fbpx

[TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông uy tín nhất

Trước cơn sốt học tiếng Trung hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông uy tín và chất lượng cũng ngày càng tăng cao. Nhằm giúp người học dễ dàng trong việc lựa chọn những lớp học chất lượng, chúng tôi đã chắt lọc danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung Quốc Hà Đông tốt nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho bản thân khóa học tiếng học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-quoc-o-ha-dong-hicado

Hicado Academy là một trung tâm học tiếng trung có chất lượng đạt chuẩn số 1 về việc đào tạo cách phát âm, giao tiếp cho đa dạng đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, du học sinh và cả những người đã đi làm muốn có thêm một ngoại ngữ để hỗ trợ trong công việc. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài”. Trải qua 10 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên khi tham gia khóa học online và offline tại Hicado. Đến với Hicado Academy bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên trẻ trung, năng động luôn có những tư duy sáng tạo, mới mẻ với phương pháp học hiệu quả nhất. Hicado Academy luôn cam kết sẽ cung cấp đến các học viên những khóa học tiếng Trung online và offline chất lượng với lộ trình tốt nhất hiện nay

Các lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông – Hicado Academy sử dụng phương pháp học độc quyền giúp học viên dù không có năng khiếu học tiếng Trung cũng có thể thành thạo và làm chủ ngôn ngữ này. Đặc biệt khóa học tiếng Trung Online siêu trí nhớ chính là mũi nhọn mà trung tâm luôn chú trọng phát triển và mong muốn những người đang phải chật vật khi học tiếng Trung có thể tiếp cận với các khóa học Online này. Bởi thực tế cho thấy việc học tiếng Trung Online mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với khi bạn học Offline, nhưng nhiều người vẫn chưa tiếp cận được cách học Online hiệu quả dẫn đến việc có những suy nghĩ chỉ có học tiếng Trung offline mới chất lượng.

Khi học online với các giáo viên của Hicado – những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, họ sẽ trực tiếp sửa lỗi phát âm và hướng dẫn bạn cách làm sao để giao tiếp tự nhiên hơn. Vì học online nên bạn sẽ được thực hành luyện nói lên đến 90% thời lượng của buổi học vì lớp học sẽ không quá 5 người. Bên cạnh đó, dù bạn là người đi làm có bận rộn đến đâu thì nhờ sự linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm của Hicado bạn có thể tranh thủ học thông qua các ứng dụng. Mỗi buổi học online không quá 1 tiếng và bạn còn không tốn thời gian di chuyển đến lớp học vì vậy đã có rất nhiều người lựa chọn học tiếng Trung Online thay vì Offline.

Thông tin khóa học tiếng Trung Hicado

Với nhiều năm nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về tâm lý học, trung tâm Hicado luôn nỗ lực cung cấp những khóa học chất lượng nhất cho học viên. Đến với trung tâm tiếng Trung Hicado, học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn được tìm hiểu về những điều mới lạ của ngôn ngữ này. Từ đó giúp học viên có hứng thú khi tham gia khóa. Trung tâm tiếng Trung chuyên cung cấp các khóa học tiếng Trung kết hợp với những phương pháp hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Đây là phương pháp luyện tập tiếng Trung mỗi ngày và tạo nên một thói quen in sâu vào tiềm thức người học chỉ trong vòng 21 ngày.

– Phương pháp đọc lập trình: Để giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ tiếng Trung một cách khóa học và hiệu quả nhất, khóa học đã áp dụng những hình ảnh trong quá trình đào tạo.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Khóa học tập trung vào đào tạo cách phát âm nhằm giúp học viên chuẩn hoá phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Với việc khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ, khóa học sẽ giúp học viên ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng Trung Hicado được biết đến nhiều với khóa hóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ. Khi tham gia khóa học này, học viên không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được trải nghiệm môi trường học tuyệt vời nhất. Học viên có thể đem ở lớp học tiếng Trung về nhà. Đặc biệt, với hình thức học online, học viên chỉ phải trả học phí bằng một nửa so với học offline nhưng nhận lại chất lượng học gấp 2. Không chỉ vậy, trong giáo trình giảng dạy, Hicado còn kết hợp rất nhiều phương pháp dạy học giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng nhất. Với những ưu điểm vượt trội, khóa học đã thu hút hàng nghìn học viên từ mọi miền đất nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao của học viên, trung tâm đã thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông.

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Nhằm giúp học viên mất gốc tiếng Trung trên toàn quốc được tiếp cận và làm quen với tiếng Trung, Hicado đã cung cấp khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2. Khóa học cung cấp những kiến thức tiếng Trung cơ bản cho học viên qua những bài luyện đọc, luyện phát âm và bộ từ vừng cơ bản về cuộc sống.

Kết thúc khóa học này, học viên có thể giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc từ 200 – 500 từ vựng thông dụng cùng những kiến thức nền tảng phục vụ cho việc luyện thi HSK 1,2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp cơ bản 1 và tại lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông, học viên có thể đăng ký và tham gia ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Đây là khóa học đào tạo chuyên sâu về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó học viên còn được trang bị bộ từ vựng với nhiều chủ đề nâng cao và chuyên sâu về công việc.Ngoài ra, khóa học còn bổ trợ cho học viên những kỹ năng mềm như: thuyết trình trước đám đông, tự học, làm việc nhóm,…

Đến với khóa học tiếng Trung ở Hà Đông, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Tiết kiệm chi phí: Học phí đối với các khóa học online chỉ bằng một nửa so với các khóa học offline. Không chỉ vậy, học viên không cần phải chi những khoản tiền cho sửa chữa, đổ xăng cho phương tiện đi lại.

– Tiết kiệm thời gian: Với hình thức học online, học viên không cần mất hàng giờ để di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có thể sử dụng thời gian này để nghỉ ngơi và ôn bài.

– Không gian học tập thoải mái: Học viên được tự do lựa chọn cho mình không gian học yên tĩnh và thoải mái giúp tăng tính tập trung cao nhất.

– Mở rộng mối quan hệ: Lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông có sự tham gia của rất nhiều học viên trên toàn quốc cùng với các du học sinh Việt Nam ở Mĩ, Anh, Nhật, Philipin,…

– Mặc dù học online nhưng học viên vẫn có cơ hội gặp gỡ bạn bề và thầy cô tại các sự kiện offline của lớp .

– Kết quả vượt trội: Dù điều kiện thời tiết có xấu, học viên vẫn có thể tham gia khóa học đầy đủ. Bởi học viên chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy vi tính có kết nối mạng là có thể tham gia lớp học ngay lập tức. Việc tham gia khóa học một cách đầy đủ đúng lộ trình giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Sau khi kết thúc khóa học siêu trí nhớ này, học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ và nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Với kiến thức tiếp thu từ khóa học này, học viên có thể tự ôn thi HSK 3,4,5,6 cùng các chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm ThanhMaiHSK – Lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông uy tín nhất

Trung tâm ThanhMaiHSK là địa chỉ học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông được nhiều người học tin tưởng và lựa chọn. Cơ sở học tiếng Trung tại Hà Đông của ThanhMaiHSK chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017. Trung tâm có rất nhiều khóa học tư cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi mục tiêu học tiếng Trung của học viên. Các khóa học tại trung tâm ThanhMaiHSK đều được triển khai theo cả 2 hình thức online và offline giúp học viên có thể dễ dàng trong việc lựa chọn.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Họ đều đã từng học tập tại Trung Quốc và có vốn kiến thức uyên thâm cùng sự nghiệp sư phạm rất chuẩn mực. Bên cạnh đó, có rất nhiều giáo viên có bằng tiến sĩ, nghiên cứu sinh tiến sĩ, trình độ chuyên môn luôn đứng hàng đầu. Đặc biệt để truyền tải những kiến thức tinh túy nhất đến học viên, các thầy cô luôn đổi mới liên tục phương pháp dạy học.

Các khóa học của trung tâm được thiết kế dựa trên giáo trình Msutong mới nhất được xuất bản tại Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Giáo trình Msutong được cải tiến và cấp nhập thêm nhiều từ vựng hiện đại so với những giáo trình cũ, có thêm nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc trong những bài đọc. Bên cạnh đó, các khóa học tại trung tâm ThanhMaiHSK được thiết kế với lộ trùng rất bài bản. Khóa học tập trung đào tạo 4 kỹ năng giao tiếp vừa đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày vừa đáp ứng nhu cầu luyện thi HSK, HSKK.

hoc-tieng-trung-quoc-o-ha-dong-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 26 ngõ 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông

Số điện thoại: 0985887935

Fanpage: Tiếng trung Thanhmaihsk Hà Đông

>> Xem thêm: [TOP 15] trung tâm học tiếng trung tại Cầu Giấy chất lượng nhất

Tiếng Trung SOFL – Địa chỉ học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông

Tiếng Trung SOFT được biết đến nhiều là một trong những trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông hiệu quả. Với hơn 12 năm trong việc giảng dạy, trung tâm luôn phấn đấu hết mình để trở thành đơn vị đi đầu về sự đổi mới và đa dạng hóa.Đến với SOFT, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học lý tưởng với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống phòng học tiếng Tiếng Trung của SOFT được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại như: màn hình, máy chiếu, máy quay, video bài giảng,…

Để cung cấp những khóa học hiệu quả nhất, mỗi lớp học tại trung tâm SOFT chỉ có tối đa 10 học viên. Với số lượng học viên được giới hạn, giáo viên có thể tương tác được nhiều với học viên và hỗ trợ học viên vượt qua những khó khăn trong quá trình học. Các khóa học tiếng Trung tại SOFT được thiết kế rất bài bản và rõ ràng với lộ trình chi tiết phù hợp với từng học viên. Điển hình là các khóa học như: khóa học Hán ngữ 1 – 6, Khóa học HSK. Khóa học tiếng Trung giao tiếp, Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp và thương mại.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, SOFT hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bài học tiếng Trung chất lượng và thú vị nhất. SOFT cam kết 99,99% học viên đạt kết quả tốt nhất sau khóa học.

hoc-tieng-trung-quoc-o-ha-dong-sofl

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.986.844

Email: Trungtamtiengtrungsofl@gmail.com

Website: trungtamtiengtrung.edu.vn

>> Xem thêm: [TOP 10+] trung tâm học tiếng Trung tại Đống Đa – HN uy tín nhất

Tiếng Trung Dương Châu – Học tiếng Trung Quốc ở Quận Hà Đông

Trung tâm tiếng Trung Dương Châu được thành lập bởi thầy Phạm Dương Châu từ năm 2002. Trải qua 20 năm hoạt động trong ngành đào tạo tiếng Trung, Tiếng Trung Dương Châu đã nhanh chóng trở thành trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông uy tín.

Các khóa học tại trung tâm đều được thiết kế theo các trình độ khác nhau phù hợp với năng lực và mong muốn của từng học viên. Trung tâm sở hữu các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể thuận tiện trong việc lựa chọn một khóa học phù hợp với mình nhất.

Thông tin các khóa học tiếng Trung ở Hà Đông

– Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu: Đây là khóa học phù hợp với những người học mất gốc tiếng Trung. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với tiếng Trung thông qua những bài học phát âm, tập viết các nét chữ cơ bản. Cùng với đó, học viên còn được làm tiếp xúc với 15 chủ đề tiếng Trung cơ bản. Đây là khóa học quan trọng tạo nền tảng cho học viên trong quá trình học tiếng Trung.

– Khóa học tiếng Trung nâng cao: Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản, học viên có thể tham gia các khóa học tiếng Trung nâng cao của trung tâm như khóa học Hán ngữ 2, Hán ngữ 3, Hán ngữ 4, Hán ngữ 5, Hán ngữ 6.

– Khóa học tiếng Trung VIP 1 – 1: Nhằm giúp những người học không có thời gian tham gia khóa học theo lịch sắp xếp của trung tâm, trung tâm đã tổ chức các lớp học tiếng Trung VIP 1 – 1.

Thông tin khóa học:

Facebook: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Website: Tiengtrung.vn

Hotline: 0944004400

>> Xem thêm: TOP 10 trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Tiếng Trung Hoài Phương HSK – Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông nổi tiếng nhất

Trung tâm tiếng Trung Hoài Phương HSK là một trong những lớp học tiếng Trung ở Hà Đông được nhiều học viên lựa chọn, bởi môi trường học năng động, hiệu quả, dễ tiếp thu. Đến với trung tâm Tiếng Trung Hoài Phương HSK, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học bổ ích, thú vị. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất tâm huyết với nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi người học, trung tâm tiếng Trung Hoài Phương HSK khai giảng liên tục các lớp học tiếng Trung từ sơ cấp, trung cấp, đến cao cấp. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tiếng Trung Hoài Phương HSK sẽ giúp học biên nâng cao trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Để tạo ra môi trường học tốt nhất cho học viên. trung tâm đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các lớp học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0943080311

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

Website: http://www.hoaiphuonghsk.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Hoàng Mai đáng tin cậy

Trên đây là những thông tin về TOP 5 trung tâm tiếng Trung Quốc ở Hà Đông tốt nhất. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Đông hiệu quả. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ học tiếng Trung chất lượng nhất nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay