fbpx

Học bổng 100% tại Đại học Hồ Bắc – Vũ Hán – Trung Quốc

Giới thiệu về trường Đại học Hồ Bắc – Vũ Hán

Đại học Hồ Bắc được thành lập năm 1931, là một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh Hồ Bắc. Đây là một trường Đại học mang tính tổng hợp, đào tạo nhiều chuyên ngành như văn học, lịch sử, triết học, vật lý, công nghiệp, kinh tế, quản lý, giáo dục, y học… có tất cả 59 chuyên ngành dành cho hệ Cử nhân, 107 chuyên ngành dành cho hệ Thạc sĩ và 9 chuyên ngành dành cho hệ Tiến sĩ.

Từ năm 1949 đến nay đã có hơn 120.000 học sinh tốt nghiệp từ trường đại học Hồ Bắc. Trong số đó có nhiều sinh viên đã trở thành các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực chính trị, học thuật, khoa học kỹ thuât, văn hóa và báo chí thông tin.

Đại học Hồ Bắc có đội ngũ giáo viên giảng dạy và nghiên cứu khoa học trình độ học thức cao, từng tham gia nhiều hạng mục nghiên cứu trọng điểm cấp tỉnh và quốc gia. Năm 2004, công tác giảng dạy đại học của trường đại học Hồ Bắc được Bộ giáo dục quốc gia đánh giá xếp hạng ưu. Các thành tựu nghiên cứu của trường đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước và tỉnh Hồ Bắc. Hiện nay số học sinh của trường là hơn 20 nghìn người, 2100 học viên đang tu nghiệp tiến sĩ thạc sĩ.

     Trường có tổng diện tích 1800 mẫu, môi trường yên bình thoáng đãng, phong cảnh hữu tình, là nơi lý tưởng để học tập, nghiên cứu và sinh hoạt.

    Học viện giáo dục quốc tế là học viện chuyên trách quản lý và giáo dục lưu học sinh quốc tế của trường. Học viện tuyển lưu học sinh hàng năm, với quỹ học bổng của chính phủ và học bổng danh dự của hiệu trưởng. Học viện có đầu tư cơ sở vật chất giảng dạy và điều kiện sinh hoạt tiện nghi, chất lượng cao.

    Trường đại học Hồ Bắc tọa lạc ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc- một thành phố sầm uất và có quy mô giáo dục mạnh ở miền trung Trung Quốc. Ở đây giao thông thuận tiện, sản vật phong phú, xung quanh có các danh lam nổi tiếng thế giới như: Trường Giang Tam Hiệp, núi Võ Đang, Thần Nông Giá, Hoàng Sơn ….

Học bổng 100% hệ đại học tại Đại học Hồ Bắc

  • Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% kí túc xá

>>> Đăng kí tư vấn miễn phí suất Học bổng 100% tại đại học Hồ Bắc

Một số hình ảnh thành phố Vũ Hán

=> Đăng kí ngay suất học bổng 100% tại Đại học Hồ Bắc

Video giới thiệu trường

—————————————————————————————————-

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Facebook: https://www.facebook.com/duhochicado/

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay