fbpx

Học tiếng Trung Rạch Giá – Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado

học tiếng trung rạch giá

Học tiếng Trung Rạch Giá ở đâu uy tín nhất? Bạn đang đau băn khoăn và tìm kiếm một trung tâm dạy Tiếng Trung tại Rạch Giá để thuận lợi cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí? Để giải đáp được vấn đề đó, Hicado sẽ cùng bạn tìm hiểu TOP 3 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Rạch Giá được đánh giá là uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Hicado nhé!

Học tiếng Trung Rạch Giá – Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado

Với những ai có nhu cầu mong muốn học tiếng Trung Quốc, cần một lớp học cấp tốc để ôn luyện thi chứng chỉ, luyện tập thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết, các khóa học tiếng Trung của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Rạch Giá là một trung tâm lớn, giàu kinh nghiệm với 10 năm trong nghề giảng dạy giúp đỡ bao học viên đạt được chứng chỉ ngoại ngữ như mong muốn. Hicado cam kết khi đăng ký khóa học tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung với lịch trình phù hợp nhất từ online đến offline và đảm bảo kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, là một trung tâm tiếng trung lớn, trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có rất nhiều các khóa học tiếng Trung linh hoạt trên toàn quốc. Vì vậy, nếu muốn học tiếng Trung nhưng bạn lại ở quá xa, bạn hoàn toàn có thể tìm đến lớp học tiếng Trung Rạch Giá để có thể đăng ký học online hoặc offline, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin về khóa học cơ bản, xây dựng lộ trình học và kết quả đạt được sao cho phù hợp nhất với các học viên.

Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Rạch Giá xin cung cấp lộ trình học tập chuẩn nhất với các phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Trong vòng 21 ngày, các giáo viên ở Hicado sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Trung và biến nó trở thành thói quen hàng ngày. Điều này không chỉ giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp các học viên có thể nhanh chóng nghe nói ngôn ngữ mới một cách thành thạo.

– Phương pháp đọc lập trình: học viên sẽ được tiếp xúc học tiếng Trung bằng các hình ảnh dễ nhớ thay vì các nét chữ nhàm chán, kích thích sự hứng thú khi học nhưng cũng rất hiệu quả để ghi nhớ ngôn ngữ Trung Quốc.

– Phương pháp nghe tiềm thức: trung tâm cam kết bạn sẽ chuẩn hóa cách phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

Hiện nay, không chỉ nổi tiếng nhờ các phương pháp giảng dạy mới nhất, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado còn được biết đến nhờ các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ với hơn 10.000 người tham gia trên khắp cả nước. Khi tham gia vào lớp học tiếng Trung Rạch Giá, bạn sẽ được củng cố các kỹ năng như:

  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.
  • Cách phân bổ thời gian học mỗi ngày sao cho hiệu quả nhất và rèn luyện thói quen tự học.
  • Nâng cao khả năng tư duy và ghi nhớ bằng học tập với Mindmap.
  • Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ.
  • Giao lưu với các cộng đồng học tiếng Trung online và offline uy tín.

>> Đăng ký ngay khóa học Tiếng Trung siêu trí nhớ ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà ưu đãi từ Hicado!

ĐĂng KÝ Ngay (1)

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – lớp học tiếng Trung Rạch Giá tự hào là một trung tâm uy tín với hơn 10 năm hoạt động, là nhịp cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các trường đại học nổi tiếng, các nhà tuyển dụng hàng đầu tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cùng chương trình giảng dạy hiệu quả cao với sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm, Hicado hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm lớp học tiếng Trung tuyệt vời nhất!

Hiện nay, Hicado đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi cho các bạn học viên mới. Trung tâm Quốc tế Hicado sẽ áp dụng với 10 người đăng ký nhanh nhất trong tuần này, vì vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Lớp học tiếng Trung Quốc Rạch Giá hi vọng bạn sẽ lựa chọn được các chương trình giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Các khóa học nổi bật tại trung tâm học tiếng Trung Rạch Giá Kiên Giang Hicado

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

Các khóa học tiếng Trung Rạch Giá tại Hicado luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn theo học một lộ trình tiếng Trung nhanh, chuẩn, rẻ. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy các lớp học tiếng Trung Rạch Giá, trong suốt nhiều năm Hicado đã không ngừng nghiên cứu và chọn lọc ra các giáo trình giảng dạy tốt nhất, tạo ra các khóa học tiếng Trung Rạch Giá với lộ trình hợp lý nhất hợp nhất để phù hợp hơn với nhu cầu của từng học viên nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối đa. Đến nay, Hicado đã và đang cung cấp các khóa học nổi tiếng như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản trên toàn quốc. Khóa học này giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mực tiêu của khóa học là giúp cho học viên có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống, nắm được khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng cùng các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để thu HSK 1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học này là khóa học chuyên sâu dành cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp cho học viên. Ngoài ra, học viên vẫn được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng khóa học này tập trung đẩy mạnh về kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, khóa học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyen sâu hơn trong công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Hicado luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Hicado chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Hicado nhé!

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Địa chỉ email: hicado.vn@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: [REVIEW] 15+ địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung TPHCM uy tín

Trung tâm hoa ngữ Phương Nam – Lớp học tiếng Trung Rạch Giá chất lượng

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy học, trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam luôn dẫn đầu việc đào tạo kỹ năng thực tế cho học viên. Trung tâm mong muốn cung cấp cho học viện hành trang quý báu để áp dụng vào việc học tập và công việc sau này.

Để đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung thì Hoa Ngữ Phương Nam đã cung cấp cho người học khóa học tiếng Trung cấp tốc. Với khóa học này, bất cứ ai có niềm đam mê với tiếng Trung, yêu thích văn hóa Trung Quốc đều có thể tham gia. Khóa học tiếng Trung tại Phương Nam sẽ cung cấp cho học viên những lợi ích sau:

– Rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong việc tiếng Trung giúp học viên sự tự tin giao tiếp, phản xạ nhanh, lưu loát hơn trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo hoàn toàn miễn phí cho học viên về tin học văn phòng.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ trở lên tại các trường Đại học. Với phương pháp giảng dạy

– Lộ trình học tiếng Trung rõ ràng, có hệ thống, giúp cho học viên có thể chinh phục được ước mơ của bản thân trong tương lai.

hoc-tieng-trung-rach-gia-phuong-nam

 

>> Xem thêm: [TOP 3] Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Phú Quốc Chất Lượng, Uy Tín 2022

Lớp học tiếng Trung cấp tốc tại Kokono – Địa chỉ học tiếng Trung Rạch Giá nổi tiếng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hoa, Kokono được rất học viên biết đến. Nhằm đáp ứng các nhu cầu học tiếng Trung của các học viên, Kokono đã mở lớp học đào tạo cho nhiều đối tượng khác nhau. Trung tâm mong muốn giúp cho học viên tự tin giao tiếp khi đi du học, đi xuất khẩu lao động hay nhanh chóng bắt kịp với cuộc sống.

– Nâng cao khả năng giao tiếp tối đa bằng tiếng Trung, tăng tốc độ phản xạ ngôn ngữ chỉ sau hơn 2 tháng Bên cạnh đó, trung tâm sẽ tổ chức các trò chơi, giao lưu, bàn luận về tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã có ít nhất 3 tháng sinh sống và học tập tại Trung Quốc.

– Chương trình học bám sát thực tế, giảm tối đa sự phụ thuộc vào sách giáo khoa, học tiếng Trung theo chủ đề và khuyến khích học viên khai thác chủ đề mới.

hoc-tieng-trung-rach-gia-kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng trung quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất ở Rạch Giá. Hy vọng những thông tin trên giúp các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn lớp học tiếng Trung Rạch Giá phù hợp với vị trí địa lý và khả năng của bản thân nhất. Nếu bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ học tiếng Trung chất lượng, uy tín, hãy đến với trung tâm giáo dục quốc tế Hicado để trải nghiệm những khóa học tiếng trung siêu trí nhớ và phương pháp siêu trí nhớ tại đây nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay