fbpx

Trung tâm giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động

Trong những năm gần đây cơ hội làm giàu nhờ đi xuất khẩu lao động đã trở nên rất phổ biến, trở thành câu chuyện đời thường của nhiều vùng quê. Người đi trước rước người đi sau tạo thành phong trào xuất khẩu lao động ở làng quê này. Trong vòng 10 năm qua, trên địa bàn thôn có gần 1000 lượt người đi xuất khẩu lao động. Tại thời điểm này cả thôn có khoảng 400 người đang lao động tại các nước: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,..Mọi người đi xuất khẩu lao động đều có mong muốn kiếm thêm thu nhập, thoát khỏi cảnh làng quê vồn nghèo khó này.

Bên cạnh đó, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng thì các công ty giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động mọc lên ngày càng nhiều, có quá nhiều sự lựa chọn. Bạn đang thắc mắc, muốn tìm một trung tâm giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội. Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động như hiện nay khiến bạn rất băn khoăn không biết tìm trung tâm nào để lựa chọn, trong khi có quá nhiều sự khác nhau về chất lượng, học phí và phương pháp đào tạo khiến bạn trở nên lo lắng (Bởi vì cũng có những trường hợp đi xuất khẩu lao động bị thu phí cao). Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi hy vọng, mơ ước của mình trong tương lai ở đây.

Trung tâm giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động Hicado

Bạn chưa biết gì về Hicado đúng không? Hicado có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có động lực mạnh mẽ, họ có kinh nghiệm trong việc làm xuất khẩu lao động trên 10 năm, họ có khả năng tư vấn giúp bạn tìm những đơn hàng phù hợp với tiềm lực của bạn. Bạn có tin điều này không? Chỉ là lời của tôi nói thì chắc hẳn các bạn không tin đâu? Nhưng để tôi chia sẻ với các bạn một bức hình thực tế mọi người đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc cho các bạn xem nhé.

Bạn đang xem là những hình ảnh thực tế các bạn đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Hicado đang là trung tâm khẳng định cầu nối vững chắc cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan, Nhật Bản,..họ luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

Bạn nên biết 7 điều về xuất khẩu lao động của trung tâm Hicado

  • Thông tin chương trình XKLĐ từ Hicado là chính xác 100%
  • Chi phí bỏ ra là rất thấp so với mức lương bạn nhận được khi lao động tại nước ngoài.
  • Bạn trực tiếp làm việc với Hicado và công ty tuyển dụng mà không phải qua trung gian.
  • Công đồng người Việt Nam làm việc tại nước ngoài là rất đông đảo, vậy nên bạn không cần lo lắng về việc không có bạn bè, cộng đồng tại nước bạn.
  • Mức lương cao gấp 5 – 10 lần mức lương hiện có của bạn tại Việt Nam.

Được thành lập và phát triển trong nhiều năm qua bởi một tập thể lãnh đạo, giảng viên có nhiệt huyết có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Đào tạo, du học, xuất khẩu lao động, thực tập sinh, tu nghiệp sinh, tư vấn du học, tư vấn việc làm lương cao, đưa người đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, hỗ trợ lao động nước ngoài hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn.

Hicado không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực tư vấn giải quyết việc làm cho người lao động. Các chương trình đào tạo nguồn của trung tâm giúp học viên được thực hành với giáo viên người nước ngoài, phương thức đào tạo chuyên nghiệp cùng chương trình giảng dạy khoa học chi tiết mang lại sự nghiệp vững vàng có rất nhiều học viên. Vì thế, mỗi năm Hicado đã xuất cảnh ~1000 lao động mỗi năm (trong đó: Sinh viên, lao động phổ thông, lao động có tay nghề, kỹ sư các ngành nghề,…) nhờ đó mà đã tạo được uy tín và niềm tin cho nhiều người lao động.

Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trung tâm này tại: https://hicado.com/goc-tu-van/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay