fbpx

Mẫu giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc và hướng dẫn khám sức khỏe du học Trung Quốc

Hiện nay nhu cầu đi du học Trung Quốc đang gia tăng, các vấn đề liên quan đến du học trở thành mối quan tâm của tất cả các học sinh, sinh viên. Để có thể thực hiện những mơ ước của mình sang nước ngoài học tập thì các bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ.

Trong đó giấy khám sức khỏe là loại giấy tờ bắt buộc phải có. Rất nhiều bạn đang làm hồ sơ đi du học tại Trung Quốc nhưng chưa biết đến mẫu giấy khám sức khỏe như thế nào? Là tiếng anh hay tiếng trung, mẫu đó có tại bệnh viện không hay mình phải làm như thế nào?

Hicado xin chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến việc khám sức khỏe du học tại Việt Nam và mẫu giấy khám sức khỏe của bộ Y Tế Trung Quốc. Trước khi bạn đi du học Trung Quốc hay bất kỳ đâu thì cũng cần khám sức khỏe tổng quát, nó đảm bảo cho quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

Do vậy, giây khám sức khỏe là thủ tục bắt buộc du học sinh cần cho thấy tình trạng sức khỏe của mình có được đi hay không.

Việc khám sức khỏe du học Trung Quốc bao gồm:

+ Khám lâm sàng

+ Xét nghiệm

+ Chuẩn đoán hình ảnh

Địa chỉ khám sức khỏe đi du học Trung Quốc

Tại Hà Nội: Bệnh viện Bạch Mai, Xanhpon, Tràng An, Hồng Ngọc.

Tại TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Columbia, bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Chi phí khám sức khỏe du học Trung Quốc tại Bệnh viện Tràng An: 500.000 đ

Khám sức khỏe là bước bắt buộc khi đi du học Trung Quốc

 

Đối với du học Trung Quốc, các bạn cũng có thể khám tại các Bệnh viện đa khoa tỉnh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các du học sinh trước, có một số bệnh viện tỉnh không đủ các thiết bị xét nghiệm nên không ra được kết quả sức khỏe.

Vì vậy các bạn nên đến Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để khám sức khỏe, vừa nhanh gọn, chi phí lại rẻ hơn.

Nếu còn lo lắng về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể đến với Hicado để được giúp đỡ. Các học viên của Hicado luôn được đưa tới tận bệnh viện và hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe tại bệnh viện.

>> Xem ngay Viêm gan B có đi du học Trung Quốc được không nếu bạn có chung thắc mắc này với rất nhiều người

Mẫu giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc

Đối với các loại giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc thì loại mẫu này có cả tiếng Anh và tiếng Trung, bệnh viện sẽ hướng dẫn bạn quy trình, thủ tục khám sức khỏe, khi gửi hồ sơ chúng ta chỉ cần đình kèm giấy khám sức khỏe có dấu của bệnh viện.

Tuy nhiên khi các bạn đã nhận được giấy báo trúng tuyển thì nên kèm các loại giấy tờ khác như: giấy đo điện tâm đồ, phiếu chụp X-quang, phiếu xét nghiệm,…

Mẫu giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc

 

Mẫu giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc

Hy vọng bài viết này có thể giải đáp phần nào những băn khoăn về khám sức khỏe du học Trung Quốc của các bạn. Nếu bạn có dự định đi du học Trung Quốc, đừng bỏ lỡ các chương trình học bổng 100% tại Hicado

>> Click để xem ngay chương trình học bổng 100% được nhiều bạn lựa chọn nhất trong năm nay

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay