fbpx

Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu – Phúc Kiến – Trung Quốc

Giới thiệu về Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu

Dưới sự phê chuẩn của Phòng giáo dục thành phố Tuyền Châu, Sở giáo dục tỉnh Phúc Kiến và Bộ giáo dục Trung Quốc, Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu trực thuộc tập đoàn dệt may Song Hỉ được thành lập vào năm 2006. Trường là sự kết hợp đặc sắc và nhất quán giữa việc giảng dạy Trung cấp, Cao đẳng và liên thông Đại học.

Trường tọa lạc tại cái nôi của nền văn hóa Đông Á, tại khởi điểm của con đường tơ lụa trên biển – thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Khuôn viên của trường trải rộng trên diện tích hơn 130 mẫu, trong đó tổng diện tích xây dựng lên tới hơn 40.000 mét vuông, bao gồm hơn 10 khu nhà cao tầng trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất giảng dạy và sinh hoạt hiện đại, được sử dụng làm khu giảng đường, khu thực hành, khu văn phòng, khu kí túc, khu nhà ăn, khu vui chơi thể chất và thư viện….

Trong trường còn có thiết kế một công viên rộng 17 mẫu và một hành lang đọc sách, góp phần tạo nên một không gian sống và học tập vô cùng dễ chịu, lành mạnh cho học sinh, sinh viên, giáo viên và cán bộ của trường. Tổng số tài sản cố định đầu tư cho việc giảng dạy của trường hiện đã lên đến hơn 200 triệu nhân dân tệ, tương đương với gần 700 tỷ Việt Nam đồng.

Kể từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển những phương thức dạy học đạt chuẩn, kiến thiết thêm nhiều chuyên ngành cũng như môn học mới, phát triển thêm tài liệu giảng dạy, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên không chỉ vững lý thuyết mà còn giỏi thực hành, chú trọng thông qua giao lưu và hợp tác quốc tế để thúc đẩy cải cách giáo dục và giảng dạy.

Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu là một ngôi trường hướng nghiệp thị phạm cấp tỉnh, là trạm giám định kỹ năng hướng nghiệp chuẩn quốc gia, là cái nôi bồi dưỡng nhân tài cho ngành may mặc và còn thuộc top 100 trường hướng nghiệp tổng hợp chất lượng quốc gia. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cao thích ứng với sự phát triển kinh tế thời đại mới, tỉnh Phúc Kiến đã xác định Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu trở thành trường thí điểm trong việc thúc tiến kết nối giữa trường học và doanh nghiệp, tăng cường kiến thiết quần thể chuyên nghiệp; trở thành điểm thực thi công trình kiến thiết hướng nghiệp hiện đại kiểu mẫu của tỉnh Phúc Kiến, đẩy mạnh “chế độ học nghề hiện đại”, ngoài ra còn là nơi bồi dưỡng các cán bộ được tuyển chọn đi nước ngoài của bộ thương mại và hiêp hội ngành dệt may thành phố Tuyền Châu.

Tháng 10 năm 2010, phó chủ nhiệm ban đô đốc và chỉ đạo, trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc – bà Chu Kiên đã đến thăm trường và tiến hành nghiên cứu phát triển cải cách giáo dục hướng nghiệp, sau khi khảo sát mô hình giảng dạy đặc sắc của trường, bà đánh giá rất cao và nói: “Trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu chính là một lá cờ đi đầu trong sự nghiệp cải cách giáo dục hướng nghiệp”. Đầu năm nay, bí thư tỉnh ủy thành phố Tuyền Châu trong Đại hội công tác cải cách giáo dục hướng nghiệp toàn thành phố, cũng đã biểu dương trường.

khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu chính là một ngôi trường có thương hiệu, góp phần thúc đẩy ngành giáo dục hướng nghiệp của thành phố, và là cửa sổ mở ra hình tượng giáo dục hướng nghiệp của Tuyền Châu; ngoài ra, ông Trịnh Văn Vĩ – cục trưởng cục giáo dục thành phố Tuyền Châu trong đại hội này cũng đã khẳng định một cách toàn diện rằng trường khoa học kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu chính là một ngôi trường hướng nghiệp kiểu mẫu.

Là trường duy nhất tại Trung Quốc được phép tuyển sinh lưu học sinh theo hình thức học lý thuyết, kỹ thuật may và thiết kế đồng thời được thực hành tại Nhà máy trong trường và có thu nhập. Học sinh theo học các hệ: Trung Cấp – đối với học sinh có bằng cấp 2 (3 năm), Cao Đẳng (3 năm) và liên thông Đại học (2 năm) nếu học sinh có nhu cầu.

Môi trường học tập và quản lý nghiêm: không hút thuốc, không uống rượu, có giáo viên phụ trách quản lý lưu học sinh.

LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

  • Sinh viên có cơ hội được học chuyển cấp.
  • Ngoại ngữ tiếng Trung thành thạo và lưu loát.
  • Thực tập có lương ngay trong quá trình học tập tại trường.
  • Có kỹ năng may, quản lý ngành May và thời trang.
  • Sinh viên có cơ hội nhận được các gói học bổng có giá trị trong suốt quá trình học.
  • Sinh viên được học tập và trưởng thành trong môi trường hoàn toàn nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  • Là nguồn nhân lực ưu tiên khi tập đoàn Song Hỉ đầu tư nhà máy tại Việt Nam. Ngoài ra, với uy tín được khẳng định bằng chất lượng đào tạo của trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có ưu thế được lựa chọn doanh nghiệp để cống hiến vì sinh viên được đào tạo chuẩn về tay nghề và kỹ năng quản lý.

Chế độ đãi ngộ

  • Sinh viên được hưởng lương: Từ 3000 – 6000 tệ khi đã vững tay nghề (10 – 20 triệu), có thể tích lũy được từ 200 – 400 triệu sau 3 năm vừa học vừa làm.
  • Ngoài ra, sinh viên được hưởng mọi chế độ đãi ngộ khác bình đẳng như sinh viên Trung Quốc.

=> Đăng kí ngay chương trình vừa học vừa làm tại trường Khoa học kỹ thuật Song Hỉ – Tuyền Châu

—————————————————————————————————-

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Facebook: https://www.facebook.com/duhochicado/

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay