fbpx

Trọn Bộ Tài Liệu Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu [PDF]

tài liệu học tiếng Trung

Trọn bộ tài liệu học tiếng Trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bên cạnh đó còn có giáo trình học tiếng Trung cơ bản, giáo trình ôn luyện HSK, tài liệu từ vựng, ngữ pháp,… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng liệu tự học tiếng Trung qua giáo trình có dễ không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Tài liệu học tiếng Trung cơ bản gồm những gì?

Có quá nhiều Tài liệu học tiếng Trung khiến bạn hoang mang? Bạn chưa từng học qua và cần tìm giáo trình tự học tiếng Trung cơ bản, hoặc có thể bạn đã có kiến thức cơ bản và muốn tự ôn luyện thi HSK?

Bài giới thiệu này sẽ cung cấp toàn bộ giáo trình học tiếng Trung cho bạn như kiến thức cơ bản về chữ Hán cho những người mới bắt đầu hay những cách luyện tập kỹ năng giao tiếp,… từ đó bạn có thể đi chuyên sâu hơn về chữ Hán.

Tất tần tật tài liệu học tiếng Trung chúng mình cung cấp cho bạn gồm có:

  • Trọn bộ giáo trình Hán ngữ cơ bản đến nâng cao.
  • Tài liệu luyện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Tài liệu học từ vựng tiếng Trung
  • Tài liệu học ngữ pháp tiếng Trung

Toàn bộ tài liệu tự học tiếng Trung này cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ, cơ sở vững chắc trong quá trình tự học tiếng Trung tại nhà. Đặc biệt, chúng mình cung cấp cho bạn bản PDF dễ dàng tải xuống, học tập mọi lúc và hoàn toàn miễn phí nhé.

>> Tham khảo ngay “Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ” với phương pháp học siêu dễ nhớ và hiệu quả: Tại đây!

Trọn bộ tài liệu học tiếng trung cơ bản đến nâng cao

Bộ Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển Pdf + Mp3 (2020)

Chắc chắn bộ giáo trình này không còn xa lạ với những ai đang chuẩn bị học tiếng Trung. Giáo trình Hán ngữ PDF full 6 quyển phiên bản mới nhất này thường được sử dụng làm tài liệu học tiếng Trung tại các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Trung hiện nay.

Bo Giao Trinh Han Ngu 6 Quyen

Đây là bộ giáo trình hướng dẫn người học từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Tổng cộng bộ giáo trình gồm 6 quyển 76 bài giảng chia làm 3 tập từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Với những bạn nào đang có ý định thi HSK thì hãy “cày” bộ giáo trình này nhé,nếu bạn ý định thi HSK 4 thì nên học ít nhất 5 quyển, nếu dự định thi HSK 5 thì học ít nhất 6 quyển.

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Trọn bộ giáo trình chuẩn HSK Standard Course từ level 1 – level 6

HSK Standard Course là tài liệu học tiếng Trung chuẩn để tự luyện thi HSK tại nhà và được đánh giá là tài liệu tự ôn luyện HSK tốt nhất hiện nay. Với bộ giáo trình chuẩn HSK Standard course PDF MP3, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm ôn luyện tại nhà vì nó được thiết kế bám sát chương trình luyện thi HSK đảm bảo đúng lộ trình học tập và luyện thi của bạn.

Hsk Standard Course

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Sổ tay người học tiếng Hoa – tài liệu học tiếng Trung thú vị

Sổ tay người học tiếng Hoa chủ yếu chia sẻ chi tiết về các yếu tố cấu thành của tiếng Hoa, phân biệt sự khác biệt giữa tiếng Trung và Tiếng Việt. Phần lớn của cuốn tài liệu học tiếng Trung này là phần từ vựng theo chủ đề trong các mặt đời sống xã hội, kinh tế của Việt Nam với dung lượng gần như một cuốn từ điển Việt – Hoa cỡ nhỏ. Sách được đánh giá là một trong những cuốn tài liệu tiếng trung hay nhất mà người học nên có.

Sổ tay người học tiếng Hoa

Phần Ngữ âm và chữ viết: Giới thiệu chi tiết về “Quy tắc viết đúng phiên âm La-tinh”.

Phần Cách viết thư và đơn từ: Hướng dẫn thêm các cách viết văn bản đời sống như thiệp cưới, giới thiệu mẫu sơ yếu lý lịch của Trung Quốc.

Phần Ngữ pháp:

  • Mục “Lượng từ”:giải thích cách dùng chi tiết của lượng từ và đưa ra các ví dụ minh họa dễ hiểu
  • Giải thích, ví dụ kỹ lưỡng về trạng ngữ phức tạp và định ngữ phức tạp.

Phần Từ vựng:

  • Bảng đối chiếu giữa giản thể – phồn thể.
  • Sửa chữa, bổ sung và mở rộng từ vựng theo từng chủ đề mọi mặt đời sống.

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Tài liệu học tiếng Trung – Kỹ Năng Viết

Sách “Tập Viết Chữ Hán” – Pdf

Sách Tập viết chữ Hán là tài liệu học tiếng Trung bổ trợ cho bộ Giáo trình Hán Ngữ. Được thiết kế giúp học viên nhanh chóng nắm vững cách viết chữ Hán, luyện tập thành thạo và khắc phục khó khăn mà người học gặp phải. Sách có phần phiên âm Hán ngữ và Hán Việt, dịch nghĩa tiếng Việt,… giúp người học hiểu rõ và nhớ lâu mặt chữ. Cuốn sách này được biên soạn rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tập Viết Chữ Hán

Cuốn sách “Tập viết chữ Hán” dày 118 trang bao gồm những phần sau:
Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
Phần 2: Kết cấu chữ Hán
Phần 3: Tập viết chữ Hán

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Chữ Hán chiết tự

Tiếng Hán chiết tự là gì? (Chiết: bẻ gãy, Tự: chữ). Chiết tự là tách một chữ Nho ra làm nhiều thành phần nhỏ, rồi khái quát giải thích nghĩa toàn phần. Đây chắc chắn là một trong những tài liệu học tiếng trung mà bạn không thể bỏ lỡ trong quá trình học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc. Tài liệu giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu cách viết và ý nghĩa mỗi chữ.

Chữ Hán chiết tự

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Sách 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản Pdf ( Bản Tiếng Việt )

Đây là tài liệu học tiếng trung mang tính thực hành cao, được biên soạn và thiết kế đầy đủ, toàn diện, khoa học từ các phương pháp viết ký tự và đặt câu tiếng Hoa đến cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể..

500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản

Mỗi bài học được sắp xếp từ đơn giản như văn bản đến phức tạp thể hiện thư pháp. Mỗi câu đều có ví dụ sinh động giúp người học hiểu rõ bài và sau mỗi bài giảng đều có bài tập thực hành để vận dụng kiến thức.

Bộ sách được biên soạn dày 540 trang in trên khổ lớn, trình bày đẹp. Có thể nói đây là cuốn sách dạy viết và học tiếng Hoa đầu tiên được thực hiện hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ ở Việt Nam và trở thành tài liệu tự học tiếng Trung phổ biến trên toàn thế giới.

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Tài liệu học tiếng Trung – Kỹ Năng Nghe + Nói

301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Cuốn sách tài liệu học tiếng Trung “301 câu đàm thoại tiếng Hoa” này tổng cộng gồm có 40 bài giảng, chủ đề giao tiếp hội thoại trong mọi lĩnh vực đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chủ đề ngữ pháp thường đơn giản hơn, chú trọng vào các ngữ pháp tiếng trung cơ bản phù hợp văn nói, bài tập luyện nghe dễ hiểu, phong phú, đa dạng từ người bản xứ giúp việc học kỹ năng giao tiếp dễ dàng hơn bao giờ hết.Nếu bạn muốn tự rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Trung thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Tải ngay bản pdf + mp3 + video hướng dẫn: TẠI ĐÂY

Tài liệu học tiếng Trung – Kỹ Năng Đọc

Ebook 99 bức thư tình gửi cho chính mình

Cuốn sách này đặc biệt hơn một chút vì đây không phải là tài liệu học tiếng Trung thông thường. Đây là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng từ tác giả văn học mạng chứ danh Miêu Công Tử, cuốn sách mang sắc thái độc đáo được gói trong những lời thư nhỏ gửi gắm đến độc giả về trị giá đời sống, tình yêu, tuổi trẻ … Cuốn sách đã làm rung động con tim hàng vạn các bạn trẻ. Đây quả thực là một tài liệu thú vị để bạn vừa thư giãn vừa luyện đọc và dịch các đoạn văn bản tiếng Trung đúng không nào?

Ebook 99 bức thư tình gửi cho chính mình

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Tài liệu học tiếng Trung – Từ vựng

Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh – Pdf ( Bản Tiếng Việt )

Cuốn sách từ điển tiếng trung bằng hình ảnh dưới đây là một trong những từ điển cực hay giúp bạn tiếp thu và cải thiện hoàn toàn vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Sách được thiết kế khoa học, với các hình ảnh minh họa đẹp rõ nét, trình bày và thiết kế sinh động giúp người đọc ghi nhớ từ vựng một cách trực quan nhất.

Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh

Về nội dung, cuốn từ điển bằng hình ảnh này rất hữu ích bao gồm những chủ đề liên quan đến mọi lĩnh vực đời sống:

– Gồm 300 chủ đề, chứa đựng nhiều nội dung chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày

– Đầy đủ ý nghĩa, phiên âm tiếng Hán, hình ảnh minh họa cho từng từ.

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Tài liệu học tiếng Trung – Ngữ pháp

Giáo trình ngữ pháp tiếng trung cơ bản

Tài liệu học tiếng Trung này xây dựng chủ yếu về ngữ pháp trong tiếng Trung. Các phần nội dung được thiết kế cực kỳ chi tiết từ khái niệm, cách dùng và ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức. Hơn nữa, trong cuốn giáo trình này có đầy đủ các chủ đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự học và ôn luyện HSK dễ dàng.

Giáo trình ngữ pháp tiếng trung cơ bản

Tải ngay bản PDF: TẠI ĐÂY

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn trọn bộ tài liệu học tiếng Trung hay nhất phù hợp mọi trình độ. Tuy nhiên, việc tự học một mình luôn khiến bạn nhàm chán và dễ dàng bỏ cuộc, việc tham gia các lớp học theo nhóm sẽ khiến bạn có thêm bạn bè để cùng nhau thảo luận và cố gắng hơn. Vì vậy nếu bạn tự học tiếng Trung mà chưa thể bứt phá thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng trung uy tín chất lượng, đến với Hicado bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giảng viên.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hi vọng rằng các bạn sẽ xây dựng lộ trình đúng đắn và thành công trong việc học tiếng Trung.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay