fbpx

TOP 10+ giáo viên, trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung tại Hải Dương vừa hiệu quả mà chi phí lại thấp. Đừng lo bạn nhé vì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm nhiều trung tâm và giáo viên dạy tiếng Trung phù hợp với bạn. Chúng tôi biết nhu cầu sử dụng tiếng Trung ngày càng tăng, trước những cơ hội việc làm và du học tại Trung Quốc, Đài Loan, HongKong,… các bạn chắc chắn rất muốn học thêm thứ ngôn ngữ mới này. Nếu tự học sẽ có rất nhiều khó khăn và không có lộ trình rõ ràng, vì vậy khi bạn tìm được cho mình một địa chỉ dạy tiếng uy tín và phù hợp, trình độ tiếng Trung của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Vậy hãy cùng tìm hiểu về một số trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Dương dưới bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: [TOP 10] Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Tại Vinh Uy Tín, Chất Lượng Năm 2021

Trung tâm Hicado – Học tiếng Trung tại Hải Dương chất lượng

Giới thiệu về trung tâm ngoại ngữ Hicado

Nói qua đôi nét về Hicado, đây được coi là một trong những trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc siêu trí nhớ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn việc làm và du học, hiện tại Hicado đã liên kết được mạng lưới đối tác tin cậy với hơn 100 Tổ chức việc làm Quốc tế, hơn 200 trường Đại học danh tiếng cùng các tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Điều này cho thấy sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của Hicado, là điều mà không phải trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Dương nào cũng làm được.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Với sứ mệnh kiến tạo tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng những cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn tại nước ngoài. Trong suốt hơn 10 năm hành trình, Hicado đã đem tới cơ hội du học cho hơn 1000 học sinh và cơ hội việc làm cho hơn 800 lao động Việt Nam. Điều gì đã làm nên thành công đó, chính là vì Hicado luôn thấu hiểu khách hàng, chúng tôi hiểu rằng các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Trung bài bản, một trung tâm cho các bạn thấy yên tâm và hài lòng. Chính vì vậy, Hicado luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm học tập chuyên nghiệp, thoải mái với khối kiến thức sát thực tế, tính vận dụng cao với chi phí cạnh tranh nhất.

Lý do bạn nên chọn Hicado tại Hải Dương để học tiếng Trung

Những lợi ích của học viên Hicado khi học tiếng Trung tại Hải Dương

Học viên sẽ được tư vấn miễn phí về định hướng nghề nghiệp, du học, phương pháp học tập hiệu quả và được đào tạo các kỹ năng mềm trước khi đi nước ngoài để có thể hòa nhập vào môi trường mới nhanh nhất.

Được hỗ trợ học tập và luyện thi các chứng chỉ cần thiết trong tiếng Trung, tiếng Đài Loan,…

Được trực tiếp tham gia vào các sự kiện, hội thảo du học, các buổi tuyển dụng lao động của các đối tác nước ngoài.

Quá trình học tiếng Trung của học viên sẽ được Hicado theo sát, tận tình chỉ bảo và có những phương pháp, chia sẻ kịp thời nếu học viên đang gặp khó khăn.

Học viên sẽ được tham gia vào Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài do Hicado xây dựng để chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau cả trong học tập, làm việc và sinh hoạt thường ngày. Như vậy học viên sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ, xa lạ và nhớ quê hương.

>> Tham khảo khóa học “Tiếng Trung siêu trí nhớ” siêu hiệu quả: TẠI ĐÂY!

Cơ sở vật chất

Tất cả các học viên đều được Hicado đưa đón tại sân bay, sắp xếp nơi sinh hoạt thuận tiện, hỗ trợ mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng,… khi đã sang học tập và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan,…

Ngoài ra, Hicado còn thường xuyên cập nhật tình hình làm việc và tình hình cuộc sống của học viên cho những người thân ở trong nước được nắm rõ và còn hỗ trợ gia đình của học viên làm thủ tục visa thăm thân nếu có nhu cầu.

Và đặc biệt, tại Hicado học viên sẽ được cam kết đầu ra 100% thi đỗ các chứng chỉ tiếng Trung HSK, nếu học viên không đạt được mục tiêu đó Hicado sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí cho tới khi học viên thi đỗ chứng chỉ.

Lộ trình học tập vững chắc, học tới đâu chắc tới đó

Tùy theo nhu cầu của học viên mà trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương của Hicado sẽ hỗ trợ định hướng khóa học, tư vấn mục tiêu và lộ trình cụ thể cho học viên làm sao để đạt hiệu quả là tối đa nhất. Lộ trình học tập của Hicado được phân bổ rất khoa học, vững chắc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét hay ép buộc học viên phải tuân theo. Lộ trình học tiếng Trung tại Hải Dương được Hicado thiết kế dành riêng với nhu cầu du học và làm việc của các học viên tại đây, học bài bản từ đơn giản đến nâng cao, học tới đâu nắm thật chắc kiến thức tới đó và không chạy đua thời gian lấy thành tích. Lộ trình và phương pháp giảng dạy tại đây được rất nhiều học viên đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu bạn bè, người thân.

Đội ngũ giáo viên, cố vấn dạy học tiếng Trung tại Hải Dương của Hicado chuyên nghiệp, tận tình

100% giáo viên tại Hicado đều tốt nghiệp tại các trường sư phạm, ngoại ngữ danh tiếng và những giáo viên đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Trung Quốc.

Toàn bộ giáo viên tại Hicado đều được tuyển chọn đầu vào một cách khắt khe, thông qua các chương trình đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Họ là những người không chỉ có kiến thức tốt mà còn có kỹ năng truyền đạt rất gần gũi, dễ hiểu.

Đội ngũ giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm siêu trí nhớ luôn truyền tải những năng lượng tích cực và truyền cảm hứng rất tốt cho học viên để có động lực hoàn thành mục tiêu

Các khóa học tiếng Trung có tại Hicado

Để đáp ứng nhu cầu của học viên hiện nay, Hicado đã cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt ở những khóa học này học viên sẽ được áp dụng phương pháp học siêu trí nhớ và học siêu trí nhớ rất hiệu quả. Dưới đây là các khóa học tiếng Trung tại Hải Dương cho học viên tham khảo:

Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung online

 • Khóa học giao tiếp cơ bản 1,2:

Khóa học này dành cho những người bắt đầu học về tiếng Trung và muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Nội dung học ở phần này sẽ tập trung cho học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản như: Luyện đọc và phát âm bằng tiếng Trung, bộ từ vựng giao tiếp về các chủ đề cuộc sống, học ngữ pháp cơ bản HSK và luyện giao tiếp cơ bản. Hicado cam kết giúp học viên có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề xung quanh cuộc sống, nắm chắc khoảng 150-200 từ vựng thông dụng (khoá 1), từ 400-500 từ vựng và các ngữ pháp nền tảng để phục vụ thi HSK1 và HSK 2.

 • Khóa học giao tiếp siêu trí nhớ 3,4,5:

Ở khóa học này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về giao tiếp trong tiếng Trung, học viên vẫn sẽ được đào tạo bài bản cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và học thêm nhiều từ vựng về các chủ đề học tập, làm việc phục vụ trong giao tiếp hàng ngày cùng với những ngữ pháp tiếng Trung nâng cao. Hicado cam kết ở khoá học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ, nắm chắc hơn 700 từ vựng thông dụng (khoá 3), 1200-1500 từ vựng (khoá 4), trên 2500 từ vựng (khoá 5) và tự tin luyện thi HSK3,4,5 cũng như HSKK sơ cấp, trung cấp và đặc biệt với nền tảng kiến thức chuyên sâu ở khóa học này, học viên có thể tự ôn luyện thi HSK6 hoặc các kỹ năng tiếng Trung nâng cao như phiên dịch, dịch chuyên đề.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Một số cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

feedback khóa học tiếng trung online

 

feedback khóa học tiếng trung online 01

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

Để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học tiếng Trung tại Hải Dương mà Hicado cung cấp hiện nay, các bạn có thể liên lạc với văn phòng TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO theo một số thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0912 444 686
 • Email: hicado.vn@gmail.com
 • Wechat: hicado

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

ưu đãi khóa học tiếng trung online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

 

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

Giáo viên dạy học tiếng Trung tại Hải Dương nổi tiếng nhất

Lớp tiếng Trung thầy Hùng – Cơ sở học tiếng Trung tại Hải Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung với những giáo viên để chủ động hơn về lịch học và dễ dàng kèm cặp hơn thì bạn có thể tham khảo lớp học tiếng Trung của thầy Hùng. Để đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất, thầy Hùng thường chỉ nhận tối đa 6 học viên trên mỗi lớp. Việc học như vậy sẽ giúp thầy dễ dàng kèm cặp và kiểm tra trình độ của học viên, đồng thời học viên nếu có bất kỳ thắc mắc gì có thể trao đổi với giáo viên nhanh chóng nhất. Chính vì vậy mỗi học viên sẽ được đào tạo cẩn thận hơn dựa theo khả năng tiếp thu của mỗi bạn.

Lớp tiếng Trung thầy Hùng

Dưới đây là thông tin liên hệ tới lớp học tiếng Trung của thầy Hùng cho các bạn tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 58 khu 11, phố Nguyễn Chế Nghĩa, Tân Bình, Hải Dương
 • SĐT: 0772 365 415
 • Website: https://tiengtrungquoc.net/hoc-tieng-trung-tai-hai-duong/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungquoc.net/

Tiếng Trung Cô Huệ – Học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Dương

Tiếng Trung Cô Huệ là một lớp học tiếng Trung tại Hải Dương được rất nhiều bạn trẻ theo học. Phương pháp giảng dạy của cô Huệ rất chuyên nghiệp và bài bản. Trước khi đăng ký lớp học, mỗi bạn sẽ được kiểm tra trình độ để cô Huệ đánh giá và giúp sắp xếp lớp học phù hợp. Cô Huệ rất chú trọng đến việc đốc thúc, giám sát quá trình học tập của học viên. Trước mỗi buổi học, các bạn sẽ được kiểm tra bài cũ một cách kỹ lưỡng và trong mỗi buổi học các bạn sẽ luôn được luyện tập phát âm, rèn luyện kĩ năng nghe nói, phản xạ như người bản địa. Điều này rất có ích trong việc giúp học viên tự tin hơn khi nói chuyện với người bản xứ. Chính vì sự hiệu quả trong giảng dạy và học tập nên dù có hơi khắt khe nhưng lớp học của cô Huệ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn có thể liên hệ với cô Huệ để tìm hiểu thêm qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 24/245 Bình Lộc, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 097 901 52 97
 • Email: tiengtrunghaiduonghsk@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungHaiDuongHSK

Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương uy tín

Bên cạnh những giáo viên dạy tiếng Trung tâm huyết hiện nay, các bạn có thể tìm đến những trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Dương uy tín để trải nghiệm chất lượng và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, bài bản. Dưới đây là danh sách và ưu điểm của một số trung tâm dạy tiếng Trung mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn tham khảo thêm.

Trung tâm tiếng Trung CCMM

Ưu điểm của trung tâm CCMM: Bạn học sẽ được CCMM hỗ trợ học thử một buổi tại đây để xem xét cách dạy, giáo viên và kiến thức có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không; có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích học tập ví dụ như khi bạn giới thiệu thêm một học viên khác theo học tại CCMM bạn sẽ được trung tâm khuyến khích tặng số tiền nho nhỏ là 100k/ học viên; phương pháp giảng dạy độc đáo và sáng tạo giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn.

Trung tâm tiếng Trung CCMM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 0976 430 888 – 0356 059 678
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CCMMbyCherryChinese
 • Email: cherrynguyen2969@gmail.com

Tiếng Trung Huang Laoshi

Ưu điểm của trung tâm tiếng Trung Huang Laoshi:

 • Lớp học được giới hạn số lượng học viên không quá 10 người/ lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất;
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn hỗ trợ học viên 24/24;
 • Chính sách ưu đãi khi tham gia khoá học theo nhóm trên 2 người, học phí sẽ được giảm nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng học viên cùng nhau đăng ký.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 72D Mạc Thị Bưởi, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 098 627 03 95
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungHD
 • Email: hoangthientrang273@gmail.com

KOKONO – Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương nổi tiếng

Ưu điểm của trung tâm tiếng Trung Kokono:

 • Có nhiều chi nhánh trên cả nước (gần 50 chi nhánh) mang lại cơ hội học tập đến cho nhiều học viên hơn;
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm;
 • Dịch vụ tư vấn du học sinh uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

Trung tâm học tiếng Trung Kokono

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, Quang Trung, Thành phố Hải Dương
 • SĐT: ‎04 33945 999 – 0912.916.322
 • Website: www.duhockokono.vn
 • Email: duhockokono@gmail.com

Trung tâm Royal

Ưu điểm của trung tâm Royal:

 • Trung tâm có những giáo viên kinh nghiệm và chuyên môn cao như thầy Josh (người New Zealand) đã có hơn 7 năm sinh sống và giảng dạy tại Trung Quốc;
 • Môi trường học tập thoải mái, sáng tạo, năng động giúp học viên dễ tiếp thu hơn;
 • Học phí không quá đắt đỏ mà còn có nhiều ưu đãi nếu đăng ký học theo nhóm và đăng ký sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 360 Nguyễn Lương Bằng, tầng 3 tòa nhà Hòa Xá, Thành phố Hải Dương
 • SĐT: 096 658 1686
 • Website: https://royalenglish.edu.vn/
 • Email: dungpa.royalenglish@gmail.com

Học nhanh tiếng Trung Hải Dương

Ưu điểm của trung tâm:

 • Là địa chỉ dạy học tiếng Trung cấp tốc cho những người cần thi chứng chỉ gấp;
 • Học viên được đảm bảo về đầu ra, hoàn thành khóa học tại đây học viên có thể áp dụng và đi làm ngay được;
 • Giáo viên vui tính, phòng học thoải mái giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức hơn;
 • Học phí cạnh tranh so với những trung tâm khác và có nhiều ưu đãi cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19/149 Khu đô thị phía Tây, phường Tứ Minh, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 039 712 5869
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghaiduong1

Trung tâm Tokyo Tower

Ưu điểm của trung tâm Tokyo Tower:

 • Đội ngũ giáo viên tại Tokyo Tower có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
 • Thường xuyên được tiếp xúc và rèn luyện với các chữ cái, ký tự để nâng cao trình độ viết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Ngã tư Ghẽ, Tân Trường, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 0977 336 888
 • Website: http://tokyo.edu.vn/blogs/ngoai-ngu/day-hoc-tieng-trung-tai-cam-giang-hai-duong

Trường Thành – Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương hiệu quả

Ưu điểm:

 • Học viên sẽ được miễn phí 3 buổi học thử và trải nghiệm thư pháp trong tiếng trung;
 • Nhận đào tạo các lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp chuyên ngành về nhân sự, kế toán,… cho các công ty liên doanh Trung – Việt;
 • Có lớp đào tạo kèm 1-1 nếu học viên có nhu cầu;
 • Trung tâm dạy tiếng Trung của Trường Thành sẽ giới thiệu cho các học viên ưu tú công việc tốt tại các công ty Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung Trường Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14 Tuy Hòa, phường Trần Phú, tỉnh Hải Dương.
 • SĐT: 0966 850 220
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daytiengtrungtaihaiduong

Bài viết trên, Hicado đã giới thiệu cho các bạn những trung tâm học tiếng Trung tại Hải Dương chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình tìm kiếm, hãy liên hệ tới số 0912 444 686 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay