fbpx

40 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không?

Các bạn vẫn đang thắc mắc không biết mình 40 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không? Hicado đã nhận được rất nhiều câu hỏi: “Xin chào trung tâm Hicado năm nay mình 40 tuổi, công ty cho mình hỏi là năm nay mình 40 tuổi nhưng mình đang muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng không biết với độ tuổi của mình thì có được đi xuất khẩu không? Rất mong nhận được câu trả lời từ phía công ty, mình cảm ơn!”.

Trả lời câu hỏi:

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn cũng đang được rất nhiều người quan tâm và Hicado xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Điều kiện chuẩn khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Để người lao động có thể yên tâm làm việc tại Đài Loan thì người lao động cần phải đảm bảo được các điều kiện chuẩn như: Độ tuổi, trình độ văn hóa, chuyên môn, ngoại hình hay tiêu chuẩn sức khỏe,..hoặc bạn có thể tham khảo bài viết: thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Như các bạn đã biết Trung Quốc là đất nước có tỷ lệ dân số cao, sự già hóa dân số tăng. Ở thời điểm hiện nay đang thiếu hụt nghiệm trọng nguồn nhân lực lao động trẻ và nguồn lao động dày dặn kinh nghiệm. Thông thường, độ tuổi tuyển dụng lao động phổ biến là các doanh nghiệp từ 18 – 35 tuổi phù hợp cho các đối tượng công xưởng theo điều kiện tuyển dụng của chủ nghiệp đoàn bên thị trường Đài Loan.

Tuy nhiên ở độ tuổi ngoài 35 trở đi mà lao động vẫn đảm bảo sức khỏe đáp ứng được công việc thì vẫn có thể đi xuất lao động bình thường.

Lời khuyên cho bạn:

Nhìn chung với độ tuổi từ 18-35 làm việc bên Đài Loan giúp người lao động kiếm được nguồn thu nhập cao cùng các chế độ đãi ngộ rất tốt, giúp bạn rèn luyện được tác phong làm việc. Ở Đài Loan có sự khác biệt so với các nước khác là ở độ tuổi 40- 50 tuổi vẫn có thể đi xuất khẩu lao động với những công việc như: Hộ lý, giúp việc gia đình,…Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia tư vấn hỗ trợ việc làm để biết những thông tin bổ ích hơn.

Hicado là trung tâm tư vấn việc làm & du học trong nhiều năm, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Đài Loan tư vấn chính xác phù hợp những đơn hàng, công việc phù hợp với người lao động.

Mọi thông tin bạn vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICADO

Điện thoại: 0912 444 686

Email: thuhaibth@gmail.com

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay