fbpx

Tại sao Học viện Kỹ thuật Quý Dương lại thu hút nhiều sinh viên quốc tế?

Học viện ky Thuật Quý Dương

Giới thiệu chung về Học viện Kỹ Thuật Quý Dương:

Trường nằm tại tỉnh Quý Châu và được phê duyệt của chính phủ, tỉnh Quý Châu với đề ra bởi dự án của Bộ Giáo Dục Trung Quốc đưa ra quyết định thành lập thành trường viện Kỹ Thuật Quý Dương.

Học viện Kỹ thuật Quý Dương
Học viện Kỹ thuật Quý Dương

Với diện tích được phân hơn 1000 mẫu đất, trường Học Viện Kỹ Thuật Quý Dương được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập tiên tiến nhất, phương thức giảng dạy không ngừng thay đổi để theo kịp nhu cầu của doanh nghiệp quốc tế.

Học viện Kỹ Thuật Quý Dương
Ngôi trường được trang bị rất hiện đại

Hiện trường có 593 khoa gồm 10.000 sinh viên chính quy ,406 giáo sư chuyên nghiệp, 5 giáo sư và 145 phó giáo sư, 98 bác sĩ và thạc sĩ, 222 giáo viên có chứng nhận kép. 

 

Sinh viên trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương
Sinh viên trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương

 

Một trong hoạt động tại trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương
Một trong hoạt động tại trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương

Tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn Học viện Kỹ Thuật Quý Dương?

1. Một ngôi trường được trang bị công nghệ hiện đại

Trường có các cơ sở giảng dạy mới và hiện đại, chú trọng đầu tư các trung tâm đào tạo thực hành, dịch vụ hậu cần hoàn hảo. Bốn nhóm ngành đào tạo nổi bật gồm có: Vận tải đường sắt (đường sắt và đường sắt đô thị); Quy hoạch và xây dựng đô thị và nông thôn; Tài chính và thương mại và công nghệ thông tin, kinh doanh; Thực phẩm, dược phẩm và kỹ thuật hóa học.

Một trong những khu giảng đường của trường
Một trong những khu giảng đường của trường

Trường đã xây dựng một cơ sở đào tạo nhân lực có tay nghề cao của quốc gia, cơ sở đào tạo công lập mở của tỉnh, hai chuyên ngành giáo dục hợp tác Trung-Canada, và hai lớp Trình diễn của Tỉnh cho Sinh viên Quốc tế.

2.  Giao thông tiện lợi

Với hệ thống giao thông thuận tiện và môi trường xung quanh đẹp, trường Học viện Kỹ Thuật Quý Dương nằm ở quận Guanshanhu, gần ga Guiyang Bắc (ga tàu tốc độ cao), bến xe buýt đường dài, công viên Guanshanhu và công viên địa chất Karst. Chỉ cách Sân bay Quốc tế Quý Dương Longdongbao 40 phút lái xe.

Trường nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông
Trường nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông

Những sinh viên quốc tế chia sẻ rằng họ thực sự yêu thích điều này vì họ có thể đi lại khám phá các địa điểm của Quý Châu một cách dễ dàng. Càng đi nhiều, càng học hỏi được nhiều điều thú vị và giúp ích rất nhiều cho việc thực hành giao tiếp của các sinh viên quốc tế.

 3. Giáo viên tuyệt vời

Là một trong những trường đại học đầu tiên tuyển dụng sinh viên quốc tế, Học viện Kỹ Thuật Quý Dương đã có kinh nghiệm trong việc đào tạo và quản lý sinh viên quốc tế có tay nghề.

Trường không ngừng kí kết giao lưu quốc tế
Trường không ngừng kí kết giao lưu quốc tế

Tất cả các giáo viên tiếng Trung Quốc đều trải qua chọn lọc khắt khe về trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Họ đều có chứng chỉ được chính phủ chấp nhận trong việc giảng dạy tiếng Hoa như một ngoại ngữ.

Tỷ lệ giáo viên đi học ở nước ngoài về luôn giữ ở mức cao. Tỷ lệ sinh viên đạt HSK sau khóa học (kiểm tra khả năng tiếng Trung của người nước ngoài) luôn ở mức rất cao, từ 90-95%. 

Hình ảnh ký túc xá trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương
Hình ảnh ký túc xá trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường:

Trường có hơn 40 chuyên nghành : Tiếng Trung Quốc, đường sắt, đường sắt đô thị, tài chính và kinh tế, quy hoạch kiến trúc, du lịch và triển lãm, thông tin, hóa học than phospho, dược phẩm hóa sinh, cơ khí và điện, hàng không, dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật, địa chất và khoáng chất…

Sinh viên được chú trọng về phát triển cả thể lực, trí lực
Sinh viên được chú trọng về phát triển cả thể lực, trí lực

Cùng xem video giới thiệu trường Học viện Kỹ thuật Quý Dương:

>> Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí suất học bổng tại Học viện Kỹ thuật Quý Dương

Một số hình ảnh khác của trường và sinh viên tại Học viện Kỹ thuật Quý Dương:

 

 

 

 

 

 

Học bổng tại Học viện Kỹ Thuật Quý Dương:

–  Miễn học phí 04 năm (1 năm tiếng + 3 năm chuyên ngành)

–  Nếu có HSK 4 phiên bản mới sẽ được miễn học 1 năm tiếng được vào học thẳng chuyên nghành hệ cao đẳng của Trường
–  Miễn nhà ở
 – Miễn phí báo danh

–  Được cấp 500rmb/ sinh hoạt phí

Ngoài ra, Học viện Kỹ Thuật Quý Dương cũng cấp học bổng 1 năm tiếng Trung được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh sự quan tâm đặc biệt về giảng dạy, các sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng 100% học phí và kí túc xá.

Chính những chính sách ưu đãi này khiến Học viện Kỹ Thuật Quý Dương ngày càng có sức hút các sinh viên quốc tế trên thế giới.

>> Đăng ký ngay 1 suất học bổng tại Học viện Kỹ Thuật Quý Dương nếu bạn muốn được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại đây nhé!

 

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay