fbpx

Học bổng toàn phần hấp dẫn tại trường Học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân

Bạn muốn đến thành phố Thiên Tân nhưng chưa biết nên lựa chọn ngôi trường nào để học? Trường học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân là một trong những trường nằm tại thành phố Thiên Tân xinh đẹp. Hôm nay hãy cùng Hicado đi tìm hiểu về ngôi trường này, và tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (2)

Giới thiệu học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân

Giới thiệu Học viện kỹ thuật Công nghiệp Thiên Tân

Trường Học viện kỹ thuật Công nghiệp nhẹ Thiên Tân tọa lạc tại công viên giáo dục Hải Bắc Thiên Tân, tháng 1 năm 2001 được chính phủ nhân dân thiên tân phê chuẩn,trường học viện nghề công lập toàn thời gian được bộ giáo dục quốc gia phê chuẩn thành lập. Thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn đầu tư công nghiệp Bột Hải.

Học viện kỹ thuật công nghiệp nhẹ Thiên Tân
Học viện kỹ thuật công nghiệp nhẹ Thiên Tân

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (6)

Có diện tích 866 mẫu, diện tích xây dựng là 19.000m2. Là một trường cao đẳng nghề trọng điểm của quốc gia, là một đơn vị tiên tiến giáo dục nghề ở thành phố Thiên Tân, là đơn vị đoạt được giải thưởng giáo dục nghề Hoàng Viêm Bồi ở kỳ đầu tiên tại thành phố Thiên Tân.Đồng thời, còn là đơn vị phụ trách ủy ban giáo dục nghề hiệp hội khuôn mẫu công nghiệp Trung Quốc. Phó chủ tịch hiệp hội khuôn mẫu công nghiệp Thiên Tân. Là một trong 50 trường dạy nghề cung cấp dịch vụ hàng đầu toàn quốc.

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (7)

Trường đào tạo 31 ngành, 1 liên hợp đào tạo kỹ năng cho học sinh đại học, có  8500 học sinh học nghề tại tường. Trường có cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy tiên tiến. Đã xây dựng 11 trung tâm đào tạo tại trường với mười một công ty nổi tiếng thế giới hoặc công nghiệp hàng đầu như Swiss GF Group, Carl Zeiss của Đức, Gemeike, Tây Ban Nha, Mitsubishi Elevator và China Yingli, và có 165 cơ sở thực hành ngoài khuôn viên trường. Nhà trường còn có học bổng quốc gia, học bổng kích lệ, học bổng trường ,để giúp đỡ cho các học sinh nghèo.

Hicado đưa học sinh sang nhập học tại Học viện Kỹ thuật Công nghiệp Thiên Tân

Có thể bạn chưa biết về Học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân

Nằm trong kế hoạch xây dựng để trở thành trường cao đẳng nghề tiên tiến trên thế giới trong “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13” của thành phố Thiên Tân. Trường đã thiết lập một cơ chế hệ thống trường học hợp tác giữa các trường học và doanh nghiệp thúc đẩy hội nhập sâu về sản xuất và giáo dục. Thu hút 17 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tham gia hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp. Một phương pháp hợp tác trường học-doanh nghiệp được sử dụng để xây dựng dây chuyền sản xuất dây chuyền sản xuất thông minh chính xác đầu tiên tại các trường cao đẳng nghề trong nước và thiết lập .

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (5)

Ngoài ra trường đã được Ủy ban Giáo dục Thiên Tân công nhận là không gian sáng tạo suất sắc ở Thiên Tân. Kể từ năm 2008, trường đã tổ chức mười năm liên tiếp các sự kiện liên quan đến các cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia . Các trường đại học tích cực thực hiện hợp tác quốc tế và trao đổi, và thực hiện trao đổi quốc tế và hợp tác với các quốc gia và khu vực khác nhau. Đồng thời, trường đã hợp tác với các công ty và bắt đầu hoạt động của Dự án Nhà máy Luban của Ấn Độ, đã đạt được một bước đột phá lớn trong việc hợp tác năng lực quốc tế của các dịch vụ giáo dục nghề nghiệp.

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (4)

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (3)

Nhà trường nuôi dưỡng sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và chất lượng cao để trở cống hiến cho xã hội. Trong những năm gần đây, tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp đã trên 97%. Khả năng thể hiện khả năng và kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà tuyển dụng.

> Đăng ký tư vấn miễn phí suất học bổng toàn phần tại Học viện Kỹ thuật  Công nghiệp Thiên Tân

Các chuyên ngành đào tạo của Học viện Kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân

Kỹ thuật hàn và tự động hóa, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính và đầu tư, maketing, quản trị losgistic, quản lí tín dụng, quản lí kỹ thuật và an toàn lao động, kỹ thuật điện và tự động hóa, khoa học kỹ thuật điện gió, robot công nghiệp, kỹ thuật và ứng dụng điện mặt trời, khoa học mạng máy tính, thương mại điện tử và ứng dụng thương mại điện tử, thiết kế quảng cáo,thiết kế nghệ thuật,thiết kế thời trang….vv

Hoạt động thể thao tại trường học viện kỹ thuật ThiênTân

Cảm nhận của phụ huynh và học sinh về trường Học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân

Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (1) Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (2)
Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (3) Hoc Vien Ky Thuat Cong Nghiep Nhe Thien Tan (4)

 

Học bổng toàn phần tại Học viện Kỹ thuật Công nghiệp Thiên Tân

  • Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% kí túc xá
  • Trợ cấp 1400 tệ/ tháng (hơn 5 triệu VND/ tháng)

Trên đây là toàn bộ thông tin về Học viện kỹ thuật công nghiệp Thiên Tân. Hicado hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về ngôi trường. Chúc các bạn may mắn!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay