fbpx

Du học Trung Quốc nên học ngành gì?

Trung quốc là một đất nước có nền kinh tế lớn mạnh thuộc top đầu thế giới. Cùng với đó là một nền văn hóa văn hóa, giáo dục phát triển. Bởi vậy du học Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Và có rất nhiều bạn băn khoăn không biết du học Trung Quốc nên học ngành gì? ngành nào phù hợp với bản thân và để có một công việc tốt trong tương lai.

Tiếng Trung hiện nay là một ngôn ngữ đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, ngoài ra Trung Quốc là một đất nước khổng lồ với một thị trường rộng lớn cho các doanh nghiệp quốc tế đầu tư và kinh doanh. Bởi vậy khi bạn có vốn tiếng Trung tốt bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc cho những tập đoàn lớn hay tự mình làm chủ một doanh nghiệp. Bởi vậy chuyên ngành hán Ngữ được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Trung Quốc.

 

Con đường đi học cũng đầy cảm hứng để chụp ảnh check in

 

Xem thêm…

Dự toán chi phí du học Trung Quốc 2018

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Hiện nay chính phủ Trung Quốc cũng đã đưa ra những chương trình giáo dục hấp dẫn để khuyến khích sinh viên theo học ngành này như chương trình nhận học bổng hán ngữ ngắn hạn hay dài hạn. Hầu hết những trường đại học tại Trung Quốc đều có khoa đào tạo tiếng Hán bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trường đại học mà mình ưng ý nhất.

Những chuyên ngành về kinh tế cũng được nhiều bạn sinh viên đánh giá cao và lựa chọn theo học. Bởi vì Trung Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu thế giới. Bởi vậy có rất nhiều công ty trên thế giới đều muốn đầu tư và kinh doanh vào thị trường này. Nhận thấy đây là một tiềm năng thu hút nhân tài nên chính phủ Trung Quốc đưa ra rất nhiều suất học bổng hấp dẫn để cho những du học sinh.

Bên cạnh hai ngành trên thì chuyên ngành y dược hay các ngành thuộc khối kỹ thuật cũng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm khi đi du học Trung Quốc.

Dù bạn chọn học theo học ngành nào khi đi du học Trung Quốc bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Và điều quan trọng bạn nên trang bị cho mình về vốn tiếng Trung thật tốt từ đó sẽ giúp bạn học những chuyên ngành khác một cách dễ dàng hơn.
Bạn đang có mong muốn đi du học Trung Quốc nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICADO
Điện thoại: 0912 444 686
Email: thuhaibth@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay