fbpx

Các khoản học phí học tiếng Nhật

Một trong những lo lắng băn khoăn của khá nhiều các bạn trẻ hiện nay là chưa nắm được học phí học tiếng Nhật là bao nhiêu? Cần tìm hiểu về các khoản học phí du học Nhật Bản để có một kế hoạch, mục tiêu hoàn chỉnh cho mơ ước của mình. Các khoản học phí học tiếng Nhật ở Việt Nam và tại Nhật Bản sẽ khác nhau, các bạn có thể tham khảo các khoản học phí học tiếng Nhật tại Hicado như sau:

Học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam 

Với các bạn sinh viên thì nguồn tài chính là một trong những vẫn đề không hề nhỏ, bất kỳ một mong muốn nào đều phải có sự tính toán hợp lý. Bạn đang có mơ ước đi du học Nhật Bản và việc học tiếng Nhật trước khi đi là một điều kiện bắt buộc, để giao tiếp được với người bản ngữ thì bắt buộc bạn phải học. Vậy học phí học tiếng Nhật là bao nhiêu?

Học phí học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật hiện nay vào khoảng 2 triệu/ 20 buổi/ 1 tháng.

Tại Hicado có tổ chức các khóa học tiếng Nhật và mức học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam đã bao gồm: (Đồng phục, giáo trình, học phí) khoảng: 5.500.000đ/ 6 tháng (học liên tục các ngày trong tuần). Nếu các bạn đăng ký vào các thời điểm đặc biệt có thể được tặng miễn phí khóa học này.

Tại sao phải học tiếng Nhật??

  • Để bạn cơ hội việc làm thu nhập cao tại các công ty Nhật ở Việt Nam.
  • Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Cơ hội tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người ở xứ sở hoa anh đào.
  • Cơ hội giao lưu, kết bạn với người Nhật, bạn bè trong nước và ngoài nước học tiếng Nhật.
  • Cơ hội du lịch đến đất nước này.

Học phí học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Nhiều gia đình đang muốn đưa con em đi du học Nhật Bản nhưng không tiếp cận được nhiều thông tin về học phí và các chi phí qua các công ty du học mà mãi khi sang đến nơi mới biết được chi phí thực tế. Rất nhiều trường hợp đáng buồn là không biết công ty làm hồ sơ cho mình đi là trường nào? Chính vì vậy, Hicado sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi tham gia chương trình: Du học Nhật Bản

Bạn tham gia chương trường học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ từ 1 – 2 năm (cái này còn tùy thuộc vào năng lực và kết quả học tập của mỗi du học viên), nếu bạn học lấy bằng cao đẳng tại Nhật Bản thì khoảng 2- 3 năm (tùy thuộc vào chuyên ngành bạn đăng ký), học đại học thì thông thường là 4 năm nhưng cũng sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành đăng ký, học cao học thời gian đào tạo sẽ thường 2 năm.

Các khoản học phí du học Nhật Bản như sau:

  • Năm đầu: Học phí khoảng 7000USD – 8000USD nộp vào tài khoản của nhà trường (chi phí bao gồm: 1 năm học phí + phí nhập học + giáo trình học tập + hoạt động ngoại khóa + tiền cơ sở vật chất + tiền lệ phí xét duyệt hồ sơ + phí bảo hiểm y tế).
  • Tiền nhà khoảng 300 (USD/ tháng) tùy theo nhu cầu của các bạn ở từ 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm.
  • Học phí các trường trung cấp, cao đăng, đại học và sau đại học từ: 4.500USD – 9.500USD năm tùy theo từng trường bạn chọn và nộp vào tài khoản nhà trường.

Chú ý: Thường thì các bạn sẽ đóng 1 năm tiền học phí và 6 tháng ký túc xá cho nhà trường tại Nhật, với số tiền nằm trong khoảng từ 160tr – 200tr tùy thuộc vào từng trường.

Sau khi đọc hết những thông tin trên nhưng vẫn chưa hiểu thì bạn vui lòng liên hệ: 0912 444 686 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay