fbpx

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang dần trở nên phổ biến cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đây là một hình thức cho những du học sinh có hoàn cảnh khó khăn vừa học, vừa làm kiếm tiền trang trải cho quá trình học tập của mình và còn trau rồi thêm kiến thức, kỹ năng,…tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Hicado hiện là công ty tư vấn du học hơn 10 năm kinh nghiệm đưa du học sinh đi du học Nhật Bản. Chúng tôi khá quen thuộc các trường đại học, cao đẳng và một số nơi làm việc tại đây có thể giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh có nhu cầu vừa học, vừa làm.

Ưu điểm của du học Nhật Bản:

+ Học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

+ Học hỏi những đức tính ưu việt đặc trưng của người Nhật

+ Sống trong một thế giới công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

+ Học hỏi cách làm việc và làm giàu

+ Làm việc kiếm tiến hợp pháp để có một tương lai tốt đẹp.

Hicado hiện đang tuyển du học Nhật Bản vừa học vừa làm trên toàn quốc với chi phí bỏ ra chỉ khoảng 119 triệu đồng đến 250 triệu đồng, còn tùy thuộc vào mỗi khu vực, trường bạn chọn sẽ có mức chi phí cụ thể.

Với chi phí này thì đã bao gồm vé máy bay và tất cả các khoản chi phí khác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ du học sinh tư vấn, định hướng nghề nghiệp sau khi du học.

 

Xem ngay: Du học Nhật Bản

 

Điều kiện tuyển sinh

+ Điều kiện để tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm dành cho các bạn từ 18 – 30 tuổi.

+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ( Với chứng chỉ nàybạn có thể học 2 tháng)

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

+ Không quan trọng về sức khỏe

Các du học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp theo năng lực từ một đến 2 năm cùng với việc học, trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm việc  28 giờ trong tuần, mức lương tối thiểu từ 800 – 1.200 yên/ giờ (tương đương: 22.000.000 đồng/ tháng).

Du học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm được nhà trường bảo lãnh công việc. Đối với những ngày lễ, tết học viên sẽ được nghỉ và được phép làm thêm, tăng ca ến 40 giờ/ tuần. Nếu bạn đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên gần 40 triệu đồng (việc làm này không ép buộc) nếu tiếng Nhật của bạn tốt thì mức lương cao hơn, thời hạn visa của bạn sẽ được trường bảo đảm và gia hạn ở Nhật sau khi tốt nghiệp, có thể học cao hơn nếu như bạn muốn. Do đó, thời gian ở Nhật của bạn sẽ không bị giới hạn.

Trường hợp làm việc tại Nhật Bản và đóng thuế từ 5 năm trở lên sẽ có cơ hội cấp visa vĩnh trú, được định cư ở Nhật. Đây được xem là một lợi thế dành cho tất cả các du học viên.

Bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản vừa học vừa làm hãy liên hệ: 0912 444 686 sẽ được tư vấn chi tiết!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay