fbpx

Học bổng Trung Quốc 1 năm tiếng tại Côn Minh – trường Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Nếu bạn muốn tìm một khóa học tiếng Trung ngắn hạn để tăng khả năng ngôn ngữ, hoặc làm bước đệm để đạt được điều kiện xin các loại học bổng chính phủ bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; nếu bạn thích thành phố du lịch xinh đẹp Côn Minh,… thì Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hicado để có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi trường này nhé!

Trường học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Tổng quan về Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Trường học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam được chính phủ tỉnh Vân Nam phê duyệt  theo đề xuất của Bộ Giáo Dục và thành lập dưới sự quản lý của Quốc Gia từ tháng 7 năm 2004. Trường được phép tuyển sinh độc lập, chuyên đào tạo ngành nghề liên quan đến cơ điện… Đây được đánh giá là ngôi trường có vị trí địa lý thuận tiện nằm tại thủ phủ Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc.

Trường cấp học bổng 1 năm tiếng tại Côn Minh
Trường cấp học bổng 1 năm tiếng tại Côn Minh

Theo thống kê, 5 năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm chiếm đến 96%. Các doanh nghiệp hàng đầu đánh giá cao năng lực của sinh viên trường Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam lên đến 87%.

Với diện tích 441 mẫu, trường được đánh giá là một trong những ngôi trường rộng nhất tỉnh Vân Nam.

Vấn đề hướng nghiệp cho học viên, nên việc theo học và định hướng nghề nghiệp cho học viên luôn là phương châm hàng đầu mà trường đặt ra. Với thiết kế môn học thiết thực, phòng thí nghiệm thực hành nghề tân tiến hiện đại, đường lối hướng nghiệp rộng, đối tác hợp tác đa dạng, đã giúp học viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Có không ít học viên sinh viên tốt nghiệp ở trường hiện là cán bộ nhân viên nòng cốt của các đơn vị và công ty lớn.

Các chuyên ngành của Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

  • Trường chủ yếu phân làm 5 khoa chính: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, công nghệ thông tin công nghiệp, kỹ thuật quản lý , kỹ thuật ô tô.
  • Với nhiều nghành nghề đào tạo sinh viên trên phương diện lý thuyết căn bản nghề điện và thực hành thực tiễn. trường có các chuyên ngành nổi bật như: Thiết kế khuôn mẫu và sản xuất; công nghệ CNC; chế tạo cơ khí và tự động hóa; lập trình phần mềm máy tính sản xuất; công nghiệp cơ điện tử; tiếp thị thị trường; bổ trợ thiết kế máy tính;……
  • Ngoài ra trường cũng có đội ngũ giảng dạy tiếng Hán cho các học viên nước ngoài. Sau khi kết thúc khóa học tiếng có thể cơ hội xin học chuyên nghành tại trường
  • Trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến để học tiếng Hán nhờ những chính sách ưu đãi cho sinh viên nước ngoài, cũng như cơ sở giáo dục hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa.

Học bổng hệ tiếng 1 năm tại Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Nội dung học bổng

  • Hoàn toàn miễn học phí
  • Miễn giảm ký túc xá

Yêu cầu về hồ sơ

  • Hộ chiếu
  • Bằng, bảng điểm cao nhất
  • Đơn xin học bổng (theo mẫu có sẵn)
  • Giấy khám sức khỏe (theo mẫu có sẵn)

Ngắm nhìn một số hình ảnh của trường Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

Khuôn viên trường từ trên cao

 

Khu giảng đường Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

 

 

Khu thực hành tại trường

Khu thực hành

Hình ảnh của các du học sinh Việt Nam đang học tại Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về học bổng du học tiếng 1 năm tại Học viện kỹ thuật cơ điện Vân Nam. Hy vọng rằng, với những thông tin mà Hicado cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Gọi ngay: 0912 444 686 để đăng ký một suất học bổng học tiếng 1 năm tại trường – Chỉ còn 02 suất!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay