fbpx

Học bổng toàn phần tại Đại học Tế Nam – Sơn Đông – Trung Quốc

Giới thiệu về trường Đại học Tế Nam – Sơn Đông

Đại học Tế Nam là một trường Đại học mang tính tổng hợp được thành lập bởi Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông và Bộ Giáo dục, là một trường đại học trọng điểm của tỉnh Sơn Đông, được xây dựng bởi trung tâm giáo dục thực hành kỹ thuật quốc gia, dự án trường học ưu tú hang đầu Sơn Đông ứng dụng tiên phong các đặc điểm định hướng của một trường đại học ưu tú.

Các trường đại học đợt đầu tiên trong quá trình cải cách giáo dục và đổi mới sâu sắc quốc gia, được Bộ Giáo dục chọn là “Kế hoạch đào tạo giáo dục kỹ sư xuất sắc”, “Kế hoạch 111”, với quyền được cấp học vị cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Tiền thân của Đại học Tế Nam là Viện Công nghiệp Vật liệu Xây dựng Sơn Đông, được thành lập vào năm 1948. Vào tháng 10 năm 2000, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, Viện Công nghiệp Vật liệu Xây dựng Sơn Đông và Đại học Liên kết Tế Nam đã sáp nhập lại để thành lập Đại học Tế Nam.

Vào tháng 4 năm 2001, Trường Dân sự Tế Nam và Trường Vật liệu tỉnh Sơn Đông cũ được sáp nhập vào Đại học Tế Nam. Vào tháng 12 năm 2007, với sự chấp thuận của Chính phủ Nhân dân tỉnh Sơn Đông, Ủy ban Bằng cấp Học thuật của Hội đồng Nhà nước và Bộ Giáo dục phê duyệt, chương trình thạc sĩ của Học viện Khoa học Y khoa Sơn Đông đã được sáp nhập vào Đại học Tế Nam để thực hiện hội nhập khoa học và giáo dục. Năm 2013, Đại học Tế Nam trở thành trường đại học toàn diện do Chính phủ Nhân dân tỉnh Sơn Đông và Bộ Giáo dục thành lập.

Tính đến tháng 3 năm 2019, trường có ba cơ sở, với diện tích khuôn viên 2,43 triệu mét vuông, diện tích xây dựng trường học là 1,04 triệu mét vuông, tổng tài sản cố định 2,66 tỷ nhân dân tệ, thiết bị giảng dạy và nghiên cứu trị giá 398 triệu nhân dân tệ, với 24 Một trường cao đẳng với 93 chuyên ngành đại học, 2 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, 5 chương trình cấp bằng tiến sĩ cấp 1, 36 chương trình cấp bằng tiến sĩ cấp hai, 25 chương trình thạc sĩ cấp một và 156 Có hai chương trình thạc sĩ và 12 chương trình thạc sĩ. Bốn ngành hóa học, khoa học vật liệu, y học lâm sàng và kỹ thuật là một trong số 1% ESI hàng đầu trên thế giới. Có 2117 giáo viên toàn thời gian và sinh viên đại học toàn thời gian. Có 37.929 sinh viên tốt nghiệp và sinh viên quốc tế.

Học bổng toàn phần Hệ Đại học, 1 năm tiếng tại trường Đại học Tế Nam

Giá trị suất học bổng:

  • Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% kí túc xá
  • Trợ cấp 1000 tệ/tháng

>> Đăng kí tư vấn miễn phí suất Học bổng toàn phần Đại học Tế Nam

Giới thiệu tỉnh Sơn Đông

Bán đảo Sơn Đông nằm ở phía đông bắc Trung Quốc là vùng đất của những vẻ đẹp tạo hóa thiên nhiên. Phong cảnh nơi đây quyến rũ khách du lịch với những đồng bằng màu mỡ, những đỉnh núi granit rải rác bờ biển.

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG

Thái Sơn

Nằm ở phía Bắc thành phố Thái An thuộc tỉnh Sơn Đông, núi Thái Sơn là một ngọn núi mang ý nghĩa văn hoá và lịch sử lâu đời. Theo như sử sách ghi chép thì các Hoàng đế đều thường xuyên lên núi để tế lễ và thiền tịnh từ hơn 1000 năm trước công nguyên. Và do có vị trí đối mặt về phía Đông nên núi Thái Sơn được nhiều du khách chọn làm nơi ngắm mặt trời mọc khi đi du lịch Trung Quốc.

Núi Lao Sơn

Lao Sơn là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Thanh Đảo và cũng là ngọn núi nằm ven biển cao nhất nước với độ cao hơn 1.133 mét. Địa danh này từ lâu được biết tới vì có những tảng đá hình thù kỳ lạ, những cây cổ thụ lâu năm và dòng suối trong vắt. Ngoài ra thì trên đỉnh núi Lao Sơn còn có những ngôi chùa Đạo giáo với hơn 1000 đạo sĩ sinh sống bên trong.

Trang viên Mou

Trang viên Mou là một khu nhà quý tộc thời xưa ở thành phố Qixia, tỉnh Sơn Đông. Công trình này được xây dưới thời vua Ung Chính và có diện tích lớn nhất so với các trang viên còn lại trong khu vực. Đặc biệt, khi ghé thăm trang viên Mou trong chuyến du lịch Trung Quốc thì du khách sẽ thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hoá kiến trúc với văn hoá dân gian. Nhiều nhà khoa học Trung Quốc cũng đã mô tả nơi đây như là một hoá thạch sống về cấu trúc trang viên cổ xưa của đất nước.

Hồ Đại Minh

Nằm ngay trung tâm thành phố Tế Nam, hồ Đại Minh là một điểm tham quan nổi tiếng ở Sơn Đông mà du khách nên ghé xem. Hồ được cung cấp nước bởi nhiều dòng suối tự chảy trên vách núi đá vôi nên luôn giữ được mực nước ổn định trong suốt cả năm. Vào mùa hè, những bông hoa Sen nở đầy khắp mặt hồ Đại Minh tạo nên bức tranh thiên nhiên rực rỡ. Nhiều khách du lịch đều muốn chụp vài tấm hình để lưu lại cảnh tượng tuyệt vời đó.

Quần đảo Trường Đảo

Quần đảo Trường Đảo ở thành phố Yên Đài bao gồm một chuỗi 32 hòn đảo nằm ngay đoạn giao nhau của biển Bột Hải và biển Hoàng Hải. Nhờ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, vách núi đá vôi hùng vĩ mà nơi đây trở thành một điểm tham quan thu hút ở Sơn Đông. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên thì du khách còn được thăm công viên địa chất quốc gia Trung Quốc ở trên đảo.

Một số hình ảnh của trường

=> Đăng kí ngay suất học bổng toàn phần tại Đại học Tế Nam trợ cấp khoảng 3,5 triệu/tháng

————————————————————————-
Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado
Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay