fbpx

Top 5 trung tâm học tiếng trung Hưng Yên uy tín chất lượng

Hoc Tieng Trung Hung Yen Min

Học tiếng trung Hưng Yên ở đâu? Nếu bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín mà đang băn khoăn liệu rằng các lớp học đó như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu mà bản thân đề ra hay không, nên không dám quyết định lựa chọn. Vì thế trong nội dung này, Hicado muốn giới thiệu các bạn top 7 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Hoc Tieng Trung Hung Yen Min
Top 5 trung tâm học tiếng trung Hưng Yên uy tín chất lượng

Học tiếng Trung Hưng Yên uy tín – Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado

Học tiếng Trung Hưng Yên thì nên chọn trung tâm nào? Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc liên quan đến tiếng Trung của mọi người nên đã có rất nhiều trung tâm tiếng Trung đã được mở ra. Tuy nhiên, càng nhiều lớp học thì thời gian bạn bỏ ra lựa chọn lại càng nhiều hơn và bạn sẽ rơi vào tình trạng phân vân không biết trung tâm đó có thực sự uy tín không để mình có thể lựa chọn. Các bạn hãy đến Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những mong muốn và đảm bảo kết quả học tập cho bạn.

Đến nay, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học tiếng Trung Hưng Yên đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ và phân tích về tâm lý học. Hicado xin cam kết giúp các bạn trải nghiệm được thời gian học tại các lớp học online và offline với lộ trình hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng trung Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất

Thông tin các khóa học tại Hicado

Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu về tâm lý nên các khóa học tại Hicado sẽ giúp người học hiểu sâu về tiền Trung và khám phá được những những điều mới lạ của ngôn ngữ đó. Từ đó sẽ giúp bản thân bạn cảm thấy hứng thú khi học. Trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên chuyên cung cấp các khóa học với những phương pháp hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này sẽ có lộ trình dài 21 ngày, giúp bạn rèn luyện tiếng Trung Quốc hàng ngày và biến nó trở thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức cho những người tham gia khóa học tiếng Trung Hưng Yên cùng trung tâm Hicado

– Phương pháp đọc lập trình: Với khóa học này, người học sẽ nhớ được tiếng Trung bằng việc áp dụng những hình ảnh thay vì những nét chữ thông thường.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Đây là khóa học giúp bạn chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Hicado

– Phương pháp siêu trí nhớ: phương pháp này sẽ khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ người học để tăng hiệu quả ghi nhớ.

Vậy thì, học tiếng Trung ở đâu để dễ hiểu và nhớ lâu nhất? Hãy đến trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên để được trải nghiệm những khóa học bằng những phương pháp học hiệu quả sử dụng bằng hình ảnh, câu chuyện, trò chơi để giúp hứng thú và dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập

Vậy Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học tiếng Trung Hưng Yên có điểm gì đặc biệt khác không? Trung tâm tiếng Trung Hicado nổi tiếng với khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ, đây là khóa học thu hút được hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau khi tham gia khóa học người học không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Trung mà cần biết thêm nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc và hoàn toàn có thể làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Cảm nhận của học viên sau khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ

cam-nhan-hoc-vien-11
cam-nhan-hoc-vien-10
cam-nhan-hoc-vien-9
cam-nhan-hoc-vien-7
cam-nhan-hoc-vien-6
cam-nhan-hoc-vien-2
feedback-hoc-vien
feedback-hoc-vien
feedback-hoc-vien
feedback-khoa-hoc-hicado

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng giúp bạn ghi nhớ từ vựng đỉnh cao

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Để có thể xây dựng được một lớp học tiếng Trung chất lượng như vậy thì các giáo viên tại Hicado đã bỏ rất nhiều nhiệt huyết và công sức của mình chăm chút vào đó. Bên cạnh đó, các giáo viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm siêu trí nhớ, có cách truyền đạt phương pháp học hiệu quả nên mới có thể tạo ra những khoa học thú vị đến như vậy. Không những thế những giáo trình mà học viên được học tại Hicado đều là đều được biên soạn một cách độc quyền bởi những người giáo viên ở đây.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm trung tâm học tiếng trung Hưng Yên, hãy đến với Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado ngay nhé!

>> Chương trình ưu đãi học phí cho 10 người đăng ký đầu tiên hàng tuần liên hệ ngay 0912 444 686

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 444 686

Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: [REVIEW] 15+ địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung TPHCM uy tín

Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK

Thanhmaihsk là một trong những địa chỉ trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đến nay, Trung tâm đã được thành lập và phát triển hơn 10 năm nên đã tạo được sự uy tín và thương hiệu riêng của mình với những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ giảng viên: giảng viên tại trung tâm đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về việc giảng dạy Hán ngữ tại các trường đại học lớn trên địa bàn cả nước như Hanu, Ulis, Đại học Thăng Long,… Các thầy cô luôn chia sẻ những kiến thức hay và phương pháp học tập bổ ích nên các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học hơn

Giáo trình hiệu quả: trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk sở hữu giáo trình độc quyền Msutong mới nhất hiện nay với mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và với phương châm học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu cho các học viên.

Chăm sóc học viên: khi các bạn tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk- Học tiếng Trung Hưng Yên là sẽ được cắt giáo viên giám sát trong suốt quá trình học tập để có thể chia sẻ và hỗ trợ học viên giúp học viên có phương pháp học hiệu quả nhất.

Học tiếng Trung Hưng Yên tại trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều khoá học khác nhau như đề đổ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, khóa học ôn thi đại học, khóa học luyện chứng chỉ HSK, lớp học khẩu ngữ,….

Đến nay, Trung tâm đã có 2 hình thức học là online và offline, nên nếu bạn ở xa mà vẫn muốn học tiếng Trung tại trung tâm thì có thể lựa chọn khóa học online, các thầy cô sẽ giảng dạy với các chương trình học hiệu quả không thua kém gì học offline.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký một khoá học tại trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên tại Thanhmaihsk để có được những giây phút học tập thật hiệu quả nhé!

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0985.887.935

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Trung tâm đào tạo Tokyo

Trung tâm đào tạo Tokyo là một trong địa chỉ trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín và chất lượng với các khóa học đào tạo ngoại ngữ đa dạng từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và đến tiếng Hàn. Vì thế, các bạn có thể thoả sức lựa chọn khoá học phù hợp với nhu cầu bản thân

Trung tâm đào tạo Tokyo là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong việc giảng dạy nên sẽ giúp học viên có được những buổi học thật chất lượng và hiệu quả nhất

Tại đây các học viên sẽ được dạy vừa những phương pháp học tập mới mẻ, sáng tạo, không chỉ được học bằng những nét chữ nhàm chán mà các học viên còn được học bằng hình ảnh, âm thanh để giúp kích thích sự hứng thú trong mỗi buổi học.

Vì thế, nếu bạn đang tìm 1 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín, hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tại trung tâm đào tạo Tokyo nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa tháp Tokyo Tower- Thị xã Mỹ Hào- Hưng Yên

Trung Tâm Ngoại Ngữ Aloha

Nếu bạn đang đặt câu hỏi học tiếng Trung Hưng Yên ở đâu thì bạn có thể đến với trung tâm Ngoại ngữ Aloha. Tại đây, các bạn sẽ được thoải mái đăng ký với các khóa học ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung. Đây chắc chắn sẽ là một môi trường học tập thú vị để các bạn yên tâm lựa chọn.

Đối với khóa học tiếng trung các bạn sẽ được học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, các giáo viên sẽ cam kết giảng dạy đầy đủ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp cơ bản.

Các giáo viên tại trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực tế, được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế nên bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Để có thể kiểm soát và đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên nên lớp học tiếng trung Hưng Yên tại trung tâm Aloha sẽ giới hạn số lượng. Chính vì thế hãy nhanh tay đăng ký cho mình một lớp học và khóa học phù hợp nhất để tăng khả năng ngôn ngữ Trung ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Hào, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Lớp học tiếng Trung cấp tốc của Kokono

Học tiếng Trung Hưng Yên tại lớp học tiếng trung cấp tốc của Kokono bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học rất thú vị vì các giảng viên ở đây đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nên việc phát âm và ngữ điệu sẽ là chuẩn người bản xứ. Bên cạnh đó, các giảng viên có phương pháp dạy dễ hiểu nên các học viên có thể nắm bắt kiến thức nhanh nhất.

Các khóa học tại Kokono đều được xây dựng dựa trên những kiến thức thực tiễn nên có tính ứng dụng rất cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 5 đến 7 học viên nên giảng viên có thể tương tác với từng học viên, đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Lớp học tiếng Trung cấp tốc của Kokono luôn mở những lớp học mới nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học viên, tiết kiệm thời gian và mọi người không phải mất thời gian chờ lớp. Đặc biệt, học phí tại đây sẽ phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người lao động nên các bạn không phải lo lắng về những khoản phí đắt đỏ nhé!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh- TP.Hưng Yên- Hưng Yên

Trên đây là thông tin về Top 5 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín nhất bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này Hicado sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về trung tâm học tiếng trung uy tín để từ đó có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp. Nếu có bất kỳ ý kiến cần được giải đáp về trung tâm học tiếng Trung trên toàn quốc, hãy để lại ý kiến của bạn cho chúng tôi.

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay