fbpx

Học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại trường Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên

Nhắc đến tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc không ít người sẽ nghĩ đến các món ăn với vị cày nồng đặc trưng và những cô gái xinh đẹp với nước da trắng hồng . Ngoài ra, nơi đây là một điểm đến thu hút sự quan tâm lớn của du khách bởi giá trị lịch sử lâu đời, cảnh quan đẹp, sản vật phong phú. Bạn yêu thích mảnh đất này, muốn tìm cho mình một ngôi trường tại nơi đây để du học? Hôm nay hãy để Hicado giới thiệu cho các bạn về ngôi trường mang tên Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên

Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên được thành lập dưới sự chỉ đạo của nhà nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và chính quyền nhân dân tỉnh Tứ Xuyên. Là một trong những trường cao đẳng nghề công lập dưới sự quản lý của sở giáo dục tỉnh Tứ Xuyên. Trường nằm ở phía Tây Nam tỉnh Tứ Xuyên và tọa lạc ở trung tâm thành phố Toại Ninh.

Tòa nhà giảng đường chính của trường học viện kỹ thuật công nghệ Tứ Xuyên

Thành phố Toại Ninh giao thông vô cùng thuận tiện, hệ thống đường cao tốc và đường sắt rộng mở từ mọi phía, nằm bên cạnh 2 thành phố lớn nhất phía Tây Nam Trung Quốc, cách thành phố Thành Đô và thành phố Trùng Khánh 128km. Thành phố Toại Ninh là một trong những khu công nghiệp hiện đại của tỉnh Tứ Xuyên cùng với nhiều nét văn hóa độc đáo, là một trong những thành phố du lịch tiềm năng, là cái nôi văn hóa Phật giáo của Trung Quốc, cùng với kiến trúc đền chùa cổ kính hàng nghìn năm tuổi, với những điểm du lịch nổi tiếng khắp Trung Quốc như Bảo tàng Tùng Từ, chùa Bảo Phạn…

Khuôn viên trường học viện kỹ thuật  Tứ Xuyên

Trường được thành lập vào năm 1917, với diện tích khuôn viên trường hơn 1000 mẫu, là một ngôi trường có truyền thống lịch sử lâu đời với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm. Hiện trường đang mở các nghành văn học, quản lý, công nghiệp, nghệ thuật, kiến trúc…và các chuyên nghành khác lên đến hơn 50 chuyên nghành đào tạo, và hiện tại có khoảng hơn 14.000 sinh viên học tập tại trường.

Sân trường học viện kỹ thuật công nghệ Tứ Xuyên

Trường có mời các chuyên gia nước ngoài như Mỹ, Anh, Cannada, Úc, New Zealand… Trường cũng tổ chức hợp tác và trao đổi với hơn 30 trường  đại học lớn ở các nước Mỹ , Đức, Hoa Kỳ, Pháp, Singgapore, Thái Lan, Hàn Quốc… Hơn 10 trường đã kí kết hợp tác đào tạo giáo dục. Trong vòng 10 năm qua đã có hơn 200 sinh viên tham gia chương trình giáo dục Trung – Úc, 30 sinh viên tham gia khóa đào tạo ngắn hạn ở Đài Loan, 2 sinh viên tham gia cuộc thi văn hóa Trung Hoa ở Mỹ, 8 sinh viên tham gia khóa học hè tại Mỹ.

Con đường nhỏ trong khuôn viên trường hoc viện kỹ thuật công nghệ Tứ Xuyên

Trường có chương trình đào tạo 3 năm chuyên nghành và 1 năm học tiếng Hán dành cho các bạn sinh viên nước ngoài, chúng tôi rất vui và vinh dự được chào đón các bạn sinh viên Đông Nam Á đến học tập tại trường của chúng tôi.

Khu ký túc xá Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên

Ký túc xá sinh viên của trường học viện kỹ thuật Tứ Xuyên

Các ngành tuyển sinh và học phí

Các ngành tuyển sinh

Loại hình Chuyên nghành Hệ đào tạo Kế hoạch tuyển sinh Học phí/ năm
Quản lý du lịch 3 năm  

10

12.000 tệ
Kĩ thuật phần mềm 3 năm 12.000 tệ
Học tiếng Hán ngắn hạn 1 năm           10 12.000 tệ
Trao đổi sinh viên Đào tạo 1 năm,  học phí và những hạng mục lien quan 2 bên bàn bạc thống nhất

 

Mức học phí

  • Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% kí túc xá
  • Trợ cấp 600 NDT/ tháng

Ngoài ra, trường có cấp học bổng toàn phần cho cả hệ 1 năm tiếng với mức học bổng giống với hệ cao đẳng đang được rất nhiều bạn quan tâm và đăng ký.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Học viện kỹ thuật Tứ Xuyên. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Hicado nhé! Chúc các bạn thành công!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay