fbpx

[TOP 5] trung tâm học tiếng Trung tại Lai Châu hiệu quả nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung tại Lai Châu có chất lượng hàng đầu? Với mong muốn giúp học viên tìm lựa chọn được lớp học tiếng Trung phù hợp nhất, bài viết dưới đây đã cung cấp những thông tin chi tiết về danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung ở Lai Châu uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng Hicado theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho bản thân địa chỉ học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

Trung tâm Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Lai Châu chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-tai-lai-chau-hicado

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Lai Châu? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Lai Châu. Trung tâm Quốc tế Hicado một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Lai Châu uy tín và chất lượng hàng đầu. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung và phân tích về tâm lý học. Đến với trung tâm tiếng Trung Hicado, bạn sẽ được trải nghiệm những lớp học online và offline với lộ trình tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý học, các khóa học tại Hicado cung cấp cho người học những kiến thức chuyên sâu và khám phá những điều mới lạ nhất trong tiếng Trung. Từ đó đem đến cho sự hứng thú trong việc học tiếng Trung cho học viên. Đến với trung tâm tiếng Trung tại Lai Châu, bạn sẽ được cung cấp những khóa học tiếng Trung ở Lai Châu với những phương pháp học mới mẻ và hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này có lộ trình kéo dài trong 21 ngày nhằm giúp người học rèn luyện tiếng Trung Quốc thường xuyên và hình thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức của người học khi tham gia khóa học tại Hicado.

– Phương pháp đọc lập trình: Người học sẽ ghi nhớ tiếng Trung một cách nhanh chóng thông qua việc áp dụng hình ảnh trong quá trình học.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Đây là khóa học giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng phát âm và ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não bộ giúp người học ghi nhớ nhanh chóng

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Trung tâm Hicado được nhiều người biết đến với khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ. Khóa học này đã thu hút hơn 10.000 học viên tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với khóa học này, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức tiếng Trung mà còn được cung cấp những thông tin liên quan đến các lĩnh vực khác và hoàn toàn làm chủ được khả năng tiếng thu kiến thức của não bộ.

Hiện nay, có nhiều lớp học tiếng Trung ở Lai Châu sử dụng những phương pháp học mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên phương pháp học Siêu trí nhớ của trung tâm tiếng Trung Hicado vẫn chiếm một vị trí vững chắc trong tâm trí người học. Khóa học không chỉ có học phí bằng một nửa học phí offline mà còn mang lại hiệu quả X2 cho học viên. Với khóa học này, người học có thể “mang cả lớp học về nhà” mà không cần phải đi xa. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học trên toàn quốc, trung tâm Hicado đã xây dựng những khóa học phù hợp với từng đối tượng. Không chỉ vậy, các khóa học đều có lộ trình rất rõ ràng nhằm giúp học viên nắm được quá trình học tiếng Trung của bản thân.

 

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Sau khi gộp các khóa học tiếng Trung tại Hicado, trung tâm có hai nhóm khóa học lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mới tiếp cận với tiếng Trung trên toàn quốc, những người đang luyện thi HSK 1, HSK 2 và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khóa học giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung qua các bài luyện đọc, luyện phát âm, học từ vựng giao tiếp cơ bản liên quan đến các chủ đề cuộc sống và cung cấp những kiến thức phục vụ cho việc luyện thi HSK 1,2.

Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và nắm chắc từ 200- 500 từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung cơ bản phục vụ trực tiếp cho việc luyện thi HSK 1, 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp cơ bản 1 và 2, học viên nên tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Đây là khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu cho các học viên về giao tiếp. Học viên vẫn được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng đẩy mạnh rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, khóa học này còn cung cấp thêm nhiều từ vựng về những chủ đề chuyên sâu liên quan đến công việc.

Khi tham gia lớp học tiếng Trung của Hicado, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức tiếng Trung mà còn được rèn luyện những kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự học, tìm kiếm các phương pháp học đúng đắn và làm việc nhóm.

Đến với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Chi phí học bằng một nửa so với các khóa học offline nhưng vẫn đem đến hiệu quả và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Học viên sẽ tiết kiệm được chi phí cho các phương tiện đi lại.

+ Luyện tập liên tục: học viên được tương tác và thực hành tiếng Trung ngay tại lớp học.

+ Tăng sự tập trung: bạn sẽ được tự do lựa chọn không gian học yên tĩnh nhằm tăng sự tập trung.

+ Tiết kiệm thời gian: Khi tham gia khóa học, bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đi lại mà có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Các khóa học tiếng Trung của Hicado có rất nhiều học viên đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc và cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài

+ Phòng học thoải mái: Địa điểm học chính là căn phòng của bạn tạo nên cảm giác thoải mái và tự do.

+ Bạn vẫn có cơ hội gặp thầy cô bạn bè tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học theo hình thức online nhưng chất lượng học vẫn được đảm bảo bởi học viên vẫn có thể tham gia khóa học trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ và nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng cơ bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, với kiến thức này, học viên có thể tự luyện thi HSK 3,4,5, 6 và các chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Kokono – Lớp học tiếng Trung uy tín nhất tại Lai Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ và tư vấn du học, Kokono đã đưa tiếng Trung đến gần với các học viên hơn qua lớp học tiếng Trung tại Lai Châu. Đến với lớp học tiếng Trung tại Kokono, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức tiếng Trung theo các chủ đề có tính ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học được thiết kế gồm có: hệ thống học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ hán và các bài học giao tiếp Trung theo các chủ đề thực tế.

Với phương châm không lệ thuộc vào sách giáo khoa, trung tâm tiếng Trung Kokono đã thực tế hóa kiến thức tiếng Trung và biến tiếng Trung trở thành công cụ giao tiếp gần gũi hàng ngày. Trong quá trình học, trung tâm luôn đan xen lý thuyết với thực hành nhằm giúp học viên được giao tiếp tối đa. Từ đó học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ. Không chỉ vậy, trung tâm còn tổ chức các trò chơi, giao lưu, bàn bạc về tiếng Trung và văn hóa nhằm khuyến khích học viên đặt câu hỏi về các chủ đề tiếng Trung mới.

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình dạy và học, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học tiếng Trung tại Lai Châu có số lượng học viên từ 5 – 7 học viên. Với số lượng học viên được giới hạn, học viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác và thực hành tiếng Trung với các học viên khác. Đây là việc rất quan trọng để đem lại kết quả tốt nhất khi học ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên tại Kokono là những người có trình độ tiếng Trung HSK 5, 6. Không chỉ vậy, các thầy cô còn có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc. Vì vậy, họ thấu hiểu những những khó khăn trong quá trình học tiếng Trung và. Từ đó, truyền cảm hứng học tiếng Trung cho học viên.

hoc-tieng-trung-tai-lai-chau-kokono

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0913 828 222

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung tại Lai Châu

Gia sư Alpha là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Lai Châu được nhiều người học yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, học viên còn được cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp như: nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học tại Gia sư Alpha dành cho người đi làm, đi du học Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Singapore đang có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ trong học tập và công việc.

Đội ngũ giáo viên của Gia sư Alpha đều là những người đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc. Vì vậy họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao về tiếng Trung mà còn có hiểu biết sâu rộng về văn hóa của đất nước này. Cùng với đó, các giáo viên của trung tâm có rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tiếng Trung.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm Gia sư Apha đã đào tạo thành công rất nhiều học viên đạt kết quả cao khi thi chứng chỉ A, B, C, HSK, đi du học, lấy chồng hay định cư tại Đài Loan.

hoc-tieng-trung-tai-lai-chau-gia-su-alpha

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

– Số điện thoại: 0394336026

> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Ninh Bình uy tín và tốt nhất

Trung tâm SHZ – Lớp học tiếng Trung tại Lai Châu tổng hợp, cấp tốc

Trung tâm tiếng Trung SHZ là một trong những lớp học tiếng Trung tại Lai Châu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với SHZ, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn. Học viên chỉ cần 4 tháng để thi HSK 2 và nắm vững các kỹ năng giao tiếp tiếng Trung. Đặc biệt, học viên chỉ cần tham gia học tiếng Trung trong thời gian 16 tháng sẽ có thể thi chứng chỉ HSK 4 – 5.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn, trung tâm đã cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung cấp tốc phù hợp với từng đối tượng người học. Sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tại SHZ, học viên có thể tự tin tham gia các kỳ thi HSK hay giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với đó, học viên còn được cung cấp những kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao về các chủ đề quen thuộc và có tính thực tế cao. Không chỉ vậy, học viên còn được rèn luyện và cải thiện kỹ năng phản xạ nghe nói nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Trung lưu loát và nắm vững các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết.

hoc-tieng-trung-tai-lai-chau-shz

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 028 7106 6262

Email: tuvanshz@hoavanshz.com

Website: https://hoavanshz.com/

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng trung Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk – Khóa học tiếng Trung tại Lai Châu

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Lai Châu được rất nhiều người học tin tưởng và lựa chọn. Đến với lớp học tiếng Trung ở Lai Châu, bạn sẽ được cung cấp các khóa học có lộ trình phù hợp với từng người học. Các khóa học tiếng Trung của trung tâm đã áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp Mcontask, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Nhằm giúp học viên có môi trường học tiếng Trung tốt nhất, Thanhmaihsk đã tối thiểu hóa sử dụng tiếng Việt, hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Trung cho học viên.

Thanhmaihsk cung cấp tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ Mstong mới nhất , được xuất bản tại đơn vị uy tín nhất trong mảng giáo dục Hán Ngữ thuộc NXB Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Các khóa học tại trung tâm Thanhmaihsk không chỉ cung cấp những kiến văn hóa và cuộc sống tại Trung Quốc mà trung tâm còn cập nhập những bộ từng vựng mới cho học viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều có trình độ Thạc sĩ trở lên và có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường đại học có tiếng. Vì vậy, các thầy cô sẽ cung cấp kiến thức và hỗ trợ tận tình cho học viên trong quá trình học tại trung tâm.

hoc-tieng-trung-tai-lai-chau-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0963579808

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín chất lượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung tại Lai Châu. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong quá trình học tiếng Trung. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay