi Giám đốc của trung tâm. Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình đi phiên dịch, đánh nhập hàng, làm thủ tục hải quan cho các doanh nghiệp nên phong cách và nội dung dạy của thầy gắn liền với việc siêu trí nhớ và giao tiếp thực hành rất nhiều. Chính vì vậy mà chương trình giảng dạy của trung tâm phù hợp với tất cả các đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho việc xin học bổng hoặc là tìm việc làm với mức lương hấp dẫn hơn, tự đánh hàng, tự nhập hàng về kinh doanh. Nên là khi học với thầy, mình không chỉ được học lý thuyết mà còn được thầy chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích trong việc học và làm việc bằng tiếng Trung.

Trên đây là những giải đáp của mình về câu hỏi học tiếng Trung có khó không Có nên học tiếng Trung không? Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được toàn bộ thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra được những gợi ý nghề nghiệp hay ho cho bạn. Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Trung? Bạn vẫn đang lo ngại vì tiếng Trung là một ngôn ngữ khó học? Hãy đến với Hicado, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất giúp bạn đánh bại nỗi sợ học tiếng Trung. 

Để việc việc học tiếng Trung không còn là nỗi sợ và thành thạo trong thời gian ngắn nhất, bạn đừng bỏ qua các khóa học tiếng Trung Quốc siêu trí nhớ của Hicado nhé! Dưới đây là khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ bằng phương pháp siêu trí nhớ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung của bản thân và vận dụng một cách hiệu quả nhất vào quá trình giao tiếp.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung online

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

ưu đãi khóa học tiếng trung online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc học tiếng Trung online thì đừng quên hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay