fbpx

TOP 5 trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên đáng tin cậy nhất

Hiện nay, trung tâm tiếng Trung đang xuất hiện ngày một nhiều. Với một quận nội thành Hà Nội có sự phát triển mạnh mẽ và tốc độ toàn cầu hóa nhanh chóng như Long Biên, việc bắt gặp người dân học tiếng Trung không phải điều gì xa lạ. Vậy bản thân bạn đã tìm thấy trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên nào uy tín, chất lượng? Nếu chưa thì hãy theo chân chúng tôi và cùng khám phá ngay 5 địa điểm nổi tiếng đào tạo tiếng Trung tại Long Biên ngay sau đây.

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-tai-long-bien-hicado

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên, du học sinh hay là người đi làm muốn có thêm một ngoại ngữ để hỗ trợ trong công việc, tất cả khi đến với Trung tâm Hicado sẽ được tiếp cận với những lộ trình, phương pháp đào tạo tốt nhất, chất lượng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, Hicado hiểu rõ học viên muốn gì và cung cấp những chương trình giảng dạy có chất lượng đột phá bởi các giảng viên năng động có tư duy sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. Các khóa học cả online lẫn offline của Hicado luôn được triển khai với lộ trình hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

Các lớp học tiếng Trung tại Long Biên của Hicado Academy áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền giúp cho học viên từ việc không biết gì về tiếng Trung cũng có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Đặc biệt với khóa học tiếng trung online siêu trí nhớ mà trung tâm chú trọng phát triển những năm gần đây, những bạn đang gặp khó khăn khi học tiếng Trung cũng có thể dễ dàng chinh phục tiếng Trung thông qua khóa học Online này. Thực tế cho thấy việc học tiếng Trung Online đang được người học vô cùng ưa chuộng bởi hiệu quả vượt trội của nó so với khi học tiếng Trung Offline.

Học viên trước và sau khi học tiếng Trung siêu trí nhớ 

Khi học bằng hình thức online, học viên sẽ được các giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm sai và hướng dẫn học viên cách điều chỉnh phát âm sao cho giống với người bản xứ nhất. Học viên khi học online sẽ được luyện tập giao tiếp với thời lượng đến 90% trong một buổi học. Nhờ sự linh hoạt về thời gian, lịch học cũng như địa điểm diễn ra các khóa học của Hicado, dù bạn là người đi làm có công việc bận rộn đến đâu thì bạn vẫn có thể sủ dụng các ứng dụng học trực tuyến để vào lớp học. Thời gian cho mỗi mỗi buổi học không quá 1 tiếng vì vậy học viên cũng không tốn nhiều thời gian để đi chuyển đến lớp học.

Dựa trên việc phân tích tâm lý học con người, cả hai khóa học tiếng Trung Online và Offline của trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên của Hicado đều được sử dụng những phương pháp như:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: Sau 21 ngày tuân thủ những quy định của khóa khóa, bạn sẽ tạo nên thói quen học tiếng Trung mỗi ngày và thói quen đó sẽ in sâu vào tiềm thức của bạn.

– Phương pháp đọc lập trình: Các học viên sẽ được làm quen và học các mặt chữ mà không cần phải tốn quá nhiều công sức để học thuộc.

– Phương pháp Nghe tiềm thức: Giúp người học chuẩn hóa cách phát âm và hiệu quả ghi nhớ có khi lên đến 80% so với cách học bình thường.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Tận dụng các cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ giúp học viên ghi nhớ từ vựng một cách nhanh nhất.

– Học viên được sử dụng hình ảnh, video, các câu chuyện,… trong quá trình học tiếng Trung của mình nhằm gia tăng hứng thú khi học tập của học viên.

> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Thông tin khóa học tiếng Trung tại trung tâm Hicado

Dù bạn là sinh viên, du học sinh hay người đã đi làm, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài đều có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại trung tâm tiếng Trung Hicado. Với mỗi đối tượng khác nhau, Hicado lại mang tới những lộ trình và định hướng khác nhau tùy theo trình độ của người học giúp học viên không bị mơ hồ. Các khóa học tiếng Trung tại Hicado được chia làm 2 nhóm chính:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Nhằm giúp học viên mất gốc tiếng Trung trên toàn quốc được tiếp cận và làm quen với tiếng Trung, Hicado đã cung cấp khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2. Khóa học cung cấp những kiến thức tiếng Trung cơ bản cho học viên qua những bài luyện đọc, luyện phát âm và bộ từ vừng cơ bản về cuộc sống.

Kết thúc khóa học này, học viên có thể giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc từ 200 – 500 từ vựng thông dụng cùng những kiến thức nền tảng phục vụ cho việc luyện thi HSK 1,2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp cơ bản 1 và tại lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông, học viên có thể đăng ký và tham gia ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Đây là khóa học đào tạo chuyên sâu về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó học viên còn được trang bị bộ từ vựng với nhiều chủ đề nâng cao và chuyên sâu về công việc.Ngoài ra, khóa học còn bổ trợ cho học viên những kỹ năng mềm như: thuyết trình trước đám đông, tự học, làm việc nhóm,…

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã tiếp nhận hơn 10.000 học viên theo học khóa học tiếng Trung Online Siêu Trí Nhớ và Hicado Academy có thể tự tin khẳng định khóa học này là sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu cho học viên muốn chinh phục tiếng Trung. Khi đến với khóa học tiếng Trung của Hicado, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

– Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cơ bản trong tiếng Trung

– Làm chủ tiếng Trung ngay cả khi giao tiếp với người bản địa

– Có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo khi xem phim, kể chuyện, thuyết trình hoặc hát

– Được rèn luyện kỹ năng tự học và kỹ năng mindmap.

– Tạo ra thói quen tự học tiếng Trung mỗi ngày ngay cả khi đã hoàn thành các khóa học tại trung tâm

Với phương châm đặt lợi ích của học viên làm trọng âm và chất lượng giáo dục lên hàng đầu, trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên của Hicado Academy thực sự là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung bạn không nên bỏ lỡ.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: http://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: [TOP 15] trung tâm học tiếng trung tại Cầu Giấy chất lượng nhất

Tiếng Trung Dương Phong – Học tiếng Trung Quốc tại Long Biên

Tiếng Trung Dương Phong là một lớp học tiếng Trung tại Long Biên với học phí rẻ hàng đầu hiện nay. Đây là nơi đã xây dựng và bồi đắp nền tảng tiếng Trung cho hàng ngàn học viên theo học. Dù bạn muốn học tiếng Trung chỉ để giao tiếp hay muốn có một công việc tại doanh nghiệp Trung Quốc, bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn muốn học tiếng trung và yêu thích tiếng Trung đều có thể đến ngay lớp học tiếng Trung của Dương Phong.

Học viên đến với lớp học tiếng Trung Dương Phong sẽ nhận được những điều đặc biệt như:

– Được học cách phát âm chuẩn và cách viết chuẩn của người bản địa

– Các chương trình giảng dạy được ứng dụng tại các trường Trung ngữ

– Giáo viên là những người trẻ, có trình độ HSK 5, HSK 6 từng làm việc tại Trung Quốc

– Rèn luyện giao tiếp ngay trên lớp, giúp gia tăng khả năng phản xạ

– Được tư vấn và hướng dẫn chọn trường phù hợp với khả năng.

– Thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch trình của học viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể học thử chương trình đào tạo tiếng trung của Dương Phong. Nếu bạn cảm thấy hài lòng về quy trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy tại đây, hãy nhanh tay đăng ký khóa học thông qua:

Địa chỉ: Số 2 TDC12 (Thạch Bàn Garden City) Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Số điện thoại: 0969.583.596

Email: vhuong19826@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 10 trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Tiếng Trung Kokono – Địa chỉ học tiếng Trung tại Long Biên uy tín nhất

Trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên – Kokono từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng trung cho các học sinh, sinh viên, cả những người muốn đi du học, xuất khẩu lao động cũng thường xuyên tìm đến Kokono để hiện thực hóa giấc mơ xuất ngoại của mình. Khác với những khóa học thông thường tại các trung tâm khác, mỗi lớp học của Kokono sẽ chỉ duy trì từ 5 – 7 học viên để giáo viên có thể thường xuyên tương tác và hỗ trợ cho từng học viên và đây chính là mấu chốt để các học viên tiến bộ hơn từng ngày.

Với tiêu chí chất lượng, hữu ích, hợp lí các lớp học của Kokono luôn mong muốn sẽ mang đến cho các học viên những buổi học chất lượng với thời lượng chỉ vỏn vẹn không quá 2 giờ đồng hồ.

Điều đặc biệt bạn chỉ có được khi đến với lớp học của Kokono:

– Hình thức học: Lý thuyết xen kẽ thực hành

– Tài liệu học tập: Giáo trình độc quyền từ Kokono, sử dụng thuyền xuyên các sách báo, truyện, video, MV ca nhạc sát với đời sống thường ngày,…

– Giảng viên chất lượng cao tại Kokono

– Mức học phí tốt nhất với khóa học tiếng Trung cấp tốc

– Được học 1 khóa học miễn phí nếu học viên chưa nắm chắc kiến thức.

hoc-tieng-trung-tai-long-bien-kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Đô Thị Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0913 828 222 – 0989 212 668

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: Danh sách 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Hoàng Mai đáng tin cậy

Tiengtrunghanoi.com – Trung tâm học tiếng Trung ở Long Biên chất lượng nhất

Trung tâm Tiengtrunghanoi.com là một địa chỉ bạn nên cân nhắc khi muốn học tiếng Trung tại Long Biên. Khi đến với trung tâm tiengtrunghanoi.com bạn sẽ được cô Đào Hạnh – người thành lập trung tâm, trực tiếp giảng dạy nhằm giúp các bạn mới tiếp xúc với tiếng Trung sớm phản xạ tốt và giao tiếp thành thạo sau khi học xong khóa học tại đây.

Với sự đa dạng các hình thức giảng dạy, các học viên tại trung tâm sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Được tham gia lớp học chỉ vỏn vẹn 10 người, hoặc có thể được kèm riêng với giáo viên nếu học viên yêu cầu

– Trang bị cơ sở học tập thuận tiện cho việc giảng dạy như: màn hình Led kết nối internet và máy tính, bảng bulatin, bài giảng có kèm theo tài liệu photo để học viên tiện theo dõi.

– Ngoài tiếng trung, học viên còn được đào tạo thêm ngoại ngữ khác như tiếng Anh TOEIC…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ làng Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0978.020.636

Facebook: facebook.com/Tiengtrunghanoicom

Website: ngoaingudaohanh.com

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông uy tín nhất

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung tại Long Biên có chất lượng đào tạo chuẩn, tốt nhất. Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã tìm được cho mình một trung tâm hội tụ đủ các tiêu chí và những lợi thế riêng biệt phù hợp với trình độ cũng như sở thích của bạn. Chúc bạn sớm chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay