fbpx

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 gồm các khoản nào?

Hiện nay những người lao động phổ thông ở Việt Nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngày càng cao. Ngoài những vấn đề liên quan đến điều kiện hồ sơ thủ tục để đi xuất khẩu lao động thì vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện là chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 hết bao nhiêu tiền?

Trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan khiến cho người lao động gặp rắc rối không biết thông tin nào là chính xác và đáng tin cậy. Hiểu được vấn đề dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp 1 phần thắc mắc của các bạn về chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 018 gồm những khoản nào?

 

 

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan khẳng định rằng chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao, khá phù hợ với điều kiện của người lao động Việt Nam. Bên cạnh đó thu nhập hàng tháng của của người lao động được hưởng trung bình từ 21.000 Đài tệ/ tháng tương đương khoảng 15 triệu đồng trở lên đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca, chưa trừ phụ phí.
Ngoài ra với thời gian xuất cảnh nhanh, điều kiện tuyển dụng lao động Đài Loan cũng không khắt khe như một số nước như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Chính những yếu tố trên nên Đài Loan vẫn là thị trường có lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc đông nhất

Các khoản chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

– Phí môi giới
– Phí dịch vụ xuất khẩu lao động
– Phí khám sức khỏe
– Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, đào tao nghiệp vụ
– Tiền vé máy bay
– Lệ phí Visa
– Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước
– Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng (tiền cọc chống trốn)
Do tính chất công việc của các nhà tuyển dụng khác nhau nên chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 cũng sẽ có những thay đổi không đáng kể, vẫn sẽ đảm bảo tốt quyền lợi của người lao động khi đi làm việc tại Đài Loan.

Công ty cổ phần đầu tư Hicado chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực đưa người Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan chúng tôi cam kết các thông tin chương trình xuất khẩu lao động từ HICADO là chính xác, bạn được làm việc trực tiếp với Hicado và công ty tuyển dụng mà không phải qua trung gian, mức thu nhập ổn định và cao hơn nhiều so với lao động trong nước. Các bạn quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 thấp nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICADO
Điện thoại: 0912 444 686
Email: thuhaibth@gmail.com
Địa chỉ: Số 47, đường Trung Yên 14, phường Trung Hòa,Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm…

Giải đáp thắc mắc về điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay