fbpx

[TOP 10] trung tâm học tiếng Trung ở Thái Bình uy tín, chất lượng

Học tiếng Trung ở Thái Bình đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trong thời buổi nền kinh tế đang hội nhập và phát triển, nhiều lớp học tiếng Trung ở Thái Bình đã được mở ra. Tuy nhiên, do có nhiều trung tâm học tiếng Trung nên nhiều người học rơi vào tình trạng phân vân không biết trung tâm nào thực sự uy tín, chất lượng và phù hợp với mình nhất. Thấu hiểu được vấn đề này, Hicado đã tổng hợp những trung tâm tiếng Trung uy tín và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây. Cùng Hicado theo dõi bài viết dưới đây để tìm được trung tâm phù hợp với mình nhất nhé!

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-hicado

Hicado Academy – Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Bình uy tín nhất

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và phân tích tâm lý học, Hicado Academy xin cam kết giúp bạn trải nghiệm được thời gian học tại những lớp học online, offline với lộ trình rõ ràng và tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu về tâm lý, Hicado đã tạo nên những khóa học giúp học viên hiểu sau về tiếng Trung và khám phá những điều mới của ngôn ngữ này. Đây cũng chính là điều thu hút học viên đến với khóa học tại Hicado. Đến với Hicado Academy, bạn sẽ được cung cấp những khóa học với những phương pháp hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này sẽ có lộ trình dài 21 ngày, giúp bạn rèn luyện tiếng Trung Quốc mỗi ngày và biến nó trở thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức cho những người tham gia khóa học tiếng Trung Thái Bình cùng trung tâm Hicado

– Phương pháp đọc lập trình: Với khóa học này, người học sẽ nhớ được tiếng Trung bằng việc áp dụng những hình ảnh thay vì những nét chữ thông thường.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Đây là khóa học giúp bạn chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Hicado

– Phương pháp siêu trí nhớ: phương pháp này sẽ khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ người học để tăng hiệu quả ghi nhớ.

Đến với lớp học tiếng Trung ở Thái Bình của Hicado, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung theo phương pháp dùng hình ảnh, câu chuyện, trò chơi đem đến hứng thú và giúp học viên dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập.

Điểm nổi bật trong chương trình học của Hicado được nhiều người biết đến là khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ. Khóa học này thu hút được hơn 10.000 học viên từ các tỉnh thành trên cả nước. Khóa học không chỉ đem đến những kiến thức tiếng Trung mà còn cung cung cấp cho học viên những kiến thức về các lĩnh vực khác như: văn hóa, xã hội, kinh tế của Trung Quốc. Bên cạnh đó, người học còn có thể làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng học viên, Hicado đã tổ chức rất nhiều lớp học phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng giúp người học nắm rõ được quá trình học của mình. Chúng tôi sẽ gộp các khóa học thành 2 nhóm lớn như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, hay những người có mong muốn ôn thi HSK 1, HSK 2 và muốn có những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung của khóa học này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản thông qua những bài luyện đọc và luyện phát âm, bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống và ngữ pháp phục vụ cho luyện thi HSK 1,2.

Mục tiêu của khóa học: giúp học viên có thể giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống hằng ngày, nắm vững khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và những ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK 1 và HSK 2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học chuyên sâu cho những học viên đã hoàn thành lớp học giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại Hicado. Khóa học này đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên như: đào tạo 4 kỹ năng nghe nói, đọc, viết, những tập trung chính vào kỹ năng nghe và nói. Trong khóa học còn có nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn liên quan đến công việc.

Khi tham gia các khóa học tại Hicado, bạn sẽ vừa được nâng cao trình độ tiếng Trung của mình vừa được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm phương pháp học đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Điểm nổi bật của khóa học này là được thực hiện theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức học mới mẻ Vui – Đúng – Đủ – Đều, giúp học viên học nhanh nhớ nhanh.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ đem đến những lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Học viên sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” ngay tại lớp học thay vì từng người nói như trong các lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Với các khóa học online, học viên sẽ được lựa chọn không gian yên tĩnh tăng tính tập trung.

+ Tiết kiệm thời gian: Khi tham gia các khóa học online, bạn sẽ không mất thời gian để di chuyển đến lớp học. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Các lớp học của Hicado đều có sự tham gia của tất cả học viên trên mọi miền của đất nước, các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học chính là căn phòng của bạn, tạo cảm giác thoải mái và tự do cho người học.

+ Bạn vẫn có hội được gặp thầy cô và bạn bè tại các sự kiện offline của lớp học.

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học theo hình thức online nhưng bạn toàn toàn yên tâm về kết quả. Bởi vì dù thời tiết xấu hay mệt mỏi, bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ, học viên có thể giao tiếp được với người bản xứ và nắm chắc 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Hơn thế nữa, với những kiến thức đã học, bạn có thể tự luyện thi HSK 3,4,5 thậm chí là HSK 6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và những kỹ năng phục vụ cho những công việc phiên dịch hay dịch theo chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về những khóa học tiếng Trung tại lớp học tiếng Trung ở Thái Bình của Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng Hicado theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0912 444 686

Wechat: hicado

Email: hicado.vn@gmail.com

Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: Danh sách 25 trung tâm tiếng Trung uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk – Lớp học tiếng Trung ở Thái Bình chất lượng

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk có hệ sinh thái rất đa dạng và phong phú. Trung tâm cung cấp cho người học đầy đủ từ đào tạo tiếng Trung (Thanhmaihsk) xuất bản (Nhà sách Bác Nhã), tư vấn du học (Vimiss)

Thanhmaihsk chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong mỗi buổi học online hay offline của Thanhmaihsk, đều dành 50% thời lượng (tương đương 1h) để luyện phản xạ cho học viên. Từ đó, giúp học viên đạt được kiến thức ôn thi HSK và HSKK. Khi học trên lớp học, học viên sẽ được học cùng thầy cô, về nhà học viên được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ trợ lý học tập. Có người đồng hành là cách để giúp học viên giảm tải áp lực, học nhanh và hiểu sâu hơn.

Đội ngũ giáo viên của lớp học tiếng trung ở Thái Bình của Thanhmaihsk là những người được đào tạo bài bản tại Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời cũng là giảng viên tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Không chỉ vậy, các giảng viên không ngừng nâng cấp phương pháp giảng dạy, nhằm tăng hứng thú cho người học trong mỗi bài giảng.

Trung tâm có nhiều cơ sở trên toàn quốc và có đầy đủ 2 hình thức học online và học offline. Vì vậy, người học tại các tỉnh thành trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia khóa học. Lộ trình khóa học tại Thanhmaihsk rất bài bản nhằm giúp học viên nhanh nhanh chóng chinh phục được tiếng Trung và tiếp thu kiến thức hiệu quả qua các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi HSK, HSKK, luyện thi Đại học.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình – Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Bình

Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình có đội ngũ giáo viên đều là tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành tiếng Trung tại Việt Nam và Trung Quốc. Đến với lớp học tiếng Trung ở Thái Bình của CNN, học viên không chỉ được tham gia kháo học mà còn được tham gia các chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với những trường đại học Trung Quốc và Đài Loan.

Nhằm đảm bảo chất lượng của các khóa học, CNN giới hạn số người học tại mỗi lớp chỉ khoảng 10 học viên. Nhờ vậy mà, giáo viên của CNN có thể theo sát học viên ngay tại lớp học và giúp học viên luyện tập tỉ mỉ từng kỹ năng tại mỗi buổi học. Ngoài ra các khóa học tại CNN đều có lộ trình học nhanh gọn, tiết kiệm thười gian và chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, để tạo nên môi trường học tốt nhất cho học viên, trung tâm đã trang bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc học tiếng Trung một cách tốt nhất.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-cnn

Thông tin lớp học học tiếng Trung ở Thái Bình:

Địa chỉ: 153 Quang Trung, Tp Thái Bình

Email: ngoainguquoctecnn.namdinh@gmail.com

Website: www.dichthuatedu.com

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm Hoa ngữ Quốc tế T.A.M – Học tiếng Trung tại Thái Bình

Trung tâm Hoa ngữ Quốc tế T.A.M được nhiều người học biết đến là lớp học tiếng ở Thái Bình chất lượng và uy tín. Trung tâm tập trung đào tạo về giao tiếp và phát triển kỹ năng nghe nói với những chủ đề gần gũi trong đời sống hằng ngày và phục vụ cho công việc.

Đội ngũ giáo viên của T.A.M đều tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ từ những trường đại học lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. Các giảng viên của T.A.M không chỉ được trang bị và nâng cao những kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Trung mà còn được bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Quốc. Đến với lớp học tiếng Trung của trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học bằng hình ảnh, âm nhạc,… nhằm đem lại không gian vui nhộn cho mỗi buổi học. Từ đó tạo nên không khí thoải mái giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-tam

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Trung ở Thái Bình:

Địa chỉ: 31 đường số 7, KĐT Petro Thăng Long, phường Quang Trung, Thái Bình

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín chất lượng

Trung tâm tiếng Trung T & T – Lớp học tiếng Trung ở Thái Bình nổi tiếng nhất

Trung tâm tiếng Trung T&T là địa chỉ học tiếng Trung ở Thái Bình nổi tiếng dành cho mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm. Phần lớn trung tâm phục vụ cho các nhân viên trong các khu công nghiệp lân cận. Trung tâm luôn chú trọng việc giúp học viên phát âm chuẩn, luyện và sửa các lỗi khi phát âm trong quá trình học.

Đội ngũ thầy cô giáo của T&T là những người giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong quá trình chinh phục tiếng Trung. Để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, trung tâm đã mở các lớp học đào tạo đầy đủ các trình độ từ trình sơ cấp đến nâng cao, các lớp học giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK. Nhằm tạo nên những lớp học đem lại chất lượng học tốt nhất, T&T đã tổ chức những lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên để giáo viên có thể theo sát, đánh giá và hỗ trợ học viên kịp thời.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Trung ở Thái Bình:

Địa chỉ: 119 Lý Bôn – TP.Thái Bình

Email: ttvnedu@gmail.com

Website: duhoctq.com

>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm học tiếng Trung Bắc Ninh uy tín nhất

Trung tâm ngoại ngữ Tomato – Lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Thái Bình

Trung tâm ngoại ngữ Tomato là một trong những trung tâm dạy học tiếng Trung được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Tomato cung cấp những khóa học gắn liền với những bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường ngày. Qua các khóa học này, học viên sẽ có khả năng phân tích xử lý tình huống khi giao tiếp tiếng Trung trong thực tế. Không chỉ vậy, bạn còn được trang bị khả năng tự học giúp bạn dễ dàng tiếp cận những kiến thức mới.

Đến với lớp học tiếng Trung ở Thái Bình của Tomato, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp bạn phát âm tiếng Trung một cách chuẩn và nhớ tình huống giao tiếp tiếng Trung ngay tại lớp. Bên cạnh đó, bạn có được cải thiện khả năng thuyết minh bằng tiếng Trung trước đám đông bởi mỗi bài học tại Tomato là một chủ đề giao tiếp thông dụng hàng ngày. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách tư duy bằng tiếng trung, học nhóm,…

Đội ngũ giáo viên tại Tomato là những thầy cô giáo chuyên nghiệp, tâm huyết và kỹ năng sư phạm và chuyên nghiệp. Các giáo viên luôn hướng dẫn học viên một cách cẩn thận và chi tiết trong quá trình học tập, từng bước nhằm giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Trung một cách thành thạo.

Nhằm tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thoải mái nhất cho học viên trong quá trình học, Tomato đã trang bị cho các lớp học tiếng Trung những cơ sở vật chất cực kỳ tiện nghi và hiện đại.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-tomato

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Trung ở Thái Bình:

Website: ngoaingutomato.edu.vn

Email: online.ngoaingutomato@gmail.com

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng trung Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Gia sư Alpha – Học tiếng Trung cấp tốc ở Thái Bình

Gia sư Alpha là địa chỉ học tiếng Trung ở Thái Bình uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học của mọi học viên, trung tâm đã tổ chức các lớp học tiếng Trung phù hợp với từng đối tượng học viên từ những người đi học Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Singapore đến những người đi làm. Đến với lớp học của trung tâm. học viên sẽ được cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Trung Nghe – nói – đọc – viết. Không chỉ trung tâm còn cung cấp kiến thức cho học viên để thi chứng chỉ A, B, C,HSK.

Đội ngũ giáo viên của Gia sư Alpha là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Không chỉ vậy, các giảng viên tại trung tâm rất nhiệt tình và tận tâm, luôn mong muốn cung cấp những kiến thức tiếng trung phù hợp nhất với nhu cầu của người học.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-gia-su-alpha

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Trung ở Thái Bình:

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Ninh Bình uy tín và tốt nhất

Trung tâm VHQ – Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Bình

Trung tâm VHQ là trung tâm dạy học tiếng trung ở Thái Bình chuyên đào tạo về giao tiếp tiếng Trung. Mỗi buổi học tại VHQ, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức theo tiếng trung theo 1 chủ đề rõ ràng, được làm việc nhóm và tự thuyết trình tiếng Trung trước đám đông. Nhằm tăng chất lượng lớp học và khả năng tiếp thu của học, VHQ tổ chức các lớp chỉ từ 8 đến 15 học viên để giáo viên có thể nắm rõ được tình trạng của từng học viên.

Trung tâm đào tạo tiếng trung theo phương pháp giảng dạy rất sáng tạo, sinh động nhằm truyền đạt dễ hiểu nhất cho học viên. Đồng thời, khóa học của trung tâm còn giúp cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp như: nghe – nói – đọc – viết. Đến với trung tâm VHQ, bạn sẽ được cung cấp cách “học ngoại ngữ tự nhiên”. Từ đó, giúp học viên tăng hiệu quả ghi nhớ từ vựng, cải thiện cách phát âm chuẩn, sử dụng vốn từ linh hoạt và phong phú.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung đều là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm với học viên. Giáo viên của trung tâm không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phong phú mà còn chú trọng bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Quốc. Giảng viên của VQH gồm có những giáo viên Việt Nam, giáo viên Trung Quốc và giáo viên Đài Loan. Giáo viên luôn chú trọng sửa lỗi cho từng học viên, hội thoại theo cặp, tập giao tiếp phản xạ, ghi nhớ bài học ngay tại lớp.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-VHQ

Thông tin liên hệ:

Website: trungtamvhq.com

Email: trungtamvhq@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng trung tại Vĩnh Phúc uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung KOKONO – Lớp học tiếng Trung nổi tiếng ở Thái Bình

Trung tâm tiếng Trung KOKONO có hệ thống lớp học tiếng Trung ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có lớp học tiếng Trung ở Thái Bình. Kokono không chỉ tổ chức lớp học cho học sinh sinh viên mà còn tổ chức các lớp học cho các đối tượng khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu học tiếng Trung khác nhau.

Đến với lớp học tiếng Trung của Kokono học viên sẽ được đào tạo kiến thức tiếng Trung theo chủ đề ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hằng ngày. Chương trình học tiếng Trung ở Thái Bình của Kokono được thiết kế gồm có: học ngữ âm, học ngữ pháp, chữ hán và các bài giao tiếp tiếng Trung theo chủ đề.

Kokono giảng dạy theo phương châm thực tế hóa tiếng Trung, biến tiếng trung thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất và không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Các lớp học tại Kokono được tổ chức theo hình thức lý thuyết song song với thực hành. Với hình thức học này, học viên sẽ được giao tiếp tối đa bằng tiếng Trung và tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ. Không chỉ vậy, trong quá trình học tiếng Trung, học viên còn được tham gia các trò chơi, giao lưu, bàn luận về tiếng Trung và văn hóa tiếng Trung.

Đội ngũ giáo viên của Kokono là những người có trình độ HSK 5 – HSK 6 có ít nhất 3 năm sinh sống tại Trung Quốc. Vì vậy, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức tiếng Trung mà còn được truyền cảm hứng học tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-kokono

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Nam Định chất lượng

Ngoại Ngữ You Can – Học tiếng Trung tại Thái Bình

Ngoại Ngữ You Can là trung tâm học tiếng trung ở Thái Bình uy tín và và chất lượng hàng đầu. You Can áp dụng phương pháp dạy thực tế, chuẩn và khoa học. Với phương pháp học này, học viên sẽ học thuộc bài ngay tại lớp học giúp người học tiết kiệm thời gian học. Không chỉ vậy, đến với lớp học của Ngoại Ngữ You Can, bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ Trung một cách nhanh chóng.

You Can sử dụng giáo trình Hán ngữ giúp học viên làm quen và nâng cao kiến thức tiếng Trung. Đồng thời, giáo trình chuẩn Bắc Kinh còn giúp học viên được luyện phát âm chuẩn xác nhất. Để đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng Trung, trung tâm chỉ mở những lớp học từ 8 – 10 học viên. Vì vậy, giáo viên có thể theo sát học viên và đánh giá được thực trạng của từng học viên và đưa ra phương pháp hỗ trợ kịp thời cho từng học viên.

Đội ngũ giáo viên của You Can là những người thuộc trình độ từ thạc sĩ trở lên. Giáo viên của trung tâm là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam và rất tận tâm với nghề.

hoc-tieng-trung-o-thai-binh-you-can

 

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Nam tốt nhất

Trên đây là những thông tin về danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung ở Thái Bình chất lượng được nhiều người lựa chọn. Hicado hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn. Chúc bạn tìm được trung tâm học tiếng Trung phù hợp với bản thân mình nhé!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay