fbpx

Học bổng toàn phần hệ đại học thạc sĩ tại Đại học Trung Nam – Hồ Nam

Hồ Nam – địa điểm du lịch mơ ước

Hồ Nam nằm ở phía nam của trung du Trường Giang và phía nam của hồ Động Đình. Hồ Nam còn có tên gọi khác đơn giản hơn là tương, dòng sông Tương chảy trên địa bàn tỉnh. Hồ Nam giáp với Hồ Bắc ở phía bắc, với Giang Tây ở phía đông, với Quảng Đông ở phía nam, với Quảng Tây ở phía tây nam, với Quý Châu ở phía tây, và với Trùng Khánh ở phía tây bắc. Tiếng Tương là ngôn ngữ chính được sử dụng trong tỉnh.

 

Hồ Nam bao bọc 3 mặt bởi núi đá. Phần lớn của Hồ Nam là đồi và núi thấp. Đỉnh cao nhất tại Hồ Nam là Tĩnh Cương Sơn tại vùng giáp ranh của Viêm Lăng, với cao độ là 2.122 mét.

Tỉnh Hồ Nam giàu tài nguyên và khoáng sản. Hồ Nam là một tỉnh có dân số đông và đa dạng về dân tộc. Ngành nông nghiệp tại Hồ Nam tương đối phát triển, cây trồng chủ yếu là lúa và bông. Khu vực hồ Động Đình là một trung tâm quan trọng của ngành trồng gai, và là một trong bốn tỉnh trồng chè lớn nhất nước, loài trà Quân Sơn Ngân Chân là một trong thập đại danh trà của Trung Quốc, trà đen An Hóa cũng là một thương hiệu nổi tiếng. Các nông sản khác của Hồ Nam là ớt, cam quýt.

Các điểm tham quan du lịch tại Hồ Nam

Khám phá Trương Gia Giới

Đầu tiên, bạn nên đến Trương Gia Giới trước và sau đó đi đến Phượng Hoàng. Vì khu vực Trương Gia Giới với nhiều thắng cảnh rộng đến 264 km2, sẽ mất rất nhiều thời gian và thể lực để khám phá hết nơi này. Tiếp đó hãy đến Phượng Hoàng trấn để có ngắm cảnh và thư giãn.

Các địa danh nổi tiếng ở Trương Gia Giới như Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới, Hang Rồng Vua, Công viên Rừng Quốc gia Núi Thiên Môn, v.v …

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phổ cổ Phượng Hoàng được coi là một trong những thành phố cổ đẹp nhất tại Trung Quốc, nó nằm trên một vùng sông nước thơ mộng. Hai bên dòng sông là những dãy nhà c mang vẻ đẹp thanh bình. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ngày làm việc mệt mỏi, nơi thư giãn cho tâm hồn tuyệt vời nhất. Giá vé áp dụng tại khu du lịch này là 186 nhân dân tệ (US $ 29,47)/ người.

Thời gian lý tưởng đến Phượng Hoàng là từ tháng 4 đến cuối tháng 10. Phượng Hoàng Trấn Cổ có thể được chia thành hai phần. Một là khu phố cổ tựa vào những ngọn đồi và đối mặt với dòng sông Tuojiang trong vắt chảy qua thành phố, và đây là khu du lịch chính ở quận. Hai là thị trấn mới là chỗ ở người dân địa phương.

Hồ Động Đình

Cách đó không xa về phía bắc tỉnh Hồ Nam, hồ Động Đình là hồ nước ngọt lớn thứ hai ở Trung Quốc. Ngay cạnh hồ có những hòn đảo nhỏ với những câu chuyện truyền thuyết kỳ bí và một số ngôi đền nổi tiếng.

 Đảo Juzi

Đảo Juzi nằm trọn vẹn trên chính trung tâm sông Xiangjiang, đối diện với nó là thành phố Trường Sa của tỉnh Hồ Nam. Hình dạng của hòn đảo nhìn xa giống như một con tàu màu xanh lá đang lướt mình trên sóng biển xanh biếc. Chiều dài của hòn đảo chỉ có 140 mét, chiều rộng 40 mét và phủ đầy cây xanh. Với kiểu khí hậu mát dịu và hiền hòa thì nơi đây sẽ là điểm đến thú vị cho du khách đi vào mùa hè.

Khu khảo cổ Mawangdui

Mawangdui là sẽ là điểm đến thú vị cho những ai thích khảo cổ học. Nơi đây người ta đã khai quật được 3 ngôi mộ từ thời vua chúa, đó là ngôi mộ của Hầu tước Li Cang, vợ và con trai của ông. Khu mộ này được tìm thấy và khai quật vào những năm 1972 – 1974.

Giới thiệu về Trường Đại học Trung Nam

Trường Đại học Trung Nam (Central South University, CSU) là một trường cốt lõi dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường là một trong những trường đầu tiên thực hiện đề án 211 – một đề án xây dựng các trường đại học chủ chốt của quốc gia cho thế kỷ 21 và đề án 985 – một dự án được tài trợ bởi Chính phủ và chính quyền địa phương để xây dựng trường đại học mang tầm cỡ quốc tế.

Đại học Trung Nam  được thành lập bởi sự sát nhập của Đại học Y Hồ Nam, Học viện Đường sắt Trường Sa và Đại học Công nghệ Trung Nam vào ngày 29 tháng 4 năm 2000.

Trường có diện tích 3.924.000 m2 (với diện tích sàn 2.760.000 m2), với các cơ sở phân bố ở phía Đông và phía Tây của sông Tương Giang, nằm gần núi Yuelu hùng vĩ và quay mặt ra sông Tương Giang .


Một số chương  chương trình đào tạo của Đại học Trung Nam  như: Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Thống kê, Y học ,  Kinh tế, Luật, Giáo dục, Văn học, Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý và Nghệ thuật và Khoa học quân sự.

Hiện trường có hơn 57.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 34.000 sinh viên đại học, hơn 21.000 sinh viên sau đại học và hơn 1200 sinh viên nước ngoài. CSU là một trong những trường đại học thí điểm đầu tiên của Trung Quốc cung cấp chương trình giáo dục y khoa 8 năm (Tiến sĩ Y khoa) và là trường đại học đầu tiên của Trung Quốc cung cấp các chương trình thạc sĩ liên quan đến tích hợp kỹ năng chỉ huy cho các sĩ quan quân đội. Ngoài ra, CSU được đưa vào các trường đại học mô hình đầu tiên của Trung Quốc có kinh nghiệm làm việc sau đại học và là một trong 10 trường đại học nổi tiếng nhất trong số 100 trường đại học  hàng đầu của Trung Quốc.

 

Các chuyên ngành đào tạo của trường

 • Ngôn ngữ và văn học Trung quốc
 • Âm nhạc
 • Quy hoạch
 • Kinh tế và thương mại
 • Kế toán tài chính
 • Thương mại điện tử
 • Quản trị kinh doanh
 • Thống kê
 • Y học
 • Y học lâm sàng ( chương trình 5 năm)
 • Y điều dưỡng
 • Khoa học máy tính
 • Kỹ thuật truyền thông

>>> Đăng kí tư vấn miễn phí suất Học bổng toàn phần tại Đại học Trung Nam

Học bổng toàn phần Hệ Đại học

Giá trị suất học bổng:

 • Miễn 100% học phí
 • Miễn 100% kí túc xá
 • Trợ cấp 2500 tệ/tháng đối với hệ thạc sĩ, 2000 tệ/tháng đối với hệ đại học.

Một số hình ảnh trường và tỉnh Hồ Nam

=> Đăng kí ngay suất học bổng toàn phần tại Đại học Trung Nam trợ cấp 7-8,5 triệu/tháng

 

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay